Mã Giảm Giá AZDIGI: Khuyến Mãi Hosting, VPS 2022

Bạn là người đang sử dụng WordPress chắc bạn cũng đã biết hoặc được nhiều anh em dùng WordPress nhắc tới Thạch Phạm – admin của blog thachpham.com. Và nếu theo dõi Thạch Phạm thường xuyên thì bạn cũng biết là vào đầu năm 2016 Thạch Phạm có về Việt Nam thành lập công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Hosting, VPS, Tên miền và thiết kế web với tên gọi là AZDIGI.

Cái tên AZDIGI theo Thạch Phạm lý giải nó có hàm ý là phân phối những giải pháp kỹ thuật số từ A đến Z. Về AZDIGI thì mình cũng nói qua vậy thôi còn bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về công ty AZDIGI của Thạch Phạm thì xem thêm ở đây.

ma-giam-gia-azdigi-moi

Bài viết này mình không viết để giới thiệu về AZDIGI mà mình muốn chia sẻ với các bạn đang có nhu cầu mua hosting, VPS hay tên miền trên AZDIGI các mã giảm giá AZDIGI và khuyến mãi Hosting, VPS trên AZDIGI.

Và mình cũng sẽ cập nhật thường xuyên các mã giảm giá AZDIGI cũng như các coupon giảm giá, khuyến mại AZDIGI mới nhất nên các bạn nhớ ghé qua bài viết này trên Wiki Fin để lấy mã giảm giá trước khi mua nhé.

1. Tại sao nên chọn mua hosting, VPS trên AZDIGI?

Nếu bạn hỏi mình câu hỏi này thì mình cũng chẳng biết phải vấn đáp bạn như nào cho đúng nữa. Ban đầu mình chọn AZDIGI vì “tin yêu” mà thôi, mình tin yêu về chất lượng, dịch vụ từ 1 người uy tín như Thạch Phạm.

Trước đây khi mới mở màn dùng WordPress mọi thứ cần khám phá mình đều lên thachpham.com để tìm và những yếu tố đó Thạch Phạm đều có hướng dẫn rất cụ thể và kèm theo đó là những dịch vụ, plugin mà Thạch Phạm giới thiệu đều là những loại sản phẩm chất lượng.

Vậy nên ngay từ khi Thạch Phạm mở công ty AZDIGI mình đã dùng thử dịch vụ để ủng hộ, sau 1 thời hạn sử dụng mình thấy dịch vụ của AZDIGI rất tốt, chất lượng ngày một nâng cao nên mình muốn ra mắt cho mọi người cùng sử dụng.

Ngoài ra, sau thời hạn sử dụng dịch vụ mình thấy Thạch rất tiếp tục tăng cấp mạng lưới hệ thống với những dịch vụ mới cải tổ chất lượng như:

  • Gói dịch vụ KVM SSD VPS của AZDIGI được áp dụng công nghệ truy xuất ổ cứng mới mang lại hiệu suất vượt trội hơn.
  • AZDIGI trở thành đối tác chính thức của cPanel tại Việt Nam vậy nên hosting AZDIGI có hệ thống quản trị hosting “có bản quyền”.
  • AZDIGI trở thành đối tác CloudFlare Optimized của CloudFlare tại Việt Nam và hosting AZDIGI được tích hợp CloudFlare miễn phí Railgun (trị giá $200 nếu mua trên CloudFlare) – điều này giúp hosting AZDIGI được tối ưu và bảo mật hơn.
  • Hosting AZDIGI được tích hợp LiteSpeed Cache giúp tăng tốc, giảm tải cho website.
  • Thạch Phạm chuyên về WordPress nên hosting và VPS AZDIGI sẽ được hỗ trợ để tối ưu hết mức với website WordPress.
  • Và đặc biệt là AZDIGI sử dụng máy chủ đặt tại Việt Nam nên không còn lỗi lo mỗi khi cá mập cắn cáp.
  • Đặc biệt, bạn được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của AZDIGI. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với fb Thạch Phạm để được giải quyết nhanh chóng.
Xem thêm  Mở tài khoản doanh nghiệp ở ngân hàng nào uy tín, phí thấp?

Đó là tổng thể những gì khiến mình tin cậy vào những dịch vụ của AZDIGI của Thạch Phạm. Còn bạn chọn dịch vụ nào thì tự bạn quyết định hành động nhé. Mà nếu bạn đã đọc đến đây rồi mình tin chắc bạn cũng có sự tin yêu nào đó vào Thạch Phạm và AZDIGI.

Sau một thời hạn sử dụng mình thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của AZDIGI nên mình có ngồi viết bài nhìn nhận AZDIGI. Bài viết mang đặc thù san sẻ về chất lượng dịch vụ qua việc tư vấn thực tiễn kèm theo đó là những bài test trên VPS của AZDIGI mà mình đang sử dụng. Nếu ae nào có quan điểm gì đặc biệt quan trọng là phàn nàn về dịch vụ hoàn toàn có thể để lại comment ở dưới để ae khác tìm hiểu thêm nhé.

Thêm nữa, khi sử dụng dịch vụ của AZDIGI mình thấy chất lượng rất không thay đổi nên quyết định hành động đưa AZDIGI vào list những hosting tốt nhất và list địa chỉ thuê VPS giá rẻ, uy tín.

Nếu bạn đã lựa chọn AZDIGI thì dưới đây là các mã giảm giá AZDIGI và khuyến mãi mà mình tổng hợp được. Các mã dưới đây được AZDIGI chạy trong tháng này và áp dụng cho các gói hosting và VPS.

Update (02/02/2022): Đây là mã giảm giá AZDIGI mới nhất cho hosting, VPS. Mã này có mức giảm cao nhất hiện tại. Nếu bạn đọc ở trang khác có mức giảm cao hơn thì chắc chắn mã đó không dùng được nữa (không tin thì bạn có thể thử).

Xem thêm  10+ Kỹ thuật viết blog đặc biệt dành cho người mới

Khi áp các mã giảm giá AZDIGI dưới đây bạn sẽ được giảm ngay 15% cho lần đầu và 2 lần gia hạn tiếp theo (tức là giảm giá trong 3 năm liên tiếp). Như vậy tổng cộng bạn sẽ được giảm tới 45% trong 3 năm khi sử dụng mã giảm giá này.

ma-giam-gia-azdigi

2. Mã giảm giá AZDIGI cho Hosting, VPS

LẤY MÃ – Giảm giá 15% khi ĐK những gói Hosting / VPS lần đầu và 2 lần gia hạn tiếp theo. Tổng cộng 45%.

3. Khuyến mãi AZDIGI khi gia hạn hosting, VPS

Hiện tại, theo thông tin mình update được thì AZDIGI không có khuyến mại nào dành cho người mua gia hạn dịch vụ.

Tuy nhiên, để biết được bạn có nhận được khuyễn mãi thêm riêng khi gia hạn dịch vụ không, bạn hãy gửi ticket cho AZDIGI hoặc gửi email tới [email protected] để nhờ bên kinh doanh thương mại kiểm tra khuyễn mãi thêm cho nhé.

4. AZDIGI tặng plugin và theme bản quyền

Mới đây, nhằm mục đích tương hỗ người mua sử dụng website WordPress, AZDIGI đã mua và Tặng lại cho người mua những plugin, theme bản quyền đang được nhiều người sử dụng như theme, plugin của MyThemeShop, plugin WooCommerce Checkout Field Modifier, iThemes Security Pro, WP Rocket, …

Để nhận không tính tiền những plugin, theme này bạn chỉ cần mua một gói hosting, VPS bất kể. Sau đó, truy vấn vào https://my.azdigi.com và chọn dịch vụ bạn đang chiếm hữu (dịch vụ phải được kích hoạt).

Bạn sẽ thấy menu Tài nguyên ở bên tay trái hiện ra. Bạn click vào đó và xem list plugin, theme được khuyến mãi ngay và lựa chọn rồi tải về.

nhan-theme-plugin-ban-quyen-tu-azdigi

Nếu bạn muốn test dịch vụ hosting SSD của AZDIGI trước khi đưa ra quyết định mua host của AZDIGI thì bạn có thể đăng ký dùng thử 7 ngày theo hướng dẫn ở đây.

5. Hướng dẫn đăng ký và nhập mã giảm giá AZDIGI

Bước 1: Bạn chọn gói dịch vụ cần đăng ký ở đây.

Bước 2: Nhập tên miền mà bạn muốn dùng gói hosting này và click User để tiếp tục.

nhap-ten-mien-dang-ky-hosting-azdigi

Bước 3: Xem thông tin cấu hình gói hosting và chọn thời gian thanh toán rồi ấn Tiếp tục.

huong-dan-dang-ky-vps-azdigi

Bước 4: Nhập mã giảm giá và ấn Áp dụng để được giảm giá.

Xem thêm  Thủ tục mua xe trả góp và các lưu ý khi mua

Nếu mã giảm giá đúng bạn sẽ thấy số tiền được giảmtổng số tiền phải thanh toán ở mục bên như hình sau.

Sau đó, bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp rồi ấn nút Thanh toán để tiến hành order gói hosting.

nhap-ma-giam-gia-azdigi

Cuối cùng bạn chỉ cần giao dịch thanh toán theo hướng dẫn hiện ra là gói hosting sẽ được kích hoạt để sử dụng.

Để biết chi tiết cụ thể hơn về cách mua host trên AZDIGI thì bạn đọc bài viết hướng dẫn mua host trên AZDIGI cụ thể này nhé.

6. Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá AZDIGI

Dưới đây là một số ít câu hỏi giải đáp những vướng mắc mà mọi người thường hỏi. Ngoài ra, nếu có vướng mắc gì về mã giảm giá AZDIGI hoặc có những quan điểm đàm đạo gì về AZDIGI bạn hãy sử dụng khung phản hồi ở phía dưới nhé.

1. Mã giảm giá AZDIGI có những mức giảm nào?

Trong những ngày thường, mã AZDIGI chỉ có mức giảm tối đa là 15% (blog nào nói có mã giảm cao hơn đều là ảo hết). Còn những mã giảm tới 30%, 35% hoặc 40%, 45% thường sẽ chỉ được AZDIGI tung ra vào những dịp như 30/04 – 01/05, sinh nhật AZDIGI, quốc khánh 2/9 hoặc Black Friday, …

2. Mã AZDIGI có dùng để gia hạn được không?

Hầu hết những mã AZDIGI đều chỉ vận dụng khi ĐK gói mới. Tuy nhiên, đôi lúc sẽ có mã giảm giá vĩnh viễn thì sau này bạn gia hạn mã giảm giá sẽ tự động hóa được vận dụng với mức giảm đó.

3. Làm sao để nhận mã AZDIGI sớm nhất?

Như đã nói ở trên, những mã giảm giá AZDIGI giá trị 30% – 45% thì thường được tung ra vào những dịp kỷ niệm sự kiện lớn nào đó trong năm. Nếu bạn muốn nhận mã AZDIGI sớm nhất khi nó vừa được tung ra thì hãy đăng ký nhận tin từ blog Wiki Fin ở đây.

Lời kết

Như vậy bài viết này đã cung cấp cho bạn mã giảm giá AZDIGI và khuyến mãi từ AZDIGI cho các dịch vụ như hosting tiêu chuẩn, hosting SSD doanh nghiệp, SSD VPS, đồng thời cũng hướng dẫn để bạn biết cách sử dụng mã giảm giá AZDIGI khi đặt hàng. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của AZDIGI.

Bạn dùng được mã giảm giá AZDIGI nào và được giảm bao nhiêu rồi? Hãy chia sẻ cho bè bạn kèm đường link dẫn đến bài này để mọi người lấy mã nhé!

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của AZDIGI hãy để lại quan điểm về mức độ hài lòng của bạn ở khung phản hồi bên dưới để mọi người tìm hiểu thêm nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc!


Source: Wiki Fin | Category: Blog