Khám phá 4 ý tưởng kinh doanh cho người yêu bánh ngọt

Được làm ra những miếng bánh mềm mại, xốp và thơm thơm hòa lẫn trong đó là vị ngọt của trái cây hay vị đắng của chocolate từ lâu đã là niềm yêu thích và “cần câu cơm” của nhiều người. Không chỉ đơn giản là món tráng miệng, những chiếc bánh đã được nâng tầm thành nghệ thuật trong giới ẩm thực và cuộc sống. Nếu bạn là một người yêu thích những chiếc bánh, thay vì chỉ làm bánh cho những người thân trong gia đình, tại sao bạn không biến khả năng ấy thành ý tưởng kinh doanh và tự mình kinh doanh bánh ngọt nhỉ. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn nên làm thế nào, trước tiên, hãy tham khảo những ý tưởng kinh doanh cho người yêu bánh ngọt dưới đây nhé, bạn có thể vận dụng để mở cửa hàng hoặc kinh doanh online đều phù hợp.

Bán hàng đa kênh Omnichannel
Bán hàng đa kênh Omnichannel

Bạn khó kiếm soát số lượng hàng hóa còn bao nhiêu. Bạn hay tư vấn nhầm cho khách sản phẩm hết hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo Omnichannel quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Xem ngay

1. Lớp học làm bánh

Hiện nay có rất nhiều những trang mạng và sách dạy làm bánh ngọt nhưng không phải ai cũng có năng lực nhìn những công thức và lời hướng dẫn để tự làm bánh. Với kinh nghiệm tay nghề làm bánh của bạn, mở một lớp học làm bánh trực tuyến là trọn vẹn hoàn toàn có thể phải không ? Bạn hoàn toàn có thể tự quay clip hướng dẫn, đăng tải lên kênh youtube riêng và trên facebook cá thể để tạo tên thương hiệu và tiếp cận với nhiều học viên hơn nữa. Bạn hoàn toàn có thể mở và thiết kế xây dựng website riêng của mình, nơi đăng tải clip và bài viết hướng dẫn .

Khám phá 4 ý tưởng kinh doanh cho người yêu bánh ngọt

Khám phá 4 ý tưởng sáng tạo kinh doanh cho tình nhân bánh ngọt
Không giống như những công thức làm bánh trên những website ẩm thực ăn uống, những bài viết với nét riêng là những kinh nghiệm tay nghề trong quy trình làm bánh của bạn sẽ tạo nên nét độc lạ cho website. Sau quy trình thiết kế xây dựng khét tiếng, bạn hoàn toàn có thể bước chân từ quốc tế ảo ra quốc tế thực với lớp dạy làm bánh. Tuy nhiên, quy trình này sẽ yên cầu bạn mất 1 vài năm để kiến thiết xây dựng uy tín cũng như có đủ kinh nghiệm tay nghề và kinh tế tài chính để hoàn toàn có thể mở và đứng lớp .

2. Dịch vụ làm bánh đám cưới, sinh nhật

Đám cưới là một ngày thật đăc biệt so với mỗi người, lưu lại một tiến trình mới, một con đường mới. Thay vì đặt bánh tại những TT sự kiện tổ chức triển khai đám cưới như trước đây, nhiều bạn trẻ muốn có chiếc bánh cưới mang dấu ấn riêng trong ngày trọng đại này. Khác với những chiếc bánh mouse hay cup cake thường thì, bánh cưới yên cầu người làm cần có kinh nghiệm tay nghề cứng, kiến thức và kỹ năng tích hợp và “ phong cách thiết kế ” những loại sản phẩm trang trí vừa thích mắt vừa mang dấu ấn riêng của từng người mua. Tuy nhiên, với mỗi chiếc bánh cưới, bạn sẽ được thử sức mình khi thỏa sức phát minh sáng tạo và có thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề riêng .

Làm bánh cưới mang phong cách riêng - ý tưởng kinh doanh cho người yêu bánh ngọt

Làm bánh cưới mang phong cách riêng – ý tưởng kinh doanh cho người yêu bánh ngọt

Không chỉ có bánh cưới, bánh sinh nhật in hình hay theo nhu yếu riêng cũng là một sáng tạo độc đáo để bạn chăm sóc. Yêu cầu với bánh sinh nhật cũng không cao như với bánh cưới nhưng vẫn yên cầu bạn sự phát minh sáng tạo đó. Bạn hoàn toàn có thể làm bánh theo nhu yếu hoặc sử dụng hình ảnh những mẫu bánh đang được yêu dấu gần đây, với mỗi nhóm người mua khác nhau sẽ có nhu yếu độc lạ về mẫu mã và giá cả. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp cả bánh cưới và bánh sinh nhật vào ý tưởng sáng tạo kinh doanh của mình để có thêm nhiều người mua và kinh nghiệm tay nghề nhé .

3. Bánh ngọt và café

Paris Gâteaux, Tous les Jours, … và rất nhiều shop café bánh ngọt đang có trên thị trường hoàn toàn có thể khiến bạn lo lắng khi nghĩ đến ý tưởng sáng tạo kinh doanh này. Nhưng mỗi tiệm café – bánh ngọt đều có đặc thù riêng và lôi cuốn lượng khách nhất định. Tại những tiệm này, menu điển hình nổi bật vì sự phong phú của những loại bánh và sức mê hoặc của đồ uống đi kèm. Mỗi nhóm người mua sẽ có nhu yếu và nhu yếu riêng về khoảng trống, đồ uống và chất lượng bánh ngọt. Vì vậy, trong những ý tưởng sáng tạo trên đây, hoàn toàn có thể thấy mở tiệm café – bánh ngọt là một ý tưởng sáng tạo mạo hiểm nhưng không kém phần mê hoặc .

Tự mở quán bánh ngọt - cafe - ý tưởng kinh doanh cho người yêu bánh ngọt

Tự mở quán bánh ngọt – cafe – sáng tạo độc đáo kinh doanh cho tình nhân bánh ngọt
Thay vì tự mình làm ra những chiếc bánh nhỏ xinh, bạn sẽ cần nâng tầm bản thân thành một nhà quản trị, quản lý và điều hành quán café, kiêm những chân ship hàng khác. Cùng với đó là năng lực kinh tế tài chính, kinh doanh, quản trị nhân sự, lựa chọn khu vực … và vô số việc làm không tên khác sẽ phát sinh trong quy trình hiện thực hóa sáng tạo độc đáo này .

4. Làm bánh ngọt tại nhà

Không mất ngân sách thuê khu vực hay góp vốn đầu tư nhân viên cấp dưới, với số vốn và kinh nghiệm tay nghề hạn chế, bạn vẫn hoàn toàn có thể biến năng lực làm bánh thành thời cơ làm giàu cho mình với sáng tạo độc đáo làm bánh ngọt tại nhà. Vừa là đầu bếp chính, vừa là chủ tiệm làm bánh tại gia sẽ đem đến cho bạn nhiều kinh nghiệm tay nghề hữu dụng. Cửa hàng của bạn hoàn toàn có thể là trên facebook, website hoặc những forum, những khu vực tập trung chuyên sâu nhiều người mua tiềm năng. Bạn hoàn toàn có thể thử sức với bánh su kem, pudding, mouse … đơn thuần, số lượng làm nhiều và dễ kinh doanh .

Làm bánh tại nhà - ý tưởng kinh doanh cho người yêu bánh ngọ

Làm bánh tại nhà – sáng tạo độc đáo kinh doanh cho tình nhân bánh ngọt
Nếu kinh doanh tại nhà, bạn hãy quan tâm đến việc đóng gói và luân chuyển để tạo sự chuyên nghiệp cho tên thương hiệu của mình. Khách hàng dù mua số lượng ít nhưng nếu bạn có khung giá luân chuyển và cách đóng gói loại sản phẩm đẹp thì người nhận sẽ cảm thấy được chăm nom như tại những tiệm bánh ngọt khét tiếng. Đừng ngại ngần trong việc tạo nét riêng không liên quan gì đến nhau cho shop của bạn nhé .
Để biến ý tưởng sáng tạo kinh doanh trên đây thành hiện thực cần rất nhiều nỗ lực và bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề. Qua những sáng tạo độc đáo kinh doanh cho tình nhân bánh ngọt trên đây, bạn sẽ có cho mình lựa chọn tương thích để thêm tự tin trong việc đưa năng lực làm bánh của mình đến với nhiều người hơn nữa. Nếu bạn có câu truyện về quy trình mở shop hoặc kinh doanh bánh ngọt, hãy san sẻ cùng chúng tôi nhé .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *