3 bước mua hosting Hawkhost đơn giản ai cũng làm được

Nếu bạn sẵn sàng chuẩn bị xây dựng doanh nghiệp và cần một website mới, hoặc bạn đã có blog rồi và đang tìm hiểm về việc mua hosting của Hawk Host ?Bạn có biết rằng công ty hosting Hawk Host phân phối dịch vụ tàng trữ website có giá vô cùng cạnh tranh đối đầu và chất lượng dịch vụ tuyệt vời không ?Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về Hawk Host và cách mua hosting giá rẻ tại Hawk Host nhé .

Hawkhost là gì ?

mua-hosting-hawkhost-1HawkHost là một công ty chuyên hosting, đa phần bán dịch vụ tàng trữ website trên nền tảng shared hosting. Điều này có nghĩa là bạn phải trả phí hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng hạ tầng hosting của họ để duy trì hoạt động giải trí cho website .Đối với những bạn không rành kỹ thuật nhưng vẫn muốn làm website, hoặc những công ty mới xây dựng cần đơn vị chức năng hosting uy tín và giá ngon bổ rẻ, Hawk Host sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn .Như mình đã nói ở trên, Hawk Host chuyên về dịch vụ shared hosting – tất yếu họ cũng có những loại loại sản phẩm khác như sever ảo VPS hoặc sever riêng ( Cloud hosting hoặc Server ) .Nhưng vì dịch vụ shared hosting của Hawk Host quá nổi tiếng vì chất lượng dịch vụ của họ, cũng như một nguyên do sau đây mà mình tin rằng bạn nên mua ngay hosting Hawk Host .

Vì sao bạn nên dùng hosting Hawkhost ?

Chuyển nhà về hosting mới cho trang web miễn phí

Mỗi gói tàng trữ từ Hawk Host đều có tương hỗ vận động và di chuyển website không tính tiền. Vì vậy, nếu bạn có một website trên một nhà phân phối hosting khác thì việc quy đổi sang Hawk Host là trọn vẹn không tính tiền .

Tích hợp dễ dàng với Cloudflare để tăng tốc website

Mỗi gói được tối ưu hóa và sẵn sàng chuẩn bị hoạt động giải trí trên mạng phân phối nội dung ( CDN ) CloudFlare .Việc tích hợp này bảo vệ rằng bạn không gặp phải bất kể yếu tố nào với việc thông số kỹ thuật và bạn chỉ cần kích hoạt CDN từ bảng tinh chỉnh và điều khiển Hawk Host .Sau đó, website của bạn sẽ khởi đầu được tăng cường lên rất nhiều. Hawk Host sử dụng công nghệ tiên tiến mạng tự động hóa hoàn toàn có thể khắc phục những sự cố thông dụng xảy ra .

Hỗ trợ nhiều cài đặt CMS với một cú nhấp chuột

Hawk Host cũng cung ứng tương hỗ cho nhiều mạng lưới hệ thống quản trị nội dung gồm có WordPress, Drupal, Magento và Joomla .Bạn hoàn toàn có thể dùng được rất nhiều công cụ dành riêng cho mạng lưới hệ thống hosting của Hawk Host. Bạn hoàn toàn có thể setup bằng một cú nhấp chuột .

Hỗ trợ khách hàng và đảm bảo thời gian hoạt động

Đối với tương hỗ, bạn có sẽ được tư vấn 24/7 từ đội ngũ sales cũng như kỹ thuật của Hawk Host .Thêm vào đó, Hawk Host cam kết website của bạn hoạt động giải trí không thay đổi 99,99 %, một tỷ suất gần như tuyệt đối. Trang web của bạn sẽ không bị ngừng hoạt động giải trí trong suốt thời hạn sử dụng trên Hawk Host .

Tính năng bổ sung của HawkHost

Một số tính năng mê hoặc khác được gồm có trong tổng thể những gói tàng trữ shared hosting của Hawk Host gồm có :

 • Ít nhất 10.000 MB dung tích ( tăng lên không số lượng giới hạn )
 • Lưu trữ SSD ( ổ cứng thể rắn ) cho mọi gói hosting
 • Băng thông không số lượng giới hạn
 • Tên miền không số lượng giới hạn
 • Cơ sở tài liệu không số lượng giới hạn
 • Một sever Memcached không lấy phí
 • Máy chủ web của Lightspeed
 • Chứng chỉ SSL không tính tiền

Điều mê hoặc nữa là Hawk Host được cho phép bạn chọn vị trí của sever mà website của bạn được tàng trữ trên đó .Vì vậy, nếu bạn ship hàng người mua ở Nước Ta, Hawk Host được cho phép bạn chọn khu vực đặt hosting là ở Hong Kong hoặc Nước Singapore .Hai khu vực này khá là bảo đảm an toàn và gần với Nước Ta. Nhỡ khi bị đứt cáp thì website của bạn vẫn hoạt động giải trí trơn tru .Nếu bạn làm website ship hàng cho người mua ở những khu vực khác trên quốc tế, Hawk Host cũng tương hỗ cho bạn chọn sever ở Mỹ, châu Âu và châu Úc .

Cách đăng ký mua hosting tại HawkHost

Để khởi đầu mua hosting tại Hawk Host, việc tiên phong bạn cần làm là truy vấn vào trang chủ trải qua địa chỉ sau :

1. Có rất nhiều người giả mạo website Hawk Host để lừa đảo người dùng: mình đã liên kết web với Hawk Host để đảm bảo an toàn cho bạn khi mua hàng tại website chính chủ của Hawk Host.

2. Mình luôn cập nhật các mã khuyến mãi tự động ở đường link trên, khi bạn nhấp vào link trên và mua hosting trên Hawk Host, mã giảm giá sẽ được áp dụng tự động và bạn sẽ luôn luôn tiết kiệm được tiền.

mua-hosting-hawkhost-2Đây là giao diện trang chủ của Hawk Host. Bạn nhấp vào nút Get Started như trên hình để khởi đầu lựa chọn gói hosting nhé .mua-hosting-hawkhost-3Ở đây bạn sẽ thấy có màn hình hiển thị nhu yếu bạn nhập tên miền mình muốn sử dụng để làm website trên Hawk Host. Có 3 tuỳ chọn như sau :

1. Register a new domain: Nếu bạn chưa có tên miền, Hawk Host sẽ hỗ trợ bạn mua tên miền đó với giá rẻ, bạn nhập tên miền mong muốn của mình vào đây.

Mời bạn xem thêm bài viết Cách chọn tên miền website thông minh ở nút bên dưới.

2. Transfer your domain from another registrar: Nếu bạn đã có tên miền rồi, muốn chuyển về Hawk Host để tiện quản lý thì nhập vào đây tên miền đó.

3. I will use my existing domain and update my nameservers: Bạn có tên miền rồi và sẽ trỏ địa chỉ IP về Hawk Host để làm website.

Thông thường mình sẽ chọn cách 3 để dễ quản trị tên miền và website cùng lúc. Bạn nhập địa chỉ tên miền của mình vào đây và nhấp nút Use .mua-hosting-hawkhost-4Ở đây bạn sẽ thấy khu vực tuỳ chỉnh thông số kỹ thuật cho gói hosting của mình. Nếu bạn chỉ cần hosting để tàng trữ website đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể sử dụng gói nhỏ nhất của Hawk Host đang đề xuất kiến nghị ở đây .Bạn sẽ được :

 • 10GB tàng trữ file và website bằng ổ cứng SSD
 • Không số lượng giới hạn băng thông, tên miền, website, email
 • Cài đặt sẵn công nghệ tiên tiến tối ưu vận tốc web và trình setup hosting

Ở chỗ Billing Cycle, bạn sẽ thấy những tuỳ chọn thanh toán giao dịch cho Hawk Host. Bạn hoàn toàn có thể trả theo tháng, theo 1 năm và theo 2 năm .Như bạn hoàn toàn có thể thấy, trả theo 1 năm hoặc 2 năm là sự lựa chọn tốt nhất. Giá hosting chia đều cho 12 tháng sẽ rẻ hơn nhiều khi bạn mua gói lẻ từng tháng một .mua-hosting-hawkhost-5Ở phần Hosting Location, bạn chọn Hong Kong để vận tốc về Nước Ta là nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những nơi tàng trữ khác của Hawk Host trong list này .Sau khi bạn chọn nơi lưu và thời hạn thanh toán giao dịch, Hawk Host sẽ hiển thị tổng tiền bạn phải giao dịch thanh toán ở cột bên cạnh .Chỉ với $ 71.76 đô, tương tự khoảng chừng 1.662.000 đ thôi, bạn sở hữu hosting chất lượng nhất nhì quốc tế trong 24 tháng. Tuy nhiên, đây là giá gốc chưa có mã giảm giá .Nếu bạn nhấp vào link ở trên của mình, bạn sẽ được giảm giá thêm rất nhiều nữa đấy. Mã giảm giá sẽ tự động hóa được vận dụng. Mức giá phải trả thực sự của bạn là …mua-hosting-hawkhost-6Chỉ 53.82 đô cho 24 tháng hosting chất lượng cao của Hawk Host, tính ra là hơn 1.200.000 đ một tí, chia đều cho 24 tháng thì mỗi tháng bạn trả chỉ bằng cốc cafe thôi !So với mặt phẳng chung hosting ở Nước Ta thì mình hoàn toàn có thể nói Hawk Host có chất lượng tốt ở mức ngân sách quá tuyệt vời .Bạn nhấp vào nút Checkout để triển khai thanh toán giao dịch nhé .mua-hosting-hawkhost-7Tại đây, bạn điền những thông tin của mình vào để giao dịch thanh toán nhé. Chỗ Postcode – mã bưu chính bạn hoàn toàn có thể xem ở nút bên dưới .mua-hosting-hawkhost-8Kế đến, ở phần bên dưới, bạn nhập thông tin bảo mật thông tin thông tin tài khoản đăng nhập vào HawkHost như mật khẩu và câu hỏi bí hiểm .Phần Payment Details chính là nơi bạn nhập thông tin thanh toán giao dịch của mình vào .Hawk Host tương hỗ giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế – PayPal – AliPay và Bitcoin / tiền điện tử khác .Bạn nên chọn thanh toán giao dịch bằng thẻ quốc tế mặc định như trên hình nhé .Bạn nhập vào mã số thẻ, ngày hết hạn và mã CVV bảo mật thông tin ở mặt sau thẻ vào những ô trên .mua-hosting-hawkhost-9Kéo xuống ở đầu cuối, bạn nhấp chọn vào ô I have read and agree to the Terms of Service. Nhấp tiếp và Complete Order để hoàn tất giao dịch thanh toán .Sau khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, Hawk Host sẽ gửi email thông tin xác nhận, hoá đơn và thông tin đăng nhập vào trình điều khiển và tinh chỉnh hosting cho bạn .Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng thông tin trong email của Hawk Host, hoặc bằng thông tin tài khoản email và mật khẩu bạn vừa tạo ở bước trên .Như vậy là xong, bạn đã hoàn tất việc mua hosting tại HawkHost rồi đấy .

Hướng dẫn trỏ tên miền về hosting của Hawkhost

Tới lượt bạn

Bạn đã mua hosting Hawkhost chưa ?Nếu trong quy trình thực hành thực tế nếu bạn có bất kể vướng mắc nào, bạn hãy để lại phản hồi bên dưới để mình giải đáp nhé .Xin chào bạn và hẹn gặp lại trong những san sẻ sắp tới .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *