Kiếm tiền Facebook 2021: Bật kiếm tiền chụp ảnh tự sướng cũng có tiền

Thời đại 5.0 đang đến, việc kinh doanh online mà không khai thác khách hàng từ Facebook là một sai lầm đáng tiếc. Kiếm tiền trên Facebook năm 2021 dễ dàng hơn bao giờ hết, thậm chí chỉ cần chụp ảnh tự sướng cũng có thể kiếm tiền. Bài viết này sẽ giới thiệu 5 cách kiếm tiền trên Facebook và hướng dẫn cụ thể từng cách kiếm tiền, phù hợp cho mọi người, kể cả người mới.

Kiếm tiền trên Facebook năm 2021

Facebook là mạng xã hội lớn nhất quốc tế, thu hút hàng triệu người dùng chỉ cần có kết nối internet. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ vào Facebook, từ đó tăng thu nhập thụ động vững chắc và mãi mãi.

Kiếm tiền Facebook 2021

Bạn đang đọc: Kiếm tiền Facebook 2021: Bật kiếm tiền chụp ảnh tự sướng cũng có tiền

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 8 cách kiếm tiền từ Facebook năm 2021. Dễ dàng và hiệu quả, ngay cả những người mới cũng có thể áp dụng:

 1. Làm dịch vụ tăng lượt thích cho Fanpage
 2. Chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền từ Facebook
 3. Kiếm tiền từ viết nội dung bán hàng trên Facebook
 4. Dịch vụ mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook
 5. Viết bài quảng bá sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân
 6. Bán hàng online để kiếm tiền trên Facebook
 7. Bán Fanpage để kiếm tiền từ Facebook
 8. Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Lợi ích khi kinh doanh kiếm tiền trên Facebook

Facebook hiện đang có khoảng 1 tỷ thành viên, tức là đây là mạng xã hội lý tưởng để kinh doanh và kiếm tiền trực tuyến. Facebook cung cấp nhiều công cụ giúp người dùng tìm kiếm đối tượng tiêu dùng phù hợp dựa trên độ tuổi và sở thích, giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.

Kinh doanh trên Facebook mang lại hiệu quả kinh doanh cao, với lượng người mua tập trung và sâu sắc. Facebook hiện đang trở thành một môi trường lý tưởng cho cá nhân và doanh nghiệp kiếm tiền trên mạng.

Xem thêm  Thẻ Mastercard là gì? Khác gì so với thẻ VISA và sử dụng ở đâu?

Ola City làm nhiệm vụ 1 triệu/ngày

Dự án Bất Động Sản mới nhất đã được hội đồng MMO Nước Ta tích cực tham gia. Ola City là một dự án Bất Động Sản tập hợp những giải pháp kiếm tiền trực tuyến, giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu đồng/ngày với đầy đủ trách nhiệm.

Kiếm tiền với Ola Network

Ola City là dự án Bất Động Sản miễn phí và không thu bất kỳ khoản phí nào từ người dùng khi tham gia kiếm tiền. Bạn hoàn toàn có thể tham gia các chiến dịch và trách nhiệm mà không mất tiền.

Link đăng ký tài khoản

Thời gian làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần dành 1-2 giờ mỗi ngày để hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm tải ứng dụng, xem quảng cáo kiếm tiền, tham gia khảo sát, đăng ký tài khoản,…

Kiếm tiền từ Facebook Fanpage

Nếu bạn đã khám phá về kiếm tiền trực tuyến, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với Fanpage Facebook. Nhưng để kiếm tiền từ Fanpage, cần học hỏi rất nhiều. Dưới đây là hướng dẫn cách kiếm tiền từ Fanpage Facebook năm 2021, tạo thu nhập cao và bền vững cho mọi người, ngay cả người mới.

Kiếm tiền từ Fanpage

Xây dựng một Fanpage cơ hội để kiếm tiền

So với quảng cáo trên truyền hình và phát thanh, quảng cáo trên Fanpage có chi phí rẻ hơn nhiều. Thông qua việc mua quảng cáo Facebook Ads với giá khoảng từ 200-500 đồng/fan, bạn có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu.

Xây dựng một cộng đồng fan lớn trên Facebook là điều cần thiết. Tuy nhiên, không chỉ có số lượng fan, mà còn phụ thuộc vào tương tác của fanpage. Một fanpage có 100.000 fan nhưng không kiếm được tiền, trong khi một fanpage khác có hàng ngàn fan nhưng có thể tạo ra hàng triệu đồng/tháng.

Khi bạn đã có một fanpage với số lượng lớn, bạn có thể cho thuê quảng cáo, tăng trưởng ứng dụng trên Facebook hoặc bán hàng trên fanpage. Đây là những cách kiếm tiền đơn giản và hiệu quả.

Thu nhập từ Fanpage phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Cách kiếm tiền trên Facebook đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm, miễn là biết sử dụng Facebook. Muốn kiếm tiền, bạn chỉ cần tạo một tài khoản Facebook, sau đó like fanpages, like ảnh, like post hoặc đi theo đường dẫn trên Facebook của người khác.

Xem thêm  Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì? 25 ý tưởng cho mẹ bỉm sữa làm

Thu nhập từ Facebook Fanpage của bạn phụ thuộc vào các yếu tố sau: độ tuổi, số lượng fan, độ tương tác, mối chăm sóc, năng lực khai thác của bạn. Tùy vào khuynh hướng khai thác doanh thu, bạn hãy chọn một chủ đề phù hợp để xây dựng fanpage. Có 3 trang web hỗ trợ trao đổi like, đó là Likesasap, Fanslave và Abclike. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các trang web này để tăng lượt like cho fanpage, phối hợp với những mạng xã hội khác như Google+, Twitter, Instagram, LinkedIn,…

Kiếm tiền Facebook Ad Break

Ad Breaks là một chương trình của Facebook giúp bạn kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo lên video. Chương trình này khá mới, nếu bạn không nắm bắt cơ hội sớm, bạn có thể bỏ lỡ.

Kiếm tiền Facebook Ad Break

Ad Breaks là chương trình dành cho những người sáng tạo video trên Facebook. Bất kể ai cũng có thể tham gia, và bạn có thể kiếm tiền từ việc chia sẻ các video được Facebook trả tiền.

Khi video của bạn đạt được một số yêu cầu từ Facebook, quảng cáo ngắn sẽ được chèn vào trước hoặc trong khi phát video.

Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks như thế nào?

Khi quảng cáo bắt đầu, người xem video (người dùng Facebook) sẽ phải xem toàn bộ quảng cáo trước khi có thể tiếp tục xem video.

Tính năng này đã được mở từ hơn một năm và ban đầu người dùng thần thánh cảm thấy khó khăn khi sử dụng. Nhưng hiện tại, rất nhiều fanpage Facebook đang kiếm được lợi nhuận từ Ad Breaks.

Ngoài ra, quảng cáo In-stream ads cũng được quản lý bởi Creator Studio Facebook. Quảng cáo ngắn này có thể được chèn vào một hoặc nhiều video trên fanpage Facebook. Trong quá trình thiết lập, nếu gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook. Họ luôn sẵn sàng giải đáp và giải quyết các vấn đề phát sinh.

Kiếm tiền Facebook video

Giống như YouTube, khi xem video trên Facebook, bạn cũng sẽ thấy các quảng cáo ngắn. Facebook sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi có người xem hoặc nhấp vào quảng cáo.

Nếu nội dung video của bạn đáp ứng các yêu cầu của Facebook, video trên trang Facebook của bạn sẽ chèn quảng cáo ngắn.

Xem thêm  Cách mua trái phiếu doanh nghiệp: Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z - Finhay

Để kiểm tra xem video của bạn có đáp ứng các yêu cầu của Facebook để chèn Ad Breaks hay không, bạn có thể tham gia Quảng cáo trong luồng (In-stream ad) để kiểm tra.

Nếu fanpage của bạn đáp ứng các yêu cầu của Facebook, bạn sẽ nhận được thông báo rằng fanpage của bạn đã đủ điều kiện để chèn Ad Breaks.

Nếu bạn không nhận được thông báo này, bạn cần đáp ứng các yêu cầu khác để đạt được chất lượng theo yêu cầu của Facebook.

Kiếm tiền Facebook Watch

Để fanpage của bạn có thể tham gia kiếm tiền từ Facebook Watch, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau của Facebook:

 1. Fanpage của bạn phải tuân thủ các chủ trương kinh doanh của Facebook: tập trung vào tiêu chuẩn cộng đồng, thực thi bản quyền, xác minh danh tính và tương tác.
 2. Bạn phải cư trú tại một quốc gia nằm trong danh sách yêu cầu của Facebook. Ngoài ra, nội dung bạn đăng tải phải được viết bằng ngôn ngữ yêu cầu của Facebook.
 3. Bạn phải đăng tải nội dung trên trang fanpage của bạn (không phải trang cá nhân) và có ít nhất 1.000 người theo dõi (người like, follow fanpage). Tuy nhiên, vẫn có trường hợp fanpage của bạn có 10.000 người theo dõi (số lượng yêu cầu cũ trước đây).
 4. Trang fanpage của bạn phải đạt một trong các mốc sau trong vòng 60 ngày:
  • 15.000 tương tác: like, share, comment
  • 180.000 phút xem trên tất cả các video của bạn
  • 30.000 lượt xem trong 1 phút cho video dài ít nhất 3 phút.
 5. Bạn phải trên 18 tuổi.

Việc kiểm tra tính hợp lệ của fanpage giúp bạn xác định kế hoạch, tập trung vào những khía cạnh bạn cần cải thiện để kiếm tiền.

Nhận tiền từ Facebook như thế nào?

Hiện tại, Facebook trả tiền cho bạn qua Paypal hoặc Payoneer. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Payoneer vì sự tiện lợi và phí rẻ hơn Paypal nhiều.

Payoneer đang tặng áo phông thun và 25 USD miễn phí. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Payoneer tại đây:

Hiện tại, Facebook chưa cho phép bạn đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng Việt Nam để nhận tiền từ Facebook. Tuy nhiên, chúng tôi đã nghe nói rằng vào cuối năm 2020, bạn sẽ có thể làm điều này.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu các cách kiếm tiền trên Facebook mới nhất năm 2021. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về cách kiếm tiền từ Facebook fanpage, Facebook video hoặc kiếm tiền từ Facebook ads, bạn có thể tìm hiểu thêm trên Google. Chúc bạn thành công!

Nguồn: