Khám phá cách làm giàu từ ý tưởng kinh doanh đồ trang sức

Cùng với thị trường thời trang rất sôi động, kinh doanh đồ trang sức cũng ngày càng được nhiều doanh nghiệp, chủ shop chú ý đến. Không chỉ là những phụ kiện đơn giản, trang sức đã phát triển và trở thành một thị trường giàu tiềm năng. Những món đồ lấp lánh này đa dạng từ chất liệu, kiểu dáng cho đến giá bán, vừa là quà tặng mà vừa thể hiện được phong cách của người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình ý tưởng kinh doanh có thể kết hợp cả trực tuyến và truyền thống, hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn vào thị trường trang sức nhé.

1. Đồ trang sức

Đồ trang sức đẹp dù không đa dạng và phong phú bất tận như thời trang nhưng vẫn tiềm ẩn sự phong phú khiến bạn quá bất ngờ, từ vật liệu cho đến mẫu mã và những hình thức. Mỗi nhóm người mua khác nhau với mức giá cả và nhu yếu sử dụng, bạn sẽ tò mò ra chân trời mới cho nghành đồ trang sức đẹp. Không chỉ là vòng tay, vòng cổ hay nhẫn mà mỗi thị trường ngách này còn có rất nhiều phân khúc khác để bạn thử sức kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể nhập hàng từ những công ty hoặc shop đầu mối với nguồn hàng trong nước hay Hàn, Nhật, Thái … Những loại sản phẩm đã được chế tác và bảo vệ về chất lượng cũng như có mẫu mã rất phong phú .

Khám phá cách làm giàu từ ý tưởng kinh doanh đồ trang sức

Khám phá cách làm giàu từ ý tưởng kinh doanh đồ trang sức 

Nếu bạn lo ngại về nguồn vốn để mở một shop trang sức đẹp, bạn hoàn toàn có thể thử sức với hình thức bán hàng trang sức đẹp order trực tuyến. Khách hàng sẽ chuyển thông tin về loại sản phẩm muốn mua và bạn sẽ trở thành trung gian mua hàng – giống như hình thức order mỹ phẩm và thời trang lúc bấy giờ. Tuy nhiên, với hình thức kinh doanh này, bạn cần có mối lấy hàng tại 1 số ít thị trường quan trọng như Mỹ, Hàn hay Thái … những nơi tập trung chuyên sâu nhiều tên thương hiệu trang sức đẹp nổi tiếng. Và đừng quên tiếp tục cập nhập những chương trình tặng thêm như Giáng Sinh, năm mới – những thời gian tặng thêm lớn của tên thương hiệu này .

2. Trang sức handmade

Nếu bạn muốn tự chế tác ra những trang sức đẹp theo ý tưởng sáng tạo của mình hoặc người mua, hãy khởi đầu kinh doanh với thị trường kinh doanh đồ trang sức đẹp handmade. Không bị gò bó theo những bản vẽ có sẵn hay những loại sản phẩm có sẵn trên thị trường, bạn sẽ được thỏa sức phát minh sáng tạo và đem đến cho người mua những món quà có 1-0-2. Để đưa những chiếc vòng cổ, vòng tay thật ấn tượng đến người mua bạn hãy bắt tay vào phác họa bản vẽ, tìm kiếm nguồn nguyên phụ liệu tương thích, chế tác cũng như kiến thiết xây dựng shop trực tuyến và kinh doanh .

Kinh doanh đồ trang sức handmade

Kinh doanh đồ trang sức handmade

Lợi thế rất lớn của ý tưởng sáng tạo kinh doanh đồ trang sức đẹp chính là việc bạn hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo, gặp gỡ nhiều người mua mê hoặc và hoàn toàn có thể thực thi như việc làm bán thời hạn nếu bạn muốn. Thực là một chặng đường rất dài và cần bạn nỗ lực rất nhiều để theo đuổi ý tưởng sáng tạo của mình. Tham khảo thêm bài viết 9 bước biến ý tưởng sáng tạo kinh doanh trang sức đẹp handmade thành hiện thực để hiểu rõ hơn về những bước sẵn sàng chuẩn bị kinh doanh trang sức đẹp handmade .

3. Hộp đựng trang sức

Những chiếc hộp đừng trang sức đẹp không chỉ giúp bản quản loại sản phẩm tốt hơn mà còn là một phần bộc lộ quý phái và sự chuyên nghiệp của tên thương hiệu ấy. Những chiếc hộp màu xanh cùng chiếc nơ nhẹ nhàng đã tạo nên một phần không hề thiếu trong tên thương hiệu trang sức đẹp Tiffany nổi tiếng. Tuy nhiên, không phải người bán hay tên thương hiệu nào cũng có tiềm lực để góp vốn đầu tư trẻ khỏe cho mảng sản xuất hộp đựng trang sức đẹp .

Chiếc hộp màu xanh cùng nơ trắng đã tạo nên sức lan tỏa cho thương hiệu Tiffany

Chiếc hộp màu xanh cùng nơ trắng đã tạo nên sức lan tỏa cho tên thương hiệu Tiffany
Là một góc nhìn phụ trợ nhưng những chiếc hộp đựng trang sức đẹp lại chưa được góp vốn đầu tư nhiều và còn nhiều tiềm năng để bạn góp vốn đầu tư. Với nhiều vật liệu khác nhau từ giấy, gỗ, sắt kẽm kim loại, vỏ sò … cho đến những hình dạng khác nhau như trò, vuông, lục giác …, mỗi chiếc hộp sẽ giúp nâng tầm giá trị của món đồ trong đó. Bạn hoàn toàn có thể nhận sản xuất và kinh doanh theo nhu yếu của người mua với vật liệu, logo và mẫu mã riêng hoặc sản xuất đại trà phổ thông. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh những chiếc hộp đựng trang sức đẹp xinh xắn này tại website, shop hoặc những hội chợ .
Cũng như những nghành kinh doanh khác, đều có những khó khăn vất vả và tiềm năng nhất định, thị trường đồ trang sức đẹp còn rất nhiều điều để bạn tò mò. Với một chút ít khéo tay, phát minh sáng tạo và đam mê với những chiếc vòng, bạn hãy biến sáng tạo độc đáo ấy thành hiện thực, vì khởi nghiệp kinh doanh trang sức đẹp không hề khó như bạn nghĩ .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *