Tổng hợp cách kiếm tiền online HIỆU QUẢ và BỀN VỮNG tại Việt Nam

Như những ngành kinh doanh khác, kiếm tiền online không phải là một việc dễ dàng. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn lựa phương pháp kiếm tiền online nào là hiệu quả và bền vững. Ngày hôm nay, ACCESSTRADE xin gửi đến các bạn bài viết ” Tổng hợp cách kiếm tiền online hiệu quả và bền vững tại Việt Nam. Bao gồm các phương pháp phổ biến nhất như Affiliate Marketing, Dropshipping, FBA, T-shirt…

Affiliate Marketing – Tiếp thị link

Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của Đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Kiếm tiền online hiệu quả với Affiliate marketing

Chẳng hạn bạn làm affiliate cho ACCESSTRADE.VN thì bạn phải đăng ký làm thành viên của ACCESSTRADE.VN, sau khi được chấp thuận thì bạn sẽ có thể quảng bá bất cứ sản phẩm nào của các nhà cung cấp trong mạng lưới của ACCESSTRADE và khi có khách hàng mua qua link của bạn (Gọi là affiliate link), bạn sẽ được hoa hồng.

Hoa hồng hoàn toàn có thể từ 4-8 %, hoàn toàn có thể lên 10 % ở 1 số hạng mục đặc biệt quan trọng nếu bạn bán tốt. Thật đơn thuần phải không nào

Tại sao bạn nên tham gia Affiliate marketing

  1. Không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ
  2. Không phải lo về vấn đề vận chuyển hay chăm sóc khách hàng
  3. Có thể tham gia tạo thu nhập với chi phí thấp ban đầu
  4. Có thể rèn luyện kĩ năng marketing qua hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ
  5. Được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn và luôn được thanh toán đúng hẹn

4 Bước kiếm tiền với ACCESSTRADE

Đăng ký tài khoản: Bạn chỉ cần vào website Accesstrade.vn, lựa chọn mục đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin. Quá trình này sẽ tốn của bạn từ 5-10 phút. Vậy là bạn đã có tài khoản để bắt đầu với affiliate marketing.

Thiết lập 1 website: Vì kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing là kiếm tiền bằng cách tiếp thị sản phẩm trên môi trường internet thông qua link liên kết, do đó bạn cần phải có một website hay blog. Bạn có thể lựa chọn nhiều giao diện cho website của mình tùy vào mục đích sử dụng website của bạn như: website cung cấp mã giảm giá, website review sản phẩm, web so sánh giá…

Xem thêm  Quên STK Agribank? Không nhớ STK Agribank phải làm thế nào?

Phát triển các kênh quảng bá: Để marketing cho website cũng như sản phẩm của mình bạn cần phải có kiến thức về digital marketing. Những kênh marketing hiệu quả nhất hiện nay có thể kể đến như SEO, Google Ads, Facebook ads, Email marketing…

Lựa chọn chiến dịch phù hợp: Đây là bước quyết định thành công của bạn khi làm Affiliate. Nếu như 3 bước kể trên là nền tảng, bước đệm cho bạn thì theo mình bước thứ 4 chính là phần quan trọng nhất. Thực hành bán hàng. Bạn cần nắm được các bước cơ bản Lựa chọn sản phẩm để bán – Lấy link affiliate – Viết bài quảng bá sản phẩm – Tối ưu hóa bài viết, website để bán hàng.

Bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết cụ thể khá đầy đủ bài viết : 4 Bước kiếm tiền với ACCESSTRADE

Bán hàng trên Amazon

Một trong những cách nhanh và dễ nhất để mở màn bán hàng trực tuyến là tận dụng sức mạnh của những gã khổng lồ thương mại điện tử với những công cụ tiếp thị và bán hàng mạnh như Amazon, eBay, … Dĩ nhiên, bạn phải trả một chút ít phí để tận dụng được cơ sở tài liệu người mua tiềm năng lớn với hàng triệu người chuẩn bị sẵn sàng shopping trên những website bên thứ ba này .
Với lượng traffic kinh khủng riêng thị trường US Amazon. com đã lên đến 3 tỷ lượt truy vấn 1 tháng và còn tăng trưởng mạnh hơn nữa trong tương lai. Chưa kể đến những thị trường khác như Canada, Mexico, Nhật Bản hay Châu Âu. Thì đây thật sự là một mỏ vàng cho tất cả chúng ta khai thác .
Điều đặc biệt quan trọng : Khác với lượng truy vấn trên Google hay Facebook. Nếu như trên 2 website đó lượng truy vấn hầu hết là thư giãn giải trí, tìm kiếm thông tin. Thì lượng truy vấn vào Amazon là lượng truy vấn mua hàng. Tỷ lệ mua hàng cực cao. Vì thế mà những bạn hoàn toàn có thể thấy được giá trị của traffic vào amazon so với những người bán hàng là cao như thế nào .

Ưu điểm của những website này là : giúp bạn thuận tiện thiết kế xây dựng shop của mình để lôi cuốn người mua tới loại sản phẩm mà không cần phải làm một website riêng, tính năng tìm kiếm tích hợp giúp những người mua chăm sóc thuận tiện tìm được mặt tiền trực tuyến của bạn, giỏ hàng có sẵn. Tổng hợp lại, những dịch vụ shop trực tuyến nói trên sẽ giúp bạn tránh được nhiều phiền phức và những ngân sách của việc tự kiến thiết xây dựng một website thương mại điện tử độc lập .
Thậm chí, Amazon còn giúp bạn hoàn tất đơn hàng và giao hàng một cách ngăn nắp, êm thắm bằng một trong những mạng lưới giao hàng hạng sang và to lớn nhất quốc tế. Phương châm của Amazon là tạo điều kiện kèm theo cho hơn hai triệu người bán chiếm 40 % tổng doanh thu bán hàng qua website kinh doanh bán lẻ trực tuyến số 1 toàn thế giới này .
Quy trình của eBay cũng rất giống với Amazon. Để ĐK một shop trên đây, bạn cần được Paypal ghi nhận. Sau đó, eBay sẽ giúp bạn bán mẫu sản phẩm qua hạ tầng tiếp thị, bán hàng, nổi tiếng và khoanh vùng phạm vi to lớn của website C2C số 1 quốc tế này .
Khiêm tốn hơn, với 1,5 triệu người bán trên toàn thế giới, Etsy tập trung chuyên sâu vào những mẫu sản phẩm thủ công bằng tay và loại hàng “ độc ” theo nhu yếu từng người mua. Etsy cũng được cho phép bạn xây dựng một shop trực tuyến trên website này .

Xem thêm  Một số dự án FDI lớn trong 10 tháng năm 2021

Một vài mẹo vặt giúp bạn chuyên nghiệp hơn : sử dụng hình ảnh loại sản phẩm rõ ràng, chất lượng cao ; viết diễn đạt mẫu sản phẩm chi tiết cụ thể, đơn cử ; điều tra và nghiên cứu Chi tiêu của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trước khi định giá cho mẫu sản phẩm của bạn .
Nếu nhắm tới thị trường trong nước thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm việc mở shop trên những website thương mại điện tử B2C, C2C trong nước nổi tiếng như : Lazada, Tiki. vn, Adayroi, shoppee.com …
Tìm hiểu thêm kiến thức và kỹ năng từ Cộng đồng dropshiping Nước Ta

Kiếm tiền online với bán áo T-shirt

Bán áo thun là một phương pháp kiếm tiền online rất phổ biến trong 2 năm vừa qua ở cả thế giới và Việt Nam, rất nhiều sellers ở Việt Nam đã thực hiện phương pháp này để mang lại nguồn thu nhập online từ vài trăm, vài ngàn USD đến vài chục ngàn USD mỗi tháng.

T-shirt là 1 việc làm bạn kinh doanh thương mại trên mạng có tương quan đến áo phông thun, việc làm này giúp bạn kiếm ra tiền, ví dụ điển hình như bạn có xưởng in riêng và tự tạo ra áo phông thun bán cho người mua, hoặc cũng hoàn toàn có thể là bạn mua áo phông thun chỗ khác để bán cho người mua giá cao hơn để lời tiền chênh lệch .

Xem thêm  Mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt như thế nào?

Image result for make money with T-shirt

Những lợi ích từ bán áo thun

  • Bạn khôngcần phải sản xuất ra áo thun
  • Bạn không cần ship áo tới khách hàng
  • Bạn không cầnhỗ trợ khách hàng
  • Lợi nhuận từ 200 – 500 k trên mỗi áo
  • Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet để làm việc.

Những nền tảng bán áo thun tốt nhất:

Teespring: Được thành lập vào năm 2011 bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton, Teespring nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình bán áo thun, Teespring cho phép người dùng tạo 1 chiến dịch với mẫu áo và màu áo theo ý muốn mà họ thích.

Bạn sẽ định mức giá cho chiếc áo và mang đi tiếp thị, khi có người mua mua áo, Teespring sẽ in áo và ship cho người mua. Ở Teespring có rất nhiều loại áo khác nhau : Chủ yếu là áo phông thun, ngoài những còn có Hoodies, áo tay dài, áo ba lỗ, V-neck, Kids, …
Một điều đặc biệt quan trọng nữa ở Teespring là ở việc bạn hoàn toàn có thể không cần biết phong cách thiết kế mà vẫn hoàn toàn có thể tham gia nền tảng này. Điều quan trọng nhất so với kinh doanh thương mại áo phông thun đó là tìm sáng tạo độc đáo. Các việc làm khác như phong cách thiết kế bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuê ngoài design .

Shopify: Bạn sẽ tạo ra 1 cửa hàng nhờ vào nền tảng shopify, sử dụng ứng dụng có sẵn, liên kết với 1 số công ty in áo, ship áo. Khi khách hàng mua qua trang web của bạn, đơn hàng sẽ tự động gửi về các công ty bên thứ 3 này, tiền sẽ được tự động chia vào tài khoản của bạn và đối tác.

Merch by Amazon: Xuất hiện cuối 2015, Merch by Amazon là 1 lựa chọn số 1 cho dân designer. Khi nhiều bạn thiết kế giỏi có thể kiếm vài ngàn USD mỗi tháng chỉ nhờ vào việc thiết kế và upload lên Merch Amazon. Amazon là 1 trang thương mại điện tử cực lớn và lượng khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên đó hoặc trên Google cũng rất nhiều mỗi ngày. Nhờ đó mà bạn có tiềm năng bán được nhiều áo mà không cần phải quảng bá.

Trên đây là tổng hợp những cách kiếm tiền online hiệu quả và bền vững tại Việt Nam. Hi vọng rằng qua bài viết, bạn đã có những cái nhìn tổng quan hơn về các phương pháp kiếm tiền online hiện nay. Nếu bạn muốn bắt đầu công việc này ngay hôm nay thì hãy đọc bài viết 4 Bước kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE

Các bài viết liên quan:

Kiếm Tiền Bằng Máy Tính Hơn 10 Triệu Mỗi Tháng

4 bước kiếm tiền online tại nhà với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là gì?

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *