Thật không thể tin được Nông dân kiếm 7 tỷ/ năm nhờ nhạc Đàm Vĩnh Hưng

Gần đây có rất nhiều tờ báo lớn đã tung ra thông tin một người nông dân ở Vĩnh long có tuyệt kỹ nuôi heo bằng cách cho heo nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng rất độc lạ. Qua khám phá chúng tôi được biết đó là anh Nguyễn Vũ Phương ( sn 1966, phường 8, TP Vĩnh Long ) với tuyệt kỹ cho heo nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng để tăng chất lượng thịt, dễ đậu thai khiến rất nhiều người rất tò mò .

Thật không thể tin được Nông dân kiếm 7 tỷ/ năm nhờ nhạc Đàm Vĩnh Hưng

Theo đó, báo Pháp luật TP TP HCM ngày 28/12/2014 đã đăng tải bài viết về anh nông dân Nguyễn Vũ Phương ( 49 tuổi, ngụ khóm 1, phường 8, TP Vĩnh Long ) với tuyệt kỹ nuôi heo hết sứ độc lạ … cho nghe nhạc Đàm vĩnh Hưng .

Anh Phương cho biết, để heo tăng chất lượng thịt, anh đã mở rất nhiều thể loại nhạc cho đàn lợn của mình nghe. Trong số những đĩa nhạc anh hay mở gồm có: Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải, Cẩm Ly, Sơn Tùng M-TP… Và cứ mở đài là chúng im phăng phắc nằm nghe quên cả giờ ăn, còn tắt đài thì chúng lại chộn rộn, kêu inh ỏi.

Kiếm 200 triệu/ tháng nhờ kinh doanh online, bạn có tin không?

Nể phục chàng sinh viên khởi nghiệp từ 1 triệu đồng

Tiết lộ về nguyên do vận dụng tuyệt kỹ nuôi heo độc lạ, anh Phương cho hay vào cuối năm 2009, sau khi khám phá về thực trạng nhiều heo nái bị động thai, hư thai, heo con chết nhiều, anh Phương phát hiện nguyên do là do tiếng ồn gây ra .
“ Một lần vô tình xem tivi, tôi thấy ở quốc tế, họ cho bò nghe nhạc tăng sản lượng sữa. Tôi chợt lóe lên ý nghĩ sao mình không cho heo nghe nhạc để tăng tỷ suất đậu thai ” – anh Phương tâm sự .
Nghĩ là làm, ông đi mua mốt chiếc radio về thử. Ban đầu, ông mở những bài nhạc êm dịu, qua một thời hạn thấy heo không còn bị giật mình, tỷ suất đậu thai cao. “ Bà trư ” mắn đẻ cho sinh ra từ 19-20 con / lứa, heo con sinh ra khỏe mạnh, chất lượng thịt không thay đổi và không nhảy chuồng như trước .

Ngay cả lúc rảnh rỗi, anh Phương cũng thường ra chuồng trò chuyện, ẵm bồng bầy heo (Ảnh: Người lao động)

Trước thông tin mê hoặc gây rối loạn hội đồng mạng ấy, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã lên tiếng .
Trả lời Trí thức trẻ, Mr Đàm cho biết đó là chuyện vui nhộn và Dự kiến những người không ưng anh sẽ lại có cớ để ném đá .
” Tôi nghĩ tuyệt kỹ chăm nom heo của anh nông dân kia chắc như đinh sẽ tạo nên hai luồng quan điểm. Những người ganh ghét, không thích tôi lại có dịp ném đá là chỉ hát cho heo nghe thôi .
Còn những người nghĩ tích cực hơn chút xíu thì sẽ nghĩ là : ồ giọng hát của tôi làm lay động cả muông thú ( cười ) ” .

Đàm Vĩnh Hưng hóm hỉnh nói: “Nếu đúng là giọng hát của tôi có tác dụng như vậy thì tôi nghĩ mình sắp trở thành ông hoàng rừng xanh rồi”.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn kể thêm rằng, anh từng rất kinh ngạc khi được bè bạn cho xem clip một chú chó đánh đàn ca khúc của Thu Minh. Vì vậy, Mr. Đàm tin rằng động vật hoang dã biết chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc là có thật và anh thấy vui với những san sẻ của người chăn nuôi trên .
Trái với phản ứng khá nhanh của Đàm Vĩnh Hưng thì ca sĩ Lý Hải lại tỏ ra rất giật mình đến mức : ” Tôi không hề tin nổi “. Nam ca sĩ cho biết đây là lần tiên phong anh nghe chuyện kì khôi như vậy nhưng thấy cũng mê hoặc .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *