Kênh YouTube với 500 sub – Bước tiếp theo khi đạt 1000 sub để kiếm tiền

Kênh YouTube với 500 sub – Bước tiếp theo khi đạt 1000 sub để kiếm tiền

Ẩn sau một video hướng dẫn trước đó về cách kiếm tiền cho kênh YouTube sau khi đạt điều kiện 500 người đăng ký và 3000 giờ xem, có nhiều bạn đã đặt câu hỏi liệu khi kênh đủ 1000 người đăng ký để kiếm tiền từ quảng cáo thì quá trình sẽ như thế nào. Vâng, đây là câu trả lời cho các bạn: Kênh này đã đạt 1000 sub và trước đó, đã kiếm tiền theo điều kiện 500 người đăng ký. Bây giờ, khi đạt 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem, các bạn sẽ thấy những tính năng kiếm tiền mới. Bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo trên video và nhiều hơn thế nữa. Hãy nhấn vào bắt đầu để bắt đầu kiếm tiền cho những video dài hơn. Để tiếp tục, bạn cần thực hiện các bước sau:

Kênh YouTube với 500 sub - Bước tiếp theo khi đạt 1000 sub để kiếm tiền
Kênh YouTube với 500 sub – Bước tiếp theo khi đạt 1000 sub để kiếm tiền

Kiếm tiền từ quảng cáo trên video

Đầu tiên, bạn phải vào phần quảng cáo trên trang “Xem”. Bạn tiếp tục nhấn vào “Bắt đầu” và sau đó nhấn vào “Bật xem xét điều khoản về trang xem” để xem và đồng ý với các điều khoản. Tiếp theo, nhấn “Tôi chấp nhận điều khoản về trang xem” và sau đó nhấn “Chấp nhận”. Tiếp theo, làm theo các bước để chèn quảng cáo trong video. Bạn chọn tất cả các video hiện có của mình và nhấn vào “Kiếm tiền từ tất cả video”.

Xem thêm  Những Kỷ Niệm Đáng Nhớ Với Nút Bạc & Ước Mơ Nút Vàng của YouTube

Quảng cáo trên video

Tiếp theo, bạn sẽ chuyển đến phần quảng cáo trên trang “Video ngắn” để kiếm tiền từ video ngắn. Cũng tương tự, bạn nhấn vào “Bắt đầu” và sau đó nhấn vào “Bật xem xét điều khoản” để xem và đồng ý với các điều khoản. Nhấn “Chấp nhận” và từ bây giờ, kênh của bạn sẽ kiếm tiền từ quảng cáo. Để kiểm tra tiến trình kiếm tiền, bạn vào phần “Nội dung” và bạn sẽ thấy một cột mới với thông tin về tiền kiếm được từ quảng cáo. Rất đơn giản, phải không?

Nội dung - Kiểm tra tiến trình kiếm tiền

Tóm lại, nếu bạn đã kiếm tiền trước đó, YouTube đã xem xét kênh của bạn và bạn đã đủ điều kiện để kiếm tiền. Khi đạt 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem (khoảng 10 triệu lượt xem với video ngắn), bạn chỉ cần bật kiếm tiền từ quảng cáo và bạn sẽ kiếm tiền ngay lập tức. Không cần chờ đợi xét duyệt như trước. Hi vọng thông tin này hữu ích cho bạn. Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị, hãy để lại một like và đừng quên nhấn nút đăng ký để không bỏ lỡ những video hữu ích khác từ kênh của chúng tôi. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong video tiếp theo.

Đọc thêm tại Wiki Fin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *