#5 Cách Kiếm Tiền Bằng Review Sản Phẩm Bạn đã Thử Chưa? [Đang Hot] | Hoàng Duẩn

Những năm gần đây, khi Việt Nam bắt đầu hội nhập Quốc tế thì xã hội chúng ta đã có nhiều bước chuyển biến tích cực. Bạn có thấy những cô gái, những bà mẹ bỉm sữa chỉ cần ở nhà mà vẫn kiếm ra tiền không. Một số bạn sinh viên khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng không còn phải dựa vào bố mẹ nữa, vì có những công việc kiếm tiền online ngay tại phòng trọ. Một số cách kiếm tiền hữu ích nhất thời điểm này đó là tiếp thị liên kết, review sản phẩm. Còn lại một số cách khác thường là SCAM (lừa đảo), vậy kiếm tiền bằng review sản phẩm (đánh giá sản phẩm) có khó không?, không có tiền có làm được không? Hoàn toàn được nhé!

Hiện tại trong khi nhiều bạn đang tâm lý học gì và làm gì thì 1 số ít khác đang kiếm tiền ngon lành. Dù ở khu vực huyện nghèo hay thành phố thì đều vẫn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ vào chiếc máy tính. Nếu bạn cố gắng nỗ lực siêng năng một chút ít thì một tháng kiếm được 5 – 7 triệu là điều trọn vẹn hoàn toàn có thể, hoặc nhiều hơn là chuyện thông thường .
Với bài viết mình sẽ hướng dẫn những bạn cách kiếm tiền bằng review chất lượng loại sản phẩm. Tức là mình sẽ nhìn nhận chất lượng một loại sản phẩm nào đó, trải qua cảm nhận người thân trong gia đình, bạn hữu hoặc chính mình .
kiem-tien-bang-review-san-phamRất nhiều bạn nữ đang kiếm tiền bằng review sản phẩm tại nhà khá hiệu quả!

Review sản phẩm là gì?

Review sản phẩm được hiểu là việc đánh giá chất lượng cũng như ngoại hình của một sản phẩm nào đó. Trong quá trình làm review bạn sẽ thể hiện cho người dùng thấy bạn thực sự hiểu về sản phẩm và đã từng hoặc đang dùng nó. Công việc này sẽ được triển khai thông thường qua hai cách tốt nhất đó là viết blog và làm video. Và người làm công việc này tức là tôi và bạn sẽ là reviewer.

Tư duy nên có của một Reviewer:

Theo mình thấy thì hiện tại trong số tất cả chúng ta ai cũng nghĩ tới “ tiền ” và “ quyền hạn ” tiên phong, việc này đã dẫn tới việc nhiều reviewer nhìn nhận mẫu sản phẩm bừa bãi. Chính thế cho nên người tiêu dùng đã mất đi lòng tin một phần nào so với tất cả chúng ta. Theo như kinh nghiệm tay nghề thì có 1 số ít quan tâm dưới đây sẽ giúp bạn tránh được 1 số ít sai lầm đáng tiếc khi làm review mẫu sản phẩm .

 • Hãy tạo giá trị trước và tạm thời quên chữ “tiền” hoặc gạt sang một bên
 • Review mỗi sản phẩm thôi chưa đủ, bạn phải học them kỹ năng marketing thật tốt
 • Trau dồi khả năng và kiến thức về thành phần tạo nên sản phẩm, khi đó bạn có thể là một chuyên gia.
 • Cách tốt nhất để trở thành một nhà đánh giá sản phẩm đó là sử dụng sản phẩm đó.

kiem-tien-bang-review-san-phamReviewer phải đánh giá uy tín thì việc kiếm tiền bằng review sản phẩm mới có lợi nhuận cao

Làm sao có tiền khi làm review sản phẩm?

Kinh doanh trực tuyến thời gian này đang rất hot, bạn thử nhìn quanh mà xem đâu đâu cũng thấy người bán hàng trên facebook. Nào là công nhân, sinh viên, công chức, nào là mẹ bỉm sữa, bố bỉm sữa. v.v … họ đang kinh doanh thương mại trực tuyến hoặc đang làm gì đó trên internet .
Người tiêu dùng đang sử dụng internet rất nhiều, đây chính là thời cơ cho ai biết chớp lấy .

 Có một số hướng để kiếm tiền như sau:

 • Bạn review quảng cáo sản phẩm cho một nhà sản xuất và nhận hoa hồng. Có thể là theo % hoặc tính công theo số lượng sản phẩm
 • Bạn review sản phẩm và kiếm tiền bằng hình thức affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết.
 • Review sản phẩm của chính mình hoặc gia đình tạo ra
 • Kinh doanh Dropshipping thực chiến

kiem-tien-bang-review-san-phamCho đi chính là phương châm chính nếu muốn kiếm tiền online bền vững( Trước đây mình có nói về Cộng đồng review từ kênh TMDT Vật Giá nhưng giờ nó không còn hiệu suất cao nữa nên sẽ xóa khỏi bài viết )

Yêu cầu cơ bản khi review sản phẩm:

 • Biết căn bản về công nghệ thông tin, không cần quá nhiều nhưng không quá “gà mờ”
 • Chuẩn bị cho mình một số vốn nhỏ, ít nhất là mua công cụ làm việc
 • Có Laptop, máy tính để bạn hoặc tối thiểu phải có điện thoại thông minh.

Mình sẽ hướng dẫn bạn làm với cách thuận tiện nhất nhưng yên cầu bạn phải nỗ lực

1.Làm review sản phẩm kiếm tiền từ affiliate marketing (tiếp thị liên kết)

Tiếp thị link là việc làm bạn tiếp thị loại sản phẩm của người khác đến những đối tượng người tiêu dùng tiềm năng tương thích, họ thực thi mua hàng qua link của bạn => bạn được hoa hồng .
kiem-tien-bang-review-san-pham

Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu:

Để làm tốt tiếp thị link thì nhu yếu cần có những yếu tố sau :

 • Máy tính hoặc laptop có kết nối mạng
 • Kỹ năng digital marketing ở mức cơ bản (qua thời gian thực làm sẽ nâng cao dần)
 • Khả năng viết nội dung hấp dẫn hoặc biết cách thuê writer viết bài
 • Biết làm website ở mức độ cơ bản
 • Một chút vốn hoặc bắt đầu từ free traffic không tốn chi phí quảng cáo
 • Nếu biết chạy quảng cáo thì càng có nhiều cơ hội
 • Sự kiên trì và chịu khó tư duy, tìm tòi kiến thức để áp dụng vào cách tiếp thị liên kết của riêng bản thân

Tham khảo :

Reviewer sẽ lấy gì để làm nội dung đánh giá:

Câu vấn đáp là tìm đến những nhà quảng cáo như : AdFlex CPO hay Accesstrade hiện đang là những affiliate network uy tín để bạn chinh chiến thị trường Nước Ta với nhu yếu shopping trực tuyến ngày càng tăng cao của người tiêu dùng .
kiem-tien-bang-review-san-phamCách kiếm tiền bằng review sản phẩm được lấy trên Adflex CPO

Để kiếm tiền với affiliate marketing trên các network này, bạn cần:

 • Đăng ký mở tài khoản publisher trên network
 • Chọn offer hay campaign muốn quảng bá
 • Tiến hành quảng bá theo những cách riêng. Trong trường hợp này, bạn cần viết (làm video) review những sản phẩm/dịch vụ tương ứng.
 • Sau khi viết những bài review, bạn đăng lên mạng xã hội hoặc tốt nhất là tự làm website riêng.
 • SEO để đưa bài review của bạn lên top đầu kết quả tìm kiếm Google.

Theo dõi, tối ưu traffic và nhận hoa hồng từ network

2.Làm kênh youtube để review sản phẩm:

Đây là cách mà mình khuyến khích những bạn nên dùng, vì tính vững chắc và lâu bền hơn của nó. Năm 2019 này tận mắt chứng kiến nhiều kênh Youtube mới nổi và kiếm được rất nhiều tiền từ nó. Các Bloger thu nhập hơn 1000 USD 1 tháng là thông thường. Đã đến lúc bạn nên thử sức !
Với Youtube channel thì càng thuận tiện hơn rất nhiều, mình đang tận mắt chứng kiến một kỷ nguyên mà người người nhà nhà đều hoàn toàn có thể làm Youtube channel với phong phú những chủ đề, nội dung khác nhau .

Ví dụ đơn giản nhất:

Bà Tân vlog

Cách kiếm tiền bằng review sản phẩm bạn đã thử chưa?Cách kiếm tiền bằng review sản phẩm bạn đã thử chưa?Trở lại yếu tố kiếm tiền với review mẫu sản phẩm. Nếu như bạn sở hữu website hay Youtube channel theo ngách. Và có lượng traffic ( lượt truy vấn ) tương đối thì việc review hoặc bán loại sản phẩm cho người dùng là chắc như đinh được .

 • Hưởng hoa hồng khi có sale phát sinh nếu tham gia các affiliate network
 • Có thỏa thuận ăn chia hoa hồng tốt hơn nếu website, kênh Youtube của bạn lớn mạnh, các đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ sẵn sàng tìm đến bạn như một đại sứ quảng bá cho họ.

3.Viết Blog kiếm tiền nhờ đánh giá sản phẩm:

Thay vì phải dựa vào những nền tảng có sẳn thì mình khuyến khích những bạn mới nên tạo nền tảng cho mình. Đó chính là website cá thể hoặc blog riêng, việc này sẽ giúp bạn tăng trưởng lâu bền hơn và không cần phải quá tuân thủ luật lệ của bất kể nền tảng nào .
Nếu bạn là người biết về internet và có điện thoại thông minh mưu trí thì chắc như đinh có biết về facebook hay youtube rồi. Thời điểm hiện tại thì những bộ quy tắc hội đồng của những nền tảng này khá khắc nghiệt, và một ngày nào đó hoàn toàn có thể kênh của bạn sẽ “ chết ” bất kể khi nào không hay .

Mình khuyên bạn nên tự tạo một blog!

Cách kiếm tiền bằng review sản phẩm bạn đã thử chưa?Mạng xã hội giúp tăng hiệu quả việc kiếm tiền bằng review sản phẩm

Lưu ý khi viết blog để làm review:

 • Định hướng và phát triển theo một nội dung chủ đạo
 • Thời gian đầu nên tập trung review những sản phẩm ít cạnh tranh
 • Chuẩn bị một số vốn nhỏ để tạo blog
 • Tìm kiếm và tiếp cận các đối tượng mà sản phẩm review cần phục vụ.
 • Để viết blog tốt thì cần am hiểu một chút về Digital Marketing.

Lưu ý : để có them nhiều ý tưởng sáng tạo vế loại sản phẩm review thì bạn hoàn toàn có thể lên những sàn TMDT ( thương mại điện tử ) để xem những ngành hàng nhỏ và review chúng .

4.Xây dựng thương hiệu cá nhân

Vấn đề này thì cũng hơi khó. Vì sẽ có nhiều bạn không đủ tự tin để đứng trước màn hình hiển thị .
Tức là những người nỗi tiếng, livestreamer, v.v.

Hoặc như thế này cho dễ hiểu: Khi bạn sở hữu một lượng fans (followers) lớn, các doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm/dịch vụ nhắm đến các đối tượng là followers của bạn sẽ liên hệ trực tiếp để làm việc với bạn.

Từ đây, bạn sẽ có những đơn hàng hợp đồng dài hạn với bạn để bạn hoàn toàn có thể review. Đánh giá và sản xuất những nội dung thưởng thức mẫu sản phẩm của họ .
Ví dụ : Bạn lên facebook và thấy những ca – nghệ sĩ đang livestream và quảng cáo không ?
Hoặc bạn hoàn toàn có thể tạo một Blog thương hiệu chính bạn về một thế mạnh nào đó. Rồi lôi cuốn đọc giả và kiếm tiền. Còn rất nhiều ngách khác trong mọi nghành đời sống mà bạn hoàn toàn có thể làm được .
Cách kiếm tiền bằng review sản phẩm bạn đã thử chưa?Xây dựng thương hiệu khi kiếm tiền bằng review sản phẩm

Bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân bằng cách:

 • Tìm ra một sở thích, đam mê nào đó trong cuộc sống mà bạn có sự hứng thú, kinh nghiệm và kiến thức nhất định ở đó.
 • Liên tục trau dồi sự hiểu biết, trải nghiệm của bản thân ở đam mê đó.
 • Xây dựng nội dung trên các tài khoản socials, đầu tư làm website hoặc Youtube channel để chia sẻ những gì bạn biết, những điều bạn trải nghiệm, những sản phẩm liên quan mà bạn có thể đánh giá.
 • Học hỏi thêm về kỹ năng digital marketing để có chiến lược phát triển thương hiệu tốt hơn trong thời đại bùng nổ marketing online.

5.Review sản phẩm và bán hàng theo mô hình Dropship

Dropshipping lúc bấy giờ đang là xu thế mới, người làm Dropship chính là một nhà kinh doanh thực thụ. Vì nó chỉ khác việc làm kinh doanh thương mại cơ bản ở chổ là không cần phải chiếm hữu sản phẩm & hàng hóa và không sợ bị lo hết date, hư hỏng mối mọt .
Cách kiếm tiền bằng review sản phẩm bạn đã thử chưa?Hãy bắt đầu trở thành reviewer ngay hôm nay!

Tạm kết

 Con đường MMO không khó cũng không dễ, mà điều quan trọng nhất nắm tới 90% thành công chính là kiên trì. Và đó chính là chìa khóa thành công dù bạn làm bất cứ việc gì trong cuộc sống.

Nếu bạn cảm thấy khó hiểu ở đâu ở bài viết này hãy comment bên dưới. Mình sẽ vấn đáp trong thời hạn nhanh nhất hoàn toàn có thể !

0
0
Nhận xét

Article Rating

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *