VietinBank iPay là gì? Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng?

Advertisement

VietinBank Ipay là dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch. Vậy, cách đăng ký tài khoản và đăng nhập VietinBank Ipay như thế nào?

VietinBank được biết đến là một trong những ngân hàng lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Và để cạnh tranh được với các ngân hàng khác trên thị trường, VietinBank đã không ngừng nâng cao và cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ công nghệ số vô cùng hiện đại.

Trong đó, không hề không kể đến dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử VietinBank iPay của VietinBank. Mặc dù VietinBank iPay là một dịch vụ vô cùng tiện ích, nhưng vẫn rất nhiều người chưa biết cách ĐK thông tin tài khoản và đăng nhập để sử dụng .

Vì thế, trong bài viết này nganhangviet.org sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản VietinBank iPay và cách đăng nhập chi tiết nhất.

VietinBank iPay là gì ?

VietinBank iPay hay còn biết đến với tên gọi khác như Ebanking VietinBank hay VietinBank Internet Banking. Đây là một chương trình ứng dụng được VietinBank tăng trưởng và phân phối cho người mua trải qua những thiết bị di động hoặc máy tính có liên kết Internet .
VietinBank iPay là gì?
Với giải pháp mưu trí này, người mua hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch nhanh gọn ở bất kể nơi đâu, bất kỳ khi nào. Một số thanh toán giao dịch trải qua Internet Banking của VietinBank mà người mua thuận tiện triển khai được phải kể đến như vấn tin thông tin tài khoản, giao dịch thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí, trả nợ vay …

Tính năng của VietinBank iPay

Không phải tự nhiên mà Vietin Bank iPay lại được nhiều người mua tin yêu và lựa chọn đến như vậy. Cũng bởi, trải qua Ebanking VietinBank, người mua nhanh gọn triển khai những thanh toán giao dịch giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn .
Bên cạnh đó, phương pháp truy vấn phong phú giúp người mua thuận tiện sử dụng. Để người mua hiểu rõ hơn về dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử VietinBank, sau đây là 1 số ít tính năng của VietinBank iPay mang lại :

 • Quản lý thông tin thông tin tài khoản, truy vấn số dư, truy cứu lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch .
 • Chuyển khoản trong cùng mạng lưới hệ thống, khác ngân hàng nhà nước .
 • Mua thẻ điện thoại cảm ứng ở hầu hết những nhà mạng với mệnh giá cao nhất 500.000 VNĐ .
 • Gửi tiết kiệm chi phí trực tuyến, kiểm tra thông tin tài khoản, lãi, số dư, rút tiền tiết kiệm chi phí về thông tin tài khoản, tái tục tiền gửi …
 • Thanh toán hóa đơn điện nước, vé máy bay, Internet, viễn thông, cước điện thoại cảm ứng, nạp thẻ, truyền hình cáp …
 • Hỗ trợ trả nợ vay thường thì, trả nợ vay … trọn vẹn không tính tiền .

Cách ĐK thông tin tài khoản VietinBank iPay

Đối tượng ĐK dịch vụ VietinBank iPay : Tất cả những người mua đã mở thông tin tài khoản ATM tại mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước VietinBank trên toàn nước .

Đăng ký dịch vụ VietinBank iPay tại quầy thanh toán giao dịch

Bước 1 : Tìm đến Trụ sở ngân hàng nhà nước VietinBank gần bạn nhất .
Bước 2 : Xuất trình thẻ ATM và CMND / CCCD để nhu yếu nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước mở thông tin tài khoản VietinBank iPay tích hợp với thông tin tài khoản ATM đã ĐK trước đó .
Bước 3 : Điền khá đầy đủ thông tin vào form mẫu của ngân hàng nhà nước gồm có Họ tên, số thông tin tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin …
Bước 4 : Ngân hàng sẽ phân phối user và password để bạn đăng nhập dịch vụ qua địa chỉ email mà bạn cung ứng .

Đăng ký VietinBank iPay Online

Bước 1 : Tải ứng dụng VietinBank iPay về máy, sau đó khởi động lên rồi chọn “ Chưa có iPay ” .
Bước 2 : Nếu chưa có thông tin tài khoản VietinBank, người mua cần mở thông tin tài khoản trước. Còn có thẻ ATM của VietinBank rồi, người mua chỉ cần điền khá đầy đủ thông tin theo hướng dẫn gồm có : .

 • Số CMND / CCCD / Hộ chiếu .
 • 8 số cuối trên thẻ ATM / Thẻ tín dụng thanh toán .
 • MÃ Pin ATM hoặc số CVV .
 • Nhập dãy mã hiển thị trên màn hình hiển thị .

Lưu ý : Tên đăng nhập chính là số điện thoại cảm ứng mà người mua ĐK thông tin tài khoản tại ngân hàng nhà nước VietinBank .
Bước 3 : Ngân hàng sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin tài khoản, sau đó mạng lưới hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần nhập mã OTP để xác nhận ĐK Internet Banking VietinBank trên điện thoại cảm ứng là xong .

Hướng dẫn cách đăng nhập VietinBank iPay

Tùy vào việc người mua đăng nhập bằng thiết bị gì mà những bước đăng nhập cũng khác nhau. Cụ thể, những cách đăng nhập sẽ như sau :
Hướng dẫn cách đăng nhập VietinBank iPay

Đăng nhập VietinBank iPay trên máy tính

Khách hàng truy vấn vào website : https://ebanking.vietinbank.vn, sau đó nhập thông tin user và pass mà ngân hàng nhà nước đã cung ứng trước đó .

Đăng nhập VietinBank iPay trên điện thoại thông minh

Khách hàng mở ứng dụng Vietinbank iPay đã setup trên máy trước đó và thực thi những bước đăng nhập như trên .
Để triển khai giao dịch chuyển tiền, kiểm tra số dư thông tin tài khoản trên VietinBank iPay người mua hoàn toàn có thể thực thi theo những bước dưới đây :

 • Kiểm tra số dư thông tin tài khoản : Chọn mục “ Tài khoản ”, sau đó chọn loại thông tin tài khoản tương ứng cần kiểm tra số dư .
 • Chuyển khoản : Chọn mục “ Tài khoản / Số thẻ nhận ” => Nhập số tiền cần chuyển = > Nội dung chuyển ( nếu có ) => Xác nhận thông tin thanh toán giao dịch bằng mã OTP => Thực hiện thành công xuất sắc thanh toán giao dịch .

Ngoài những tính năng chính như trên, người mua ĐK dịch vụ VietinBank iPay hoàn toàn có thể thực thi nhiều thanh toán giao dịch khác như nạp tiền điện thoại thông minh, thanh toán giao dịch hóa đơn, gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí, truy vấn thông tin, kiểm tra số dư … Có thể thấy rằng, sử dụng VietinBank iPay người mua thuận tiện thực thi mọi thanh toán giao dịch mọi lúc mọi nơi .

Biểu phí sử dụng dịch vụ VietinBank iPay

Khi sử dụng dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến VietinBank iPay người mua sẽ phải chịu một số ít khoản phí dưới đây :

Thương Mại Dịch Vụ VietinBank iPay ( Internet Banking / Mobile Banking VietinBank )
Đăng ký sử dụng Miễn phí
Phí duy trì dịch vụ ( internet + mobile ) 8,800 VNĐ / tháng
Tra cứu thông tin ngân hàng nhà nước Miễn phí
Tra cứu thông tin thông tin tài khoản Miễn phí
Chuyển khoản cùng mạng lưới hệ thống VietinBank thanh toán giao dịch từ 1,000 đ – dưới 1 triệu đồng 1,100 VNĐ / thanh toán giao dịch
Chuyển khoản cùng mạng lưới hệ thống VietinBank thanh toán giao dịch từ 1 triệu đồng – dưới 3 triệu đồng 2,200 VNĐ / thanh toán giao dịch
Chuyển khoản cùng mạng lưới hệ thống VietinBank thanh toán giao dịch từ 3 triệu đồng – dưới 50 triệu đồng

3,300 VNĐ/giao dịch

Chuyển khoản cùng mạng lưới hệ thống VietinBank thanh toán giao dịch trên 50 triệu đồng 0,01 % giá trị thanh toán giao dịch
Chuyển khoản khác ngân hàng nhà nước thanh toán giao dịch từ 1.000 đ – dưới 50 triệu đồng 9,900 VNĐ / thanh toán giao dịch
Chuyển khoản khác ngân hàng nhà nước từ 50 triệu đồng trở lên 0,01 % giá trị thanh toán giao dịch ( tối thiểu 11,000 VNĐ )
Chuyển tiền tới số điện thoại thông minh 3,300 VNĐ / thanh toán giao dịch
Trả nợ khoản vay tại VietinBank Miễn phí
Trả nợ thẻ tín dụng thanh toán tại VietinBank Miễn phí
Thanh toán hóa đơn điện Miễn phí
Thanh toán hóa đơn nước Miễn phí
Thanh toán vé máy bay Miễn phí
Thanh toán cước điện thoại thông minh cố định và thắt chặt Miễn phí
Thanh toán cước điện thoại cảm ứng cố định và thắt chặt không dây homephone Miễn phí
Thanh toán cước điện thoại di động trả sau Miễn phí
Nạp tiền di động trả trước Miễn phí
Thanh toán cước truyền hình Miễn phí
Thanh toán cước Internet ADSL Miễn phí
Mua những loại bảo hiểm ( nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự cho chủ xe cơ giới, bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự và tai nạn đáng tiếc người ngồi trên xe ) MIỄN PHÍ
Nạp tiền vào thiết bị OBU ( thẻ thu phí cầu đường giao thông tự động hóa ) MIỄN PHÍ
Nhận tiền kiều hối Western Union Miễn phí

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ ngân hàng trực tuyến VietinBank. Hy vọng qua những chia sẻ trên, khách hàng sẽ biết cách đăng ký VietinBank iPay cũng như cách đăng nhập để tận hưởng mọi tiện ích mà dịch vụ mang lại. Mọi thông tin về Vietinbank iPay, bạn có thể liên hệ với tổng đài Vietinbank để được hỗ trợ tốt nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *