Adcombo: Mạng lưới tiếp thị liên kết hiệu quả và uy tín

Adcombo là gì? Cách kiếm tiền với Adcombo 2021 & rút ròng AZ

Kiếm tiền trực tuyến bằng tiếp thị liên kết đang trở thành hình thức kiếm tiền bền vững và ổn định được nhiều dân MMO lựa chọn. Điều đặc biệt là bạn không cần phải bỏ ra nhiều nguồn lực và tiền bạc, chỉ cần chia sẻ liên kết sản phẩm và nhận hoa hồng từ việc bán hàng. Hiện nay, đã có nhiều mạng lưới tiếp thị liên kết nổi tiếng trong và ngoài nước để bạn lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu mạng lưới tiếp thị liên kết Adcombo với mức hoa hồng tương đối cao, để bạn tìm hiểu thêm. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Table of Contents

Adcombo là gì?

Adcombo là mạng lưới tiếp thị liên kết nước ngoài chuyên về CPA (Chi phí cho mỗi hành động). Mạng lưới này đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam vì mức hoa hồng cho người tham gia tương đối cao và được tính bằng đô la Mỹ, do đó sự chênh lệch tỉ giá cũng mang lại một khoản lợi nho nhỏ. Mức hoa hồng tại Adcombo thường dao động từ 10 đến 17 USD và khi bạn đạt ngưỡng 50 USD, bạn sẽ nhận được tiền. Mặc dù là mạng lưới tiếp thị liên kết nước ngoài, Adcombo đã được xác minh là uy tín và cam kết bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24 giờ. Với hoa hồng cao và thời gian nhận tiền nhanh chóng, rất nhiều người yêu thích và đăng ký tham gia kiếm tiền với Adcombo. Hiện nay, Adcombo đã có quy mô rất lớn, xuất hiện ở hơn 80 quốc gia và bao gồm cả Việt Nam.

Xem thêm  Đơn vị vận chuyển nào uy tín? So sánh các đơn vị ship hàng hiện nay

Adcombo là gì? Cách kiếm tiền với Adcombo 2021 & rút ròng AZ

Ảnh minh họa: Adcombo là gì? Cách kiếm tiền với Adcombo 2021 & rút ròng AZ

Hướng dẫn kiếm tiền với Adcombo mới nhất

Trước khi bắt đầu kiếm tiền với Adcombo, bạn cần đăng ký tài khoản tại đây để tham gia. Tuy nhiên, việc đăng ký với Adcombo khá phức tạp và yêu cầu xét duyệt nghiêm ngặt. Sau khi truy cập vào https://adcombo.com/signup/, điền đầy đủ thông tin và tiến hành đăng ký tham gia, bạn sẽ phải đợi nhân viên người Việt Nam liên hệ với bạn qua Skype để duyệt thủ công. Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc quá trình này bằng cách gửi email trực tiếp giới thiệu về thu nhập và kinh nghiệm của bạn.

Sau khi được duyệt, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và bắt đầu thiết lập và quản trị việc kiếm tiền với Adcombo. Bảng điều khiển của Adcombo sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát quá trình kiếm tiền.

Bảng điều khiển Adcombo

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào Settings -> Payment để thiết lập kênh thanh toán phù hợp. Adcombo hỗ trợ hai hình thức thanh toán tương thích với người làm affiliate ở Việt Nam là Payoneer và PayPal. Để giảm thiểu thời gian chờ đợi khi chuyển tiền về ngân hàng trong nước, bạn nên chọn Payoneer.

Thiết lập kênh thanh toán Adcombo

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm để tiếp thị. Truy cập vào mục Offers, trong ô Country, chọn Việt Nam để lọc các sản phẩm tiếp thị dành cho thị trường Việt Nam. Nhấp vào nút Show. Bạn sẽ thấy danh sách các sản phẩm mẫu tiếp thị cho thị trường Việt Nam.

Xem thêm  Vàng 24K Là Vàng Gì? Có Phải Vàng 9999 Không? Giá Bao Nhiêu?

Các sản phẩm tiếp thị của Adcombo

Khác với nhiều mạng lưới tiếp thị khác, bạn cần phải được xác nhận từ nhà quảng cáo để được tiếp thị loại sản phẩm của họ. Với Adcombo, bạn chỉ cần lấy liên kết và tiếp thị ngay lập tức.

Bước 3: Yêu cầu thanh toán. Sau khi đạt đến ngưỡng 50 USD, bạn có thể yêu cầu thanh toán bất kỳ lúc nào. Truy cập vào mục Payouts, điền số tiền bạn muốn thanh toán, chọn kênh thanh toán và nhấp vào nút Cashout.

Sau khi yêu cầu được gửi, tiền sẽ nhanh chóng được chuyển đến tài khoản Payoneer của bạn. (Lần đầu tiên thanh toán có thể mất một chút thời gian để kiểm tra, nhưng những lần sau sẽ rất nhanh chóng. Từ Adcombo -> Payoneer -> Ngân hàng Việt Nam chỉ mất vài ngày.) Nếu bạn chưa có tài khoản Payoneer, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký, xác minh và rút tiền về Việt Nam qua Payoneer trên Wiki Fin.

Đây là những thông tin cơ bản về mạng lưới kiếm tiền online Adcombo cũng như hướng dẫn kiếm tiền với Adcombo mới nhất dành cho những ai quan tâm và muốn thử hình thức kiếm tiền này. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn.

Xem thêm: 27 công cụ miễn phí hỗ trợ bán hàng trên Twitter (P4)


Source: https://wikifin.net