CPO là gì? Hướng dẫn kiếm tiền CPO với CPO Adflex A – Z 2022

Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu hình thức kiếm tiền CPO là gì, đồng thời mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Adflex và kiếm tiền với Adflex, một mạng lưới kiềm tiền có hoa hồng cao nhất 2022.

test php

banquyen png

Bài viết này được đăng tại

freetuts.net

, không được copy dưới mọi hình thức.

Affiliate là hình thức kiếm tiền trực tuyến chưa khi nào hết hot, đây là cách kiếm tiền rất hay mà mình hay gọi là cò trực tuyến, tức là bạn sẽ tiếp thị mẫu sản phẩm trải qua những đường dẫn và ăn hoa hồng .
Khi tiếp thị link có nhiều cách tính hoa hồng khác nhau, trong đó phổ cập là :

  • Cost Per Sale (CPS), publisher nhận hoa hồng khi đơn hàng có trạng thái hoàn thành.
  • Cost Per Lead (CPL), publisher nhận hoa hồng khi khách hàng hoàn thành form đăng ký.
  • Cost Per Order (CPO), publisher nhận hoa hồng khi khách hàng đặt hàng thành công.

Việc bạn chọn phương pháp nào để tiếp thị là tùy thuộc vao thị trường và sản phẩm mà bạn muốn bán, vì vậy bạn cần phân tích thật kỹ ngách đang chạy để chọn chiến dịch cho phù hợp. Và Trong bài này mình sẽ nói đến hình thức CPO, vì vậy tạm thời mình không nhắc đến hai hình thức còn lai nhé.

cpo la gi JPG

1. CPO là gì?

CPO cũng là một hình thức tiếp thị link [ affiliate marketing ], trong đó hoa hồng được tính khi người mua đặt hàng thành công xuất sắc trên website, không cần phải chờ giao hàng thành công xuất sắc. Đây là hình thức kiếm tiền rất tiềm năng tai thị trường Nước Ta, vì thế nếu bạn không chớp lấy thời cơ thì mãi là người đến sau .

Đặc điểm của CPO là hoa hồng rất cao, có khi lên đến 50 – 60% cho một sản phẩm. Vì vậy nếu mỗi ngày bạn chỉ cần giới thiệu 1 khách hàng thôi là một tháng có thu nhập 500$ là chuyện quá bình thường. Chính vì vậy chỉ có những sản phẩm về làm đẹp và sinh lý thì người ta mới tính hoa hồng cho publisher theo CPO.

kiem tien voi affiliate png

Các mẫu sản phẩm của CPO đổi khác liên tục để tương thích với thị trường. Ví dụ thời điểm ngày hôm nay bạn chạy bán loại sản phẩm A, nhưng hoàn toàn có thể tháng sau loại sản phẩm A hoàn toàn có thể sẽ không còn nữa, thế cho nên đa phần người ta sẽ chạy quảng cáo hơn là viết bài SEO. Tuy nhiên nếu bạn có một [ authority site ] thì trọn vẹn hoàn toàn có thể viết bài review để điều hướng người dùng vào bài đó .
Đội ngũ telephone của những nhà sản xuất rất chuyên nghiệp, vì thế tỉ lệ chốt đơn khi tiếp thị loại sản phẩm này lên đến 95 %, thế cho nên chỉ cần khách đặt thông tin qua form là bạn đã nắm chắc có hoa hồng trong tay rồi đấy .
Ngoài ra mạng lưới hệ thống [ landing page ] của những nhà cũng cấp cũng được phong cách thiết kế chuyên nghiệp, UI / UX hài hòa và hợp lý giúp tỉ lệ chốt đơn khá cao. publisher chỉ cần review và đẩy traffic vào landing page đó là được, mọi thứ còn lại đã có họ lo .
Hiện nay tai Nước Ta có một mạng lưới chơi CPO rất lớn, đó là Adflex và D2C của Accesstrade. Nếu bạn chỉ chơi CPO cho những mẫu sản phẩm sức khỏe thể chất – sinh lý thì mình khuyên nên thử sức với Adflex nhé .
Như vậy là mình đã ra mắt xong khái niệm CPO là gì, cũng như chỉ ra được những ưu điểm khi chạy những chiến dịch CPO. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn từng bước cách ĐK thông tin tài khoản và kiếm tiền với Adflex, một mạng lưới CPO lớn nhất tại Nước Ta .

2. CPO Adflex là gì?

Adflex là một mạng lưới tiếp thị link giống như Accesstrade hay bất kể một network nào khác. Tuy nhiên, Accesstrade được cho phép bạn chạy với nhiều hình thức khác nhau như : CPO, CPS cho đến CPL. Nhưng với Adflex thì họ chỉ chạy với những chiến dịch CPO mà thôi. Vì vậy những loại sản phẩm của họ đa phần tương quan đên sức khỏe thể chất và sinh lý .
Khi tham gia tiếp thị trên Adflex thì bạn không cần chăm sóc đến nhà phân phối là ai, bạn chỉ cần thao tác với Adflex mà thôi, vì thế bạn hãy chăm sóc đến những quyền lợi mà Adflex mang lại cho bạn nhé. Sau đây là những quyền lợi đó .

adflex banner jpg

Hoa hồng cao

Hoa hồng cho những mẫu sản phẩm CPO ở Adflex rất cao. Có mẫu sản phẩm từ 200 k đến 300 k, cũng có loại sản phẩm từ 500 k -> 1 triệu đồng. Nếu tính theo Phần Trăm giá trị mẫu sản phẩm thì vào khoảng chừng trên 50 % đấy nhé .

Hỗ trợ Landing Page

Mỗi loại sản phẩm của nhà sản xuất đều được thiết ké một landing page chuyên nghiệp, tối ưu UI / UX giúp tăng tỉ lệ chốt đơn. Điều này chỉ có ở những chiến dịch CPO vì loại sản phẩm của họ ít và rất đặc biệt quan trọng .

Thanh toán nhanh

Với những network khác thì thường họ chia thành 2 đợt giao dịch thanh toán trong tháng, cũng có nơi giao dịch thanh toán mỗi tháng một lần. Nhưng với Adflex thì cuối mỗi tuần bạn sẽ được thanh toán giao dịch nếu như đạt ngưỡng 1 triệu đồng .

Tỉ lệ chốt đơn cao

Bạn chỉ cần đẩy traffic vào trang bán hàng landing page, nếu người mua để lai thông tin thì telesale từ nhà cung ứng sẽ gọi và tư vấn. Khi khách đồng ý chấp thuận mua hàng thì xem như bạn được nhận hoa hồng cho đơn đó, không cần phải chờ khách nhận hàng. Đây là điểm đặc biệt quan trọng khi tham gia tiếp thị theo hình thức CPO .

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Adflex

Ở trên mình đã giới thiệu rất rõ về những lợi ích khi tiếp thị liên kết cho các sản phẩm trên Adflex. Nếu bạn hứng thú thì có thể tham gia kiếm tiền ngay bằng cách đăng ký một tài khoản thông qua những hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website

Truy cập adflex.vn, sau đó click vào menu ĐĂNG KÝ trên cùng.

adflex 1 JPG

Bước 2: Đồng ý với chính sách của Adflex

Hãy check vào muc “Tôi đồng ý với thỏa thuận hợp tác” à nhấn vào nút tiếp tục.

adflex 2 JPG

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin và cilck tiếp tục.

Nhập thông tin của bạn. Lưu ý là thông tin nên nhập chính xác để sau này rút tiền nhé. Nhập xong nhấn tiếp tục.

adflex 3 JPG

Bước 4: Nhập kinh nghiệm MMO của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể nhập tài liệu ảo cũng được .

adflex 4 JPG

Bước 5: Soạn tin nhắn đến admin của Adflex

Hãy soạn nội dung nguyện vọng của bạn là mong muốn được chấp nhận để tham gia kiếm tiền cùng Adflex. Sau đó click vào tiếp tục.

adflex 5 JPG

Sau khi hoàn thành xong 5 bước trên thì bạn sẽ nhận được một email từ Adflex gửi đến. Lưu ý là thông tin tài khoản của bạn phải được đồng ý thì mới hoàn toàn có thể đăng nhập vào mạng lưới hệ thống và tham gia kiếm tiền cùng Adflex. Tuy nhiên bạn đừng lo ngại quá, họ duyệt cũng không khó khăn vất vả lắm đâu, và thời hạn duyệt không quá 24 h .

4. Chạy chiến dịch CPO đầu tiên kiếm tiền Adflex

Mình sẽ không nói đến cách sử dụng bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trong Adflex chính do đó là giao diện tiếng Việt nên rất trực quan. Trường hợp bạn vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể xem hình sau .

adflex dashboard JPG

Bạn chỉ cần chăm sóc đến 4 mục đó là được. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách chọn và chạy một chiến dịch đơn cử .

Đầu tiên hãy chọn vào Offers -> Danh sách offer. Tại đây xuất hiện một giao diện như thế này.

adfflex ads 1 JPG

Đây là trang hiển thị tất cả những chiến dịch mà bạn có thể chạy. Bạn thích chiến dịch nào thì hãy click vào button màu xanh lấy link nhé. Lúc này giao diện sẽ như sau:

adflex traking link JPG

Ô mà mình khoanh tròn là tracking link, đây chính là link mà bạn sẽ lấy để chia sẽ tới người dùng. Nếu ai click vào link này và mua hàng thì bạn nhận được hoa hồng.

Bạn chú ý quan tâm ô bên trái có hiển thị giá san sẻ. Nếu người mua mua 1 SP bạn sẽ được 360 k, còn mua 2SP thì bạn được 510 k. Ngoài ra nó còn phân phối cho bạn tài liệu và hình ảnh tương quan đến mẫu sản phẩm để bạn marketing .

Pre landing page trong Adflex

Bạn nhìn xuống phía dưới trong phần PRE LADING PAGE, đây là tổng hợp những landing page mà nhà cung cấp hỗ trợ cho bạn. Bạn có thể tải về và đăng lên host của mình để chạy quảng cáo. Lưu ý là phải sửa các button trong đó thành link tracking của bạn nhé, nếu không sẽ không nhận được hoa hồng.

pre lading page1 JPG
Nhấn vào vùng khoanh tròn để tải về

Tracking parameter

Trong trường hợp bạn đi link ở rất nhiều nơi, từ website cho đến quảng cáo Facebook, vì thế cần biết đơn đến từ nơi nào để thuận tiện tối ưu. Để làm được điều này thì hãy sử dụng tính năng Tracking code nhé .
Hãy kéo xuống phía dưới và nhập tên chiến dịch bạn muốn đặt, sau đó copy lại URL ở trên cùng để san sẻ .

tracking code JPG
Nhớ copy lai link chia sẻ nhé

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách tạo một chiến dịch tiên phong trên Adflex. Nhiệm vụ giờ đây của bạn là đi tiếp thị link này đến người dùng .

5. Phương pháp kiếm đơn hiệu quả với CPO Adflex

Có rất nhiều cách để san sẻ link đến người dùng như : Làm website, chạy quảng cáo, san sẻ link lên nhóm, … Và tùy vào năng lực của bạn mà chọn giải pháp cho tương thích .

Bạn có website

Nếu bạn có website thì hãy viết bài review những mẫu sản phẩm của Adflex. Lưu ý là phải viết thật chất nhé, và trong bài review sẽ đặt link đến mẫu sản phẩm của Adflex. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tai link này :

https://blogchuabenh.com/ha-khang-duong-chua-tieu-duong-2161.html

Trong bài này mình đã viết bài review và trỏ link hoặc cho khách trực tiếp mua hàng luôn, sau đó có đơn thì đẩy sang adflex .

Bạn có group – fanpage

Nếu bạn có group hoặc fanpage nhiều thành viên và follow thì cũng hoàn toàn có thể khai thác được. Hãy viết những bài san sẻ và trỏ link đến loại sản phẩm cần chạy. Lưu ý là phải viết thật mưu trí, đừng để người ta biết là bạn đang quảng cáo .

Tốt nhất bạn nên lập một website nữa để chia sẻ link trên website đó thì tốt hơn là chia sẻ link trcking trực tiếp.

Bạn có kiến thức marketing

Đây là điều tuyệt vời nhất. Nếu bạn có những kiến thức và kỹ năng về chạy quảng cáo facebook, google thì hoàn toàn có thể tạo ra một landing page riêng bằng tính năng Pre Landing page mà mình đã hướng dẫn ở trên. Sau đó chạy quảng cáo nhắm đến những đối tượng người dùng tương quan đến loại sản phẩm .

6. Câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền với CPO Adflex

Có nhiều bạn mail đến hỏi mình 1 số ít câu hỏi và mình thấy nó rất hữu dụng nên mình sẽ trình diễn ở đây luôn, đỡ mất công phải nhận mail của những bạn .

Adflex thanh toán khi nào?

Như mình đã nói ở phần trình làng. Adflex sẽ giao dịch thanh toán vào cuối tuần, điều kiện kèm theo là lệch giá của bạn phải trên 1 triệu đồng. Con số này rất nhỏ nhé, khoảng chừng 3 đơn hàng là bạn đã kiếm đủ rồi đấy .

Adflex tính đơn như thế nào

CPO là hình thức Cost Per Order, tức là khi khách hàng đặt hàng và để lại thông tin trên web, sau đó đội telesale sẽ gọi điện để xác nhận. Nếu khách đồng ý mua thì bạn được hoa hồng, không cần trạng thái gửi thành công hoặc bùng sợ đơn.

Adflex có trừ thuế không?

Khi bạn tiếp thị sản phẩm ở bất kì network nào cũng bị trừ thuế khi doanh thu đạt hơn 2 triệu đồng.

Adflex có tăng hoa hồng cho tôi không?

Trường hợp bạn chạy tốt thì hoàn toàn có thể liên hệ với họ để nhu yếu tăng hoa hồng. Còn thông thường thì không được .
Mình sẽ update thêm câu hỏi nếu có .
Qua bài này bạn đã hiểu được Adflex là gì rồi phải không nào ? Mình cũng đã hướng dẫn cách tạo một chiến dịch để chạy rồi đấy. Bây giờ tiền có hay không là nhờ vào vào bạn, mình chỉ hướng dẫn sơ lược những bước tiến mà thôi. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *