Tất tần tật 7 cách kiếm tiền với Shopee cực đỉnh – Giao diện blog website tiếp thị liên kết affiliate, hướng dẫn cách kiếm tiền onlinelinhblog

Shopee hiện nay là trang thương mại điện tử có doanh số khủng nhất tại Việt Nam, hơn 40 triệu lượt truy cập hàng tháng. Đó chính là cơ hội kiếm tiền vô cùng tiềm năng dành cho những bạn yêu thích công việc kinh doanh online. Vậy có những hình thức kiếm tiền nào với Shopee. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 7 cách kiếm tiền với Shopee. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

kiem-tien-voi-shopee

1. Kiếm tiền với Shopee bằng cách bán mẫu sản phẩm dịch vụ ( mở shop bán hàng trên Shopee )

Khi bạn vào Shopee. vn, bạn sẽ thấy trong đó người ta bán rất nhiều thứ, gồm có mẫu sản phẩm thuộc những ngành hàng thời trang, mỹ phẩm, giày dép, phụ kiện điện thoại cảm ứng … Hoặc những voucher dịch vụ cũng có luôn .

Theo cách kiếm tiền với Shopee này, bạn sẽ bán:

Với cách làm dropshing Shopee, bạn sẽ hợp tác với những shop đang bán ở Shopee ( mình gọi là kho hàng sỉ cho dễ phân biệt ). Và những kho hàng sỉ đang bán trên Shopee này họ có chương trình tuyển dropship. Cũng tựa như như hình thức cộng tác viên .
Tuy nhiên, với hình thức cộng tác viên thông thường thì bạn sẽ bán trên facebook, zalo … vv. Còn ở đây là bạn sẽ bán hàng trên shopee .

Quy trình kiếm tiền Shopee dropshipping:

  • Mở shop bán hàng ( đặt địa chỉ là kho hàng bạn lấy sỉ đang kinh doanh thương mại trên shopee ) .
  • Sao chép mẫu sản phẩm của kho hàng qua quầy bán hàng của bạn trên Shopee .
  • Khi có khách đặt hàng, bạn chuyển đơn cho bên kho hàng. Shiper sẽ đến kho lấy hàng, bạn không cần chăm sóc việc lấy hàng .

Lưu ý khi kiếm tiền với Shopee Dropshipping:

  • Địa chỉ trên Shopee của bạn phải trùng với địa chỉ của kho hàng nhé. Để nhân viên cấp dưới giao hàng đến kho sỉ lấy hàng .
  • Còn thanh toán giao dịch thì bạn sẽ thỏa thuân với bên kho. Có thể là bạn sẽ cọc trước 1 khoản nào đó cho họ để họ giao hàng .

kiem-tien-voi-shopee

2. Kiếm tiền với Shopee thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate marketing)

Tiếp thị link là cách bán mẫu sản phẩm / dịch vụ trải qua đường link. Khi có khách nhấp vào link đó mua hàng thì bạn sẽ nhận được một mức hoa hồng nhất đinh .
Với hình thức này bạn hoàn toàn có thể bán bất kể loại sản phẩm nào ở trên Shopee như : thời trang giày dép, phụ kiện điện thoại cảm ứng … bạn đều hoàn toàn có thể lấy link mang đi ra mắt .

Tuy nhiên cách lấy link không đơn giản là bạn copy link sản phẩm đem đi giới thiệu mà bạn cần có tài khoản tiếp thị liên kết. Có nghĩa là bạn cần đăng ký tài khoản để làm tiếp thị liên kết với Shopee (không phải tài khoản mua bán thông thường).

Bạn hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản tiếp thị link trải qua công ty trung gian hợp tác với Shopee. Hoặc nếu không bạn hoàn toàn có thể làm tiếp thị link trực tiếp với shopee luôn cũng đc .

Tiếp thị liên kết Shopee qua trung gian:

Có nghĩa là những công ty họ liên kết với Shopee. Bạn sẽ tạo tài khoản qua công ty trung gian, công ty này sẽ cấp đường link tiếp thị liên kết  của Shopee cho bạn để bạn mang đi giới thiệu. Công ty trung gian ở đây có thể là Accesstrade, Tichluy.vn

Tiếp thị liên kết trược tiếp với Shopee: Bạn vào shopee.vn, kéo xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy mục Chương trình tiếp thị liên kết Shopee. Trong đó sẽ có 2 hình thức tiếp thị dành cho 2 đối tượng:

  • Người kiếm tiền online : có nghĩa là những đối tượng người dùng không bán hàng ở trên Shopee .
  • Nhà bán hàng shopee : có nghĩa là những người đang bán hàng trên shopee, họ muốn tích hợp làm tiếp thị link thì cũng hoàn toàn có thể ĐK ở đây .

Lưu ý : khi tham gia hình thức tiếp thị link, bạn cần quan tâm không phải ngành hàng nào cũng nằm trong list trả thưởng cho người trình làng. Có nghĩa là có những ngành hàng không thuộc chương trình tiếp thị link. Vì vậy, những bạn nên đọc kỹ pháp luật để tránh mất công đi trình làng nhưng sau cuối không nhận được hoa hồng nhé .
kiem-tien-voi-shopee

3. Kiếm tiền với Shopee bằng cách tích hợp bán hàng và làm affiliate

Cách kiếm tiền với Shopee này thì tổng hợp 2 cách ở trên thôi. Đó là bạn vừa mở shop bán hàng trên shopee. Vừa có thể tham gia chương trình tiếp thị liên kết. Có nghĩa là bạn cũng lấy link của shop mình mang đi giới thiệu. Khi có khách đặt hàng qua link, bạn vừa nhận được hoa hồng từ tiếp thị liên kết, vừa có thu nhập từ doanh thu bán sản phẩm dịch vụ.

4. Kiếm tiền với Shopee bằng cách bán lại thông tin tài khoản

Có nghĩa là những bạn có thông tin tài khoản Shopee lâu năm và lượng follow cao, đã lên shop yêu dấu, hay có sự tương tác cao thì họ hoàn toàn có thể bán lại cho những người cần mua .

5. Kiếm tiền với Shopee bằng cách phân phối dịch vụ cho những người bán hàng .

Bạn hoàn toàn có thể phân phối dịch vụ về : nội dung đăng loại sản phẩm, quản trị quầy bán hàng, dịch vụ tăng đơn, tăng nhìn nhận, tăng theo dõi …
Với dịch vụ tăng đơn, tăng nhìn nhận thì có hình thức đặt hộ shopee qua tích góp mà mình thường san sẻ với những bạn, những bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm nhé .

6. Kiếm tiền với Shopee bằng cách bán những tool, hoặc những khóa học

Tool ở đây hoàn toàn có thể là tool tăng lượt theo dõi, tăng nhìn nhận … Còn bán khóa học thì có nghĩa khi nào bạn thực sự có được thu nhập trên Shopee rồi. Bạn hoàn toàn có thể bán khóa học về cách bán hàng hiệu suất cao trên shopee, hoặcc bán khóa học làm tiếp thị link với shopee ví dụ điển hình …

7. Kiếm tiền online với Shopee trải qua những ứng dụng

Cách này thì giúp bạn kiếm tiền lúc rảnh rỗi thôi, chứ đây không phải là thu nhập chính để kiếm tiền online với Shopee. Bạn có thể tìm các ứng dụng kiếm tiền liên quan shopee.

Ở đây mình hay chia sẻ bạn kiếm tiền với Golike, trong  Golike có mục kiếm tiền Shopee, có nghĩa là bạn sẽ đi follow những shop bán hàng trên shopee nhằm mục đích kinh doanh của họ và họ sẽ trả hoa hồng cho bạn.

Trên đây là 7 cách kiếm tiền với Shopee mà mình muốn chia sẻ với bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã giành thời gian theo dõi bài viết. 

Có thể bạn quan tâm:

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *