Hướng dẫn GUI MinerGate cho Windows (Monero) – dongthoigian

Bước 1. Tải xuống

Trước hết, bạn cần tạo một thông tin tài khoản trong mạng lưới hệ thống. Có hai cách để làm điều đó : ĐK trên website hoặc tạo nó sau khi tải xuống và khởi chạy ứng dụng lần tiên phong .
Nếu bạn đã chọn tùy chọn “ Đăng ký / Đăng nhập ”, sau đó đọc tiếp, nhưng nếu “ Tải xuống và Bắt đầu khai thác ”, sau đó cuộn xuống Cài đặt
GUI MinerGate

Email của bạn sẽ được liên kết với tài khoản của bạn và được sử dụng để nhận email xác nhận từ MinerGate, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó hợp lệ. Sau khi điền nhanh 3 trường này vào biểu mẫu đăng ký, nhấn nút “Đăng ký và bắt đầu khai thác” và bạn sẽ tiến hành bước tiếp theo – tải xuống ứng dụng.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển đến trang Tải xuống nơi bạn hoàn toàn có thể chọn phiên bản tương thích cho HĐH của mình .
GUI MinerGate GUI MinerGate

Bước 2. Cài đặt

Nếu bạn sử dụng  Google Chrome , cho phép lưu tệp từ trang web của chúng tôi. Nhấn Ctrl + J để mở cửa sổ “Tải xuống”, tìm MinerGate và nhấn nút “Keep”.

GUI MinerGate
Sau khi nhấp đúp vào tệp trong “ Tải xuống ”, quy trình thiết lập sẽ mở màn .
GUI MinerGate
Làm theo hướng dẫn của Thiết lập MinerGate, đọc Thỏa thuận người dùng và nhấp vào “ Tôi đồng ý chấp thuận ” để liên tục .
GUI MinerGate

Chọn tùy chọn cài đặt  – để thêm hoặc không thêm MinerGate vào hệ thống PATH và nếu có, hơn cho tất cả người dùng hoặc chỉ cho người dùng hiện tại. Và tạo hoặc không biểu tượng Desktop cho MinerGate. Thêm MinerGate vào biến PATH sẽ cho phép người dùng khởi chạy ứng dụng từ dòng lệnh.

GUI MinerGate

Bước tiếp theo –  chọn thư mục đích  để cài đặt MinerGate. Theo mặc định, đó là C: \ Program Files \ MinerGate, nhưng người dùng có thể thay đổi vị trí của ứng dụng đã cài đặt nếu bạn nhập thủ công đường dẫn đến thư mục hoặc bằng cách nhấp vào nút “Duyệt qua”.

GUI MinerGate

Bước cuối cùng trước khi bắt đầu cài đặt –  chọn thư mục menu bắt đầu . Đó là thư mục trong Menu bắt đầu nơi đặt phím tắt MinerGate – có thể được sử dụng tên mặc định hoặc thay đổi cho một số tên khác.

GUI MinerGate
Sau khi nhấp vào “ Cài đặt ”, quy trình thiết lập ứng dụng sẽ mở màn. Quá trình này thường mất khoảng chừng 1-2 phút .
GUI MinerGate
Sau khi setup thành công xuất sắc, hành lang cửa số sau sẽ Open và đề xuất kiến nghị chạy MinerGate ngay lập tức .
GUI MinerGate

Bước 3. Bắt đầu khai thác

Đăng nhập vào ứng dụng để mở màn khai thác :
GUI MinerGate

Tạo tài khoản.  Bạn nên tạo một tài khoản trước khi bắt đầu khai thác. Nếu bạn bỏ qua bước này trước đây, bây giờ là thời gian.

Email  sẽ được sử dụng làm thông tin đăng nhập của bạn và sẽ được sử dụng để nhận email xác nhận từ MinerGate, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó hợp lệ.

Bắt đầu khai thác  – nhấp để đăng nhập

Chế độ mở rộng  – mở số liệu thống kê chi tiết về tài khoản của bạn và cấp quyền truy cập vào ví của bạn

Cài đặt proxy  – khai thác với proxy có thể được bật để giảm tải mạng và cải thiện hiệu suất khai thác

GUI MinerGate

Không có proxy  – hoàn toàn không sử dụng proxy

Sử dụng cài đặt hệ thống  – ứng dụng sẽ sử dụng cài đặt proxy SOCKS / HTTP đã được định cấu hình trong hệ thống của bạn.

Cài đặt tùy chỉnh  – đặt thủ công địa chỉ máy chủ proxy và cổng của bạn.

Đăng ký trong ứng dụng trông khá giống với hình thức tương tự trên trang web:

Email  – sẽ được sử dụng làm thông tin đăng nhập của bạn cho dịch vụ và nhận email xác nhận từ MinerGate.

Mật khẩu  – đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh, không ít hơn 8 ký hiệu, với ít nhất 1 chữ hoa và 1 chữ cái viết thường, chữ số và ký hiệu đặc biệt.

Lặp lại mật khẩu  – lặp lại mật khẩu của bạn. Cả hai mật khẩu phải hoàn toàn giống nhau.

Liên kết giới thiệu hoặc mã  – nhập liên kết giới thiệu nếu bạn có. Thông tin thêm về chương trình giới thiệu của chúng tôi có sẵn trên trang  “Chi nhánh”

GUI MinerGate

Sau khi đăng ký, các ứng dụng mở ra với 4 tab:  “Wallet” ,  “thợ mỏ thông minh” ,  “Miner” , và  “hỗ trợ” .

GUI MinerGate

1. Ví

Đây là nơi tích góp tiền khai thác của bạn. Đối với mỗi loại tiền tệ, bạn đã có nút “ Rút tiền ” để rút tiền từ thông tin tài khoản MinerGate vào ví của bạn. Trên mỗi tab tiền tệ có 2 số : số dư được xác nhận ( màu đen ) và chưa được xác nhận ( màu xám ) .
GUI MinerGate
Để rút tiền của bạn, hãy nhập số tiền rút mong ước, địa chỉ email được link với thông tin tài khoản của bạn trên Freewallet và mã xác định và nhấp vào “ Rút tiền ” .
GUI MinerGate GUI MinerGateGUI MinerGate

2. Công cụ khai thác thông minh

Khai thác mưu trí khai thác tiền tệ với tỷ giá hối đoái cao nhất trong giờ qua. Nếu nhà chỉ huy doanh thu đổi khác, ứng dụng khởi đầu khai thác tiền tệ mới. Bạn cũng hoàn toàn có thể khai thác bất kể đồng xu tiền nào khác, nhưng đồng xu tiền này sẽ hiệu suất cao nhất vào lúc này. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin trong thực tiễn về loại tiền có lợi nhất trên website, trên trang “ Máy tính ”. Xác định doanh thu của tiền tệ dựa trên tỷ suất Xác Suất và phần thưởng khó khăn vất vả trong giờ sau cuối. Để biết thêm thông tin vui mừng truy vấn trang “ Máy tính ” trên website ..
GUI MinerGate
GUI MinerGate

Số dư tiền tệ  – tại đây bạn có thể tìm thấy đồng tiền nào đang khai thác thông minh tại thời điểm này và số dư được xác nhận của bạn.

Khai thác CPU  và  lõi CPU  – số liệu thống kê khai thác CPU của bạn với số lượng lõi hoạt động. Hashrate của bạn phụ thuộc vào số lượng lõi CPU / GPU của bạn có liên quan đến quá trình khai thác. Số lượng lõi được sử dụng càng lớn, hashrate của bạn càng cao.

Khai thác GPU  – cùng số liệu thống kê liên quan đến GPU.

Cài đặt trang trại  – hiển thị cường độ thiết bị của trang trại của bạn hoạt động

Cổ phiếu  –  cổ phiếu tốt  là cổ phiếu mà nhóm chấp nhận. Đây là những người bạn nhận được phần thưởng cho. Cổ phiếu xấu  bị trễ cho một nhiệm vụ hiện tại và không được đưa vào mạng vì một số lý do. Họ không được khen thưởng. Chia sẻ cuối cùng  biểu thị thời gian tính bằng giây kể từ lần chia sẻ cuối cùng mà bạn đã gửi.

Chia sẻ khó khăn  – là một tiêu chí mà MinerGate mang lại cho máy tính của bạn khi khai thác. Càng mạnh mẽ, cổ phiếu càng trở nên khó khăn.

Số dư chưa được xác nhận  – cho biết số lượng tiền của bạn chưa đạt đến số lượng đạn tối thiểu được xác nhận. Khi một ngưỡng được thông qua, số dư của bạn sẽ được xác nhận và có sẵn để rút tiền.

Phương thức thưởng  – là phương pháp bạn nhận được phần thưởng trên tài khoản của mình. Tất cả các loại tiền điện tử CryptoNote đều hỗ trợ cả phương thức PPS (Pay Per Share) và PPLNS (Pay Per N Last Shares).

Khai thác hợp nhất  – là một tùy chọn để khai thác đồng thời nhiều loại tiền khác nhau mà không mất hashrate cho đồng tiền chính, do đó kiếm thêm lợi nhuận.

3. Công cụ khai thác

Tab thứ ba nói chung là chính – “Công cụ khai thác”, nơi tất cả các đồng tiền khai thác được liệt kê. Tại đây, tất cả các loại tiền tệ có thể khai thác được liệt kê với cùng một bộ thống kê và thông số, mà chúng tôi đã phát hiện ra trong “Khai thác thông minh”.

Công cụ khai thác7.jpg

4. Hỗ trợ

Tab này dẫn bạn đến Câu hỏi thường gặp nơi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy câu vấn đáp cho tổng thể những câu hỏi còn lại hoàn toàn có thể và vào biểu mẫu Web nhu yếu Hỗ trợ. Nếu bạn không quản trị để tìm câu vấn đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua tiện ích Hỗ trợ và chúng tôi sẽ sẵn sàng chuẩn bị giúp bạn .
Công cụ khai thác
Vì vậy, giờ đây bạn đã có thông tin tài khoản trong dịch vụ MinerGate, có ứng dụng MinerGate và biết 1 số ít điều cơ bản về khai thác với nó. Chúc suôn sẻ, người khai thác mỏ, chúng tôi kỳ vọng kinh nghiệm tay nghề này sẽ hữu dụng và mang lại doanh thu cho bạn !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *