Đoàn kết như Đóm – Keys, K-ICM và Jack tạo ‘biển avatar’ chờ màn comeback

Tối ngày 25/11, cộng đồng fan hâm mộ của K-ICM và Jack lại được sống động bởi một sự kiện lớn từ hai anh chàng này. Đúng như dự đoán, K-ICM và Jack đã thay đổi ảnh đại diện Facebook cá nhân của mình thành hình ảnh quảng bá cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt, Việt Nam Tôi.

Image

Image

Việc thay đổi ảnh đại diện không còn xa lạ với fan hâm mộ, nhưng với quy mô đông đảo như Đóm – Keys, đây là một điều đáng tự hào. Chỉ cần lướt qua các phản hồi dưới bài đăng của K-ICM và Jack, không khó để nhận ra sự đoàn kết của “thần dân” Đóm – Keys trong việc thay đổi ảnh đại diện theo thần tượng. Không thể không ghi nhận những “biển avatar” đáng yêu từ fan hâm mộ của K-ICM và Jack.

Image

Image

Image

Image

Sự thay đổi ảnh đại diện để chờ đón màn comeback của thần tượng đã trở nên phổ biến, nhưng với một cộng đồng như Đóm – Keys, việc này đặc biệt đáng chú ý. Hồi trước, trước khi K-ICM và Jack trở lại với ca khúc Em gì ơi, người hâm mộ đã thay đổi ảnh bìa Facebook hàng loạt theo ca khúc này. Chắc chắn đây sẽ là một động lực tuyệt vời để K-ICM và Jack có một màn comeback thành công.

Image

Tối ngày 23/11, K-ICM và Jack đã khiến fan bất ngờ khi tung ra các đoạn video đặc biệt cho sản phẩm Nước Ta Tôi, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Trên Facebook cá nhân và fanpage, hai anh chàng đã đăng tải hình ảnh với những dòng chữ lấp lánh. Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ nhận ra rằng, những dòng chữ này chứa từ K-ICM, Jack, Nước Ta Tôi và Trung Lương.

Xem thêm  Time frame là gì? Cách lựa chọn khung thời gian theo phong cách giao dịch - https://wikifin.net

Image

Điều đáng chú ý là sự liên kết giữa ba cái tên K-ICM, Jack và Trung Lương với tiêu đề “Nước Ta Tôi”: chữ “I” trong K-ICM ứng với chữ “Việt”, chữ “A” trong Jack ứng với chữ “Nam”, và chữ “T” trong Trung Lương ứng với chữ “Tôi”. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trong lần trở lại này, K-ICM và Jack sẽ có một tân binh mới, Trung Lương.

Nếu bạn thấy lạ lẫm với tên Trung Lương, hãy xem lại các clip gần đây của K-ICM và Jack, bạn sẽ nhận ra đó chính là Trung Lương, một người bạn thân thiết của hai anh chàng ngoài đời.

Image

Trong các clip trước, Trung Lương đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm và đóng vai trò nhạc công cùng K-ICM. Vì vậy, sự kết hợp của 3 người này trong ca khúc Việt Nam Tôi sắp ra mắt chắc chắn sẽ đặc biệt và tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm trước đây. Ngoài ra, với việc kết hợp tên bài hát và tên các nhân vật tham gia một cách sáng tạo, Việt Nam Tôi còn ẩn chứa nhiều điều thú vị khác.

Image

Thông tin thêm: Đoàn kết như Đóm – Keys, chưa gì đã đồng loạt tạo ‘biển avatar’ dọn đường cho màn comeback từ K-ICM và Jack

Dòng điện nhạc từ Đóm – Keys đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và fans đang háo hức chờ đón màn comeback của K-ICM và Jack. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin mới nhất tại Wiki Fin.

Xem thêm  Người Việt kiếm lời hơn 9.000 tỷ đồng nhờ “tiền ảo” trong năm 2020