Hướng dẫn mua bán bitcoin trên sàn Binance dành cho người mới | Binance Blog

Bạn là người mới muốn tham gia mua và bán bitcoin trên sàn thanh toán giao dịch Binance ? Bạn đã có thông tin tài khoản nhưng không biết dùng thế nào cho đúng ? Đừng lo, hãy tìm hiểu và khám phá bài viết hướng dẫn mua và bán bitcoin trên sàn Binance mà chúng tôi san sẻ dưới đây nhé .Binance là một trong những sàn thanh toán giao dịch bitcoin uy tín nhất tại Nước Ta

Lý do chứng minh và khẳng định sàn mua và bán bitcoin Binance uy tín tại Nước TaBinance trở thành địa chỉ an toàn và đáng tin cậy của những nhà đầu tư tiền điện tử trên quốc tế nói chung và tại Nước Ta riêng nhờ chiếm hữu những ưu điểm tiêu biểu vượt trội sau :

 • Tính nhanh chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

 • Thao tác đơn giản: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán bitcoin ngay lập tức. Giao diện trên sàn Binance rất dễ dàng, đơn giản và trực quan.

 • Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.

 • Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới, với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn,… đặc biệt có cả tiếng Việt.

 • Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.

 • Hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH),  Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),…

Xem thêm  Monero (XMR) là gì? Tìm hiểu về dự án ẩn danh top 1 Monero và XMR coin

Hướng dẫn mua và bán bitcoin tại Nước Ta đơn thuần trên sàn BinanceĐể mua và bán bitcoin bạn cần phải tạo thông tin tài khoản cho mình trên sàn BinanceViệc tiên phong để bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch mua và bán bitcoin trên sàn Binance là bạn phải tạo được thông tin tài khoản cho mình .Bạn cần nhập thông tin như :

 • Địa chỉ email của bạn
 • Tạo mật khẩu đăng nhập sàn Binance
 • Tích chọn vào mục “ Tôi đã đọc và đồng ý chấp thuận với Điều khoản … ”
 • Click nút nút “ Tạo thông tin tài khoản ” để tạo thông tin tài khoản .

Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tiến hành xác mình bằng những mã bảo mật thông tin theo hướng dẫn và tạo mã bảo mật thông tin 2FA .Bạn hoàn toàn có thể tải app trên App Store và Google Play, hoặc truy vấn vào website của Binance để ĐK thông tin tài khoản .1. Cách mua và bán Bitcoin trên sàn Binance qua thanh toán giao dịch Binance P2P

Trước hết, bạn cần hiểu giao dịch Binance P2P là gì. Bạn có thể hiểu đơn giản Binance P2P là một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Người dùng có thể đăng quảng cáo giao dịch để mua bán tài sản tiền điện tử và giao dịch trực tiếp với những người dùng khác. Binance P2P cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử lựa chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán ưu tiên của bạn. Binance sẽ đóng vai trò là người trung gian hỗ trợ bạn giao dịch hoàn tất và an toàn.

Xem thêm  Bid và Ask là gì? “Mua vào và bán ra” trong giao dịch forex

Xem thêm: Thẻ Napas BIDV và những tiện ích bắt kịp xu hướng thời đại – Banmaynuocnong

Ví dụ: nếu bạn muốn mua bitcoin bằng VNĐ bạn thực hiện một lệnh mua tương ứng với số tiền VNĐ, thì số bitcoin của người bạn sẽ được sàn Binance P2P tạm khoá lại. Sau khi người bạn nhận được tiền thì số bitcoin sẽ được Binance P2P mở khoá và chuyển sang ví Bitcoin của bạn. Việc này cũng tương tự với người muốn bán Bitcoin lấy VNĐ.

Cách mua bitcoin trên sàn Binance P2P :Truy cập vào sàn P2P để thực thi mua và bán bitcoin một cách đơn thuần

 • Bước 1 : Thêm thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước
 • Bước 2 : Chọn loại tiền điện tử muốn mua sau đó nhập số lượng đơn cử
 • Bước 3 : Chuyển tiền cho người bán người bán và xác nhận đã chuyển thành công xuất sắc

Cách bán bitcoin trên sàn Binance P2P :

 • Trên sàn mua và bán bitcoin Binance P2P sẽ có Ví Fiat dùng để mua và bán, thanh toán giao dịch qua P2P. Trong ví Fiat bạn cần có coin. Nếu chưa hãy chuyển coin bạn muốn bán vào ví, sau đó xác nhận mã 2FA để chuyển .
 • Tiếp đến ở mục Giao dịch bạn bấm chọn Fiat, sẽ hiện ra mục “ Bán ”, bạn thao tác tựa như như khi bạn mua, tức là nhập số coin muốn bán, sau đó Binance sẽ quy ra tiền mà bạn muốn, sau cuối bạn nhấn vào lệnh Bán BTC .
 • Cuối cùng, khi đã nhận được tiền bạn triển khai xác nhận và mở khoá bitcoin là xong .

2. Hướng dẫn mua bitcoin bằng thẻ Visa / Mastercard trên BinanceHiện nay, việc mua và bán bitcoin, mua và bán ethereum hay những loại tiền điện tử khác đã hoàn toàn có thể dùng đến thẻ tín dụng thanh toán là Visa hay Mastercard. Các thao tác vô cùng đơn thuần như sau :

 • Bạn cần tạo thông tin tài khoản Binance đã được xác định và bảo mật thông tin rất đầy đủ
 • Có thẻ tín dụng thanh toán Visa hoặc Mastercard để thực thi thanh toán giao dịch
 • Để mua bitcoin, bạn vào mục : https://wikifin.net/vn/buy-sell-crypto
 • Vào mục mua, chọn loại tiền thanh toán giao dịch, chọn loại coin muốn mua
 • Nhấn nút Tiếp theo sẽ hiện ra nút Mua ở dòng tương ứng
 • Tiếp theo, bạn cần xem lại số tiền, số coin tương ứng kiểm tra địa chỉ đăng ký Binance, tích vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý…” và nhấn nút “Đi đến thanh toán”.

 • Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch, bạn điền thông tin thẻ tín dụng và nhấn “Pay Now” để hoàn tất giao dịch.

Xem thêm  Biểu phí VPBank 2022: Phí thẻ, phí duy trì, chuyển khoản, phí dịch vụ VPBank

Sau hơn 3 năm hoạt động, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới với một hệ sinh thái blockchain trị giá 4 tỷ USD, với hoạt động trải khắp nhiều nền tảng khác nhau. Binance hiện là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, Binance luôn cập nhật hằng này những thông tin, kiến thức về giao dịch bitcoin nhằm hỗ trợ chuyển tiền, giao dịch an toàn và hướng dẫn mua bán bitcoin hiệu quả.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh gọn tải ngay ứng dụng mua và bán bitcoin của Binance trên những thiết bị di động tại App Store hoặc Google Play và mở màn mua và bán tiền điện tử ngay thời điểm ngày hôm nay. Và cũng đừng quên sử dụng đồng BNB để góp vốn đầu tư thêm hiệu suất cao nhé !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *