Đoàn kết như Đóm – Keys, chưa gì đã đồng loạt tạo ‘biển avatar’ dọn đường cho màn comeback từ K-ICM và Jack

Tối ngày 25/11, cộng đồng người hâm mộ của K-ICM và Jack tiếp tục “chao đảo” bởi một quả thính “siêu to khổng lồ” từ hai anh chàng này. Cụ thể, K-ICM và Jack đã cùng nhau thay mới avatar Facebook cá nhân của mình, hình ảnh được sử dụng không gì khác chính là poster cho sản phẩm âm nhạc sắp tới, Việt Nam Tôi.

Khỏi phải nói, hội đồng Đóm – Keys đã “ rần rần ” thế nào trước những hành động mới từ thần tượng, không riêng gì bày tỏ sự thú vị, người hâm mộ K-ICM và Jack liên tục triển khai “ thông lệ ” mỗi lần hai chàng trai này ra mẫu sản phẩm mới. Cụ thể, lướt một loạt những phản hồi dưới bài đăng từ K-ICM và Jack, không khó để nhận ra gần như tổng thể “ thần dân ” của “ Vương quốc Đóm – Keys ” đã cùng nhau triển khai chiến dịch hàng loạt thay mới avatar theo thần tượng. Chắc chắn nhiều người sẽ không khỏi giật mình trước “ biển avatar ‘ vô cùng đáng yêu từ người hâm mộ của K-ICM và Jack .

Việc người hâm mộ thay đổi avatar để chờ đợi màn comeback của thần tượng có lẽ không còn quá xa lạ, tuy nhiên với một lực lượng hùng hậu như Đóm – Keys thì rất đáng để K-ICM và Jack tự hào. Còn nhớ cách đây không lâu, khi K-ICM và Jack chuẩn bị comeback với Em gì ơi, “tình trạng” này cũng đã diễn ra, khi hàng loạt tài khoản đều đổi mới bằng ảnh bìa ca khúc này. Chắc chắn, đây sẽ là một nguồn động lực vô cùng tuyệt vời và lớn lao để K-ICM và Jack tiếp tục có một màn comeback đại thắng.

Tối 23/11, cặp đôi bạn trẻ K-ICM và Jack đã giật mình “ đánh úp ” người hâm mộ khi tung ra những quả thính tiếp theo cho loại sản phẩm Nước Ta Tôi sẽ được ra đời trong thời hạn tới. Cụ thể, trên Facebook cá thể cũng như fanpage, bộ đôi này đã đăng tải một hình ảnh với những dòng chữ ngoằn ngoèo. Tuy nhiên khi chú ý kỹ, sẽ nhận ra rằng, những dòng chữ “ rối loạn ” này gồm có : K-ICM, Jack, Nước Ta Tôi và Trung Lương .Nhưng điều đáng chú ý quan tâm nhất chính là sự link của 3 cái tên K-ICM, Jack và Trung Lương với tựa bài Nước Ta Tôi : I trong K-ICM nằm trong chữ “ Việt “, A trong Jack nằm trong chữ “ Nam ” và T trong Trung Lương nằm trong chữ “ Tôi “. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc trong lần trở lại này, K-ICM và Jack sẽ có thêm một người tập sự mới chính là Trung Lương .Nếu như vẫn còn thấy khá lạ lẫm với cái tên Trung Lương thì bạn hoàn toàn có thể lật ngược lại những clip gần đây của K-ICM và Jack, sẽ thuận tiện nhận ra sự Open của một nam nhân lạ. Không ai khác, đó chính là Trung Lương, một người bạn thân thương của K-ICM và Jack ngoài đời .

Trong các đoạn clip trước, có thể thấy vai trò của Trung Lương dường như cũng là một nhạc công khi đã chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm với K-ICM. Thế nên sự kết hợp của 3 nhân vật này trong ca khúc Việt Nam Tôi sắp ra mắt chắc chắn sẽ rất đặc biệt, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều khác biệt so với các sản phẩm trước đây. Chưa kể, với cách chơi chữ đầy thú vị trong việc liên kết tựa bài với tên các nhân vật tham gia làm nhạc, Việt Nam Tôi sẽ còn ẩn chứa nhiều điều thú vị khác.

Xem thêm: Trung Lương – Chàng trai góp mặt vào dự án ‘Việt Nam Tôi’ của K-ICM và Jack là ai?

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *