4 Cách kiếm nhiều tiền trong Play Together nhanh nhất

Kiếm tiền là hoạt động không thể thiếu khi chơi game Play Together, nhiệm vụ của bạn là càng kiếm được nhiều tiền càng tốt. Tuy nhiên, cách kiếm nhiều tiền trong Play Together không phải ai cũng biết. Bởi càng có nhiều tiền thì bạn càng mua được nhiều vật phẩm giá trị trong game. Vậy có những cách nào để kiếm được thật nhiều tiền trong game Play Together? Hãy tham khảo ngay 4 cách mà Ben Computer gợi ý ngay dưới đây nhé.

Các cách kiếm nhiều tiền trong Play Together

1. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày

Đây không phải là cách kiếm tiền trực tiếp, nhưng nó sẽ tăng thêm điểm vương miện cho bạn. Sau đó, bạn sẽ đổi vương miện lấy tiền theo cột mốc nhất định. Ở cách này, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp lên vé Vip để kiếm được nhiều tiền hơn hoặc là nhận thêm những phần thưởng khác .

cách kiếm nhiều tiền trong play together

Hãy cố gắng hoàn thành thật nhiều nhiệm vụ nhé

Nhiệm vụ của bạn là triển khai xong những trách nhiệm được giao hằng ngày. Và mỗi ngày bạn sẽ được giao một trách nhiệm khác nhau, trách nhiệm sẽ luôn được update mới mỗi ngày .

2. Xem Video quảng cáo

Một cách kiếm tiềm đơn thuần không phải tốn nhiều công sức của con người của bạn đó là xem những video quảng cáo chạy trong game. Để xem video quảng cáo, bạn tìm trong mục Nhận phần thưởng mỗi ngày nhé. Tuy cách này khá phiền phức và tốn nhiều thời hạn nhưng khá là hiệu suất cao đúng không nào .

3. Câu cá kiếm tiền Play Together

Một cách kiếm nhiều tiền trong Play Together nữa được gợi ý ở đây là Câu cá và tái chế rác thải. Đây có thể nói là một trong các cách kiếm tiền nhanh trong Play Together được người chơi ưa thích. Tại đây, bạn sẽ mua cần câu tại cửa hàng Kaia Island và đi câu ở bất kỳ chỗ nào có nước. Và khi câu được cá rồi, bạn sẽ bán những con cá mình vừa câu được để lấy tiền mua các vật phẩm khác.

câu cá kiếm tiền play together

Câu cá và bán cá là hoạt động giải trí kiếm tiền rất được nhiều người ưa thích

Nhưng để câu được thật nhiều cá, mình khuyên bạn nên sử dụng các loại cần câu có giá đừng quá rẻ nhé. Vì giá sửa cần câu trong Play Together có giá khá đắt. Tuy nhiên thì cũng không cần đến loại cần câu đắt tiền nhất đâu nhé. Dưới đây là một số loại cần câu hay được dùng nhất khi câu cá:

  • Cần câu không chuyên:  Đây là cần câu dùng để sưu tập các loại cá đặc biệt cho sách minh họa, do giá sửa rất cao nên bạn khó có thể kiếm tiền nếu dùng loại này.

Giá bán: 30 kim cương

Giá sửa: 1000 tiền sao

  • Cần câu vịt: Cần câu này có cơ chế chơi khá dễ không khác nhiều so với cần câu không chuyên. Nhưng để kiếm được nhiều tiền với loại cần câu này thì bạn nên tìm đến những vùng biển lớn, vì những con cá lớn và cá hiếm mới bù lại tiền sửa được.

Giá bán: 2250 tiền sao

Giá sửa: 750 tiền sao

  • Cần câu mèo: Do giá sửa của cần câu này không hề rẻ nên bạn cần sử dụng cần câu này ở những đại dương lớn. Bởi những con cá lớn thì mới bù được tiền sửa và vốn mua.

Giá bán: 750 tiền sao

Giá sửa: 300 tiền sao

  • Cần câu nhánh cây: Với những bạn mới bắt đầu chơi thì đây là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể câu được những con cá hiếm với loại cần câu này và có giá sửa chữa rất thấp. Tuy nhiên nếu dùng loại cần câu này để câu cá lớn thì không được đâu nhé vì rất dễ gãy.

Giá bán: 450 tiền sao

Giá sửa: 150 tiền sao

XEM THÊM: Cài đặt Auto Câu cá trong Play Together mới nhất

4. Tái chế rác thải

Tái chế rác thải cũng là một cách kiếm nhiều tiền trong Play Together để bạn gia tăng thêm tài sản. Bạn cũng có thể tái chế rác trong Play Together như búp bê và cửa xe thành điểm mầm non và sử dụng điểm mầm non này để mua hộp tại cửa hàng. Những chiếc hộp này ở bên trong có thể chứa tiền.

Cách kiếm tiền nhanh trong Play Together

Bạn hãy tái chế lại rác thải để mua những hộp tại shop nhé

Một số thắc mắc thường gặp khi chơi game

Play Together có kiếm tiền thật được không?

Vì nhà phát hành game sản xuất game với mục tiêu để vui chơi nên tiền trong game chỉ là tiền ảo và chỉ để mua những vật phẩm ở trong game. Do đó, Play Together không kiếm được tiền thật đâu nhé .

Cách tặng tiền trong Play Together

Ở đây, Ben sẽ hướng dẫn bạn cách khuyến mãi ngay tiền cho bè bạn nhanh và đơn thuần nhất. Để khuyến mãi tiền, bạn triển khai theo những bước dưới đây :

  • Nhấn Biểu tượng điện thoại ngoài màn hình chính => Chọn mục Bạn bè => Nhấn vào người bạn muốn tặng quà => Vào Thư => Chọn Quà tặng > Chọn món quà bạn muốn tặng, ở đây là tiền => Nhấn OK.
  • Nhập Nội dung tin nhắn và chọn Gửi => Điền mức giá của quà tặng để xác nhận tặng quà.

cach kiem tien nhanh trong play together 1

Cách khuyến mãi tiền trong Play Together

Trên đây là 4 cách kiếm nhiều tiền trong Play TogetherBen Computer gợi ý cho bạn. Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền và trở nên thật giàu có nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần góp ý, hãy comment ngay xuống dưới đây để cùng nhau thảo luận nhé!

XEM THÊM: 

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *