15 Mô hình kinh doanh làm giàu không cần vốn đơn giản hiệu quả – BYTUONG

Có những mô hình kinh doanh làm giàu không cần vốn, đơn giản dễ thực hiện như thế nào. Trong nội dung này Lương chia sẻ 15 ý tưởng không cần vốn hoặc nếu cần thì không nhiều.

Thực ra có rất nhiều ý tưởng kinh doanh với vốn ít hoặc không cần vốn, và thực chất vấn đề của kinh doanh không phải là vốn, nếu bạn thiếu vốn bạn có thể huy động từ ngươi quen bằng cách trình bày ý tưởng với họ đồng thời hứa sẽ chia sẻ lợi nhuận, nếu họ bị thuyết phục bởi tiềm năng năng lợi nhuận từ dự án kinh doanh của bạn thì chắc chắn họ sẽ bỏ tiền cho bạn đầu tư.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Tìm hiểu thêm

Còn nếu bạn quan ngại về yếu tố phải chi sẻ tiền lãi thì bạn không phải là người có năng lực để kinh doanh, thực chất của kinh doanh là phải phân loại quyền lợi đôi bên cùng có lợi, nếu ý kinh doanh của bạn cần khoản tiền tương đối để góp vốn đầu tư mà phải chờ đến khi bạn kiếm tiền mới triển khai thì mọi thứ đã quá muộn .

Okay, còn bây giờ chúng sẽ nghiên cứu về 15 ý tưởng khởi nghiệp không cần vốn này, hoặc nếu có mất thì cũng không nhiều. Kinh doanh là phải có tiền không ít thì nhiều, chẳng lẽ khi bạn chạy xe gặp khách hàng lại không cần tiền xăng ? Khi bạn mở cửa hàng lại không cần chi phí trang trí hay thuê mặt bằng ? Chỉ có điều số mà bạn phải bỏ ra ít hay nhiều, bài viết hướng dẫn này của Lương sẽ cố gắng giảm thiểm tiền vốn đến mức thấp nhất.

1, Sản phẩm đan tết thủ công

Những chiếc vòng tay được tết thành từ những vật liệu vải với sắc tố khác nhau, găng tay bằng vải, giày đi trong nhà bằng vải, giỏ đựng đồ được đan tết từ cây mây, mẫu sản phẩm làm từ vật liệu ren, mũ len, khăn len, quần áo cho thú cưng, những loại sản phẩm đồ chơi dùng để tọa lạc trên bàn như : Con gà bằng len, con cún bằng bông và vật liệu vải, hình ngôi sao 5 cánh bằng vật liệu vải, móc chìa khóa …
Tất cả những mẫu sản phẩm tương được đan tết thủ công bằng tay đều sẽ giúp bạn kiếm tiền mà số vốn bạn bỏ ra không đáng bao nhieu, có khi chỉ là 200.000 VNĐ, 300.000 VNĐ để lấy nguyên vật liệu làm thành phẩm rồi bán với giá khác nhau, làm theo cách này bạn hoàn toàn có thể lãi khoảng chừng 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 40.000 mỗi mẫu sản phẩm tùy vào độ khó và nguyên vật liệu sử dụng cho món đồ thủ công bằng tay .
Đầu tiên bạn nên tự học hỏi để làm loại sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể bán thành phẩm cho bạn hữu người quen, ngoài những bạn hoàn toàn có thể bán ở 1 số forum Cha Mẹ, diễn đà sinh viên … Những người này là đối tượng người tiêu dùng người mua tiềm năng của bạn, họ mua mẫu sản phẩm là vì họ tin vật dụng của bạn bảo đảm an toàn và được làm trọn vẹn từ bằng tay thủ công, khác với những mẫu sản phẩm công nghiệp sản xuất hàng loạt .

2, Dịch vụ mô giới giúp việc và làm việc nhà

Đối với dịch vụ này bạn thực sự chẳng mất đồng tiền vốn nào, nếu bạn có mối quan hệ tốt trong việc huy động nguồn nhân lực làm việc lâu dài bạn có thể làm giàu từ nghề này nhanh chóng. Thực sự thì mô hình kinh doanh không cần vốn này rất phù hợp cho những bạn muốn tham gia vào lĩnh vực dịch vụ có xu hướng lâu dài.

>> Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh trong thời buổi hiện nay?

Lương rất tâm đắc với ý tưởng sáng tạo này mặc dầu sức cạnh tranh đối đầu lớn trong nghành kinh doanh dịch vụ giúp việc, tuy nhiên sức cạnh tranh đối đầu rồi cũng chỉ là 1 rào cản nhỏ tất cả chúng ta phải vượt qua để bước tới đài vinh quang của sự thành công xuất sắc, trở thành công ty cung ứng dịch vụ thao tác nhà lớn nhất thị trường .
Để thực thi dịch vụ này bạn cần có quan hệ tốt với nguồn lao động, bằng cách về khu vực nông thôn hoặc ngoài thành phố tìm kiếm người có mong ước thao tác lâu dài hơn trong nghành nghề dịch vụ giúp việc nhà, bạn nên nói rõ mức tiền lương và những chủ trương lao động khi họ làm nhân viên cấp dưới .
Nhân viên trong nghành nghề dịch vụ này thường là lao động thời vụ, đôi lúc họ nghỉ việc mà chẳng hiểu nguyên do hoặc bạn không hề trấn áp được hành vi của họ. Vì vậy trong quy trình tuyển dụng và quản trị nhân viên cấp dưới bạn cần giữ được sự không khéo làm thế nào để họ thích thao tác và làm tốt hơn nữa .
Hiện nay hình thức cho thuê giúp việc theo giờ rất được yêu thích, kể cả những mái ấm gia đình cá thể và doanh nghiệp. Họ cần nhân viên cấp dưới quét dọn, lau nhà và nấu cơm ăn theo bữa, thuê người giúp việc theo cách này chủ nhà và doanh nghiệp không mất tiền nuôi nhân viên cấp dưới ăn ở, đặc biệt quan trọng là chủ nhà vẫn có thời hạn riêng tư của họ .

Các dịch vụ mà bạn có thể kinh doanh thuộc lĩnh vực này

– Cho thuê dịch vụ quét dọn nhà ở cố định và thắt chặt lâu dài hơn
– Thương Mại Dịch Vụ quét dọn theo giờ
– Cho thuê dịch vụ quét dọn văn phòng theo giờ
– Cho thuê dịch vụ nấu ăn và rửa bát theo giờ
– Cho thuê dịch vụ đi chợ
– Cho thuê dịch vụ đưa đón con cháu đi học
– Thương Mại Dịch Vụ làm sạch tủ áo, bàn thờ cúng, vật dụng đặc biệt quan trọng
– Thương Mại Dịch Vụ môi trường tự nhiên và công xưởng

Và nhiều dịch vụ khác có liên quan, những dịch vụ kinh doanh này đều có sự liên quan lẫn nhau, do vậy khi thực hiện chiến dịch Quảng bá thương hiệu hãy cố gắng truyền tải đầy đủ các dịch vụ này. Tuy nhiên tùy vào thị trường khách hàng mà bạn xác định vốn ít kinh doanh gì hiệu quả và quan trọng nhất, thông qua đó chúng ta áp dụng các hoạt động khuyến mại, giảm giá tốt nhất.

Xem thêm  8 ý tưởng kinh doanh ngày 8 – 3: Kiếm bộn tiền cùng Wiki Fin

Marketing cho dịch vụ giúp việc, dọn dẹp nhà ở/văn phòng

Đối với dịch vụ này thì kế hoạch giá cả là công cụ hiệu suất cao, tuy nhiên trong nhiều trường hợp đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu sẽ liên tục giảm giá để lôi cuốn người mua, trong trường hợp này bạn nên tăng sự hiện hữu bằng những kế hoạch Xúc tiến như Bán hàng trực tiếp, quảng cáo, Pr … nhưng bạn phải nâng cao chất lượng dịch vụ để người mua hiểu rằng họ nên sử dụng dịch vụ giúp việc của bạn với chất lượng tốt hơn, chứ không phải của đối thủ cạnh tranh với mức giá rẻ .
Nói tóm lại bạn vận dụng 2 công cụ Giá bán và Xúc tiến phối hợp lẫn nhau, đồng thời tất cả chúng ta tăng giá trị tên thương hiệu mục tiêu làm người mua tin cậy dịch vụ để từ bỏ đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Và bạn cần nhớ rằng đừng khi nào lấy kế hoạch giá thành làm tôn chỉ trong kinh doanh, giá cả thấp không tương thích với sự tăng trưởng lâu dài hơn .

3, Dịch vụ làm đồ dùng từ áo len cũ

Ngày nay số người sử dụng áo len tự đan rất ít, hầu hết mọi người đặt mua áo len ở cửa tiệm và thậm chí còn là mua rất nhiều. Có người chỉ mua 1 chiếc áo len và mặc 2-3 lần thì không dùng nữa vì không hợp sắc tố, hoặc không tương thích dáng vóc, do đó trong tủ áo của rất nhiều người sẽ có một vài chiếc áo len không dùng đến .

Bạn có thể mang những chiếc áo len này sửa thành mền giẫm chân, thảm sàn nhà, vật dụng kê đồ dùng, hoặc chỉnh sửa chiếc áo len thành những món đồ khác theo yêu cầu của chủ nhân chiếc áo. Bạn sẽ là người thực hiện yêu cầu của khách hàng và thu phí làm việc thủ công, ý tưởng kinh doanh mới độc đáo này có một thị trường khách hàng đầy tiềm nặng.

Vốn góp vốn đầu tư vào quy mô này không nhiều, bạn chỉ cần mua vài đồ vật ship hàng hoạt động giải trí may vá, nếu có tiền thì thuê 2-3 thợ may giúp bạn thao tác, nếu lúc đầu không có tiền thì thuê 1 người phụ giúp bạn làm, ngoài những bạn còn phải thuê 1 căn phòng nhỏ vừa là nhà ở vừa là chỗ thao tác. Vốn không nhiều, chỉ khoảng chừng 7 triệu – 10 triệu .
Bạn nên Pr dịch sửa áo len trên mạng internet, so với những chiếc áo đã quá cũ thì bạn nên đề xuất người mua sửa thành 1 món đồ khác như thảm để chân hoặc làm nệm ngồi trên sàn, không nên làm theo nhu yếu của người mua là “ nhất định phải sửa chiếc áo len đã cũ thành chiếc áo len mới ” .

4, Tiệm giặt đồ bằng tay, câu trả lời tốt nhất kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay

Máy giặt làm cho những chiếc áo thẳng đẹp bị hỏng hoặc làm chiếc áo bị răn rất nhiều, vì vậy có rất nhiều người mang quấn áo đến các cửa tiệm có dịch vụ giặt bằng tay. Bạn không có vốn lớn đầu tư máy móc cho dịch vụ giặt là công nghiệp thì chúng ta giặt bằng tay, tuy vất vả nhưng công việc này giúp bạn am hiểu hơn về thị trường giặt là, đó sẽ là tiền đề cho kế hoạch kinh doanh nhỏ ít vốn hoặc lớn sau này.

Bạn nên mở tiệm kinh doanh dịch vụ giặt bằng tay ở những khu vực có lượng lớn người làm văn phòng, văn phòng, cơ quan nhà nước, khu vực nhà ở, nhà tại hạng sang. Họ là những người rất quan tâm đến đồ mặc vì đặc thù việc làm, hoặc đơn thuần là họ không muốn làm hỏng 1 chiếc áo đẹp .
Thương Mại Dịch Vụ giặt đồ bằng tay được nhìn nhận là có tiềm năng trong đời sống văn minh, khi mà mọi việc đều có sự can thiệp từ máy móc thì có một bộ phận lớn người tiêu dùng thích sử dụng những giải pháp thao tác bằng tay thủ công, và họ cho rằng đó là cách sống bảo đảm an toàn trong thời đại mới .
Mô hình này chỉ tương thích để kinh doanh tại khu vực thành thị, nơi đó có mức sống cao và họ có đủ tri thức để nhận thức về việc giặt quần áo bằng tay là có lợi cho sợi vải. Mô hình độc lạ này cũng đã có người tham gia, tuy nhiên số lượng người làm dịch vụ này không nhiều .

>> 40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

5, Bán bánh ngọt online- Mô hình kinh doanh hiệu quả cao

Bánh ngọt dần trở thành mẫu sản phẩm thiết yếu, nhiều lúc bánh ngọt còn là thức ăn chính cho những cô nàng ưa đồ ngọt. Thị trường lớn và doanh thu cao là nguyên do mà bạn nhìn thấy nhiều cửa tiệm bánh ngọt trên mọi con phố Thành Phố Hà Nội, Hồ Chí Minh … Mặc dù sức cạnh tranh đối đầu cao nhưng hàng ngày vẫn đang có nhiều đối thủ cạnh tranh gia nhập ngành, cho thấy rằng tiềm năng thị trường lớn .

Vì bạn chẳng có nhiều tiền do vậy chúng ta sẽ làm cộng sự với 1 cửa hàng bánh ngọt bất kỳ, bạn có thể tìm những cửa tiệm bánh này trên mạng online hoặc khi di chuyển trên đường, nhưng bạn cần hợp tác với họ theo hình thức bán bánh ngọt online, bạn sẽ được chia phần trăm dựa trên số sản phẩm bán ra. Đó là cách nhanh nhất để bạn gia nhập vào thị trường bánh trước khi chúng ta có đủ tiền tự mở cơ sở làm và bán bánh ngọt.

Bằng cách này bạn hoàn toàn có thể gia nhập vào những forum hoặc thiết kế xây dựng 1 hội đồng trên mạng xã hội, internet, người mua của bạn là những người trong hội. Trước đây Lương từng tham gia 1 Groups phụ nữ chuyên làm đồ bằng tay thủ công, nhóm có khoảng chừng 70.000 thành viên, mọi người trao đổi thông tin trong nhóm rất sinh động và đương nhiên Lương thấy những bài viết PR mẫu sản phẩm được Admin ưu tiên đặt lên đầu, giờ đây Lương không tham gia nhóm này nữa và cũng không còn nhớ tên nhóm, nhưng ý muốn của Lương nói bạn có thẻ kiến thiết xây dựng 1 Fanpage trên mạng xã hội hoặc website, trải qua đó tất cả chúng ta bán hàng .

6, Bán đồ ăn tự nấu trên mạng- cách làm giàu từ 2 bàn tay trắng đơn giản

Thực phẩm lúc bấy giờ mặc dầu có sự quản trị ngặt nghèo của cơ quan chức năng nhưng người tiêu dùng vẫn không ít lo ngại về món ăn đã qua chế biến, do vậy những món đồ ăn handmade được nhìn nhận cao về mức độ bảo đảm an toàn, không chỉ có vậy đồ ăn tự làm để bán còn được bảo vệ bởi chính người, nếu bán đồ ăn không tốt thì tự người kinh doanh sẽ mất đi lượng lớn bè bạn, người quen .
Đồ ăn tự nấu sau đó bán cho người quen ở trên mạng xã hội là cách được khá nhiều người vận dụng lúc bấy giờ, Lương có 1 bà chị làm theo cách này và thu xấp xỉ 400.000 VNĐ / ngày, những ngày liên hoan thì bà chị còn kiếm được một triệu VNĐ, thậm chí còn hơn như vậy .
Nếu kinh doanh theo cách này bạn nghiêm nhiên phải bỏ tiền để mua nguyên vật liệu nấu ăn, bạn còn phải bỏ ngân sách sắm sửa những dụng cụ bế như xoong, nồi, chảo, dầu ăn … nhưng không quá nhiều và vẫn nằm trong khoảng chừng kinh tế tài chính bạn có phải chứ ?
Nhưng yếu tố nằm ở khâu bán hàng, bạn làm thế nào để có nhiều người mua mới là yếu tố, và lúc này là lúc bạn cần thiết kế xây dựng uy tín cá thể, bạn cần có một lượng người là bạn hữu trên mạng internet càng nhiều hơn, tuy nhiên bạn cần nâng cao giá trị bản thân để mỗi lời nói và bài viết bài hàng đều có người đặt mua hàng, nhiều người cũng vận dụng theo cách này và sau cuối phải dẹp bỏ sáng tạo độc đáo vì chẳng có giá trị bản thân, hãy cho hội đồng biết rằng bạn là người thực sự uy tín, họ nên đặt mua món ăn của bạn …
Bạn hoàn toàn có thể bán hàng theo cách này trong 1-2 năm và tiến tới mở trang website chuyên nấu đồ ăn handmade, nhưng lúc đó bạn cần một khoản vốn lớn hơn để thuê người làm Marketing trực tuyến và bạn cũng phải có đầu bếp để bảo vệ cung ứng đủ hàng cho người tiêu dùng .

Xem thêm  Debt Ratio Là Gì? Ý Nghĩa Của Debt Ratio (DTI) Như Thế Nào?

7, Cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm PC và sửa chữa máy tính, máy in tại nhà

Mô hình này không phải là ý tưởng mới nhưng nếu bạn có am hiểu về công nghệ thuộc lĩnh vực máy tính, máy tin thì hoàn toàn có thể thực hiện cách làm giàu từ buôn bán dịch vụ không cần vốn này. Nếu có một khoản tiền kha khá thì nên thuê 2-3 bạn nhân viên là sinh viên năm cuối những ngành công nghệ máy tính, không nên thuê người có tay nghề cao vì bạn không đủ tiền trả lương họ đâu.

Máy tính trở thành công cụ thao tác và học tập rất thông dụng trong đời sống, Nước Ta là một trong số những vương quốc có số người dùng internet nhiều nhất, cho thấy Nước Ta có lượng máy tính lớn. Tại những thành phố lớn hầu hết mỗi mái ấm gia đình chiếm hữu 1-3 chiếc máy tính, 2 người con mỗ người một chiếc, cha mẹ mỗi người một chiếc. Mặc dù số lượng người sử dụng máy tính cao nhưng nhiều người không am hiểu về công nghệ tiên tiến và khi máy tính gặp trục trặc thì họ chẳng biết làm thế nào .
Họ sẵn sàng chuẩn bị mang máy tính ra quán để sửa, nhưng giá sửa ở quán lại cao và họ không hề biết rằng chủ quán sẽ làm gì với chiếc máy tính của họ, thế nên họ chọn giải pháp gọi điện cho 1 dịch vụ sửa PC, máy in tại nhà, họ vừa không phải vận động và di chuyển lại vừa thỏa mãi sự tò mò bản thân rằng “ Không biết ông thợ này làm gì mà mình không hề sửa được ” .
Ngoài dịch vụ sửa chữa thay thế thì bạn còn kinh doanh thêm dịch vụ setup ứng dụng cho máy tính, ví dụ điển hình khi người mua muốn thiết lập 1 ứng dụng bản quyền của Microsoft, ứng dụng Windows, ứng dụng đồ họa, ứng dụng quản trị việc làm, phần mèm học tiếng anh cho trẻ nhỏ, … Tất cả đều hoàn toàn có thể trở thành dịch vụ giúp bạn kiếm tiền .
Thực hiện cách này bạn cần tốn một khoản ngân sách nhỏ để làm quảng cáo trên Facebook, công cụ tìm kiếm, forum hoặc nơi mà bạn tin rằng người mua tiếp tục trực tuyến. Nếu người mua cảm thấy dịch vụ của bạn hữu ích họ sẽ gọi cho bạn đến nhà để thay thế sửa chữa hoặc setup .

8, Bán buôn bàn ghế

Với ý tưởng kinh doanh không cần vốn này bạn sẽ khá vất vả, nhưng bù lại chúng ta có được những khoản doanh thu lớn. Bằng cách bạn tìm kiếm nguồn hàng và chúng ta mang sản phẩm mẫu đến các trường Đại học, cao đẳng, trường học cấp 3, cấp 2… giới thiệu sản phẩm. Nghề này vất vả ở điểm bạn sẽ phải cạnh tranh với nhiều người, chẳng ai dễ dàng bỏ đi miếng bánh ngon với trị giá tỷ đồng/ hợp đồng cung cấp bàn ghế ?

Tham gia vào ngành nội thất bên trong theo cách bán sỉ như thế này đôi lúc bạn sẽ trực diện gặp đối thủ cạnh tranh tại công ty và văn phòng thao tác của người mua, trách nhiệm của bạn là phải vô hiệu họ để có được hợp đồng .
Nếu khôn khéo với ý tưởng sáng tạo này bạn sẽ chẳng mất tiền vốn, tất cả chúng ta cần thuyết phục người mua thanh toán giao dịch 50 % – 60 % giá trị của lô sản phẩm & hàng hóa, sau đó mang tiền về ứng trước cho đơn vị sản xuất, họ triển khai xong hợp đồng hoặc bạn lấy hàng có sẵn của họ giao trước 1/4 lô hàng, sau 1 tuần lại giao đợt thứ 2, tùy vào tình thế mà tất cả chúng ta có những cách giải quyết và xử lý thích hợp .

9, Cho thuê máy ảnh, máy quay phim, ….Một cách kinh doanh nhỏ hay

Nếu bạn đang có những món vật dụng đồ hiệu cao cấp hoặc hạng sang thì trọn vẹn hoàn toàn có thể cho người khác thuê lại với giá rẻ hơn nhiều lần so với giá kinh doanh bán lẻ trên thị trường. Chẳng hạn nếu bạn đang sở hữu Iphone đời cao nhất, bạn post thông tin loại sản phẩm và giá cho thuê trên những forum công nghệ tiên tiến, forum giao lưu thông tin đời sống … Có rất nhiều người cần thuê đồ chỉ có điều họ không muốn ai biết vì sĩ diện, bạn hãy bảo mật thông tin thông tin cho họ. Bạn hoàn toàn có thể cho thuê 1 tuần, mỗi ngày thu 20.000 VNĐ-40. 000 VNĐ hoặc đắt hơn tùy vào món đồ bạn có giá trị và thời hạn thuê .
Trong trường hợp bạn đang không có những món đồ đáng giá để cho thuê thì hoàn toàn có thể bỏ tiền góp vốn đầu tư 1 loại sản phẩm đắt giá, thực ra số tiền bỏ ra để mua 1 món đồ đắt tiền và có giá trị chỉ khoảng chừng 10.000.000 VNĐ, nếu đã xác lập tham gia kinh doanh trong nghề này thì 10 triệu không phải là bạn không hề xoay sở chứ ?
Bạn thực thi hoạt động giải trí tiếp thị dịch vụ trên mạng internet, nhưng trước khi công khai minh bạch dịch vụ cho thuê bạn hãy xác lập một kế hoạch cho thuê đồ rõ ràng về : Thời gian cho thuê, phí thuê, phí bồi thường trong trường hợp loại sản phẩm bị hỏng, những chiêu thức nhằm mục đích bảo vệ gia tài của bạn .
Mới đây tiếp thị quảng cáo đưa tin thị trường cho thuê đồ tại Nước Hàn đang lên ngôi và những người kinh doanh trong nghề này thu lãi lớn đến mức bạn sẽ khó tin. Người tiêu dùng Nước Hàn cho rằng giá mỗi món đồ hàng hiệu có chất lượng cao rất đắt đỏ, và họ không muốn phải bỏ quá nhiều tiền chỉ đề mua 1 loại sản phẩm đắt tiền mà họ sẽ không dùng nhiều lần, vì thế giải pháp thuê đồ là cách tốt nhất để vừa chiêm ngưỡng và thưởng thức đời sống hạng sang vừa không mất nhiều tiền .

10, Tranh vẽ đá

Loại tranh được vẽ trên những mảnh đá đẹp, sáng tạo độc đáo này đã Open trên thị trường nhưng số lượng người làm lại ít, trong khi đó có rất nhiều người mua đi tìm kiếm những loại sản phẩm tranh đá lại rất khó để tìm vì số lượng người làm loại sản phẩm hạn chế .
Tranh vẽ trên đá là loại sản phẩm kinh doanh handmade, bạn không cần nhiều vốn để kinh doanh sáng tạo độc đáo này nhưng bạn cần sưu tầm được nhiều viên đá đẹp, bảo vệ khi nghệ nhân vẽ hình trên mảnh đá luôn đẹp .
Tranh vẽ trên đá cuội nhằm mục đích cung ứng nhu yếu niềm tin, loại tranh này khá kén khách do đó mẫu sản phẩm tạo ra phải thực sự độc lạ để người mua sẵn sàng chuẩn bị bỏ tiền mua. Bạn hoàn toàn có thể bán sỉ loại tranh này cho những cơ sở kinh doanh đồ lưu niệm, công ty kinh doanh quà Tặng Ngay tại những khu du lịch, bán trực tuyến nếu bạn ở khu vực thành phố .

Xem thêm  Làm thế nào để Giảm Thời gian Phản hồi của Máy chủ

Để thực hiện mô hình kinh doanh nhỏ này bạn cần am hiểu ít nhiều về hội họa, nếu bạn không phải là người vẽ điêu luyện thì cũng phải biết để quản lý và giao việc cho nhân viên. Hơn nữa khi đi giới thiệu sản phẩm cho khách hàng bạn cũng biết phải nói về điều gì, bằng không thì bạn phải có 1 người thân cận giúp làm công việc thuộc về nghiệp vụ.

11, Dịch vụ chuyển đồ bằng xe đạp điện, xe máy

Nhiệm vụ của bạn là đàm phán với 1 công ty chuyên phân phối kinh doanh nhỏ / bán buôn sản phẩm & hàng hóa để được làm công ty luân chuyển sản phẩm & hàng hóa ( Ví dụ như chợ giao thương Big C, công ty phân phối hàng tiêu dùng, hàng điện gia dụng, công ty cho thuê đồ chơi … ). Sau đó tất cả chúng ta triển khai tuyển nhân viên cấp dưới, những nhân viên cấp dưới có sức khỏe thể chất tốt, có năng lực điều khiển và tinh chỉnh phương tiện đi lại giao thông vận tải và đặc biệt quan trọng là am hiểu đường phố .
Hàng ngày tất cả chúng ta nhận đơn hàng từ công ty hoặc đại lý phân phối sản phẩm & hàng hóa, sau đó giao trách nhiệm chuyển hàng tới địa chỉ của người mua, và có yếu tố quan trọng khi giao hàng đó là thu tiền bán hàng và phí luân chuyển .
Nói đến yếu tố thu phí ship, bạn hoàn toàn có thể hợp tác theo 2 hình thức với công ty phân phối sản phẩm & hàng hóa : Hoặc là công ty trả phí luân chuyển cho bạn theo tháng định kỳ, hoặc là bạn thu phí ship từ người mua, theo cách nào cũng được miễn sao bảo vệ bạn có lợi. Tuy nhiên hầu hết người kinh doanh trong nghành luân chuyển đều trực tiếp thu phí Ship từ người mua .
Trong thời hạn đầu kinh doanh bạn nên hợp tác với những công ty nhỏ, khi đã am hiểu hơn về ngành nghề thì có tìm kiếm thêm với những doanh nghiệp phân phối lớn. Kinh doanh điều quan trọng nhất bạn cần đứng vững chãi tại chỗ, sau khi đã khai thác hết thị trường và bạn cảm thấy tiềm lực của mình thực sự mạnh thì lúc này hãy vươn ra xa hơn .

12, Làm Video giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho các doanh nghiệp- Cách kinh doanh tại độc đáo

Ngày nay có rất nhiều công ty muốn quáng bá tên thương hiệu hay sản phẩm & hàng hóa của họ bằng Video, thế cho nên việc làm của tất cả chúng ta là phong cách thiết kế và tạo ra những Video theo nhu yếu của họ nhằm mục đích Pr thứ họ cần. Nghề này được nhìn nhận là có tiềm năng trong thời gian hiện tại và tương lai, hiện tại Video được nhìn nhận là kênh truyền tải nội dung tốt nhất, điều này xuất phát từ thói quen lười đọc của nhiều người .
Một Video tiếp thị tùy vào độ khó, độ dài hoàn toàn có thể được bán với giá một triệu VNĐ, 2.000.000 VNĐ hoặc đắt hơn, khi bạn giao video cho doanh nghiệp thì họ có quyền chiếm hữu và sử dụng theo cách họ muốn, đương nhiên bạn hãy luôn giữ mối quan hệ với họ. Nếu bạn làm tốt thì trong tương lai gần họ sẽ lại thuê bạn thao tác, hoặc họ sẽ trình làng dịch vụ làm Video của bạn cho người khác .
Ngoài ra người làm video còn hoàn toàn có thể kiếm tiền trải qua hình thức quảng cáo loại sản phẩm cho doanh nghiệp bằng cách đăng tải lên những trang website Video, mạng xã hội, mạng Video … tuy nhiên nội dung bạn biểu lộ trong Video phải chất lượng mới làm mọi người cảm thấy thú vị .

13, Bán tour du lịch và vé xe hành khách trên mạng

Tour du lịch và vé hành khách được xem là 2 trong số những mẫu sản phẩm được cháy khách nhất, đặc biệt quan trọng là ngành du lịch có lệch giá tăng không ngừng. Có rất nhiều người nhận thấy tiềm năng của ngành du lịch / lữ hành đã và đang tham gia vào ngành này .
Bạn sẽ kinh doanh tour du lịch bằng cách hợp tác với những công ty du lịch để ra mắt những tour tới người mua. Nếu họ đặt mua bạn sẽ được công ty chia hoa hồng, số lượng tour bán càng nhiều thì tỷ suất phân loại hoa hồng càng nhiều hơn .
Du lịch Nước Ta đang ở trong quy trình tiến độ tăng trưởng, tiềm năng du lịch ở nước ta còn rất lớn. Để hiểu rõ về mức độ tiềm năng bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận chất lượng dịch vụ luân chuyển hành khách ở nước ta. Thương Mại Dịch Vụ du lịch song song với luân chuyển, luân chuyển càng tăng trưởng mạnh thì du lịch theo đó cũng tăng trưởng theo .

14, Dịch vụ trò chuyện với trẻ em và người già cô đơn

Có rất nhiều mái ấm gia đình thuê dịch vụ tương quan đến tâm ý, việc làm là đều đặn mỗi ngày đến gặp con cháu của họ, đó là những đứa trẻ mắc bệnh trẩm cảm, tự kỷ và những bệnh thuộc tâm ý ; Hay như yếu tố gặp gỡ người già đơn độc, tất cả chúng ta chuyện trò với họ giúp họ vượt qua sự đơn độc mỗi ngày .

Nếu bạn là người nhạy cảm và có khả năng thuyết phục người khác thì nên tham gia vào nghề này, nếu khởi nghiệp với mô hình làm giàu hiệu quả này bạn không cần vốn, nếu có chăng chỉ là chút tiền xăng xe để di chuyển, nhưng bạn cần có uy tín để khách hàng thuê bạn làm việc.

15, Các cách kiếm tiền online

Ngoài 14 ý tưởng sáng tạo mà Lương vừa nói thì bạn còn hoàn toàn có thể vận dụng những cách kiếm tiền trực tuyến để khởi nghiệp, bằng cách này bạn sẽ phân phối 1 dịch vụ nào đó trên thiên nhiên và môi trường trực tuyến. Những dịch vụ này hoàn toàn có thể là : Làm SEO, viết bài PR, viết sách, làm cộng tác viên, Biên dịch tài liệu, tư vấn tâm ý trực tuyến, làm tiếp thị link, phong cách thiết kế thời trang ( khu công trình, bản vẽ .. ), quản trị website, làm trò chơi và ứng dụng mobile …
Kiếm tiền trực tuyến hoàn toàn có thể nói là nghề đang được những bạn trẻ yêu thích, họ không phải vận động và di chuyển nhiều cũng không phải đến văn phòng / văn phòng mỗi ngày, họ chỉ cần 1 chiếc Laptop có liên kết mạng internet là hoàn toàn có thể thao tác .
Tuy nhiên kiếm tiền trực tuyến không phải là cách vĩnh viễn, một hình thức kiếm tiền hoàn toàn có thể bị mai một trong khoảng chừng 1 năm, 2 năm, 4 năm và sau đó sẽ chuyển thành một hình thức kiếm tiền khác. Làm việc trong thiên nhiên và môi trường trực tuyến yên cầu bạn phải có sự biến hóa và phát minh sáng tạo cao, thậm chí còn bạn phải biến hóa theo từng ngày thì mới triển khai xong việc làm .

Okay, Lương vừa chia sẻ với mọi người 15 mô hình kinh doanh làm giàu không cần vốn đơn giản và hiệu quả, Lương kỳ vọng với các mô hình này sẽ gợi mở cho bạn điều gì đó, có thể là bạn không thực hiện chính xác từng cách khởi nghiệp này nhưng biết đâu bạn lại sáng tạo ra một cách thức kiếm tiền mới ? Nếu có thành quả mới đó bạn nhớ chia sẻ với Lương ha. Những câu hỏi bạn comment cho Lương trong phần bình luận. Gặp lại bạn trong những bài chia sẻ ý tưởng mới.

An Luong

Chia Sẻ


  • Facebook

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *