Cách lấy access token Facebook không bị checkpoint 2022

Trong bài viết này, TinoHost sẽ hướng dẫn bạn cách lấy Access Token Facebook không bị checkpoint.

Access Token Facebook là gì?

Theo định nghĩa của Facebook, Access Token Facebook là một chuỗi mã xác lập người dùng, ứng dụng hoặc trang. Các ứng dụng hoàn toàn có thể sử dụng mã Access Token Facebook của bạn để triển khai những hành vi trải qua API .

Ví dụ: bạn kết nối với một game bằng tài khoản Facebook của bạn, Facebook sẽ phê duyệt và chấp nhận yêu cầu quyền truy cập tạm thời một cách an toàn vào tài khoản của bạn.

ADVERTISEMENTcach-lay-access-token-facebook-khong-bi-checkpoint

4 loại Access Token Facebook

Access Token Facebook gồm có những thông tin : Ứng dụng đã tạo mã, thời hạn hết hạn của mã. Có 4 loại mã Access Token Facebook như sau :

 • Mã Access Token Facebook của người dùng (User access token): Có thể dùng mã này để thực hiện hầu hết các quyền trên tài khoản Facebook. Từ việc đọc thông tin, tương tác với bạn bè, like, share,… Các hoạt động khác thông qua API. Ví dụ điển hình nhất là bạn sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập vào game hoặc một số ứng dụng khác.
 • Mã Access Token Facebook truy cập ứng dụng (App Access Token): Đây là mã được phát hành dựa trên sự thỏa thuận giữa nhà phát triển ứng dụng và Facebook.
 • Mã Access Token Facebook truy cập trang (Page Access Token): Có thể dụng để thực hiện hầu hết các hành động trên trang.
 • Mã Access Token Facebook của ứng dụng (Client Token): Khá ít tài liệu của Facebook đề cập về loại mã này và cũng không có tài liệu hướng dẫn sử dụng API cho loại mã này. Theo Facebook.

Lấy Access Token Facebook để làm gì?

Với Access Token Facebook, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể đặt chính sách tự động hóa đại diện thay mặt bạn làm bất kỳ hoạt động giải trí gì, ví dụ như :

 • Đăng hàng loạt bài viết.
 • Gửi tin nhắn hàng loạt đến bạn bè trong danh sách của bạn.
 • “Hack like, share và bình luận”

cach-lay-access-token-facebook-khong-bi-checkpointChung quy, với Access Token Facebook, bạn hoàn toàn có thể biến 1 thông tin tài khoản ảo thực thi những hành vi như người thật. Ví dụ nổi bật nhất là những hoạt động giải trí bán like, share, phản hồi ảo bạn thấy hằng ngày trên những forum .

 • Với những công dụng như thế, chắc bạn đang nóng lòng tìm cách để lấy Access Token Facebook đúng không? Sau đây, TinoHost sẽ hướng dẫn cho bạn. Tuy nhiên, có một vài điều các bạn cần lưu ý:
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu tài khoản Facebook của bạn bị khóa vì một lý do nào đó.
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi token Facebook của bạn bị lộ ra ngoài, bị hack.
 • TinoHost khuyến khích lấy vì mục đích học tập, không ủng hộ cho các hành vi sai trái khác.

Cách lấy Access Token Facebook không bị checkpoint

Lấy Access Token Facebook toàn quyền rất dễ bị dính checkpoint, bị giam thông tin tài khoản thậm chí còn bị khóa thông tin tài khoản Facebook. Cách lấy Access Token Facebook không sợ hãi bị dính checkpoint tiên phong hoàn toàn có thể kể đến là Tạo mật khẩu ứng dụng .

Tạo mật khẩu ứng dụng

Để lấy Access Token Facebook bằng cách này, bạn thực thi như sau :

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, sau đó bấm vào nút mũi tên hướng xuống (bạn rê chuột vào lâu Facebook sẽ hiển thị chữ Tài khoản) ở góc bên phải màn hình => Cài đặt và Quyền riêng tư => Cài đặt => Bảo mật và đăng nhập.

cach-lay-access-token-facebook-khong-bi-checkpoint

Tiếp theo, để đảm bảo tài khoản của bạn an toàn, bạn nên thiết lập xác thực 2 yếu tố. Sau khi hoàn tất xác thực 2 yếu tố. Bạn chọn vào => Mật khẩu ứng dụng => Xem => tạo mật khẩu ứng dụng.

cach-lay-access-token-facebook-khong-bi-checkpoint

Trong lúc tạo, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu Facebook của bạn để xác minh bạn đang thực hiện yêu cầu. => Tạo tên ứng dụng.

cach-lay-access-token-facebook-khong-bi-checkpoint

Bạn copy dòng kí tự dưới dòng chữ Mật khẩu của bạn lại => Hoàn tất => Đóng.

Lưu ý : Mã này chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất, nếu bạn cần đăng nhập lại, bạn sẽ phải tạo một mã khác. Facebook sẽ không lưu mật khẩu ứng dụng của bạn .

Bước tiếp theo, bạn thực hiện truy cập vào API qua đường link:

https://b-graph.facebook.com/auth/login?email={Tài khoản của bạn}&password={Mật khẩu của bạn}&access_token=6628568379|c1e620fa708a1d5696Facebook991c1bde5662&method=post
 • {Tài khoản của bạn}: Bạn nhập tài khoản email của bạn vào.
 • {Mật khẩu của bạn}: Bạn nhập mật khẩu ứng dụng vừa mới copy phía trên.

Bước sau cuối, sau khi bạn truy vấn API, bạn sẽ có những thông tin sau :

“ session_key ” : “ 5. X3fQR_y45fshion210267-1536501797 ” ,“ uid ” : 1536501797 ,“ secret ” : “ 2 e92d9e1899334044465a5fc6b32a ” ,“ access_token ” : “ EAAAAAYsX7TsBAIfpLu5DzPlD9W3OFjri3EOVOmoZCOtwZA4atyty ” ,“ machine_id ” : “ 1 _JzXAOnojs1I – nsFw ” ,“ confirmed ” : true ,“ identifier ” : “ 1536501797 ”

Điểm quan trọng duy nhất bạn cần lưu lại đó chính là dòng: “access_token”: “EAAAAAYsX7TsBAIfpLu5DzPlD9W3OFjri3EOVOmoZCOtwZA4atyty”,

Và dòng trong dấu ngoặc kép phía sau chữ access_token chính là Token của bạn.

Sử dụng ATP token lấy Access Token Facebook không bị checkpoint

Cho đến thời gian hiện tại, ứng dụng duy nhất có năng lực lấy Access Token Facebook và không dính checkpoint thì chỉ có ATP token .
Để lấy token, những bạn thực thi như sau :

Bước 1: truy cập vào link này.

cach-lay-access-token-facebook-khong-bi-checkpoint

Tại trang, bạn bấm vào nút TẢI FILE TOKEN{phiên bản}.ZIP về máy tính của bạn.

Bước 2: Cài đặt ATP Token lên trình duyệt của bạn

Nhập vào dấu menu 3 chấm trên thanh tìm kiếm => Chọn vào More tools => chọn Extensions. Sau khi đến giao diện trang Extensions bạn nhấp chọn vào Load unpacked để tải Addon lên là xong.

Trong quá trình thực hiện, trình duyệt của bạn có thông báo gì, bạn cứ chấp nhận là ổn. Thời gian hoàn tất tùy thuộc vào đường truyền mạng của bạn, thường sẽ rơi vào từ 1 đến 2 phút là xong.

cach-lay-access-token-facebook-khong-bi-checkpoint

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cần lấy Access Token Facebook.

Bước 4: Lấy token

Sau khi đăng nhập, bạn bấm vào hình tượng Token ATP ở góc bên phải màn hình hiển thị và chờ khoảng chừng vài giây .
Cuối cùng, khi hoàn tất quy trình bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng Token của mình vào bất kỳ mục tiêu học tập nào bạn mong ước .
cach-lay-access-token-facebook-khong-bi-checkpointNguồn: ATP SoftwareCó 2 dòng token chính gồm có :

Dòng 1: Token này sử dụng cho các ứng dụng Online.

Dòng 2: Sử dụng cho các ứng dụng phải tải về.

Hướng dẫn tìm hiểu thêm bài viết này .
TinoHost chúc bạn lấy Access Token Facebook thành công xuất sắc và không bị checkpoint ! Lưu ý, bạn không nên lạm dụng những phương pháp này để thực thi những hành vi gây hại đến thông tin tài khoản Facebook của người khác !

Câu hỏi thường gặp

Có nên tham gia các nhóm chia sẻ Token Facebook không?

Câu vấn đáp là KHÔNG. Đơn giản, vì không một ai hoàn toàn có thể bảo vệ rằng những người tạo lập ra những nhóm đó, sử dụng thông tin tài khoản của bạn vào những mục tiêu xấu ; cũng như không ai hoàn toàn có thể bảo vệ việc token của bạn có bị lộ ra ngoài hay không .

Làm sao để lấy Access Token Facebook của người khác?

TinoHost không khuyến khích hành vi này. Tuy nhiên, nếu bạn có được thông tin tài khoản và mật khẩu của người đó ; bạn hoàn toàn có thể triển khai những cách đã hướng dẫn ở trên để truy vấn vào thông tin tài khoản và lấy token .

Nên làm gì khi Access Token Facebook của bản thân bị lộ?

Khi bạn hoài nghi token của mình bị lộ vì một nguyên do nào đó. Ngay lập tức bạn cần phải :

 • Đổi mật khẩu tài khoản
 • Xóa các mật khẩu ứng dụng trong tài khoản Facebook
 • Xóa các tiện ích mở rộng (extensions) trên trình duyệt của bạn.

Để bảo vệ bảo đảm an toàn hơn, bạn nên thiết lập bảo mật thông tin xác nhận 2 yếu tố để tránh việc thông tin tài khoản Facebook của bạn bị tận dụng .

Cách để tránh bị mất tài khoản Facebook?

Cách hữu hiệu nhất là bạn không nên dùng thông tin tài khoản Facebook đăng nhập vào những ứng dụng / trang web ô nhiễm, không sử dụng thông tin tài khoản chính để thử nghiệm việc lấy Access Token Facebook .

Cách lấy lại tài khoản mật khẩu Facebook khi bị mất?

Để tránh thực trạng bị mất thông tin tài khoản, mất mật khẩu và cách để lấy lại thông tin tài khoản và mật khẩu Facebook. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết Cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại cảm ứng và email .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *