Khởi nghiệp chỉ với 1 triệu đồng, người phụ nữ gây dựng đế chế triệu đô từ bờ vực sụp đổ

Anna Ross, 33 tuổi, đã tung ra tên thương hiệu làm đẹp Kester Black vào năm năm trước với số tiền khởi đầu chỉ với 50 USD. Kể từ đó, nó đã lan rộng ra với chín nhân viên cấp dưới vào thời kỳ đỉnh điểm và bán cho người mua ở Úc, New Zealand và 1 số ít vương quốc châu Âu gồm có Ý, Thụy Sĩ, Áo, Đức, Hà Lan và Bỉ .

Khởi nghiệp chỉ với 1 triệu đồng, người phụ nữ gây dựng đế chế triệu đô từ bờ vực sụp đổ - 1

Khởi nghiệp chỉ với 1 triệu đồng, người phụ nữ gây dựng đế chế triệu đô từ bờ vực sụp đổ - 2
Tuy nhiên, Kester Black đã bị sụp đổ vào đầu năm ngoái vì Vụ cháy rừng “ mùa hè đen ” của Úc và sau đó là những cuộc ngừng hoạt động trên toàn nước vì Covid-19 .
“ Chúng tôi không hề triển khai bất kể quảng cáo nào trong tháng đó vì cháy rừng, nó sẽ rất thiếu nhạy cảm, vì thế tháng Giêng là tháng tồi tệ nhất của chúng tôi từ trước đến nay, ” cô Ross nói với news.com.au .
Nhưng một xu thế ít được biết đến có tên là Hiệu ứng son môi đã kéo việc làm kinh doanh thương mại của cô ấy ra khỏi con đường chật vật. Về cơ bản, những người shopping vô vọng chuyển sang những loại sản phẩm xa xỉ nhỏ như son môi và sơn móng tay trong thời kỳ khủng hoảng cục bộ kinh tế tài chính, mua những loại sản phẩm nhỏ hơn thay vì những thứ đắt tiền hơn vì kinh tế tài chính không chắc như đinh .

Doanh nghiệp của Ross chắc như đinh cảm nhận được ảnh hưởng tác động của khuynh hướng này, với số lượng người mua tăng từ 10.000 lên 17.500 để mang lại tổng doanh thu 1,2 triệu USD trong năm kinh tế tài chính 2020 – 2021 – năm tốt nhất từ trước đến nay .

Khởi nghiệp chỉ với 1 triệu đồng, người phụ nữ gây dựng đế chế triệu đô từ bờ vực sụp đổ - 3

Ross cho biết chỉ riêng son môi đã chiếm 30 % lệch giá của cô ấy. Bộ sưu tập sơn móng tay của cô ấy cũng thu về khoản tiền không thay đổi, và cô ấy nhận xét : “ Hầu hết những tiệm đều đóng cửa trong năm, vì thế mọi người tận dụng thời cơ đó để khởi đầu làm móng tay tại nhà. Mọi người muốn cảm thấy đặc biệt quan trọng. ”
Vào năm 2020, doanh thu thương mại điện tử của Kester Black đã tăng 127 %. Nhìn chung, hàng loạt hoạt động giải trí kinh doanh thương mại đã tăng 53 % trong thời kỳ đại dịch. Với việc Melbourne trở lại trong thực trạng bị giãn cách và Sydney đang ở trên đỉnh dịch, Ross đã nhận thấy sự chăm sóc mới so với những mẫu sản phẩm của mình ngày càng lớn .

Trên thực tế, cô cho biết tháng 8 năm 2021 là tháng mang lại doanh thu tốt nhất của cô cho đến nay. Ross hiện đang trong quá trình thu hút sự quan tâm đến một sáng kiến gọi vốn từ cộng đồng mới, với việc khách hàng có thể đầu tư vào 2,5 triệu USD cổ phiếu để giúp mở rộng quy mô kinh doanh.

Nguồn : http://danviet.vn/khoi-nghiep-chi-voi-1-trieu-dong-nguoi-phu-nu-gay-dung-de-che-trieu-do-tu-bo-v…Nguồn : http://danviet.vn/khoi-nghiep-chi-voi-1-trieu-dong-nguoi-phu-nu-gay-dung-de-che-trieu-do-tu-bo-vuc-sup-do-5020212491552557.htm

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *