10 công việc kiếm tiền nhanh, nhẹ nhàng lại không cần vốn

Có rất nhiều nguyên do khiến mẹ đơn thân khó kiếm được một việc làm vừa lòng. Nhưng đừng vội nản lòng sớm vì vẫn có tới 10 việc làm tương thích dành cho bạn đây .Không ai muốn cuộc hôn nhân gia đình của mình bị đổ vỡ, ly tán. Nhưng nếu chẳng may rơi vào thực trạng này thì việc đồng ý và can đảm và mạnh mẽ vượt qua sẽ giúp bạn có những bước tiến cao hơn trong đời sống .

Đặc biệt với các chị em phụ nữ nếu rơi vào hoàn cảnh này, vừa phải đóng vai trò là người chồng, người cha, lại phải tự chủ về tài chính để chăm sóc con cái. Làm thế nào để hoàn thành vai trò lớn lao này. 

Cùng tìm hiểu thêm 10 việc làm kiếm tiền nhanh, nhẹ nhàng lại không cần vốn cho những mẹ đơn thân nhé .1. Cộng tác viên viết nội dung

10 công việc kiếm tiền nhanh, nhẹ nhàng lại không cần vốn
Hình minh họa.

Nếu bạn là người có kỹ năng và kiến thức viết lách thì việc làm này đúng là sinh ra để dành cho bạn. Cộng tác viên nội dung là một nghành nghề dịch vụ chỉ nhu yếu bạn có một chiếc máy tính hoàn toàn có thể kết nối mạng .Việc tự do phát minh sáng tạo nội dung, biên dịch hoàn toàn có thể đem tới khoản nhuận bút khá cao. Đặc biệt những mẹ đơn thân nào đã có kinh nghiệm tay nghề thì số tiền kiếm được từ việc làm này sẽ không để bạn phải tuyệt vọng đâu .

Xem thêm  Trung tâm tài chính (Financial hub) là gì? Đặc điểm - Nghĩa Là https://wikifin.net

2. Nhà quản lý truyền thông, xã hội

Cũng như công việc cộng tác viên viết nội dung, quản lý truyền thông, xã hội cũng chỉ đòi hỏi bạn có một chiếc điện thoại thông minh. 

Cụ thể, những người bận rộn sẽ có rất nhiều việc cần giải quyết và xử lý. Nhưng họ lại muốn tiếp tục update hình ảnh, thông tin và tương tác với nhóm đối tượng người dùng công chúng. Bạn sẽ là người thay họ làm chuyện này .Chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn nhận được khoản tiền lương hậu hĩnh .3. Thực hiện những dự án Bất Động Sản thủ công bằng tay

10 công việc kiếm tiền nhanh, nhẹ nhàng lại không cần vốn
Hình minh họa.

 

Công việc này yên cầu sự khéo tay nên chỉ tương thích với những ai yêu quý và có năng khiếu sở trường trong nghành này. Những đồ bằng tay thủ công tự làm không thu doanh thu ” khủng ” nhưng nếu cần mẫn vẫn hoàn toàn có thể tạo nguồn thu vừa đủ cho những mẹ đơn thân .

4. Bán hàng trực tuyến

Là một công việc không bao giờ lạc hậu. Chọn một công ty có sản phẩm bạn yêu thích, tìm hiểu nội dung về sản phẩm đó. Đăng ký làm cộng tác viên bán hàng và thu nhập của bạn sẽ có khi các sản phẩm được bán ra.

5. Trông, dọn dẹp nhà cửa

Xem thêm  15 ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn mà hiệu quả năm 2021

Đây là một công việc không đòi hỏi nhiều yêu cầu. Đăng ký với các công ty về dịch vụ trông, dọn dẹp nhà để làm nhân viên của họ.

Việc quét dọn nhà sẽ được tính công theo giờ lao động. Thông thường, nếu quét dọn nhà trong vòng 3 tiếng bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ 150.000 – 190.000 đồng .6. Trông thú cưng

10 công việc kiếm tiền nhanh, nhẹ nhàng lại không cần vốn
Hình minh họa.

Đây cũng là một thời cơ việc làm tựa như dịch vụ trông nhà và hoàn toàn có thể thuận tiện nếu bạn có một chút ít kiến thức và kỹ năng và yêu động vật hoang dã. Việc trông thú cưng cũng không quá khó khăn vất vả và bạn hoàn toàn có thể linh động thời hạn của mình tùy theo việc nhận đơn .

7. Gia sư

Công việc này có thể làm việc trực tuyến hoặc trực tiếp gặp học sinh. Bạn chỉ cần am hiểu và có kiến thức về bộ môn sẽ giảng dạy, có thể giao tiếp và giải thích mọi thứ tốt nhất cho học sinh của mình là đủ rồi.

8. Làm sổ sách/kế toán

Những tài liệu sổ sách có thể được gửi online để bạn xử lý. Nếu là các công ty nhỏ, bạn cũng không cần tới địa điểm mà có thể xử lý tại nhà. Nhiều công việc kế toán cho các công ty cũng chỉ đòi hỏi người làm online hoàn thành công việc đúng thời hạn được giao và không có bất cứ yêu cầu nào khác. Công việc này cũng sẽ mang tới nguồn thu nhập không nhỏ cho các mẹ đơn thân.

Xem thêm  Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Shinhan Mới Nhất Cập Nhật 2021

Xem thêm: Kiến thức cần khi kiếm tiền online ?

9. Chạy xe ôm/ship hàng

Công việc này có phần vất vả nhưng cũng sẽ giúp bạn kiếm được số tiền công kha khá. Chỉ cần sở hữu một chiếc xe máy, cần cù chăm chỉ là bạn đã đủ điều kiện kiếm tiền rồi.

10. Người điều phối cho các sự kiện

Bạn có thể thực hiện bất kỳ loại sự kiện nào, bữa tiệc sinh nhật nhỏ cho trẻ em, đám cưới hay hội nghị của các công ty lớn. Thậm chí trở thành cộng tác viên cho các công ty sự kiện để nhận được những hợp đồng phù hợp.

( Theo Nhịp Sống Việt – Tổ Quốc )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *