TabTrader là gì? Hướng dẫn sử dụng TabTrader đầy đủ nhất, Cách trade coin trên TabTrader, TabTrader có thu phí không? – Kiến Thức Trading – Đầu tư Forex, Chứng khoán, Coin Mới nhất

TabTrader chắc hẳn là cái tên rất quen thuộc với nhiều anh em trong thị trường Cryptocurrency. Đặc biệt là với các anh em Trader cần thường xuyên theo dõi biến động thị trường.

Nếu như trên máy tính đồng đội thường có thói quen mở CoinMarketCap để check Ngân sách chi tiêu thị trường. Thì trên thiết bị di động, bạn bè quen thuộc hơn với TabTrader .

Trong bài viết hôm nay, kienthuctrade.net sẽ chia sẻ với anh em về ứng dụng TabTrader và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng công cụ này để hỗ trợ anh cho trong việc trade coin.

1. TabTrader là gì?

1.1 Định nghĩa?

Một số thông số kỹ thuật về TabTrader ( * ) :Đồng thời, người dùng cũng hoàn toàn có thể triển khai những lệnh mua và bán Crypto ngay trên ứng dụng này .TabTrader là ứng dụng / công cụ theo dõi tỷ giá, dịch chuyển thị trường của những đồng Cryptocurrency từ nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau .

1.2 Mục đích sử dụng TabTrader?

Là một trader tham gia vào thị trường Cryptocurrency, đồng đội hoàn toàn có thể sử dụng công cụ TabTrader cho những mục tiêu sau :

1.3 Những ai nên dùng TabTrader?

Đặc biệt, TabTrader rất thích hợp cho những bạn bè liên tục phải vận động và di chuyển nhiều nhưng vẫn muốn theo dõi Ngân sách chi tiêu, dịch chuyển thị trường liên tục. Và những đồng đội trader muốn gom những đồng coin của mình về 1 ứng dụng duy nhất .Với những tính năng mà TabTrader phân phối, đồng đội trọn vẹn hoàn toàn có thể xử lý được những yếu tố này. Công cụ này phổ cập và tương thích với tổng thể những bạn bè đang tham gia thị trường Crypto .Các công cụ chỉ báo, biểu đồ ở mỗi bên lại khác nhau. Việc này gây khó khăn vất vả và phiền phức cho đồng đội khi muốn thanh toán giao dịch nhiều đồng coin khác nhau .Các sàn này thường có cả bản app trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, việc chuyển qua lại giữa những app rất mất thời hạn .Anh em trader thường thanh toán giao dịch rất nhiều coin khác nhau, trên nhiều sàn khác nhau. Không phải khi nào bạn bè cũng có thời hạn trực tuyến trên máy tính để chuyển qua lại những sàn thanh toán giao dịch được .Trước tiên, mình muốn san sẻ với đồng đội 1 case ( trường hợp ) mà rất nhiều đồng đội trader mắc phải .

1.4 Khi nào nên dùng TabTrader?

Cá nhân mình liên tục sử dụng tab Watchlist để xem giá thành những những coin mà mình follow .Những thời gian cần check giá nhanh, update dịch chuyển thị trường, hay đơn thuần là muốn check số dư thông tin tài khoản của mình là bao nhiêu … đồng đội đều hoàn toàn có thể mở TabTrader lên và check .Anh em hoàn toàn có thể sử dụng TabTrader bất kể khi nào muốn .

Xem thêm  Nợ Quá Hạn Là Gì? Hậu Quả Và Quy Trình Thu Hồi Nợ Quá Hạn

1.5 Dùng TabTrader để trade coin?

Nếu bạn bè chưa biết cách tạo API trên những sàn thanh toán giao dịch, bạn bè hoàn toàn có thể xem thêm bài viết của kienthuctrade.net dưới đây .Anh em trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch những cặp Crypto trên những sàn thanh toán giao dịch khác bằng cách add API của những sàn đó vào trực tiếp ứng dụng TabTrader. Đây là 1 trong những tính năng rất có ích của công cụ này bên cạnh việc theo dõi giá thành .Ở phần dưới mình sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể cách thêm thông tin tài khoản sàn thanh toán giao dịch với API .

2. Ưu điểm nổi bật của TabTrader

3. Hướng dẫn tải và cài đặt TabTrader

3.1 Hướng dẫn cài đặt TabTrader trên IOS

Anh em lên kho ứng dụng App Store để tìm và tải TabTrader như hướng dẫn bên dưới .
Hoặc bạn bè hoàn toàn có thể tải trực tiếp ứng dụng này tại link sau : https://itunes.apple.com/app/apple-store/id1095716562?mt=8

3.2 Hướng dẫn cài đặt TabTrader trên Android

Tương tự như với hệ quản lý và điều hành IOS, đồng đội lên kho ứng dụng Google Play để tìm và tải TabTrader như hướng dẫn bên dưới .
Việc thiết lập ứng dụng đơn thuần, tương tự như như những ứng dụng khác trên Google .
Hoặc bạn bè hoàn toàn có thể tải trực tiếp ứng dụng này tại link sau : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tabtrader.android&referrer=utm_source%3Dwebsite

4. Đăng ký tài khoản trên TabTrader

Anh em không cần phải ĐK thông tin tài khoản để sử dụng ứng dụng TabTrader trên thiết bị di động .
Với bản web version của TabTrader, công cụ này nhu yếu đồng đội phải có thông tin tài khoản. Tuy nhiên ở thời gian hiện tại, phiên bản web mới đang là beta thử nghiệm, chưa vừa đủ tính năng năng .

Thực tế, mình có thử đăng ký tài khoản trên beta.tab-trader.com nhưng không có sự khác biệt so với không đăng ký.

Khi bản web của ứng dụng hoàn thành xong, mình sẽ update cụ thể cho bạn bè sau .

5. Hướng dẫn sử dụng TabTrader để trade coin

5.1 Giới thiệu về giao diện của TabTrader

Ở phần này mình muốn trình làng nhanh cho bạn bè về giao diện của TabTrader .

Accounts

Phần này chứa những thông tin tài khoản sàn mà đồng đội đã link API với TabTrader .
Như hình ví dụ ở dưới, mình đã add API của sàn KuCoin. Anh em sẽ thấy có 2 nút tuỳ chọn để check thông tin chi tiết cụ thể về thông tin tài khoản .

Sau khi chọn 1 trong 2 nút kể trên, bạn bè sẽ thấy giao diện của thông tin tài khoản sàn mình như sau .

Watchlist

Tại đây được cho phép bạn bè theo dõi những đồng coin mà mình đang chăm sóc. Mình rất thích giao diện hiển thị của phần Watchlist này. Nó rất đơn thuần nhưng đủ thông tin và quan trọng là trực quan. Anh em nhìn lướt là biết luôn giá và dịch chuyển của giá trong 24 h .
Để thêm những cặp thanh toán giao dịch muốn theo dõi vào trong Watchlist, bạn bè làm như hướng dẫn bên dưới :
Chọn nút dấu cộng ở góc dưới bên phải >> Nhập tên sàn / cặp thanh toán giao dịch >> Chọn vào cặp thanh toán giao dịch .

Tạo nhiều Watchlist khác nhau bằng cách :
Nhấn vào hình tượng dấu cộng góc trên bên phải >> Nhập tên Watchlist >> Save .
Sau khi đã tạo xong Watchlist, bạn bè thêm những cặp thanh toán giao dịch muốn follow vào như hướng dẫn bên trên là xong .

Xem thêm  YOY (Year Over Year) Là Gì? Đặc Trưng Và Ý Nghĩa Của Chỉ Số YOY

Ví dụ như trên hình, mình tạo thêm 2 list theo dõi mới là TOP1 và TOP2 .

Orders

Tại mục Orders này, bạn bè sẽ thấy những lệnh Orders mua và bán đang được đặt tại đây .
Khi nhấn vào những cặp thanh toán giao dịch, bạn bè sẽ được chuyển tới giao diện đồ thị nến của nó .

Một trong những tính năng mình rất thích khác trên TabTrader là nó được cho phép hiển thị vị trí đồng đội vào lệnh ngay trên đồ thị. Các dấu tam giác màu xanh thông tư lệnh mua trước đó .
Anh em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hình trên, mình đã đặt mua FTM / BTC tại 2 mức giá là 149 sts và 151 sts .
Mình sẽ lý giải cụ thể hơn về giao diện này qua những hướng dẫn ở phía dưới .

Trader

Tại đây đồng đội hoàn toàn có thể kiểm tra lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch của mình .

News

Trong mục News, đồng đội hoàn toàn có thể đọc bài viết của những báo số 1 về Cryptocurrency như : Bitcoin Magazine CoinDesk, Cointelegraph, hay những subtitle từ Reddit .

Alerts

Alerts được cho phép bạn bè đặt những cảnh báo nhắc nhở về giá bất kể cặp thanh toán giao dịch nào .
Chọn vào mục Alerts >> Nhập những thông số kỹ thuật để setup >> Khi nhấn vào cặp thanh toán giao dịch đó .

Anh em sẽ thấy đường line cảnh báo giá ngay trên đồ thị.

5.2 Cách liên kết API với TabTrader

Việc link API của sàn thanh toán giao dịch với TabTrader sẽ giúp bạn bè hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp với thông tin tài khoản của mình tại sàn đó mà không cần truy vấn trực tiếp vào sàn .
Bao gồm những thao tác : Đặt lệnh mua / bán, kiểm tra số dư từng Crypto trong thông tin tài khoản, dịch chuyển thông tin tài khoản …

Mình đã có bài viết giải thích về API và cách lấy API của một số sàn lớn. Anh em có thể tham khảo các bài viết của kienthuctrade.net dưới đây.

Sau khi đã lấy được API của những sàn thanh toán giao dịch, đồng đội triển khai những bước như bên dưới : Vào phần Account >> Chọn sàn mình muốn add API >> Nhập thông tin API ( API Key, Secret Key … ) >> Save .

Như hình bên dưới, mình đã add API của sàn KuCoin và đang triển khai theo dõi cũng như đặt những lệnh Buy / Sell Order ngay trên TabTrader .

5.3 Cách trade coin trên TabTrader

Sau khi đã add thành công xuất sắc API vào TabTrader, đồng đội đã hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch trade coin trên TabTrader .
Anh em làm như sau :

Tại mục Watchlist, chọn vào cặp Crypto muốn thanh toán giao dịch >> Ở giao diện đồ thị đồng đội chọn nút Giỏ hàng ở góc trên bên phải ( hình ) >> Nhập những thông số kỹ thuật Buy / Sell. Như trên hình là mình đang đặt lệnh bán ( SELL ) cho cặp MKR / BTC trên sàn Kucoin .
Một số thông số kỹ thuật đồng đội cần nhập :

[1] Chọn loại lệnh giao dịch muốn thực hiện.

Ở đây có những lệnh : Limit, Market, Stop limit, Stop Market tương tư như trên sàn Kucoin .

[2] Nhập giá muốn bán.

VD mình chọn bán MKR với giá 0.07257 BTC .

[3] Nhập lượng MKR muốn bán.

Bên dưới gồm số dư MKR, BTC, hay lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch trước đó để phân phối thêm thông tin cho bạn bè .
Sau khi đã nhập xong những số liệu muốn trade, đồng đội chọn Buy / Sell. Giao diện đồ thị của cặp thanh toán giao dịch đó sẽ hiển thị lệnh Buy / Sell tương ứng của đồng đội .

Xem thêm  Cách rút tiền Ola City trực tiếp về tài khoản ngân hàng

5.4 Tìm hiểu chi tiết về giao diện trading của TabTrader

Phần giao diện trading của TabTrader tương đối giống với những ứng dụng của những sàn thanh toán giao dịch khác .
Trong phần này mình sẽ trình làng cụ thể về giao diện này. Trải nghiệm cá thể của mình về giao diện này rất ổn, vừa đủ thông tin và thao tác mềm mịn và mượt mà .

[1] CHART: Giao diện đồ thị nến tổng quan.

[2] ORDERBOOK: Các lệnh order đang được đặt trên sàn.

[3] LAST TRADE: Các lệnh buy/sell đã được khớp.

[4] ALERTS: Các cài đặt cảnh báo giá mà anh em đã setup cho cặp giao dịch đó.

[5] ORDERS: Các lệnh order mà anh em đã đặt.

[6] TRADES: Lịch sử các giao dịch trước của anh em.

Ở bên dưới là những nút tuỳ chỉnh về hiển thị và những công cụ tool vẽ đồ thị .

[ 1 ] Thay đổi hiển thị thời hạn của nến M1, M5, M10, H1, H4 …
[ 2 ] Thay đổi hiển thị của nến / Line .
[ 3 ] Chọn những công cụ vẽ nghiên cứu và phân tích kỹ thuật ( mình sẽ ra mắt chi tiết cụ thể hơn ở phần dưới ) .
[ 4 ] Chọn những Indicators chỉ báo. Một số Indicators chỉ báo cơ bản đều có đủ như : EMA, MACD …

[ 5 ] Thước đo

Ở góc ngoài cùng bên trái là nút Share. Anh em hoàn toàn có thể san sẻ những nghiên cứu và phân tích đồ thị của mình cho bạn hữu trải qua tính năng này .

6. Một số tool vẽ đồ thị hiệu quả thường dùng trên TabTrader để trade coin

Công cụ vẽ hoặc những chỉ báo trên TabTrader. Tuy không nhiều nhưng đủ để bạn bè sử dụng trong những trường hợp cần nghiên cứu và phân tích nhanh ngay trên thiết bị di động .

  1. Trend line
  2. Arrow
  3. Horizontal Line
  4. Vertical Line
  5. Rectangle
  6. Paralell Channel
  7. Fibonacci
  8. Fibonacci Circles

Việc sử dụng những công cụ này cũng tương tự như như trên TradingView hoặc những sàn thanh toán giao dịch khác, nên bạn bè hoàn toàn có thể thuận tiện tìm hiểu và khám phá. Anh em hoàn toàn có thể phối hợp những công cụ này vào 1 đồ thị theo cách của mình để đạt hiệu suất cao cao nhất .

7. Những câu hỏi thường gặp với TabTrader

7.1 TabTrader có phiên bản Web không?

Có !
Anh em hoàn toàn có thể truy vấn vào đây để thưởng thức thử bản Beta : https://beta.tab-trader.com Tuy nhiên, đây mới là bản thử nghiệm và chưa tương hỗ nhiều tính năng .

7.2 Danh sách các sàn nào đang hỗ trợ trên TabTrader

Dưới đây là 29 sàn đang xuất hiện trên TabTrader :

Tuy không nhiều nhưng có đủ 1 số ít sàn cơ bản mà hội đồng Crypto Vietnam tiếp tục thanh toán giao dịch như : Bittrex, Binance, Huobi, KuCoin, Poloniex .
Hy vọng thời hạn tới, sẽ nhiều sàn khác được add vào list này .

7.3 TabTrader có thu phí không?

Không !
Ở thời gian hiện tại ( tháng 10/2020 ), bạn bè hoàn toàn có thể sử dụng TabTrader không lấy phí. Tuy nhiên, bạn bè hoàn toàn có thể trả 1 phần phí để vô hiệu phần hiển thị của những quảng cáo .

7.4 TabTrader có các trading bot hay không?

Không !
Ở thời gian triển khai bài viết, TabTrader chưa tích hợp trading bot nào vào ứng dụng của họ .

Nếu muốn sử dụng các bot như Grid Trading Bot, DCA, Trailing Bot… anh em có thể tham khảo sử dụng BitUniverse mà kienthuctrade.net đã có bài viết và hướng dẫn chi tiết.

Hy vọng trong tương lai, TabTrader sẽ tích hợp thêm những tính năng Trading bot ngay trên app .

7.5 Whitelabel trên TabTrader?

Có !

Các nhà tăng trưởng TabTrader cũng cung ứng dịch vụ White Label cho những đối tác chiến lược. Anh em chăm sóc hoàn toàn có thể nhấn vào nút Become Partner để tương tác với TabTrader .

Lời kết

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn chi tiết cài đặt, sử dụng TabTrader của mình. Hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về ứng dụng này cho các anh em.

Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé. Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé.

Theo dõi website của chúng tôi liên tục để update những bài học kinh nghiệm hữu dụng nhất về kỹ năng và kiến thức góp vốn đầu tư kinh tế tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *