Khuyến mãi siêu khủng – Tạo ra doanh thu bùng nổ

Chào các bạn thân mến,

Tất cả chúng ta đều biết rằng:
Một tên miền ấn tượng có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn, tăng cường tên thương hiệu, tăng hiệu suất bán hàng và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Một trang web an toàn sẽ tạo nên niềm tin và uy tín, khiến khách hàng không ngần ngại khi thực hiện việc đặt hàng trên trang web của bạn.

khuyen-mai-sieu-khung-rung-rinh-doanh-thu-3

Để sở hữu cả hai “vũ khí” mạnh mẽ này, Bizweb giới thiệu đến bạn:

Tên miền .Shop: Tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng

Sử dụng đuôi tên miền .Shop sẽ giúp truyền tải thông điệp của các cửa hàng bán lẻ trực tuyến một cách dễ dàng và mạnh mẽ hơn. Thay vì sử dụng các đuôi tên miền truyền thống như .com, .net, .vn, đuôi .Shop sẽ giúp trang web của bạn khẳng định được đẳng cấp và danh tiếng của doanh nghiệp.

Chứng chỉ bảo mật SSL: Bảo vệ trang web của bạn và tạo niềm tin cho khách hàng

SSL giống như một chiếc lá chắn, bảo vệ trang web trước các cuộc tấn công từ virus và hacker. Nó cũng giúp khách hàng của bạn có thể xác minh độ tin cậy của trang web, đảm bảo an toàn cho mọi thông tin và giao dịch trao đổi giữa trang web và khách hàng. Đặc biệt, SSL còn cải thiện chất lượng trang web, giúp nâng cao thứ hạng trang web trên Google và hỗ trợ SEO hiệu quả hơn.

Xem thêm  Nghề Phân Tích Tài Chính Là Gì ? Những Cơ Hội Phát Triển Khi Làm Phân Tích Tài Chính - Đề án 2020 - Tổng Hợp Chia Sẻ Hình ảnh, Tranh Vẽ, Biểu Mẫu Trong Lĩnh Vực Giáo Dục

Nhân dịp sự kiện Bizweb “hợp tác” cùng Z.com – nhà cung cấp tên miền hàng đầu của Nhật Bản, chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn: “Khuyến mãi siêu khủng – Tạo ra doanh thu bùng nổ” với tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng. Không chỉ sở hữu một trang web bán hàng hiệu quả, từ ngày 03/01/2017 đến hết ngày 24/1/2017, 500 khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn trang web Bizweb sẽ được tận hưởng hàng loạt ưu đãi “khủng” có giá trị như sau:

khuyen-mai-sieu-khung-rung-rinh-doanh-thu-1

  • Điều kiện áp dụng:
  • Chương trình chỉ áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn gói dịch vụ Bizweb Sky trong tháng 1.
  • Áp dụng cho khách hàng thực hiện thanh toán đủ 100% trong một lần duy nhất.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác, như combo, khuyến mãi hàng tháng hoặc phiếu giảm giá hiện có.
  • Khuyến mãi “Tên miền .Shop” không thể quy đổi thành tiền hoặc thay thế bằng bất kỳ tên miền nào khác.
  • Khách hàng gia hạn trước khi gói dịch vụ hết hạn sẽ được hưởng chính sách ưu đãi dành cho khách hàng gia hạn (tối đa 20% khi gia hạn trước 3 tháng).
  • Tất cả các phần thưởng không thể quy đổi thành tiền hoặc thay thế bằng các dịch vụ khác.

Lưu ý, chương trình khuyến mãi chỉ dành riêng cho 500 khách hàng đăng ký sớm nhất. Vì vậy, hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội này để trở thành người tiên phong sở hữu tên miền .Shop và SSL với giá trị lên đến 7 triệu đồng cho mỗi người.

Xem thêm  Quán karaoke đã được mở cửa chưa? Cần Thơ và tỉnh miền Tây đã được mở

Wiki Fin