Top 5 Mạng Liên Kết Uy Tín ở Việt Nam

Một trong những phương pháp MMO (kiếm tiền trực tuyến) có thu nhập cao nhất hiện nay là Affiliate Marketing. Bạn nhận được hoa hồng từ mỗi đơn hàng. Nếu bạn là người mới, hãy tìm đến những kênh hỗ trợ nào? Dưới đây là danh sách “Top 5 mạng liên kết uy tín ở Việt Nam” mà bạn có thể hợp tác. Đảm bảo an toàn và nhận được nhiều lợi ích tốt.

Rentracks Việt Nam

Rentracks Group, một tập đoàn hàng đầu về quảng cáo số tại Nhật Bản, đã đạt danh hiệu Technology Fast 500™ Asia Pacific (APAC) do Deloitte xếp hạng. Rentracks Group đã vào thị trường Việt Nam từ năm 2018 và đang phát triển mạnh mẽ. Tại thời điểm hiện tại, Rentracks là một trong những mạng liên kết có hoa hồng cao nhất trên thị trường, lên đến 60%. Hoa hồng được duyệt lên đến 90% và được thanh toán vào ngày 10-15 hàng tháng. Mức hoa hồng tối thiểu để được thanh toán là 110.000VND, thấp hơn so với yêu cầu của các mạng liên kết khác là 200.000VND.

Rentracks Việt Nam

ACCESSTRADE

ACCESSTRADE là một sản phẩm của Interspace Việt Nam – công ty liên doanh của Tập đoàn MOG Việt Nam và Interspace Nhật Bản. ACCESSTRADE đã tiên phong tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2015. ACCESSTRADE nổi tiếng với nhiều lợi ích hấp dẫn, bao gồm hoa hồng cao lên đến 21%, dao động từ 100.000-500.000VND. Hơn nữa, họ cung cấp rất nhiều chiến dịch đa dạng, lên đến 80 chiến dịch trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Du lịch, Làm đẹp,… Hệ thống của ACCESSTRADE cập nhật đơn hàng nhanh chóng và thanh toán hoa hồng vào ngày 18 hàng tháng.

Xem thêm  Nguyên tắc và cách lưu trữ hồ sơ nhân sự hiệu quả nhất 2021

Adpia

Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết phát triển mạnh tại Việt Nam, với công ty cổ phần Vina Dreamline là đơn vị chủ quản. Adpia chi trả hoa hồng rất cao, lên đến 30%. Giao diện web của họ thân thiện với người dùng và bạn có thể dễ dàng theo dõi hoa hồng của mình.

Adpia

MasOffer

MasOffer là một nền tảng kết nối giữa các shop bán hàng, các sàn thương mại điện tử và các publisher, cũng là một trong những mạng liên kết của Eway. Một trong những điểm mạnh của MasOffer là hệ thống tự phát triển, linh hoạt, nhanh chóng, chính xác. Hệ thống trang bị nhiều công cụ hỗ trợ, dễ dàng quản lý đơn hàng chính xác và minh bạch. Tỷ lệ chia sẻ của MasOffer đứng đầu thị trường, lên đến 20%. Hỗ trợ liên tục, nhanh chóng 24/7.

MasOffer

Civi System

Civi System là một nền tảng Affiliate hoạt động từ năm 2015. Được thành lập bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group), Civi System trả hoa hồng cao từ 20 đến 50%. Họ cung cấp nhiều loại sản phẩm không có ở các mạng liên kết khác. Cộng đồng Publisher của Civi rất rộng, bạn sẽ có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với các Publisher khác.

Civi System

Để chọn cho mình một nền tảng Affiliate hiệu quả, bạn cần xem xét các tiêu chí như mức hoa hồng, đa dạng sản phẩm, chất lượng sản phẩm và uy tín của mạng liên kết. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết tại bài viết: Cách làm Affiliate Marketing hiệu quả.

Xem thêm  ĐỘNG VIÊN NHÂN VIÊN TRONG QUẢN TRỊ - Tài liệu text

Hãy để Rentracks hỗ trợ bạn triển khai những chiến dịch đầu tiên! Hãy nhấp vào “ĐĂNG KÝ NGAY” để trở thành Publisher của Rentracks!

Bạn đang đọc: TOP 5 Mạng Liên Kết Uy Tín ở Việt Nam

Source: https://wikifin.net