Kiếm tiền Online tiếp thị liên kết với https://wikifin.net

Hiện nay thì bên cạnh những mạng tiếp thị link đã được mình ra mắt trong bài viết này, thì mình đang kiếm tiền tiếp thị link với mạng tiếp thị link AdFlex. vn .“ Kiếm tiền với AdFlex “, “ kiếm tiền CPO Adflex ” là từ khóa được rất đông bạn tìm hiểu và khám phá lúc bấy giờ. Kiếm tiền tiếp thị link với AdFlex. vn AdFlex CPO là mạng tiếp thị link theo hình thức CPO ( Cost per Order ) cũng đã xuất hiện tại Nước Ta khá lâu mà mình nhìn nhận là rất tốt và đem lại thu nhập không thay đổi nếu bạn góp vốn đầu tư đúng hướng .
Trong bài viết này thì mình sẽ giúp bạn khám phá về mạng tiếp thị link AdFlex. vn và nếu bạn chưa tham gia thì hãy tham gia ngay từ giờ đây nhé ! Lý do tại sao mình trình làng mạng tiếp thị này khá muộn đến mọi người vì thị trường Affiliate tại Nước Ta thời hạn qua có sự dịch chuyển đáng kể với việc cắt giảm nhiều chương trình affiliate, giảm hoa hồng dành cho Affiliate từ phía Lazada hoặc Tiki. Điều này ảnh hưởng tác động rất nhiều đến bạn bè publisher đang chinh chiến tại Nước Ta .

Nếu bạn mới tìm hiểu tiếp thị liên kết thì hãy tham khảo một số bài viết trước kia của mình:

15 mạng tiếp thị liên kết lớn nhất Việt Nam
15 mạng tiếp thị liên kết lớn nhất tại nước ngoài
Hướng dẫn kiếm tiền tiếp thị liên kết với Civi.vn AdFlex là gì ?

Cách kiếm tiền với AdFlex ra sao ? Bạn sẽ biết rõ trong bài viết chia sẻ này của mình.

1. Mạng tiếp thị liên kết CPO AdFlex.vn là gì?

AdFlex. vn đang là mạng tiếp thị link số 1 về CPA Global cho publisher Việt. Trước đây, AdFlex được biết đến là nhà cung ứng mẫu sản phẩm game / ứng dụng trên smartphone nhưng lúc bấy giờ, họ phân phối chương trình tiếp thị link rất mê hoặc. Khi tham gia tiếp thị link kiếm tiền với AdFlex. vn, nếu bạn không muốn bán những mẫu sản phẩm game / ứng dụng thì hoàn toàn có thể ra mắt những mẫu sản phẩm khác như thời trang, làm đẹp, …
Các loại sản phẩm AdFlex đang có tập trung chuyên sâu ở những nghành nghề dịch vụ như : loại sản phẩm sức khỏe thể chất, chăm nom vẻ đẹp, thực phẩm công dụng, … Đây đều là những loại sản phẩm bán khá chạy do nhu yếu của thị trường rất cao. Hiện tại, AdFlex đang hoạt động giải trí đa phần theo 2 hình thức : CPI và CPO. Chủ yếu dân làm tiếp thị link đang lựa chọn hình thức CPO tại AdFlex .

Vậy CPI và CPO là gì ?

CPI (Cost per Install):

Là hoa hồng phát sinh trên mỗi người mua triển khai thiết lập những ứng dụng của Nhà Cung cấp .

CPO (Cost per Order):

Là hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của người mua từ Nhà Cung cấp. CPO là hình thức tiếp thị link mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của người mua. Tức là khi người mua click vào link phân phối của bạn và đặt hàng trên trang Landing Page, sau đó call center gọi tới, người mua xác nhận đã đặt hàng ( Chuyển đổi đơn hàng thành công xuất sắc ) là bạn được tính hoa hồng cho đơn hàng đó .
Hình thức này so với CPS ( Cost per Sales – những loại sản phẩm e-Commerce ) đơn thuần hơn rất nhiều. Chỉ cần người mua xác nhận đặt hàng khi call center gọi đến là hoa hồng đã thuộc về bạn. Bên cạnh đó, một điểm cộng to đùng cho hình thức kiếm tiền này ở AdFlex, đó là hoa hồng cực cao, hoàn toàn có thể lên đến 400 k cho một conversion thành công xuất sắc, còn trung bình là 200 – 300 k / offer .

2. ƯU ĐIỂM CỦA MẠNG TIẾP THỊ CPO ADFLEX

CPO chính là khuynh hướng kiếm tiền tiếp thị link hot nhất lúc bấy giờ. Adflex CPO có rất nhiều ưu tiên đặc biệt quan trọng dành cho những Publisher chạy CPO :

 • Hoa hồng cao, dao động từ 200-300k/ 1 đơn hàng thành công.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Dễ dàng đăng kí.
 • Không cần xét duyệt.
 • Không cần Website.
 • Đội ngũ Account Manager luôn giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến Adflex trong vòng 5 phút.
 • Hỗ trợ công cụ Pre Landing page và Landing page tối ưu.
 • Thời hạn thanh toán siêu tốc, thanh toán khi bạn đạt tối thiểu hạn mức 200.000 VNĐ/1 kỳ thanh toán.

Nếu bạn là người làm Digital Marketing chắc không còn lạ gì với các công cụ như: Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, SEO,… Hay thậm chí các bạn còn đang sở hữu các website, fanpage hay blog có lượng traffic nhất định. Chỉ cần thành thạo một trong các kỹ năng trên, bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền khi làm CPO.

3. Điều kiện để trở thành Publisher kiếm tiền cùng với AdFlex?

Bạn sở hữu blog, website, kênh Youtube, fanpage, … có lượng người theo dõi nhất định ? Bạn biết chạy quảng cáo Facebook, Google, Zalo hoặc Cốc Cốc … ? Chỉ cần có một trong những yếu tố trên là bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể hợp tác với AdFlex. Hãy tận dụng năng lực có sẵn, lựa chọn loại sản phẩm tương thích tại AdFlex, tạo chiến dịch để đẩy mẫu sản phẩm đó và nhận hoa hồng cực kỳ mê hoặc cho mỗi đơn đặt hàng từ chiến dịch bạn đang chạy. Đây chính là thời cơ để bạn sử dụng những kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề làm marketing lâu nay để tạo ra thu nhập tiêu biểu vượt trội .

Tham gia Group Facebook Anti Mark Avengers – Biệt đội chống Mark => tại đây

Đây là nơi giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm tay nghề chạy chiến dịch trên AdFlex lớn nhất lúc bấy giờ. Để tham gia Anti Mark Avenger, bạn cần thông tin tài khoản AdFlex .

4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản AdFlex.vn

Để tham gia đăng kí tiếp thị link với AdFlex, bạn truy vấn tại đây. Sau đó, bạn tích chọn Đồng ý và nhấn Tiếp tục

Bạn điền không thiếu thông tin thông tin tài khoản như : email, tên thông tin tài khoản, mật khẩu, số điện thoại thông minh, thông tin tài khoản Skype, Facebook ( không bắt buộc )

Sau đó bạn nhấn Tiếp tục Tại phần Kinh nghiệm, bạn điền kinh nghiệm tay nghề làm Affiliate nếu có rồi nhấn Tiếp tục

Bạn gửi 1 đoạn tin nhắn tới AdFlex .

Sau đó, bạn vào email vừa nãy đăng kí để xác thực tài khoản .

Adflex sẽ gửi cho bạn một nhu yếu xác nhận, bạn nhấn vào XÁC NHẬN EMAIL

Sau khi đã xác nhận, bạn cần chờ AM duyệt nhu yếu tham gia mạng lưới hệ thống thì mới hoàn toàn có thể đăng nhập được. Thời gian chờ đón lâu nhất là 48 h kể từ lúc xác nhận email .
Trường hợp lâu quá mà chưa được duyệt, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với AdFlex qua số hotline 0969.981.231 nếu quá 48 h mà thông tin tài khoản vẫn chưa được kích hoạt .
5. Hướng dẫn kiếm tiền với AdFlex. vn
TẠI ĐÂY Sau khi thông tin tài khoản được kích hoạt, bạn đăng nhập vào AdFlex tại đây. Nhân vật luôn hiển thị ở góc trái bên dưới màn hình hiển thị chính là Accont Manager ( AM ) của bạn, người sẽ thao tác trực tiếp với bạn trong suốt quy trình hợp tác với thông tin liên hệ .

Giao diện chính của trang tiếp thị link Adflex. Tại góc trên bên phải bạn hãy update những thông tin cá thể và thông tin giao dịch thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể update sau nhưng theo mình là bạn hãy update sớm càng tốt .

Tiếp theo để lấy link tiếp thị những bạn click vào phần Offers => Danh sách Offer để triển khai lựa chọn loại sản phẩm .

Kéo xuống dưới sẽ thấy rất nhiều loại sản phẩm. Bạn hãy ĐK tổng thể những chiến dịch đó. Có 1 số loại sản phẩm sẽ đợi xét duyệt và trạng thái approved sẽ được thông tin qua email. Một số offer đặc biệt quan trọng trong list trên Website Publisher, bạn không hề lấy link trực tiếp mà phải gửi nhu yếu để Account Manager của AdFlex duyệt mới hoàn toàn có thể có link. Sau khi đã được đồng ý chấp thuận, bạn chọn mẫu sản phẩm cần tiếp thị. Hoặc bạn hoàn toàn có thể quay ra trang chủ sẽ thấy list những Offer điển hình nổi bật là những offer được nhiều người mua mua. Ví dụ : mình sẽ lấy link tiếp thị của loại sản phẩm chăm nom da Serum Rose bằng cách click vào Lấy Link

Tại đây sẽ có những thông tin :

Tên sản phẩm
Mức hoa hồng
Tracking Link và link đã mã hóa trong mục $ Phân phối quảng cáo
Các trang Pre Landing Page và Landing Page
Tạo form đặt hàng và nhúng vào website

Chi tiết như sau:

Link phân phối mà bạn lấy dưới tên thông tin tài khoản của bạn đã được gắn những thông số kỹ thuật tracking để bảo vệ đơn hàng đến từ link đó sẽ được ghi nhận cho bạn. Có một yếu tố quyết định hành động khá lớn đến thành bại của một chiến dịch marketing chính là nội dung ( Content ) .

Nhắc tới content trong Affiliate thì có 2 loại chính:

Content Pre landing : Là những bài viết nói về loại sản phẩm mà bạn chọn là cách tiếp cận người mua một cách tự nhiên và tạo phễu tốt khi quy đổi mua hàng. AdFlex thiết kế xây dựng rất nhiều Pre-landing page cho mỗi mẫu sản phẩm. Bạn hãy chọn Pre-LP bạn thấy ngon nhất để chạy ( tuy nhiên khuyên bạn nên tự viết content nếu hoàn toàn có thể để tối ưu hơn, vì Pre-LP trên AdFlex rất nhiều bạn bè chạy ) .
Content Landing Page : Landing Page là trang đích ra mắt trực tiếp mẫu sản phẩm và nơi người mua để lại thông tin đặt hàng .
Mình khuyến khích bạn khi chạy chiến dịch hoặc tiếp thị tổng thể những loại sản phẩm nên chọn chạy qua Pre-landing page để có tỷ suất quy đổi cao hơn. Khách hàng sẽ đọc nội dung mẫu sản phẩm tại Pre-landing page và đặt hàng trên trang Landing page .

6. Lý do nên tham gia AdFlex.vn ?

Ngoài thế mạnh mà mình đã nói là AdFlex là mạng tiếp thị CPO thì mức hoa hồng cao cũng như tương hỗ mạng lưới hệ thống Pre Landing page và Landing page có sẵn là điểm mà mình rất thích. Đặc biệt, những niche loại sản phẩm tại đây đa phần là sức khỏe thể chất, thời trang … Niche sức khỏe thể chất luôn là mỏ vàng cho dân tiếp thị link. Trước hết, niche này luôn có nhu yếu cao. Sinh, lão, bệnh, tử đó là quy luật tất yếu của cuộc sống. Ai trong tất cả chúng ta mà chả lo sức khỏe thể chất bản thân. Khi có bệnh rồi thì tốn kém mấy cũng phải chữa trị. Chính thế cho nên, nhiều niche sức khỏe thể chất có quy mô thị trường lên tới hàng tỉ đô la. Lợi thế tiếp theo của niche sức khỏe thể chất nằm ở nội dung. Nội dung cho niche sức khỏe thể chất hầu hết evergreen. Điều này có nghĩa là nội dung không bị lỗi thời khi thời hạn đi qua. Ví dụ : bạn viết về yếu tố nguyên do và giải pháp khắc phục xuất tinh sớm ở đàn ông .
Một số mẫu sản phẩm sức khỏe thể chất bán rất chạy trên AdFlex đã từng làm mưa làm gió giúp những Publisher đạt thu nhập rất cao như :

 • Essence Red Kangaroo
 • Hammer of Thor

Tuy vậy, niche sức khỏe thể chất là thể loại niche phổ cập. Nên tất yếu không tránh khỏi sự canh tranh quyết liệt giữa những nhà tiếp thị link. Hiện nay thị trường tiếp thị những loại sản phẩm sức khỏe thể chất ở Nước Ta đang cạnh tranh đối đầu rất yếu. Mình khuyên bạn nên tham gia ngay AdFlex lúc nàytrước khi thị trường đã bão hòa .
7. Các chiêu thức kiếm tiền với AdFlex tốt nhất
Thông thường, để có thu nhập với những hình thức kiếm tiền trực tuyến bạn sẽ phải trải qua 2 bước :

 • Tạo sản phẩm hoặc tìm kiếm sản phẩm của các Nhà cung cấp để quảng bá.
 • Điều hướng người dùng tới trang bán sản phẩm đó.

Nhưng với hình thức kiếm tiền CPO của AdFlex thì mọi thứ đơn thuần hơn rất nhiều. Bạn không cần phải tạo hay tìm kiếm loại sản phẩm, AdFlex đã có sẵn những loại sản phẩm kèm Landing page được tối ưu sẵn cho bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn loại sản phẩm có giá san sẻ mê hoặc tương thích với năng lực của bản thân và điều hướng người dùng tới Landing page chứa loại sản phẩm đó để đặt hàng .

+) Paid traffic

Vì là mạng CPO mê hoặc với việc tương hỗ vừa đủ công cụ dành cho Publisher như Pre landing page, Landing page … nên tất yếu chiêu thức kiếm tiền chính từ AdFlex là chạy quảng cáo – Paid traffic. Bạn tạo Pre-landing để chạy, hoàn toàn có thể dựa trên nội dung pre-landing có sẵn của AdFlex hoặc phát minh sáng tạo thêm. Quảng cáo là phương pháp tiếp cận người mua tiềm năng nhanh gọn nhất bằng việc bạn bỏ trước ra một mức ngân sách, chạy quảng cáo dẫn link phân phối đến nhóm người mua tiềm năng. Tất nhiên, nhu yếu bạn phải có vốn và kế hoạch chạy chiến dịch quảng cáo đúng .
Đa phần đồng đội chạy quảng cáo với 3 hình thức :

 • Zalo
 • Facebook
 • Google AdWords

Nhiệm vụ của bạn là tạo những chiến dịch quảng cáo, tối ưu target theo độ tuổi / giới tính / thói quen / khu vực, tạo nội dung quảng cáo, góp vốn đầu tư ngân sách và chạy thôi. Với việc có sẵn Pre landing page từ Adflex, bạn nên chọn chạy qua Pre-landing page để có tỷ suất quy đổi cao hơn hoặc bạn hoàn toàn có thể tối ưu lại bài viết Pre landing page sử dụng để chạy quảng cáo .
Trong toàn cảnh sự chênh lệch về trình độ chạy ads của bạn bè ngày càng được thu hẹp, thì Pre lại càng trở thành yếu tố quan trọng quyết định hành động đến thành bại, lãi lỗ. Tuy nhiên, giải pháp này khuyến khích chỉ dành cho những bạn đã có kinh nghiệm tay nghề chạy quảng cáo. Độ cạnh tranh đối đầu cũng khá cao vì cách này hơn thua ở nội dung .
Nếu bạn làm nội dung càng tốt thì năng lực marketing càng nhiều. Bạn hoàn toàn có thể scale để vit chiến dịch lên trăm đơn / ngày là chuyện thông thường. Ngược lại, nếu bạn làm không tốt, cả ngày chạy không ra đơn nào thì dễ thất bại vì vốn bỏ ra khá nhiều. Nếu bạn không có vốn góp vốn đầu tư hoặc không muốn mất nhiều ngân sách, bạn hoàn toàn có thể chọn những cách sau .

+) Chia sẻ tới bạn bè, group, diễn đàn

Đây là cách quen thuộc, tuy nhiên hiệu suất cao theo mình khá thấp vì người dùng ở việt nam rất thận trọng khi click bất kể 1 link nào .

+) Sử dụng Email Marketing

Nếu bạn có list email người mua đúng với nhóm đối tượng người dùng mẫu sản phẩm bạn định tiếp thị, hãy gửi mail ra mắt loại sản phẩm cho họ và kèm link trình làng của bạn .

+) Xây dựng website/blog​ theo hướng Niche site – thị trường ngách

Đây là cách mình đang vận dụng lúc bấy giờ bằng cách kiến thiết xây dựng 1 blog, viết bài, chèn link affiliate và SEO lên top. Tuy nhiên, nguyên do mình chọn chiêu thức này vì mình không có nhiều vốn góp vốn đầu tư cũng như mình xác lập tăng trưởng website vững chắc sau này. Với mạng Adflex, mình thiết kế xây dựng 1 blog về chủ đề sức khỏe thể chất và tất yếu, những loại sản phẩm tiếp thị là mẫu sản phẩm sức khỏe thể chất, thực phẩm tính năng rồi .

Bạn cũng có thể tạo 1 website về ngách: thuốc trị sinh lý, phong thủy, giảm cân, 18+,… Tất nhiên, thời gian thu được từ hình thức phát triển blog này là khá lâu. Bù lại, khi mà nhà nhà chạy Paid traffic thì mảng blog/website khá ít người xây dựng do đó bạn có thể bắt đầu. Ưu điểm của cách này là bạn gần như đầu tư ít vốn chủ yếu tiền mua tên miền + hosting, cùng lắm là thuê người viết content. Khi chiến dịch bị ngưng thì bạn có thể kiếm sản phẩm khác cùng ngách để tiếp tục. Để tạo một website thành công bạn sẽ cần trang bị thêm kiến thức SEO nhằm làm cho website dễ được độc giả tìm thấy trong kết quả tìm kiếm của Google.

LỜI KẾT

Trên đây là bài giới thiệu về mô hình kiếm tiền của mạng AdFlex CPO. Mình nghĩ chia sẻ của mình sẽ có ích cho những bạn mới bắt đầu hoặc những người đang gặp bế tắc khi kiếm tiền MMO. Bạn nên kết hợp Adflex cùng với các mạng tiếp thị liên kết khác như Masoffer, Accesstrade để tối ưu hóa nguồn hàng và lợi nhuận. Chúc bạn học hỏi được nhiều để có thể kiếm thật nhiều $$$ với AdFlex CPO nhé!

[ bầu chọn ]

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *