Kiếm tiền mùa dịch không còn quá khó khăn

Dân trí

Nhờ vào công nghệ, nhiều bạn trẻ đã có thu nhập khủng trong mùa dịch với con số lên đến vài triệu hay thậm chí vài chục triệu đồng/tháng.

Thu nhập vài chục triệu đồng/tháng, không quá khó khăn

Xu hướng kiếm tiền mùa dịch hiện đang được rỉ tay từ ông xe ôm đến cả bà nội trợ về tính ưu việt của MFast dành cho người dùng trong việc kiếm tiền trang trải mùa dịch.

Đó là san sẻ của bạn Quốc Quang ( tên đã được biến hóa ), khi mà trong mùa dịch, nhờ vào ứng dụng Fintech MFast, bạn đã có được thu nhập hơn cả mong đợi về hoa hồng đạt được .
Theo bạn Quốc Quang, cái hay của MFast đó là tạo thu nhập tựa như điểm bán hàng với hoa hồng trực tiếp thay cho gián tiếp từng trách nhiệm. Thông qua ứng dụng, hình thức bán đều trên trực tuyến để người dùng hoàn toàn có thể kiếm hoa hồng từ việc làm của mình cho mô hình loại sản phẩm như kinh tế tài chính, bảo hiểm và nhiều mẫu sản phẩm khác .
Kiếm tiền mùa dịch không còn quá khó khăn - 1
” Số tiền hoa hồng bán được tùy theo quy trình mà tôi được MFast trả hoa hồng hoặc với việc bán bảo hiểm phi nhân thọ thì hoa hồng được trả ngay lập tức. Các gói bảo hiểm phong phú, dễ bán … cũng là điểm mạnh để MFast lọt vào mắt xanh của nhiều người kiếm tiền trong mùa dịch Covid-19 “, bạn Quang cho biết khi đạt doanh thu hoa hồng gần 60 triệu đồng trong tháng 8 vừa mới qua .
Trong khi đó, theo anh Xuyên, nhờ MFast mà anh cũng đỡ hơn trong mùa dịch khi hoa hồng được trả theo từng quy trình, vừa làm shipper, vừa trình làng người có nhu yếu vay trong mùa dịch cũng giúp anh kiếm thêm, xem như có hai nguồn thu nhập để qua mùa Covid-19 này .
Kiếm tiền mùa dịch không còn quá khó khăn - 2
Theo thống kê của MFast, trong tháng 8 cũng ghi nhận thu nhập khá cao cho nhiều người trên hoa hồng mẫu sản phẩm bán ra. Danh sách này hiện cũng đang được nhiều hơn trong tháng 9 khi đã có nhiều người thu nhập khủng vài chục triệu đồng mỗi tháng .

Mở rộng hơn nữa hệ sinh thái đa dạng vì nhu cầu người dùng

Ông Phan Thanh Vinh, quản trị DigiPay Solutions, đơn vị chức năng tăng trưởng MFast, vì vừa nhận được 1,5 triệu USD góp vốn đầu tư từ DO Ventures nên cũng tận dụng nguồn lực từ hội đồng để tăng trưởng. Mới nhất là MFast đã được vinh danh là 1 trong 10 công ty BPO tốt nhất tại Nước Ta do Thương Hội Phần mềm và Dịch Vụ Thương Mại CNTT Việt Nam ( VINASA ) trao tặng .

“Nền tảng công nghệ MFast phù hợp không chỉ các bà nội trợ, mà còn đến ông xe ôm lẫn các bạn sinh viên và nhân viên văn phòng ở mọi ngành nghề khi tạo ra thu nhập từ đơn giản đến nâng cao. Thậm chí với đối tượng Sale chuyên nghiệp ở mọi ngành nghề đều có thể kiếm thêm thu nhập từ những khách hàng sẵn có. Công cụ cũng giúp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng khi có thể tiếp cận thêm một số đối tác về Bảo hiểm, Tài chính trên MFast”, ông Vinh nhấn mạnh.

Kiếm tiền mùa dịch không còn quá khó khăn - 3
Với hơn 350.000 nhà tư vấn, 75 % – 80 % người mua cuối đến từ những tỉnh thành xa và khu vực nông thôn, MFast đã giúp hơn 650.000 người Nước Ta tiếp cận những gói dịch vụ kinh tế tài chính và bảo hiểm từ những tổ chức triển khai uy tín với số tiền giải ngân cho vay cho những đối tác chiến lược kinh tế tài chính lên đến hơn 5.000 tỷ đồng .
Trong tình hình mới, ông Vinh cũng cho biết số tiền góp vốn đầu tư sẽ giúp MFast lan rộng ra độ phủ đến nhiều tỉnh thành hơn trên cả nước nhằm mục đích giúp người dân thuận tiện tiếp cận và sử dụng dịch vụ, gồm có kinh doanh bán lẻ cùng lẫn nhiều dịch vụ mới .
” Đồng thời, MFast sẽ liên tục góp vốn đầu tư vào công nghệ tiên tiến nhằm mục đích nâng cao thưởng thức người mua, tập trung chuyên sâu lan rộng ra mạng lưới hệ thống ra thị trường những nước Khu vực Đông Nam Á trong tương lai gần “, ông Phan Thanh Long, CEO kiêm đồng sáng lập của MFast nhấn mạnh vấn đề .

MFast ra mắt logo mới

Trong một phần kế hoạch cải tổ Thương hiệu, mang lại niềm tin cho người dùng, MFast cũng quyết định hành động ra đời bộ nhận diện tên thương hiệu mới, văn minh và thân thiện hơn .
Kế thừa từ yếu tố cốt lõi mang đậm truyền thống MFast, logo mới gồm có màu xanh thịnh vượng, là niềm tin cho việc cải tổ thu nhập và hành trang bền vững và kiên cố một tương lai kinh tế tài chính với mọi người, mọi nhà .
Kiếm tiền mùa dịch không còn quá khó khăn - 4
Thông qua logo mới, một nghĩa vụ và trách nhiệm lớn mà MFast đặt ra là tạo điều kiện kèm theo để dân cư Nước Ta hoàn toàn có thể tiếp cận những thời cơ việc làm, qua đó giúp nâng cao sức khỏe thể chất kinh tế tài chính, góp thêm phần vào sự tăng trưởng chung của quốc gia .

Sự vận động của xã hội là không ngừng nghỉ, hình ảnh mới MFast không chỉ thể hiện sự cải tiến, đó còn là tinh thần quyết tâm, sẵn sàng chinh phục những thị trường mới đang chờ đón.

Trường Thịnh

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *