Cách lấy access token Facebook bất chấp checkpoint năm 2022

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách lấy Access Token Facebook mà không bị checkpoint. Access Token Facebook là gì? Đó là câu hỏi đầu tiên chúng ta sẽ cùng khám phá.

Access Token Facebook là gì?

Theo định nghĩa của Facebook, Access Token Facebook là một chuỗi mã xác thực dành cho người dùng, ứng dụng hoặc trang. Các ứng dụng có thể sử dụng Access Token Facebook của bạn để thực hiện các hành vi thông qua API.

Ví dụ, khi bạn kết nối vào một trò chơi bằng tài khoản Facebook của mình, Facebook sẽ yêu cầu và chấp nhận yêu cầu truy cập tạm thời vào tài khoản của bạn.

Cách lấy access token Facebook không bị checkpoint 2022

4 loại Access Token Facebook

Access Token Facebook bao gồm các thông tin về ứng dụng đã tạo mã và thời hạn hết hạn của mã. Có 4 loại Access Token Facebook sau:

 • Mã Access Token Facebook của người dùng (User access token): Mã này cho phép thực hiện hầu hết các hoạt động trên tài khoản Facebook của bạn, từ đọc thông tin, tương tác với bạn bè, thích, chia sẻ,… qua API. Ví dụ phổ biến nhất là khi bạn sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào trò chơi hoặc ứng dụng khác.
 • Mã Access Token Facebook truy cập ứng dụng (App Access Token): Đây là mã được phát hành dựa trên sự thỏa thuận giữa nhà phát triển ứng dụng và Facebook.
 • Mã Access Token Facebook truy cập trang (Page Access Token): Mã này cho phép thực hiện hầu hết các hành động trên trang Facebook.
 • Mã Access Token Facebook của ứng dụng (Client Token): Đây là loại mã ít được Facebook đề cập và không có tài liệu hướng dẫn sử dụng API cho loại mã này.
Xem thêm  0xFF là gì ? Tổng hợp các thông tin, ý nghĩa về 0xff

Lấy Access Token Facebook để làm gì?

Access Token Facebook cho phép bạn tự động hoá các hoạt động giải trí như:

 • Đăng hàng loạt bài viết.
 • Gửi tin nhắn hàng loạt đến bạn bè trong danh sách của bạn.
 • “Hack like, share và bình luận”.

Cách lấy access token Facebook không bị checkpoint 2022

Tóm lại, với Access Token Facebook, bạn có thể biến một tài khoản giả thành một người thật và thực hiện các hoạt động giải trí như bình luận, chia sẻ và thích trên các diễn đàn.

Với những công dụng thú vị như vậy, chắc hẳn bạn đang háo hức tìm cách lấy Access Token Facebook, phải không? Dưới đây, TinoHost sẽ hướng dẫn bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ lưu ý một số điều quan trọng:

 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu tài khoản Facebook của bạn bị khóa vì bất kỳ lý do nào.
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi Access Token Facebook của bạn bị lộ ra ngoài hoặc bị hack.
 • Chúng tôi khuyến nghị lấy Access Token với mục đích học tập, không ủng hộ các hành vi sai trái khác.

Cách lấy Access Token Facebook không bị checkpoint

Lấy Access Token Facebook toàn quyền thường dễ dàng bị dính checkpoint, giam giữ thông tin tài khoản và thậm chí bị khóa thông tin tài khoản Facebook. Tuy nhiên, có một phương pháp tiên phong để lấy Access Token Facebook mà không sợ hãi bị checkpoint, đó là Tạo mật khẩu ứng dụng.

Tạo mật khẩu ứng dụng

Để lấy Access Token Facebook theo cách này, bạn thực hiện các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, sau đó nhấp vào mũi tên hướng xuống (bạn rê chuột lâu Facebook sẽ hiển thị chữ “Tài khoản”) ở góc phải màn hình => Cài đặt và Quyền riêng tư => Cài đặt => Bảo mật và đăng nhập.

Cách lấy access token Facebook không bị checkpoint 2022

 1. Tiếp theo, để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, bạn nên thiết lập xác thực 2 yếu tố. Sau khi hoàn tất xác thực 2 yếu tố, bạn chọn Mật khẩu ứng dụng => Xem => tạo mật khẩu ứng dụng.
Xem thêm  Top 20 công ty thiết kế Mobile App hàng đầu Việt Nam

Cách lấy access token Facebook không bị checkpoint 2022

 1. Trong quá trình tạo, Facebook yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu Facebook của bạn để xác minh rằng bạn đang thực hiện yêu cầu => Tạo tên ứng dụng.

Cách lấy access token Facebook không bị checkpoint 2022

 1. Bạn sao chép dòng kí tự dưới dòng chữ “Mật khẩu ứng dụng của bạn” => Hoàn tất => Đóng.

Lưu ý: Mã này chỉ có hiệu lực một lần duy nhất. Nếu bạn cần đăng nhập lại, bạn sẽ phải tạo một mã mới. Facebook sẽ không lưu trữ mật khẩu ứng dụng của bạn.

 1. Bước tiếp theo, bạn truy cập vào API qua đường link:
https://b-graph.facebook.com/auth/login?email={Tài khoản của bạn}&password={Mật khẩu của bạn}&access_token=6628568379|c1e620fa708a1d5696Facebook991c1bde5662&method=post
 • {Tài khoản của bạn}: Bạn nhập tài khoản email của bạn vào.
 • {Mật khẩu của bạn}: Bạn nhập mật khẩu ứng dụng mà bạn vừa sao chép ở trên.

Cuối cùng, sau khi truy vấn API, bạn sẽ nhận được thông tin sau:

“session_key”: “5.X3fQR_y45fshion210267-1536501797”,“uid”: 1536501797,“secret”: “2e92d9e1899334044465a5fc6b32a”,“access_token”: “EAAAAAYsX7TsBAIfpLu5DzPlD9W3OFjri3EOVOmoZCOtwZA4atyty”,“machine_id”: “1_JzXAOnojs1I-nsFw”,“confirmed”: true,“identifier”: “1536501797”

Điểm quan trọng duy nhất bạn cần lưu lại là dòng: “access_token”: “EAAAAAYsX7TsBAIfpLu5DzPlD9W3OFjri3EOVOmoZCOtwZA4atyty”. Dòng trong dấu ngoặc kép sau chữ “access_token” chính là Token của bạn.

Sử dụng ATP token lấy Access Token Facebook không bị checkpoint

Cho đến thời điểm hiện tại, ATP token là ứng dụng duy nhất có khả năng lấy Access Token Facebook và không bị checkpoint.

Để lấy token, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link này.

Cách lấy access token Facebook không bị checkpoint 2022

Tại trang web, bạn nhấp vào nút “TẢI FILE TOKEN{phiên bản}.ZIP” để tải xuống máy tính của bạn.

Bước 2: Cài đặt ATP Token lên trình duyệt của bạn

 • Nhập dấu menu 3 chấm trên thanh tìm kiếm và chọn More tools => Chọn Extensions. Sau khi đến giao diện trang Extensions, bạn nhấp chọn Load unpacked để tải Addon lên và hoàn tất.

Cách lấy access token Facebook không bị checkpoint 2022

Trong quá trình thực hiện, nếu trình duyệt của bạn cảnh báo gì đó, hãy chấp nhận là ổn. Thời gian hoàn tất tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn, thông thường khoảng từ 1 đến 2 phút.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn lấy Access Token.

Bước 4: Lấy token

Sau khi đăng nhập, bạn nhấp vào hình biểu tượng Token ATP ở góc phải màn hình và chờ trong vài giây.

Xem thêm  Tiểu luận: Đầu tư công và tăng trưởng kinh tế.pdf (Tiểu luận quản lý nhà nước) | Tải miễn phí

Cuối cùng, khi quy trình hoàn tất, bạn có thể sử dụng Token của mình cho bất kỳ mục tiêu học tập nào mà bạn mong muốn.

Cách lấy access token Facebook không bị checkpoint 2022

Nguồn: ATP Software

Có 2 dòng token chính:

Dòng 1: Token này được sử dụng cho các ứng dụng trực tuyến.
Dòng 2: Token này được sử dụng cho các ứng dụng cần được tải xuống.

Hy vọng rằng bạn sẽ thành công trong việc lấy Access Token Facebook mà không bị checkpoint! Hãy nhớ, bạn không nên lạm dụng những phương pháp này để thực hiện các hành vi gây hại đến thông tin tài khoản Facebook của người khác!

Câu hỏi thường gặp

Có nên tham gia các nhóm chia sẻ Token Facebook không?

Câu trả lời là KHÔNG. Vì đơn giản, không ai có thể bảo đảm rằng những người tạo ra những nhóm đó sẽ sử dụng thông tin tài khoản của bạn cho những mục đích đáng ngờ; cũng như không ai có thể đảm bảo rằng token của bạn sẽ không bị lộ ra ngoài.

Làm sao để lấy Access Token Facebook của người khác?

TinoHost không khuyến nghị hành vi này. Tuy nhiên, nếu bạn có thông tin tài khoản và mật khẩu của người khác, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các bước đã hướng dẫn ở trên để truy vấn thông tin tài khoản và lấy Token.

Nên làm gì khi Access Token Facebook của bản thân bị lộ?

Khi bạn nghi ngờ Token của mình bị lộ do bất kỳ lý do nào, bạn cần:

 • Đổi mật khẩu tài khoản.
 • Xóa các mật khẩu ứng dụng trong tài khoản Facebook.
 • Xóa các tiện ích mở rộng (extensions) trên trình duyệt của bạn.

Để đảm bảo an toàn hơn, bạn nên thiết lập xác minh 2 yếu tố để tránh việc thông tin tài khoản Facebook của bạn bị lợi dụng.

Cách để tránh mất tài khoản Facebook?

Cách hiệu quả nhất là bạn không nên sử dụng thông tin tài khoản Facebook để đăng nhập vào các ứng dụng/trang web không an toàn, không sử dụng tài khoản chính để thử nghiệm việc lấy Access Token Facebook.

Cách lấy lại tài khoản và mật khẩu Facebook khi bị mất?

Để tránh tình trạng mất thông tin tài khoản và mật khẩu, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách lấy lại mật khẩu Facebook khi không có số điện thoại và email.

Công ty cổ phần Tập đoàn Tino

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
 • Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org