Sàn JustSwap là gì? Hướng dẫn cách sử dụng sàn JustSwap

Thị trường tài chính phi tập trung là một chủ đề được bàn tán sôi nổi trong khoảng thời gian gần đây. Trong đó, những giao thức như Sushiswap, Uniswap, MDEX hay JustSwap ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Vậy sàn JustSwap là gì? Cách sử dụng sàn JustSwap như thế nào?

Tìm hiểu chung về sàn JustSwap

Sàn JustSwap là gì?

JustSwap được xem là giao thức trao đổi token phi tập trung chuyên sâu tiên phong trên nền tảng TRON. Giao thức này được cho phép người dùng thực thi việc trao đổi bất kể token TRC20 theo giá mạng lưới hệ thống ngay lập tức .

Ngoài trao đổi token TRC20, JustSwap cũng tạo điều kiện cho người dùng kiếm thêm tài sản từ phí giao dịch bằng cách trở thành nhà cung cấp thanh khoản và thậm chí còn được miễn phí hoa hồng trên giao thức.

ADVERTISEMENTSự sinh ra của JustSwap là do nhu yếu DeFi ( thị trường phi tập trung chuyên sâu ) trên mạng Ethereum ngày càng tăng làm quá tải mạng lưới hệ thống. JustSwap được nhìn nhận là có phí thấp hơn và nhanh hơn 200 lần với những khoản thanh toán giao dịch tức thời .
San-JustSwap-la-gi

Nguyên tắc hoạt động của sàn JustSwap

Sàn JustSwap là một giao thức thanh khoản tự động hóa. Vì vậy, người dùng không cần triển khai chào bán hoặc khớp lệnh và cũng không có sự can thiệp của bất kể tổ chức triển khai nào vào thanh toán giao dịch. JustSwap được quản trị bởi những hợp đồng mưu trí, mỗi nhóm thanh toán giao dịch sẽ có trách nhiệm tương hỗ trao đổi mã thông tin, bổ trợ tính thanh khoản. Để giao thức hoạt động giải trí đúng theo tiêu chuẩn đã phong cách thiết kế, người ta đã sử dụng hàm số về X × Y = k nhằm mục đích bảo vệ tính hợp pháp cho mọi thanh toán giao dịch .

Những lợi ích nổi bật của sàn JustSwap

 • Cho phép các nhà giao dịch có thể trao đổi ngay lập tức giữa bất kỳ token TRC20 nào.
 • JustSwap cung cấp cho hàng nghìn nhà giao dịch cùng với hàng trăm dự án với tính thanh khoản không giới hạn.
 • Cho phép trao đổi ngay lập tức mà không cần phải khớp lệnh.
 • JustSwap có sẵn cho tất cả mọi người, đồng thời cung cấp một thị trường tài chính công bằng và cởi mở đúng như TRON đã hứa.
 • Người dùng sẽ nhận được phí xử lý liên tục mà không chịu bất kỳ khoản hoa hồng nào.

San-JustSwap-la-gi

Hướng dẫn cách giao dịch trên JustSwap

Cách giao dịch trên JustSwap

Bước 1: Kết nối JustSwap với ví TronLink

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản sau truy cập vào sàn JustSwap theo đường link https://justswap.network/#/home. Sau đó nhấp vào Connect to Wallet

San-JustSwap-la-gi

Kế tiếp, bạn chọn TronLink Wallet.

Lưu ý : Nếu bạn chưa setup tiện ích lan rộng ra TronLink trên chrome, hãy nhấp vào link bên dưới và thực thi theo hướng dẫn để thiết lập .
Sau khi bạn đã nhập mật khẩu và đăng nhập vào TronLink chrome, bạn liên tục chọn thông tin tài khoản muốn liên kết. Lúc này, trên giao diện sẽ hiển thị địa chỉ ví và số dư TRX của bạn sau khi liên kết thành công xuất sắc .
San-JustSwap-la-giNếu đang dùng ứng dụng TronLink trên điện thoại cảm ứng, tiến trình liên kết cũng trọn vẹn tựa như .

Bước 2: Sử dụng JustSwap để trao đổi token

Sau khi liên kết thành công xuất sắc ví TronLink, bạn đã hoàn toàn có thể khởi đầu thanh toán giao dịch token TRC20 và TRX của mình trên nền tảng .

Trên JustSwap, cơ chế định giá là hoàn toàn được diễn ra tự động. Do đó nếu muốn giao dịch, bạn chỉ cần nhập số lượng token muốn hoán đổi và chọn loại tiền muốn nhận lại và nhấn nút Swap

San-JustSwap-la-gi

Sau khi đã nhấn nút Swap, bạn tiếp tục nhấn vào nút Confirm Swap và xác nhận giao dịch trong ví TronLink của mình.

san-justswap-la-gi

Bước 3: Xác nhận ví

Giao dịch Swap sẽ yêu cầu xác nhận từ ví của bạn. Lúc này, bạn hãy nhấp vào Accept trong cửa sổ Request Signature.

San-JustSwap-la-gi

Nếu bạn thấy thông báo Confirm xuất hiện bên phải màn hình, nghĩa quá trình giao dịch của bạn đã thành công. Bạn có thể kiểm tra lại số dư trong ví để đảm bảo an toàn.

Cách thêm thanh khoản trên JustSwap

Bước 1: Để thêm thanh khoản cho pool JustSwap, bạn cần kết nối ví TronLink với nền tảng. Sau đó nhấp vào pool -> add liquidity

San-JustSwap-la-gi

Bước 2: Bạn hãy chọn cặp giao dịch sau đó nhập chính xác số lượng token cần hoán đổi. Lưu ý bạn cần cung cấp các giá trị bằng nhau cho mỗi token trong nhóm thanh khoản.

Bước 3: Sau khi kiểm tra các thông tin đầu vào, tỷ lệ chia vốn,.. bạn đã có thể hoàn tất giao dịch bằng cách xác nhận trong ví TronLink của mình.

Vì mang lại nhiều quyền lợi cho người dùng nên trong tương lai không xa, JustSwap được Dự kiến sẽ trở thành xu thế mới trên thị trường phi tập trung chuyên sâu. Bài viết trên đã phân phối 1 số ít thông tin cơ bản, giải đáp câu hỏi “ Sàn JustSwap là gì ? ” và cách sử dụng giao thức này để hoán đổi coin. Hy vọng đây sẽ là lựa chọn tương thích với bạn .

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về sàn JustSwap

Giá token trên JustSwap được xác định như thế nào?

Giá token được xác lập theo số lượng token trong từng nhóm pool đã phân loại trên sàn JustSwap. Hợp đồng mưu trí Smart Contact sẽ sử dụng một hàm không đổi là : X × Y = k. Trong đó :

 • X: đóng vai trò là token thứ nhất
 • Y: là token thứ hai
 • K: là một hằng số không đổi

Số lượng token thay thế sửa chữa phải bằng số token bắt đầu. Bởi k là một hằng số không biến hóa nên X và Y phải luân phiên tăng giảm cho nhau. Có nghĩa, khi X tăng lên bao nhiêu thì Y sẽ phải giảm xuống bấy nhiêu và ngược lại .

Những loại token nào được JustSwap hỗ trợ giao dịch hoán đổi?

JustSwap chỉ tương hỗ thanh toán giao dịch hoán đổi với những token được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn TRC20. Đây là tiêu chuẩn thích hợp nhất với hệ sinh thái TRON .

Tại sao giao dịch hoán đổi của tôi thất bại?

Nguyên nhân dẫn đến thanh toán giao dịch thất bại là do trong ví TronLink của bạn không còn đủ token cần hoán đổi. Hoặc cũng hoàn toàn có thể do băng thông và tỷ suất trượt giá nhỏ khi hoán đổi dẫn đến thanh toán giao dịch không thành công xuất sắc .
Vì vậy, khi thực thi hoán đổi, bạn nên nhấp vào phần thiết lập nâng cao, sau đó chọn tỷ suất trượt giá lớn hơn và đặc biệt quan trọng là phải bảo vệ rằng bạn có đủ token trong ví .

Tôi có cần phải đăng ký tài khoản khi giao dịch trên JustSwap không?

Bạn trọn vẹn không cần ĐK thông tin tài khoản mới hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên JustSwap. Thay vào đó, bạn phải ĐK thông tin tài khoản ví TronLink để đăng nhập và triển khai hoán đổi. Do đó, quy trình thanh toán giao dịch trên JustSwap luôn được diễn ra rất nhanh gọn mà không nhu yếu khâu ĐK xác định phức tạp. Đây cũng là một ưu điểm của JustSwap .

TRON là gì?

TRON ( TRX ) là một giao thức phi tập trung chuyên sâu dựa trên nền tảng Blockchain, được tạo ra với mục tiêu kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái vui chơi toàn thế giới với nội dung trọn vẹn không lấy phí nhờ vào công nghệ tiên tiến tàng trữ phân tán và Blockchain. TRON được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tự do xuất bản, tàng trữ và sở hữu dữ liệu. Hình thức phân quyền tự trị của TRON được cho phép người dùng lựa chọn cách phân phối tài liệu, ĐK, đẩy nội dung và sau đó phát hành những gia tài số .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *