Jasmy Coin (JASMY) là gì? Tìm hiểu chi tiết về token JASMY

Jasmy Coin (JASMY) là gì? Dự án này có gì đặc biệt so với các dự án tiền mã hóa hiện nay? Tất cả thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp tại đây. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về Jasmy Coin

Jasmy Coin (JASMY) là gì?

JasmyCoin được biết đến là một nền tảng IoT có sứ mệnh cung cấp cho tất cả mọi người cơ sở hạ tầng để sử dụng dữ liệu một cách an toàn và bảo mật nhất, thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa blockchain và IoT. Qua đó, Jasmy Coin mang đến giải pháp và nền tảng tối ưu cho khách hàng cũng như doanh nghiệp ở bất kỳ ngành công nghiệp/ dịch vụ nào trên phạm vi toàn cầu.

jasmy-coin-(jasmy)-la-gi

Nhà phát triển dự án mong muốn dân chủ hóa dữ liệu bằng cách xây dựng một nền tảng phi tập trung (DeFi) – thế giới dân chủ – nơi dữ liệu sẽ được bảo vệ như vốn chủ sở hữu của mỗi cá nhân riêng biệt. Đây chính là slogan của JasmyCoin.

ADVERTISEMENT

Đặc điểm nổi bật của Jasmy Coin

Kế hoạch phát triển

Khác với quốc tế tập trung chuyên sâu hiện tại, Jasmy Coin ấp ủ giấc mơ kiến thiết xây dựng một nền tảng IoT tương thích với lý tưởng về một nền dân chủ tài liệu phi tập trung chuyên sâu. Dự án sẽ cố gắng nỗ lực đẩy nhanh tiến trình tăng trưởng cũng như giúp mọi người thấm nhuần tư tưởng về tự chủ tài liệu .
Một nền tài liệu tự chủ là điều thiết yếu cho xã hội – nơi những cá thể và công ty hoàn toàn có thể cung ứng, trao đổi tài liệu cho nhau mà không đắn đo, chần chừ hoặc căng thẳng mệt mỏi. Mọi người sẽ không chỉ nghĩ cho quyền lợi riêng mà còn vì quyền lợi chung của tập thể và toàn xã hội. Vì nguyên do này, Jasmy Coin sẽ theo đuổi để đạt được hai tiềm năng lý tưởng của mình : bảo mật an ninh của tài liệu và sự thuận tiện cho người sử dụng tài liệu .
Xây dựng một platform thực sự có giá trị là điều Jasmy luôn mong ước. Dự án sẽ luôn phân phối một môi trường tự nhiên trung lập để tổng thể những mô hình doanh nghiệp, tổ chức triển khai và cá thể hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tài liệu do nền tảng Jasmy tạo ra và tăng trưởng .

Xác minh phi tập trung và quản lý dữ liệu

Mỗi người dùng Jasmy Coin sẽ có một “ tủ khóa kỹ thuật số ” ( cá thể khóa tài liệu ) trong bộ nhớ phân tán của mạng lưới hệ thống để tàng trữ tài liệu của họ. Dữ liệu cá thể hoặc tài liệu thiết bị IoT sẽ được cất giữ và quản trị trong những tủ khóa. Tất cả những hoạt động giải trí như san sẻ tài liệu cho ai và ở mức độ nào sẽ trọn vẹn là quyết định hành động của người dùng. Nói cách khác, họ sẽ là người trấn áp thông tin dữ liệu của chính mình .
Kho tàng trữ tài liệu cá thể này được cho phép tàng trữ những tệp bên trong mạng P2P một cách bảo đảm an toàn. Từ đó, những điểm yếu của giải pháp truyền thống lịch sử như dung tích, vận tốc, năng lực giải quyết và xử lý, … đều sẽ được Jasmy Coin xử lý .
Jasmy Coin (JASMY) là gì? Tìm hiểu chi tiết về token JASMY 2Jasmy có hai dịch vụ : SKC và SG. Các dịch vụ này có những tính năng điển hình nổi bật như sau :

 • Xác minh danh tính, nhận dạng và xác thực
 • Hỗ trợ đăng ký cho người mới sử dụng
 • Tích lũy và quản lý dữ liệu cá nhân theo ý muốn riêng
 • Ủy quyền giao dịch và truy tìm dữ liệu
 • Sử dụng, truy cập dữ liệu trong trường hợp cấp thiết
 • Kết nối con người và thiết bị loT
 • Gửi và nhận dữ liệu từ xa

Hệ sinh thái của Jasmy Coin

Gần đây, ngày càng có nhiều người chăm sóc đến yếu tố bảo vệ tài liệu. Dường như tài liệu cá thể được bảo vệ quá mức nên những công ty sẽ cảm thấy khó khăn vất vả hơn trong việc truy vấn và sử dụng tài liệu của cá thể. Việc này dẫn đến nhiều thử thách cho công ty để thực thi san sẻ tài liệu .
Với hai dịch vụ cốt lõi là SKC và SG, Jasmy Coin hoàn toàn có thể cung ứng giải pháp cho những yếu tố phức tạp nêu trên. Sứ mệnh của Jasmy Coin là kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái tài liệu liên kết lành mạnh, nơi cả hai bên ( cá thể và công ty ) đều hưởng lợi từ việc trao đổi tài liệu. Trừ khi, tài liệu cá thể sử dụng do những yếu tố xâm phạm riêng tư khác .
Việc hình thành hệ sinh thái này sẽ không chỉ cải tổ yếu tố về bảo mật thông tin san sẻ tài liệu mà còn góp thêm phần giảm ngân sách nhân công cũng như một số ít ngân sách khác mà những công ty đang tiêu tốn lãng phí. Bằng cách lôi cuốn người dùng trải qua phần thưởng, Jasmy mong ước tạo ra một môi trường tự nhiên nơi những cá thể sẽ tham gia trọn vẹn dựa trên ý chí và mong ước của họ. Và những công ty cũng sẽ tạo ra những mẫu sản phẩm và dịch vụ tốt hơn bằng cách sử dụng tài liệu vừa đủ .

Xây dựng một hệ sinh thái có khả năng mở rộng

Với sự tăng trưởng của hạ tầng viễn thông 5G cùng sự lan rộng của những thiết bị IoT cũng như cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, sẽ rất khó để tránh khỏi việc những công ty tạo ra quy mô kinh doanh thương mại mới dựa trên cơ sở tài liệu và năng lực phân quyền lan rộng ra. Do đó, Jasmy Coin tự tin rằng tài liệu của hệ sinh thái chắc như đinh sẽ cung ứng được những nhu yếu trên và ngày càng tăng trưởng với vận tốc không thay đổi .
jassmy-coin-(jasmy)-la-gi

Sức mạnh to lớn của hệ sinh thái Jasmy

Trong kỷ nguyên số như ngày này, những cá thể không chỉ đơn thuần đóng vai trò là những người mua thưởng thức sự thuận tiện của những thiết bị IoT, mà họ còn là những nhà sản xuất tài liệu sản xuất khác nhau xung quanh trong quốc tế số hóa này. Jasmy Coin cho rằng quyền sở hữu dữ liệu này nên thuộc về chính những cá thể – chủ sở hữu dữ liệu chứ không phải đến từ một công ty tập trung chuyên sâu khác .
Jasmy Coin ấp ủ kế hoạch tạo ra một thiên nhiên và môi trường nơi chủ sở hữu dữ liệu hoàn toàn có thể chọn và trấn áp việc sử dụng tài liệu cá thể tương thích với mục tiêu của họ. Người tham sử dụng tài liệu đúng mực cao sẽ ngày càng tăng thời cơ để tăng trưởng loại sản phẩm và dịch vụ của mình. Từ đó, số lượng người mua và lệch giá sẽ được tăng lên và trực quan hoá chu kỳ luân hồi .

Giới thiệu về token JASMY

Thông tin chi tiết về JASMY token (Key metrics)

 • Token name: Jasmy Coin.
 • Ticker: JASMY.
 • Blockchain: Ethereum (ETH).
 • Decimals: 18.
 • Standard: tiêu chuẩn ERC-20.
 • Contract: địa chỉ0x7420B4b9a0110cdC71fB720908340C03F9Bc03EC.
 • Token type: Utility.
 • Total supply: tổng cung 50.000.000.000 JASMY.
 • Circulating supply: đang cập nhật

Phân bổ token JASMY (Token allocation)

Với tổng số nguồn cung như trên, JASMY token hầu hết sẽ được phân chia như sau :

 • Ecosystem: 48%
 • Fund and institutional: 27%
 • Contributor: 20%
 • Incentive: 5%

jassmy-coin-(jasmy)-la-gi

Trường hợp sử dụng của JASMY token (Use case)

JASMY là token utility được kiến thiết xây dựng và tăng trưởng trên Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Do đó, token có không thiếu toàn bộ những đặc thù của Ethereum : độ bảo mật thông tin cao, giải quyết và xử lý nhanh và có tính kháng cự tốt. JASMY token cũng hoàn toàn có thể được sử dụng trong việc thực thi những thanh toán giao dịch giao dịch chuyển tiền cá thể trải qua thiết bị smartphone, máy tính .

JASMY token được giao dịch ở đâu?

Một số sàn giao dịch niêm yết JASMY token hiện nay như Binance, Gate.io, MEXC, KuCoin, CoinEx, Bittrex,…

Trên đây là những san sẻ về Jasmy Coin ( JASMY ) cũng như những góc nhìn tương quan bài viết tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết hữu dụng. Nếu yêu quý, hãy ủng hộ cho Tino Group bằng cách nhấn like và nhìn nhận năm sao ở cuối bài. Điều này sẽ là món quà ý thức vô cùng quý giá giúp đội ngũ nhân viên cấp dưới sẽ không ngừng nâng cao chất lượng bài viết cũng như san sẻ những kiến thức và kỹ năng có ích đến quý bạn đọc. Chúc bạn thành công xuất sắc !

CẢNH BÁO : Đây là bài viết san sẻ thông tin, không phải là lời lôi kéo góp vốn đầu tư, bạn phải tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với quyết định hành động của mình. Đầu tư vào những mẫu sản phẩm kinh tế tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đáng tiếc nên bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi đi đến quyết định hành động ở đầu cuối. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn nhé !

Những câu hỏi thường gặp

Có những cặp token JASMY nào hiện nay?

Một số cặp token thông dụng với JASMY như JASMY / USDT, JASMY / ETH, JASMY / BTC, …

JASMY được lưu trữ ở đâu?

JASMY có tiêu chuẩn ERC-20 nên sẽ được tàng trữ tại những ví như Trust Wallet, Metamask Wallet, … hoặc những ví sàn được liệt kê như trên .

Cố vấn dự án gồm những ai?

Hai cố vấn chính của dự án Bất Động Sản là Ryuji Yabe ( về thuế ) và Hidenao Toyoshima ( về pháp lý ) .

Bên cạnh SKC và SG, Jasmy Coin còn có những tính năng nào khác?

Jasmy Coin còn có : JasmyNet, Developer Program, Jasmy Initiative, … bên cạnh hai dịch vụ điển hình nổi bật trên .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *