Jasmy Coin (JASMY): Phân tích chi tiết về token JASMY

Jasmy Coin (JASMY) là dự án tiền mã hóa đặc biệt với sứ mệnh mang lại cơ sở hạ tầng IoT an toàn và bảo mật nhất. Sử dụng kết hợp hoàn hảo giữa blockchain và IoT, Jasmy Coin đã tạo ra giải pháp và nền tảng tối ưu cho khách hàng và doanh nghiệp trên toàn cầu.

Giới thiệu về Jasmy Coin

Jasmy Coin (JASMY) là gì?

JasmyCoin là một nền tảng IoT có sứ mệnh cung cấp cho mọi người cơ sở hạ tầng để sử dụng dữ liệu một cách an toàn và bảo mật nhất. Jasmy Coin mang đến giải pháp và nền tảng tối ưu cho khách hàng cũng như doanh nghiệp ở bất kỳ ngành công nghiệp hoặc dịch vụ nào trên toàn cầu.

jasmy-coin

Nhà phát triển dự án Jasmy Coin nhằm xây dựng một nền tảng phi tập trung (DeFi) – thế giới dân chủ – nơi dữ liệu được bảo vệ như vốn chủ sở hữu của từng cá nhân riêng biệt. JasmyCoin đã kết hợp công nghệ blockchain và IoT để dân chủ hóa dữ liệu và tạo cơ sở hạ tầng an toàn và bảo mật cho tất cả mọi người.

Xem thêm  6 mẹo giúp bạn tiết kiệm ngân sách tiếp thị một cách hiệu quả

Đặc điểm nổi bật của Jasmy Coin

Kế hoạch phát triển

Khác với các dự án tiền mã hóa khác, Jasmy Coin nhắm đến mục tiêu xây dựng một nền tảng IoT tương thích với lý tưởng dân chủ tài liệu phi tập trung. Jasmy Coin không chỉ tăng tốc tiến trình phát triển, mà còn giúp mọi người hiểu và thấm nhuần tư tưởng về tự chủ tài liệu.

Một nền tảng tài liệu tập trung hoàn toàn là điều cần thiết cho xã hội, nơi cá nhân và công ty có thể tự do cung cấp và trao đổi tài liệu mà không cần lo lắng. Mục tiêu của Jasmy Coin là đảm bảo bảo mật và tiện ích cho người dùng thông qua việc xây dựng một môi trường tự nhiên và trung lập, nơi mọi mô hình doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có thể yên tâm sử dụng và phát triển tài liệu.

Xác minh phi tập trung và quản lý dữ liệu

Mỗi người dùng Jasmy Coin sẽ có một “tủ khóa kỹ thuật số” trong mạng lưới để lưu trữ tài liệu của mình. Dữ liệu cá nhân hoặc dữ liệu từ các thiết bị IoT sẽ được lưu trữ và quản lý trong tủ khóa này. Người dùng sẽ có quyền quyết định việc chia sẻ tài liệu và mức độ chia sẻ.

Jasmy Coin sử dụng mạng ngang hàng để lưu trữ tài liệu cá nhân một cách an toàn. Jasmy Coin xử lý các vấn đề như dung lượng, tốc độ và khả năng xử lý nhanh chóng, giúp người dùng giải quyết các vấn đề trong quá trình lưu trữ và quản lý tài liệu.

Xem thêm  Tài khoản ngân hàng dưới 50K, hết tiền để lâu có bị khóa?

jasmy-coin

Jasmy cung cấp hai dịch vụ chính: SKC và SG. Các dịch vụ này có những tính năng điển hình như xác minh danh tính, đăng ký cho người mới sử dụng, quản lý dữ liệu cá nhân theo ý muốn, ủy quyền giao dịch và truy tìm dữ liệu, sử dụng và truy cập dữ liệu khi cần thiết, kết nối con người và thiết bị IoT, gửi và nhận dữ liệu từ xa.

Hệ sinh thái của Jasmy Coin

Trong thời đại số hóa hiện nay, cá nhân không chỉ là người tiêu dùng sử dụng thiết bị IoT, mà còn là nhà sản xuất tài liệu kỹ thuật số. Jasmy Coin tin rằng quyền sở hữu dữ liệu này nên thuộc về cá nhân – chủ sở hữu dữ liệu chứ không phải từ một công ty tập trung khác.

Jasmy Coin tạo ra một môi trường và hệ sinh thái nơi chủ sở hữu dữ liệu có thể chọn và kiểm soát việc sử dụng tài liệu cá nhân theo mục tiêu của họ. Người sử dụng tài liệu đáng tin cậy sẽ có cơ hội phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình. Điều này sẽ tạo ra sự gia tăng số lượng người tiêu dùng và giá trị, mang lại chu kỳ tăng trưởng bền vững cho hệ sinh thái Jasmy Coin.

Giới thiệu về token JASMY

Thông tin chi tiết về token JASMY (Key metrics)

 • Token name: Jasmy Coin
 • Ticker: JASMY
 • Blockchain: Ethereum (ETH)
 • Decimals: 18
 • Standard: tiêu chuẩn ERC-20
 • Contract: địa chỉ 0x7420B4b9a0110cdC71fB720908340C03F9Bc03EC
 • Token type: Utility
 • Total supply: 50.000.000.000 JASMY
 • Circulating supply: đang cập nhật
Xem thêm  Top 6 cách kiếm tiền mùa dịch - Update 13/8/2021 - Nghề Content

Phân bổ token JASMY (Token allocation)

Với tổng cung 50.000.000.000 JASMY, phân bổ token JASMY chủ yếu như sau:

 • Ecosystem: 48%
 • Fund and institutional: 27%
 • Contributor: 20%
 • Incentive: 5%

jasmy-coin

Trường hợp sử dụng của JASMY token (Use case)

JASMY là một token utility được xây dựng và phát triển trên nền tảng Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Do đó, JASMY token có đầy đủ tính năng của Ethereum, bao gồm mức độ bảo mật cao, tốc độ và tính kháng cự tốt. JASMY token có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán và giao dịch trên các dịch vụ trực tuyến thông qua điện thoại di động hoặc máy tính.

Sàn giao dịch hỗ trợ JASMY token

Một số sàn giao dịch hiện đã niêm yết JASMY token như Binance, Gate.io, MEXC, KuCoin, CoinEx, Bittrex,…

Đây là những thông tin chi tiết về Jasmy Coin (JASMY) và token JASMY. Hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy ủng hộ Tino Group bằng cách nhấn “like” và đánh giá năm sao ở cuối bài viết. Điều này sẽ là món quà vô cùng quý giá và giúp chúng tôi nâng cao chất lượng bài viết và chia sẻ kiến thức hữu ích tới bạn đọc. Chúc bạn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
 • Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải lời kêu gọi đầu tư. Bạn phải tự chịu trách nhiệm và có trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào tiền mã hóa luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, vì vậy hãy xem xét cẩn thận trước khi quyết định đầu tư. Chúc bạn luôn tỉnh táo và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!