Inbound Marketing là gì? Hướng dẫn triển khai tiếp thị inbound thành công

Inbound Marketing đã trở thành chiêu thức tiếp thị hiệu suất cao nhất cho việc kinh doanh thương mại trực tuyến. Khác với giải pháp Outbound Marketing truyền thống cuội nguồn như quảng cáo in và bảng quảng cáo được hưởng lợi ngay lập tức, trong khi Inbound marketing thường hoàn toàn có thể mất vài tháng để có hiệu quả .
Inbound marketing đang là xu thế và tương thích với mọi quy mô của công ty đơn thuần bởi Inbound hiệu suất cao và ngân sách thấp nó mang lại giá trị thực sự cho người mua và lôi cuốn người mua tiềm năng về phía bạn. Inbound như thỏi nam châm từ hút người mua về phía bạn Outbound là tiếp thị bằng loa phát ra .

Mục lục:

Inbound Marketing là gì?

Vì sao nên vận dụng Inbound Marketing ?
Những quyền lợi của Inbound marketing cho doanh nghiệp của bạn
Quy trình triển khai Inbound marketing
4 tiến trình của giải pháp Inbound marketing
Các ví dụ về Inbound marketing
Các website Uy tín để tìm hiểu và khám phá về Inbound marketing

Inbound Marketing là gì?

Inbound marketing là hoạt động giải trí lôi cuốn người mua đến với những Sản phẩm hoặc dịch vụ trải qua Content marketing, mở màn với việc tạo ra và san sẻ những Content có ích cho hội đồng qua 1 số ít chiêu thức tiếp thị Inbound phổ cập là Social truyền thông, video, viết blog, tiếp thị qua email, SEO và kiến thiết xây dựng tên thương hiệu .
Bằng cách khởi đầu những Content thật sự mê hoặc so với nhóm người mua bạn đang hướng tới, Inbound Marketing sẽ lôi cuốn được thêm nhiều người mua tiềm năng và khiến họ liên tục quay lại để update những thông tin mới .

 

Vì sao nên áp dụng Inbound Marketing?

Phải thừa nhận rằng, người tiêu dùng thời nay rất thuần thục hơn trong việc ngăn ngừa những quảng cáo phiền phức. Thay vì quấy nhiễu người mua, Inbound Marketing là cách để giúp người mua tìm thấy bạn trên thiên nhiên và môi trường trực tuyến một cách dữ thế chủ động, đúng nhu yếu, đúng kênh và đúng thời gian .
Inbound Marketing thế cho nên trở thành một hoạt động giải trí nhân văn sinh lợi nhuận, mang lại giá trị không riêng gì cho doanh nghiệp mà còn cho cả người mua .

Content đặt đúng ngữ cảnh : Đúng người, đúng kênh, đúng thời gian sẽ đạt hiệu suất cao cao

Inbound vs Outbound 

 

Inbound Marketing tiết kiệm chi phí hơn về Ngân sách chi tiêu marketing so với Outbound marketing ( gồm những hoạt động giải trí quảng cáo trên truyền hình ( TVC ), quan hệ công chúng ( PR ), sự kiện ) … Inbound Marketing mang đến một phương pháp làm marketing phát minh sáng tạo, tự chủ và đặc biệt quan trọng ít tốn kém .
Cộng hưởng với một mẫu sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, Inbound Marketing hoàn toàn có thể giúp biến người mua trở thành cánh tay nối dài của doanh nghiệp trong việc Viral, cổ vũ, khuyến khích bè bạn, người thân trong gia đình và cả những người không thân quen khác đến với doanh nghiệp. Hoạt động marketing nhờ đó được nhân rộng theo cấp số nhân và trọn vẹn không mất phí .

 

Inbound marketing có những quyền lợi nhưng cần góp vốn đầu tư dài hạn và cần thời hạn do đó bạn nên xem xét muốn có hiệu quả bạn nên sử dụng Outbound ( tuy nhiên cách này bạn cần nhiều ngân sách, khi hết chiến dịch quảng cáo lôi cuốn người mua sẽ giảm mạnh )
Inbound marketing là tương tác 2 chiều, người mua đến với bạn qua Search, mạng xã hội hoặc những nguồn giới thiều .
Outbound tương tác một chiều, Khách hàng biết đến bạn qua quảng cáo TV, radio, banner hoặc những cuộc gọi lạnh ( cold call ) để thuyết phục người mua .

Content marketing vs Inbound marketing

Các chuyên viên trực tiếp ( tiếp thị, bán hàng, dịch vụ ) thường chấp thuận đồng ý Content marketing là một tập con của Inbound marketing. Các nhà tiếp thị đặc biệt quan trọng thống nhất trong định nghĩa này .

Content marketing tập trung vào tạo và phân phối những Content có giá trị, liên quan và hữu ích tới độc giả điều này sẽ tạo ra lợi nhuận từ việc thu hút và dẫn đến action mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn.

Inbound marketing tập trung vào thu hút và làm hài lòng khách hàng tiềm năng thông qua nhiều hình thức marketing kéo(PULL). Content marketing là một thành phần nằm trong chiến lược Inbound marketing rộng lớn hơn.  

 

>> Xem thêm: SEO không thể tách rời Content và Inbound marketing

Những lợi ích của Inbound marketing cho doanh nghiệp của bạn

Những quyền lợi của Inbound marketing hoàn toàn có thể là khá đáng kể, tất cả chúng ta đã thấy những quyền lợi Inbound marketing được đề cập trong bài viết này mang lại vô số lần. Và mặc dầu tất cả chúng ta không nên vô hiệu trọn vẹn tiếp thị Outbound, việc tập trung chuyên sâu vào Inbound marketing sẽ giúp bạn đạt được những tiềm năng trung và dài hạn .
Hãy nhanh gọn tóm tắt để giúp bạn quyết định hành động xem việc gửi đến hoàn toàn có thể mang lại quyền lợi cho doanh nghiệp của bạn hay không :

 • Outbound đang suy giảm và Inbound đang tăng (vì lý do chính đáng)
 • Inbound có thể tăng ROI
 • Nó thường tiết kiệm chi phí hơn so với bên ngoài
 • Bạn có thể nhắm mục tiêu từng giai đoạn của hành trình của người mua và thu hút họ bằng phương pháp gửi đến
 • Nó mang lại giá trị thực sự cho khách hàng, những người có nhiều khả năng quay lại và quảng bá cho bạn
 • Nó thu hút khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, làm cho quá trình bán hàng dễ dàng hơn (và một lần nữa, rẻ hơn!)
 • Inbound giúp bạn tiết kiệm thời gian và do đó tiền bạc
 • Các chiến dịch tích hợp có hiệu quả và dễ quản lý
 • Với Inbound, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng trở thành một nỗ lực của nhóm

>> Tìm hiểu chi tiết: Những lợi ích của Inbound marketing mang lại cho doanh nghiệp

Quy trình thực hiện Inbound marketing

Mục đích của Inbound marketing là thu hút khách hàng tiềm năng của bạn bằng cách cung cấp cho họ nội dung thực sự hữu ích, có liên quan giúp họ hiểu và giải quyết vấn đề của họ trong suốt hành trình của người mua. Hành trình của người mua bao gồm các giai đoạn nhận thức, cân nhắc và quyết định và mục tiêu của bạn là hướng dẫn khách hàng tiềm năng qua các giai đoạn này.

Nhưng đúng chuẩn làm thế nào để bạn đạt được điều này ? Quy trình Inbound marketing là gì ? Vâng, chiêu thức này được hiểu thoáng rộng là có 4 quy trình tiến độ : Thu hút, Chuyển đổi, Chốt đơn hàng ( close ) và Làm hài lòng .

 

Các nhãn này diễn đạt khá rõ ràng dự tính của những nỗ lực Inbound marketing ở những quá trình này : lôi cuốn khách truy vấn mới vào website của bạn ; quy đổi những khách truy vấn thành người mua tiềm năng ; Close những người mua tiềm năng bằng việc bán hàng hoặc ĐK ; và ở đầu cuối làm hài lòng những người mua đó với dịch vụ xuất sắc để biến họ thành người mua cũ và nhà tiếp thị tên thương hiệu .

4 giai đoạn của phương pháp Inbound marketing

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những quá trình này và lý giải chúng cụ thể hơn một chút ít, đồng thời kiểm tra những giải pháp Inbound marketing tốt nhất để sử dụng ở mỗi quy trình tiến độ .

1. Attract: Thu hút

Nếu bạn muốn quản lý và điều hành một doanh nghiệp trực tuyến thành công xuất sắc, bạn cần lôi cuốn khách truy vấn mới trải qua website của mình. Nếu bạn muốn thấy sự tăng trưởng kinh doanh thương mại trong thế kỷ 21, việc thôi thúc lưu lượng truy vấn mới vào website của bạn là vô cùng quan trọng và không hoài nghi gì một trong những tiềm năng của bạn nếu bạn đang đọc bài viết này. Một trong những quyền lợi của Inbound marketing là khi hoàn thành xong tốt nó hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó .
Vì vậy, bạn muốn lôi cuốn nhiều lưu lượng truy vấn hơn, nhưng bạn không muốn bất kể ai truy vấn website của mình. Bạn muốn đúng đối tương truy vấn, những người có năng lực trở thành người mua tiềm năng và, kỳ vọng không quá xa họ sẽ trơ thành người mua ủng hộ bạn. Nhưng làm thế nào để bạn có được đúng loại khách truy vấn ?

Đơn giản – với đúng loại Content. Nếu bạn tạo Content được thiết kế để giúp khách hàng lý tưởng của bạn, nội dung phù hợp với những gì bạn cung cấp và hữu ích cho khách hàng lý tưởng đó, ở bất kỳ giai đoạn nào trong hành trình của người mua, bạn sẽ có cơ hội rất tốt để thu hút đúng loại khách. Trước khi bạn bắt đầu làm việc với Content này, bạn nên đảm bảo rằng bạn đã làm việc với một số buyer’s personas, điều này sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu khách hàng lý tưởng của bạn và hiểu những gì họ đang tìm kiếm.

Content của bạn nên trả lời các câu hỏi và chỉ cho khách hàng tiềm năng cách giải quyết vấn đề của họ, và nếu có thể, Content của bạn sẽ là phần toàn diện nhất trên thị trường. Bạn cũng cần làm cho nội dung này có sẵn cho khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm – đó là khi họ cần nó! Bạn cần đảm bảo nội dung của bạn được xuất bản trên phương tiện phù hợp cho đối tượng mục tiêu của bạn. Một lần nữa, Buyer’s personas sẽ giúp bạn điều đó.

Chiến thuật và công cụ để sử dụng: 

 
 • SEO– để xây dựng khả năng hiển thị của bạn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền bằng cách cải thiện thứ hạng cho các cụm từ tìm kiếm có liên quan, từ đó thúc đẩy lưu lượng truy cập theo cách của bạn
 • PPC– để có được tiếp xúc bổ sung và bổ sung cho các nỗ lực trong nước khác của bạn trong việc thu hút lưu lượng truy cập mới vào trang web của bạn
 • Social media– để khuếch đại Content của bạn, tăng mức độ hiển thị của bạn hơn nữa, đồng thời cung cấp một cách đơn giản để tương tác với khách hàng tiềm năng và tạo dựng niềm tin thương hiệu
 • Viết blog – để thu hút khách truy cập mới bằng cách cung cấp các bài đăng toàn diện sẽ giúp khách hàng lý tưởng của bạn
 • Buyer Personas– để giúp bạn xác định khách hàng lý tưởng của mình và nhắm mục tiêu họ với chiến lược Inbound marketing của bạn

2. Convert: Chuyển Đổi

Vì vậy, bạn đã quản trị để lôi cuốn khách truy vấn vào website của bạn. Giờ thì sao ? Làm thế nào đúng chuẩn để bạn biến lưu lượng truy vấn mới của bạn thành người mua tiềm năng ? Một người truy vấn mới trở thành người mua tiềm năng khi họ tham gia với website của bạn và san sẻ 1 số ít thông tin của họ với bạn .
Để khuyến khích điều này, bạn cần được cho phép khách truy vấn tham gia theo cách tương thích với họ ( xem lại người mua personas ). Rất may, có rất nhiều cách để làm điều này, ví dụ điển hình như trò chuyện trực tiếp, Capture form và nhiều hơn nữa ( xem bên dưới ) .

Khi bạn đã khuyến khích khách truy cập tham gia(engage), bạn có thể nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng mới đó bằng cách trả lời bất kỳ truy vấn nào họ có và bằng cách cung cấp Content phù hợp hơn để giúp họ di chuyển theo hành trình của người mua. Một lợi ích thực sự của quy trình Inbound marketing là khách hàng tiềm năng bạn nhận được sẽ đủ điều kiện khi họ tham gia với bạn, vì họ đã tìm thấy bạn thông qua Content có liên quan. Điều này giúp tiết kiệm thời gian quý báu để lọc ra những khách hàng tiềm năng không có khả năng trở thành khách hàng.

Hệ thống CRM (quản lý quan hệ khách hàng) cũng rất quan trọng để toàn bộ nhóm của bạn – cho dù bán hàng, dịch vụ khách hàng hoặc tiếp thị – có thể theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn và tất cả các thông tin liên lạc bạn có với họ. Bạn muốn biết thêm về CRM? Kiểm tra bài viết tổng hợp của chúng tôi về HubSpot vs Salesforce – hai trong số những người chơi chính trên thị trường.

Chiến thuật và công cụ để sử dụng:

 • Content offers: Cung cấp nội dung– để hướng dẫn khách truy cập bằng tài sản giáo dục, để đưa họ đi theo hành trình của người mua
 • Meeting: Các cuộc họp– để tạo cơ hội cho khách hàng tiềm năng dễ dàng đặt cuộc họp với ai đó trong nhóm của bạn
 • CTA: Kêu gọi hành động– để tạo ra một khách hàng tiềm năng để tham gia với bạn, để họ trở thành người dẫn đầu
 • Landing page: Trang đích– để nắm bắt thông tin từ khách hàng tiềm năng. Trang đích thường lưu trữ các đề nghị nội dung như sách điện tử hoặc bản dùng thử miễn phí
 • Email Capture – để nắm bắt thông tin của khách hàng tiềm năng thông qua cửa sổ bật lên, thường có các đề nghị hoặc đề xuất nội dung để khách truy cập đăng ký vào danh sách gửi thư
 • Chatbots– để cung cấp cho khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng để tham gia vào trang web của bạn ngay lập tức
 


3. Close: Chốt đơn

Đây là quá trình bạn biến người mua tiềm năng của mình thành người mua. Bạn làm điều này đơn thuần bằng cách giúp xử lý yếu tố của họ, với cả nội dung hữu dụng và dịch vụ người mua tuyệt vời .
Khách hàng tiềm năng của bạn giờ đây nên ở quá trình xem xét hoặc thậm chí còn quyết định hành động hành trình dài của người mua của họ, vì thế bạn cần phân phối tổng thể sự trợ giúp để giúp họ tìm giải pháp tương thích cho yếu tố của họ và cách họ hoàn toàn có thể có được giải pháp đó. Điều này hoàn toàn có thể có nghĩa là phân phối một bài đăng trên blog so sánh một vài loại sản phẩm khác nhau ( tiến trình xem xét ) hoặc video về những cách tốt nhất để sử dụng một loại sản phẩm đơn cử mà người mua nhận ra sẽ có lợi cho họ ( quy trình tiến độ quyết định hành động ) .
Có rất nhiều giải pháp mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để nuôi dưỡng người mua tiềm năng và khuyến khích họ trở thành người mua .

Chiến thuật và công cụ để sử dụng:

 • Email– để xây dựng niềm tin và nuôi dưỡng dẫn đến trở thành khách hàng, sử dụng một loạt email cung cấp nội dung hữu ích, có liên quan
 • Marketing automation: tự động hóa tiếp thị– để tự động hóa các nhiệm vụ tiếp thị lặp đi lặp lại như bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và email liên tục, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhóm của bạn
 • Tích hợp CRM– để cho phép bạn theo dõi lịch sử tương tác của khách hàng, bao gồm lượt xem trang, email đã mở, cuộc gọi và nhiều hơn nữa
 • Liên kết bán hàng– để giúp các nhóm bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng của bạn làm việc cùng nhau, với tất cả có thể xem cùng một thông tin để cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời
 • Review: Nhận xét– để đưa ra bằng chứng thực tế khuyến khích khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng
 • Testimonials: Lời chứng thực– một lần nữa, để cho thấy rằng những người thực sự có vấn đề với khách hàng tiềm năng sẽ đề xuất một sản phẩm hoặc dịch vụ

4. Delight: Làm hài lòng

Làm hài lòng người mua là điều mà bạn phải xem xét ở mọi quy trình tiến độ của quá trình Inbound marketing. Điều này có nghĩa là từ lúc họ truy vấn website của bạn cho đến khi họ trở thành người mua và hơn thế nữa. Giữ chân người mua và tạo ra những nhà tiếp thị tên thương hiệu là điều không thuận tiện, đó là nguyên do tại sao điều này phải ở phía trước bạn khi bạn tạo nội dung, vấn đáp những truy vấn, vấn đáp đề cập trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội và theo dõi những người mua hiện tại .
Tại sao làm hài lòng người mua rất quan trọng ? Bởi vì nổi tiếng của một doanh nghiệp rất quan trọng cho sự tăng trưởng của nó. Trải nghiệm của người mua hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn dưới dạng nhìn nhận và lời xác nhận, và nếu chúng không đẹp, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp khó khăn vất vả .
Vì vậy, vượt lên trên toàn bộ, và mang lại thưởng thức hữu dụng cho con người là rất đáng giá và là góc nhìn quan trọng của sự thành công xuất sắc như một doanh nghiệp kỹ thuật số. Làm đúng và bạn có thời cơ tốt để giữ người mua của mình và hướng lưu lượng truy vấn mới đến website của bạn .

Chiến thuật và công cụ để sử dụng:

 
 • Các chương trình dịch vụ khách hàng– để đưa ra các tiêu chuẩn mong đợi từ mọi người trong nhóm của bạn, nhằm tối đa hóa cơ hội trải nghiệm khách hàng tuyệt vời
 • Chương trình giới thiệu– để có được khách hàng hài lòng để thúc đẩy bạn sau bán hàng. Các chương trình này cung cấp các ưu đãi như giảm giá cho khách hàng và bất cứ ai họ giới thiệu
 • Phản hồi– để có được cái nhìn sâu sắc có giá trị từ khách hàng của bạn, mà bạn có thể sử dụng để cải thiện chiến lược gửi đến của mình. Phản hồi có thể đạt được thông qua email, cuộc gọi, cuộc họp và khảo sát

>> Xem thêm: 8 hình thức triển khai Inbound marketing phổ biến nhất

Dưới đây là một số ví dụ Inbound marketing để cung cấp cho bạn thêm một chút cảm hứng và để cho thấy những chiến thuật và công cụ này có thể được sử dụng như thế nào để có hiệu quả tuyệt vời. 

Các ví dụ về Inbound marketing

Trong hơn mười năm qua, hoạt động giải trí Inbound Marketing đã được tiến hành thành công xuất sắc trên toàn quốc tế và Nước Ta cũng không nằm ngoài dòng chảy này ( mặc dầu tại đây, người ta không gọi tên nó như vậy ). Hãy cùng điểm qua một vài chiến dịch tiếp thị quảng cáo của những công ty đầu ngành với những số lượng cực kỳ ấn tượng như :

Fami với chiến dịch “Nhà là nơi”:

– Hơn 3 triệu lượt xem MV “ Nhà là nơi ” .

– Hơn 22.000 định nghĩa về “Nhà là nơi” qua website: http://vinasoycorp.vn/nhalanoi/

– Hơn 3.000 người theo dõi tham gia vở nhạc kịch “ Nhà là nơi ” .

Bitis với chiến dịch “Đi để trở về” mùa 2:

– MV Đi để trở về 2 đạt hơn 38 triệu lượt xem trong vòng 1 tháng .
– 18 ngày liên tục nằm trong top Youtube Trending .
– Xếp vị trí thứ 3 trong top 10 chiến dịch điển hình nổi bật trên truyền thông online xã hội Tết 2018 ( theo xếp hạng của YouNet Media ) .
– Hơn 3.500.000 lượt tương tác và gần 300.000 lượt nhắc đến trên mạng xã hội ( theo xếp hạng của YouNet Media ) .
– Doanh số tăng trưởng 250 % so với Tết 2017, vượt 60 % so với tiềm năng đề ra .
– Số 1 Youtube Ads Leaderboard Tết 2018 .
( Nguồn : Brands Vietnam )
Nếu như câu truyện của những nhãn hàng lớn có phần phức tạp và quy mô lớn, thì hoạt động giải trí Inbound Marketing vẫn tỏ ra cực kỳ hữu hiệu ở quy mô nhỏ khi làn sóng những người bán hàng trực tuyến nhỏ lẻ tại Nước Ta đang trở nên phổ cập hơn .
Facebook là công cụ liên kết chính giữa người bán và người mua. Mọi hoạt động giải trí mua và bán có vẻ như không còn bị số lượng giới hạn bởi thời hạn, khoảng trống, tỉnh thành hay thậm chí còn quốc gia .

Để cạnh tranh với đối thủ quốc tế, các startup Việt như Topica, Vntrip, … tuy đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng đều phát triển và lớn mạnh từ chính môi trường trực tuyến này.

Xem thêm: 10 ví dụ về Inbound marketing hàng đầu trên thế giới

Các website Uy tín để tìm hiểu về Inbound marketing

 • HubSpot Blogmột trong những blog về marketing đáng theo dõi nhất. Thiên nhiều về content, design, tối ưu hóa, bán hàng và các thông tin dành riêng cho agency.

HubSpot, vị vua của Inbound marketing đã tăng trưởng một học viện chuyên nghành học tập cho những nhà tiếp thị inbound chớp lấy được những kỹ năng và kiến thức cơ bản về Inbound như viết blog, social truyền thông, kiến thiết xây dựng landing page và chạy những chiến dịch tiếp thị qua email .
Mẹo số 1 : Bạn hoàn toàn có thể kiếm được Chứng nhận gửi đến không lấy phí – sau khi bạn đã điều tra và nghiên cứu những tài nguyên, triển khai bài kiểm tra để bạn hoàn toàn có thể tự hào hiển thị nó trên hồ sơ LinkedIn của mình .

 • Moz: Tìm hiểu ‘SEO và Marketing’ có chứa rất nhiều bài viết chuyên sâu, hướng dẫn mà mọi Marketer mới. Bạn sẽ học mọi thứ bạn cần để bắt đầu hành trình SEO của mình, bao gồm nắm bắt các thuật ngữ và chiến thuật cơ bản hình thành nên một chiến lược Inbound mạnh mẽ.

Bạn sẽ khám phá cách triển khai nhắm tiềm năng từ khóa hiệu suất cao cùng với tầm quan trọng của tối ưu hóa On-site, diễn đạt meta và lược đồ tài liệu có cấu trúc đến nội dung trùng lặp và website được tối ưu hóa cho thiết bị di động .

 • Inbound.org là một diễn đàn trực tuyến thú vị, xuất bản các bài báo, ý kiến và trích dẫn hàng ngày từ các chuyên gia Inbound ở tất cả các cấp độ ngành, từ những người có ảnh hưởng nổi tiếng để hoàn thành người mới. 
 • Search Engine Land: là một ấn phẩm hàng ngày khá hấp dẫn tập trung vào tất cả các khía cạnh của ngành Search Marketing. Giúp bạn nắm bắt được các tin tức trong ngành, thay đổi thuật toán và cập nhật SEO. 
 • Content Marketing Institute: Học cách tạo Content có giá trị là một trong những thành phần quan trọng nhất của Inbound marketing. Họ cung cấp nhiều tài nguyên Content marketing, bao gồm các tiêu chuẩn và xu hướng của ngành, các white page gốc, podcast và hội thảo trên web.

Blog là nơi có một số ít bài viết tuyệt vời viết về viết blog, kế hoạch Content và thực hành thực tế tốt nhất kể chuyện sẽ giúp bạn tăng cường đáng kể sức mạnh của thiên chức Inbound marketing .
Blog tốt nhất dành cho : Học cách làm chủ tiếp thị Content và hiểu những gì nó cần để cung ứng giá trị thực sự cho người mua .

Tóm kết

Inbound Marketing là một chiêu thức trọn vẹn mới, gồm có tổng thể những tiến trình và công cụ bên trên, giúp từ từ quy đổi một người từ người lạ, trở thành Lead, người mua tiềm năng, người mua và ở đầu cuối là người mua niềm hạnh phúc …

Phương pháp này sẽ không phát huy hiệu quả nếu bạn không thật sự nỗ lực, triển khai, ứng dụng và liên tục hoàn thiện cho doanh nghiệp của mình. Và bạn có thể bắt đầu triển khai hoạt động Inboud Marketing bằng cách sử dụng những công cụ và ứng dụng giúp bạn tạo ra và chia sẻ những Content hấp dẫn tới đúng người (chân dung khách hàng lý tưởng), ở đúng nơi (các kênh phân phối) và vào đúng thời điểm (các giai đoạn của chu trình mua hàng).

Tìm hiểu thêm: 13 sai lầm phổ biến trong Inbound marketing để tránh đi vào vết xe đổ

Dũng Hoàng, admin SeoTheTop

Nguồn tham khảo:

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *