Kiếm tiền online không thể dễ dàng hơn với Amazon Associates

Khi bạn quyết định bắt đầu khởi nghiệp như một blogger, có nghĩa là bạn đang quan tâm đến việc kiếm tiền online với nhiều cách thức khác nhau có thể áp dụng trên trang blog của mình. Có thể nói, sử dụng tài khoản Associate Amazon là một trong những cách tuyệt vời để bạn có thể thực hiện được giấc mơ làm giàu.

Kiếm tiền online không thể dễ dàng hơn với Amazon Associates

Kiếm tiền online không hề thuận tiện hơn với Amazon Associates

Theo đó, bạn chỉ cần phát triển nội dung blog để thu hút thật nhiều độc giả trung thành, sau đó, gắn các liên kết tùy chỉnh HTML đến các trang sản phẩm của Amazon và an nhàn nhận về những khoản hoa hồng nhất định cho mỗi sản phẩm được bán ra từ liên kết trên trang blog của bạn. Sau đây là các bước để bạn có thể kiếm tiền online không thể dễ dàng hơn với Amazon Associates:

Thiết lập tài khoản Amazon Associates

Trước khi làm bất kỳ điều gì, bạn cần phải có một cái nhìn cận cảnh về những nghiên cứu và phân tích để biết được lượng truy vấn đến website là từ đâu, từ đó mới có phương pháp đúng để tăng trưởng chỉ số này. Và đó là nền tảng để bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến cùng với trang thương mại điện tử Amazon .

Kiếm tiền online không thể dễ dàng hơn với Amazon Associates 1

Nhấn ” Join now for không tính tiền ” để ĐK thông tin tài khoản
Nếu website của bạn đã đạt được một lượng người dùng lớn truy vấn liên tục mỗi ngày thì đó là lúc bạn cần thiết lập ngay một thông tin tài khoản Amazon Associates tại link : ” https://affiliate-program.amazon.com/gp/associates/join/landing/main.html ” để kiếm tiền .

Cách đặt các liên kết sản phẩm

Khi đã có thông tin tài khoản và đăng nhập, bạn hoàn toàn có thể nhìn lướt qua Amazon và thấy một thanh công cụ ở phía trên cùng của trang với một số ít tùy chọn. Nếu bạn đang trên website của mình và muốn link đến, chỉ cần nhấp vào “ Liên kết đến trang này ”, sau đó làm theo những hướng dẫn tùy thuộc vào những gì bạn muốn link. Bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác phần hiển thị trên website bằng cách chỉnh sửa nội dung văn bản, rút ngắn phần tiêu đề thường quá dài, sau đó làm điển hình nổi bật HTML và dán nó vào phần HTML của trang đăng bài. Như bạn hoàn toàn có thể thấy từ hình ảnh dưới đây, ID của tác giả Josh Dunlop là “ Canon EOS 5D Mark II được nhúng vào mã này để bất kể khi nào có ai nhấp chuột vào link, Amazon sẽ biết ai là người gửi đến .

Kiếm tiền online không thể dễ dàng hơn với Amazon Associates 2

Tiền hoa hồng của bạn

Bạn càng bán, hoa hồng nhận được càng cao hơn, điều này đúng tối thiểu là trong hầu hết những trường hợp. Khi triển khai gắn những link và bán mẫu sản phẩm nói chung, bạn khởi đầu nhận về một tỷ suất hoa hồng 4 % mỗi tháng, nhưng số lượng này sẽ sớm được tăng lên 6 % chỉ sau 6 đơn hàng. Sau đó, những bước tăng trưởng 0,5 % hoa hồng lên đến 8,5 % sẽ được vận dụng sau khi bạn đã bán được 3131 loại sản phẩm. Tuy nhiên, chính sách tăng hoa hồng trên chỉ vận dụng so với những mẫu sản phẩm bán ra mà có tín hiệu tăng giá nhiều nhất, trong khi đó, bạn vẫn chỉ sẽ nhận được khoản hoa hồng tối đa là 4 % khi bán những loại sản phẩm điện. Có 1 số ít trường hợp ngoại lệ mà bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, ví dụ điển hình như những mẫu sản phẩm kỹ thuật số ( mp3, video, vv ) được thiết lập ở mức 10 %, nhưng một số ít loại sản phẩm riêng không liên quan gì đến nhau trong số đó lại chỉ được số lượng giới hạn ở mức 1.50 USD, có nghĩa là hoàn toàn có thể bạn sẽ không thực sự kiếm được quá nhiều từ những loại sản phẩm này nhưng chúng sẽ đẩy tỷ suất hoa hồng của bạn lên. Mặt khác, vào cuối mỗi tháng, tỷ suất hoa hồng của bạn sẽ lại quay trở lại số lượng 4 %, và bạn lại mở màn một lần nữa .

Kiếm tiền online không thể dễ dàng hơn với Amazon Associates 3

Tất cả những điều trên cho thấy rằng, trong bất kể trường hợp nào, bạn cũng sẽ kiếm được rất nhiều tiền bằng cách gia tăng lượng người  dùng truy cập và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi để bán được thật nhiều sản phẩm cho Amazon. Trong tương lai, bạn nên xem xét các sản phẩm hữu ích cho người đọc và khuyến khích họ mua nó. Ngoài ra, bạn nên đặt cả liên kết đến các sản phẩm thay thế hay các sản phẩm bổ sung để mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn, đồng thời để đảm bảo việc bán hàng của bạn theo hình thức tiếp thị liên kết này.

Kiếm tiền online không thể dễ dàng hơn

Với Josh Dunlop, khi lần tiên phong thiết lập thông tin tài khoản để kiếm tiền online với Amazon Associates, ông đã cho đặt link đến một trang list những thiết bị nhiếp ảnh, nhưng hiệu quả đạt được lại vượt quá sự mong đợi. Josh quá bất ngờ và nhận ra rằng mình cần phải có một cái nhìn rõ ràng hơn với hình thức kiếm tiền này. Điều không thông thường mà Josh Dunlop nhận thấy sau khi nghên cứu những báo cáo giải trình của mình là trong 124 mục đã bán thì chỉ có 19 mục là những mẫu sản phẩm thực sự hiển thị trên website của ông. Nó có nghĩa là, người dùng truy vấn web, nhấp những link đến Amazon nhưng lại mua thêm những loại sản phẩm khác nữa .

Kiếm tiền online không thể dễ dàng hơn với Amazon Associates 4

Nếu bạn thực sự muốn khuyến khích người dùng mua hàng trên Amazon trải qua website của mình thì cần làm cho những bước shopping trở nên thật đơn thuần. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm chút liên lạc cá thể, sau đó sao chép và dán thông tin có tương quan từ Amazon. Đây không phải là “ đạo văn ” bởi nó được viết bởi người bán hoặc đơn vị sản xuất để giúp thôi thúc việc bán những mẫu sản phẩm của họ và đó đúng mực là những gì bạn đang muốn làm. Cùng với những dòng thông tin miêu tả đó là những bức ảnh đẹp, rõ và tương thích với website của bạn. Nó sẽ giúp tạo hiệu ứng và lôi cuốn sự quan tâm của fan hâm mộ hơn .

Kiếm tiền online không thể dễ dàng hơn với Amazon Associates 5

Thời gian tốt nhất để kiếm tiền trên Amazon là tập trung chuyên sâu vào những dịp nghỉ lễ, giống như một cái “ cớ ” để bạn hoàn toàn có thể khuyến khích người dùng shopping. Bạn cần cho hiển thị những bức ảnh mê hoặc, cùng những link không chỉ đến mẫu sản phẩm mà còn dẫn đến những loại sản phẩm bổ trợ khác để kích thích người dùng shopping một những đồng điệu hơn. Chẳng hạn như mua một chiếc máy ảnh thì mua thêm cả ống kính máy hay chân máy, …

Thanh toán tiền hoa hồng

Khi nói đến việc giao dịch thanh toán, bạn có ba tùy chọn : chuyển khoản qua ngân hàng, séc, hoặc thẻ tín dụng thanh toán. Thông thường sẽ có một khoản phí nhỏ cho việc giao dịch thanh toán này, nhưng bạn sẽ được miễn trừ nếu như không hề nhận tiền trải qua bất kể một phương tiện đi lại thanh toán giao dịch nào khác .

Kiếm tiền online không thể dễ dàng hơn với Amazon Associates 6

Mặt khác, bạn có thể giữ lại khoản tiền đó tại Amazon và sử dụng nó để cung cấp cho người dùng trên trang web của mình những thẻ quà tặng. Khuyến khích mọi người thích trang Facebook của bạn và sau khi bạn đã đạt đến con số 1000, bạn có thể chọn một cách ngẫu nhiên ai đó và gửi tặng họ các phiếu quà tặng khi mua hàng trên Amazon. Đây là một cách thức tuyệt vời để kích thích mọi người thích trang của bạn và thực hiện hoạt động mua sắm.

Thực tế, nếu bạn đang có dự tính muốn kiếm tiền online, đặc biệt quan trọng là trải qua hình thức tiếp thị link với Amazon Associate thì bạn nên có một trang blog, nghiên cứu và điều tra nguồn traffic của nó và thiết lập thông tin tài khoản Associate ngay ngày hôm nay. Khi mới tăng trưởng, hoàn toàn có thể bạn sẽ chưa thể thu được nhiều tiền hoa hồng từ việc bán mẫu sản phẩm, nhưng đó chỉ là yếu tố thời hạn mà thôi. Hãy kiên trì và triển khai một cách mưu trí nhé, bạn sẽ giàu lên nhanh gọn đến không ngờ đấy .
( Tổng hợp từ www.incomediary.com )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *