Hướng dẫn kiếm tiền với việc rút gọn link

Bạn có tin không, việc rút gọn link không chỉ giúp bạn thực hiện một số tác vụ cụ thể mà còn giúp bạn kiếm được thu nhập. Vậy, bạn có thể kiếm tiền bằng cách rút gọn link như thế nào?

Rút gọn link là gì?

Rút gọn link là một kỹ thuật được sử dụng để làm cho đường dẫn URL ngắn hơn đáng kể, nhưng vẫn trực tiếp điều hướng đến website được nhu yếu.

Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link

Bạn có thể thực hiện việc này với một chương trình rút gọn link, tạo ra một đường link ngắn hơn để chuyển hướng đến trang web có đường link dài. Rút gọn link hữu ích trong việc giảm kích thước tệp HTML hoặc các ứng dụng có giới hạn ký tự.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link

Sử dụng rút gọn link trong những trường hợp nào?

Trường hợp nên rút gọn link

 • Đăng tải đường link trên nhiều trang web: Việc theo dõi và thay đổi các đường link cùng một định dạng dễ hơn việc phải sử dụng các đường link với nhiều định dạng khác nhau cho các kênh tiếp thị.
 • Sử dụng trong các hồ sơ trực tuyến: Tương tự như trên, sử dụng link rút gọn còn giúp các hồ sơ trực tuyến của bạn mang tính thẩm mỹ hơn.

Trường hợp không nên rút gọn link

 • Liên kết trang web cá nhân đến một trang web khác: Nếu liên kết đến trang khác, bạn chỉ cần sử dụng Anchor Text, không cần phải sử dụng các đường link rút gọn.
 • Khi gửi email hoặc tin nhắn cho người quen: Bạn có thể sử dụng Anchor Text hoặc gửi link dài đến những người quen để tăng sự tin tưởng.
Xem thêm  Thanh toán T/T là gì? Có nên sử dụng hình thức thanh toán này?

Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link

Lợi ích của việc rút gọn link

 • Việc rút gọn link cho phép doanh nghiệp giảm độ dài địa chỉ web gốc.
 • Mang tính thẩm mỹ cao khi nhìn vào một liên kết ngắn gọn.
 • Rút ngắn tên miền trên các trình duyệt hoặc ứng dụng.
 • Các đường link rút gọn dễ quản lý hơn cho SEO.
 • Giúp doanh nghiệp có được các thông số đo lường từ lượt truy cập của khách hàng khi nhấn vào.
 • Sự tiện lợi chỉ cần nhấn vào liên kết thì sẽ được tự động chuyển sang trang web khác giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận sản phẩm mới đến người dùng.

Mẹo kiếm tiền bằng cách rút gọn link

Kiếm tiền từ các trang mạng xã hội

Trang Facebook cá nhân

Mạng xã hội là nơi có hàng triệu lượt truy vấn mỗi ngày, đặc biệt quan trọng là Facebook. Thực hiện kiếm tiền bằng cách chọn một chủ đề phổ cập, sau đó rút gọn link website mà bạn sẽ liên kết. Đăng lên Facebook cá thể hoặc 1 số ít trang mạng xã hội khác. Mỗi link của bạn khi nhận được nhấp chuột, thông tin tài khoản của bạn sẽ được ghi nhận lại và lãnh được hoa hồng trên số lượt nhấp.

Tạo trang Fanpage

Fanpage sẽ là công cụ mang về nguồn thu nhập vô cùng mê hoặc cho bạn. Với một trang Fanpage về một chủ đề đơn cử, được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, nội dung, bạn hoàn toàn có thể thu về hàng nghìn lượt nhấp chuột vào những đường link rút gọn.

Ví dụ: Bạn lập một Fanpage về nhiếp ảnh, quy trình góp vốn đầu tư về mặt nội dung và hình ảnh lôi cuốn được hàng nghìn thành viên tham gia. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những đường link rút gọn chèn vào những bài viết trên Fanpage để những thành viên nhấp vào, thu về một lượng lượt nhấp lớn.

Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link

Để link rút gọn kèm với bình luận trang web

Nếu bạn xem bất kể Blog hoặc website nào, hoàn toàn có thể để lại đường link bên cạnh những phản hồi của bạn.

Việc đặt những link rút gọn ở phần bình trên những website hoặc những bài viết của người khác hoàn toàn có thể giúp mọi người khi xem phản hồi sẽ bị lôi cuốn bởi link của bạn (nếu nội dung lôi cuốn).

Xem thêm  Investment Tax Credit là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Bạn cần quan tâm 1 số ít điều khi để link rút gọn kèm với phản hồi như sau:

 • Trường hợp kèm link với bình luận có thể khiến mọi người hiểu lầm là một link rác, nên tỷ lệ thành công khi đặt link trong bình luận là không tuyệt đối.
 • Quản trị viên của trang web sẽ là người quyết định các bình luận chứa link có thể tồn tại hay không. Vì vậy, bạn nên tạo ấn tượng tốt hay mang lại giá trị với các bình luận của mình để gây thiện cảm.

Các phần mềm rút gọn link

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trải qua những ứng dụng rút gọn link. Bạn sử dụng những đường link rút gọn được phân phối từ những ứng dụng để ra mắt đến mọi người và kiếm được hoa hồng dựa vào số lượt nhấp mà bạn đã kiếm được.

Phần trăm hoa hồng sẽ được tính dựa trên những ứng dụng bạn đang cộng tác. Nếu bạn biết cách vận dụng hiệu suất cao thì việc làm này hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một nguồn thu nhập không thay đổi.

Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link

Để link vào bình luận Youtube

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một video nào đó với nội dung tương thích với đường link của bạn hoặc những video nằm trong top thông dụng của Youtube. Đăng tải một phản hồi với nội dung có ích, tương thích và chèn đường link rút gọn của bạn vào. Thủ thuật này hoàn toàn có thể giúp bạn lôi cuốn được nhiều lượt nhấp, nhờ vào đa phần vào nội dung phản hồi của bạn.

Để link vào Blog của bạn

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng link rút gọn chèn vào những bài viết tương quan trên Blog của mình và san sẻ lên những trang mạng xã hội để lôi cuốn lượt nhấp.

Ngoài ra, nếu Blog của bạn có lưu lượng truy vấn không thay đổi, bạn hoàn toàn có thể ĐK những dịch vụ quảng cáo như Google Adsense, đặt mã quảng cáo trên Blog và những đường link rút gọn. Điều này sẽ mang lại cho bạn 1 số ít quyền lợi nhất định từ lệch giá Google Adsense và những khoản thu nhập từ link rút gọn.

Xem thêm  New Cryptocurrencies Listed Today And This Week | CoinMarketCap

Trong một số ít trường hợp, bạn không hề sử dụng một đường link dài ngoằng của mình trên những ứng dụng, những forum hay những website. Vì vậy, giải pháp cho về việc rút gọn link thật sự hữu dụng trong việc làm của bạn, điều này lại càng tuyệt vời hơn khi giúp bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập. Hy vọng bài viết này không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức và kỹ năng về rút gọn link mà còn mở ra một thời cơ tìm kiếm nguồn thu nhập mới cho mình.

Một số câu hỏi liên quan đến kiếm tiền bằng cách rút gọn link

Sử dụng phương thức kiếm tiền nào hiệu quả nhất?

Mỗi phương thức đều có những lợi ích khác nhau. Bạn nên lựa chọn cho mình một phương thức phù hợp với khả năng và thực hiện việc nghiên cứu, tìm hiểu. Điều này sẽ giúp bạn có những kiến thức và kỹ năng để khai thác triệt để các tính năng mang lại nhiều lợi ích nhất đối với một phương thức.

Xem thêm: Xu hướng trải nghiệm người dùng 2021 giúp bạn phát triển kinh doanh

Thu nhập bằng rút gọn link có ổn định không?

Mức thu nhập sẽ phụ thuộc vào vào quy trình thực thi của bạn. Khi bạn thực thi việc phân phối những link rút gọn bằng những cách đơn thuần, bạn vẫn hoàn toàn có thể mang lại thu nhập cho mình, nhưng chỉ ở mức thấp. Nhưng nếu bạn dành nhiều thời hạn cho việc khám phá những nghành, những phương pháp để tăng nhiều lượt nhấp vào link và thiết kế xây dựng một nền tảng riêng cho mình thì việc làm này hoàn toàn có thể mang lại mức thu nhập cực kỳ tuyệt vời cho bạn.

Hoa hồng từ các phần mềm rút gọn link là bao nhiêu?

Mức hoa hồng cho những link rút gọn bạn sử dụng từ những ứng dụng sẽ được chi trả khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ phổ cập, năng lực cạnh tranh đối đầu, chương trình tiếp thị, … Thông thường, những ứng dụng mới sẽ cho bạn mức hoa hồng mê hoặc hơn, nhưng ngược lại, quy trình kiếm tiền bằng link rút gọn của bạn sẽ khó hơn một chút ít.

Có cần đầu tư cho việc kiếm tiền bằng link rút gọn không?

Không cần. Một số phương pháp hoàn toàn có thể giúp bạn thực thi mà không cần góp vốn đầu tư tiền vào, chỉ cần bạn tốn một chút ít thời hạn của mình. Nếu dành sự góp vốn đầu tư cho những phương pháp, bạn hoàn toàn có thể nhận được tác dụng khả thi hơn, mang lại nguồn thu nhập tốt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
 • Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

Xem thêm: Làm giàu từ kinh doanh hoa giả, tại sao không?