Adcombo là gì? cách kiếm tiền với Adcombo 2021 & rút riền AZ

Adcombo là gì ? hướng dẫn kiếm tiền với Adcombo mới nhất 2022Kiếm tiền trực tuyến bằng tiếp thị link đang là hình thức kiếm tiền bền vững và kiên cố được nhiều dân MMO lựa chọn vì không cần phải bỏ ra nhiều ngân sách và sức lực lao động, bạn chỉ cần san sẻ link loại sản phẩm và kiếm hoa hồng từ lệch giá bán loại sản phẩm đó. Hiện nay đang có rất nhiều mạng lưới tương hỗ tiếp thị link nổi tiếng thuộc trong và ngoài nước cho bạn chọn. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chỉ trình làng về mạng lưới tiếp thị link Adcombo với mức hoa hồng tương đối cao để những bạn tìm hiểu thêm. Vậy Adcombo là gì ? hướng dẫn kiếm tiền với adcombo mới nhất 2022. Cùng khám phá qua bài viết bên dưới nhé

Adcombo là gì?

Adcombo là mạng lưới tiếp thị liên kết nước ngoài chuyên về CPA (Chi phí cho mỗi hành động).  Mạng lưới này hiện đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam vì mức hoa hồng cho người tham gia tương đối cao và được tính bằng $ nên đôi khi sự chênh lệch tỉ giá cũng đem lại thêm chi phí nhỏ. Mức hoa hồng tại Adcombo thường rơi vào khoảng  giao động từ 10 – 17$ và khi bạn đạt được ngưỡng 50$ bạn sẽ được nhận tiền. Mặc dù là mạng lưới liên kết nước ngoài nhưng Adcombo khá là uy tín và cam kết bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h. Vì hoa hồng cao, thời gian nhận tiền nhanh chóng nên rất nhiều người yêu thích và đăng ký tham gia kiếm tiền với Adcombo. Ngoài ra Adcombo hiện đang có quy mô rất lớn, đã xuất hiện ở hơn 80 quốc gia và bao gồm cả Việt Nam.

adcombo Adcombo là gì? hướng dẫn kiếm tiền với Adcombo mới nhất 2022

Các loại sản phẩm chính của Adcombo rất phong phú với rất nhiều nghành khác nhau trên nhiều vương quốc trong đó có Nước Ta. Có hai hình thức thanh toán giao dịch tương thích với affiliate Việt nam : Payoneer và PayPal. Bạn nên chọn Payoneer để giảm thất thoát khi tiền về ngân hàng nhà nước Nước Ta.

CPA (Cost Per Action) bao gồm những offer dạng:

  • CPA (Cost Per Action): những offer yêu cầu người dùng thực hiện một hành động cụ thể nào đó.
  • CPI (Cost Per Install): payout tính trên mỗi lượt tải & cài đặt ứng dụng.
  • CPS (Cost Per Sale): payout được tính khi một hành vi mua hàng được ghi nhận là thành công.
  • CPL (Cost Per Lead): offer dạng thu thập lead (thông tin khách hàng, email, sdt…v.v..)

Hướng dẫn kiếm tiền với Adcombo mới nhất

Trước khi bắt đầu kiếm tiền với Adcombo thì bạn phải đăng ký tài khoản tại đây để tham gia kiếm tiền. Tuy nhiên việc đăng ký với Adcombo rất phức tạp và xét duyệt nghiêm ngặt. Sau khi bạn vào https://adcombo.com/signup/ điền đầy đủ thông tin tiến hành đăng ký tham gia thì bạn sẽ phải đợi nhân viên người Việt Nam liên hệ với bạn qua Skype để duyệt thủ công. Ngoài ra bạn có thể tăng tốc bằng cách gửi email trực tiếp giới thiệu về thu nhập, kinh nghiệm của bạn que email.

Sau khi được duyệt thì bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và khởi đầu setup và quản trị kiếm tiền với Adcombo. Dashboard của Adcombo sẽ như thế này sau khi đăng nhập :
kiếm tiền với mạng adcombo 2 Adcombo là gì? hướng dẫn kiếm tiền với Adcombo mới nhất 2022

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đi tới Settings -> Payment để thiết lập một kênh thanh toán phù hợp: 

kiếm tiền với mạng adcombo 3 Adcombo là gì? hướng dẫn kiếm tiền với Adcombo mới nhất 2022Có hai hình thức thanh toán giao dịch tương thích với affiliate Việt nam : Payoneer và PayPal. Bạn nên chọn Payoneer để giảm thất thoát khi tiền về ngân hàng nhà nước Nước Ta .

Bước 2: Bây giờ bạn tìm kiếm sản phẩm để tiếp thị. 

Đi tới Offers. Ở Country, chọn Việt Nam để lọc các sản phẩm tiếp thị cho thị trường Việt Nam. Click nút Show

Bạn sẽ nhìn thấy list mẫu sản phẩm tiếp thị cho thị trường Nước Ta :
kiếm tiền với mạng adcombo 4Không như nhiều mạng lưới tiếp thị, bạn cần phải được approve từ advertiser để có tiếp thị loại sản phẩm của họ. Với Adcombo bạn chỉ cần lấy link và tiếp thị luôn .

Bước 3: Yêu cầu thanh toán

Sau khi đã đạt ngưỡng 50$ bạn có thể request thanh toán bất kỳ lúc nào cũng được. Đi tới Payouts, điền số tiền bạn cần thanh toán. Chọn kênh thanh toán. Click nút Cashout.

Sau khi yêu cầu thì sẽ rất nhanh tiền sẽ về Payoneer. ​(Lần đầu tiên thanh toán mình mình thấy check hơi lâu một xíu. Nhưng lần sau thì cực nhanh. Từ Adcombo -> Payonneer -> Ngân hàng Việt Nam chỉ tốn vài ngày.) Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký, xác minh và rút tiền về Việt Nam qua Payoneer của Kiếm Tiền Blog nhé.

Trên đây là những thông tin cơ bản về mạng lưới kiếm tiền online Adcombo cũng như Adcombo là gì? hướng dẫn kiếm tiền với adcombo mới nhất dành cho những ai đang hứng thú và quan tâm với hình thức kiếm tiền này. Hi vọng bài viết hữu ích dành cho các bạn.

Đánh giá về bài viết

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *