Chính sách bảo mật

Sapo biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin thông tin cá thể rất quan trọng so với người dùng, thế cho nên Sapo cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của Người dùng Sapo .
Chính sách bảo mật thông tin diễn đạt phương pháp Sapo tích lũy và giải quyết và xử lý những thông tin cá thể khi Người dùng Sapo sử dụng dịch vụ của Sapo. Người dùng Sapo chấp thuận đồng ý sử dụng dịch vụ của Sapo có nghĩa là Người dùng Sapo trọn vẹn chấp thuận đồng ý với những nội dung trong Chính sách bảo mật thông tin này. Sapo hoàn toàn có thể sửa đổi nội dung của chủ trương bằng cách đăng một bản sửa đổi lên mạng lưới hệ thống của Sapo, phiên bản sửa đổi có hiệu lực thực thi hiện hành kể từ thời gian đăng tải. Nếu Người dùng Sapo liên tục sử dụng Dịch Vụ Thương Mại có nghĩa là Người dùng Sapo đồng ý và chắc như đinh chấp thuận đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới nhất được update .

1. Thông tin Sapo cần Người dùng Sapo cung cấp

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên các sản phẩm phần mềm của Sapo, Người dùng Sapo cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin Sapo cần Người dùng Sapo cung cấp là các thông tin cơ bản bao gồm nhưng không giới hạn bởi các thông tin sau về Người dùng Sapo:

Bạn đang đọc: Chính sách bảo mật

 • Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh
 • Họ tên, tuổi, địa chỉ cư trú
 • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
 • Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang Người dùng Sapo xem, thời gian Người dùng Sapo viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

Toàn bộ thông tin người dùng phân phối cho Sapo sẽ được lưu giữ trên mạng lưới hệ thống của Sapo tại văn phòng của Sapo. Khi cần Người sử dụng Sapo hoàn toàn có thể hỏi về hoạt động giải trí tích lũy, giải quyết và xử lý thông tin tương quan đến cá thể mình về bảo mật thông tin thông tin tại địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAPO

Địa chỉ trụ sở: P1006, B6 khu đô thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Ladeco, 266 Phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 024.7308.6880

2. Sapo bảo vệ và lưu giữ thông tin cá nhân của Người dùng Sapo như thế nào?

Sapo lưu giữ và giải quyết và xử lý thông tin cá thể của Người dùng Sapo trên sever, Sapo bảo vệ nó bằng những giải pháp bảo vệ vật lý, điện tử gồm có : tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục vận dụng theo pháp luật của luật bảo mật thông tin thông tin. Sapo thực thi trấn áp truy vấn vật lý vào những thông tin và Sapo chỉ được cho phép truy vấn thông tin cá thể so với những nhân viên cấp dưới cần nó để hoàn thành xong nghĩa vụ và trách nhiệm việc làm của họ trong mạng lưới hệ thống Sapo .
Toàn bộ tài liệu của người mua vẫn sẽ được tàng trữ trên mạng lưới hệ thống Sapo trong thời hạn 06 tháng kể từ khi chấm hết hợp đồng đáp ứng ứng dụng hoặc kể từ khi người mua ngưng sử dụng ứng dụng trên ứng dụng di động của Sapo. Hết 6 tháng, tài liệu của người mua sẽ không còn được tàng trữ trên mạng lưới hệ thống của Sapo .

3. Thông tin của Người dùng Sapo sẽ được lưu giữ tại hệ thống của Sapo khi nào?

tin tức của Người dùng Sapo sẽ được Sapo lưu lại trên mạng lưới hệ thống của Sapo trong những trường hợp thường gặp sau :
( a ) Khi Người dùng Sapo ĐK và / hoặc sử dụng những Dịch Vụ Thương Mại của Sapo, hoặc mở một thông tin tài khoản với Sapo .
( b ) Khi Người dùng Sapo nộp bất kể biểu mẫu nào gồm có nhưng không số lượng giới hạn ở những mẫu đơn hoặc những mẫu khác tương quan đến những mẫu sản phẩm và dịch vụ của Sapo, kể cả trực tuyến hay bằng những hình thức tài liệu vật lý .
( c ) Khi Người dùng Sapo ký kết bất kể thỏa thuận hợp tác nào hoặc phân phối bất kỳ tài liệu hoặc thông tin khác tương quan đến sự tương tác của bạn với Sapo, hoặc khi bạn sử dụng mẫu sản phẩm và dịch vụ của Sapo .
( d ) Khi Người dùng Sapo tương tác với Sapo, ví dụ điển hình như qua điện thoại cảm ứng, ( hoàn toàn có thể được ghi âm ), thư, fax, gặp trực tiếp, mạng xã hội và email .
( e ) Khi Người dùng Sapo sử dụng những dịch vụ điện tử hoặc tương tác với Sapo trải qua Nền tảng của Sapo hoặc sử dụng dịch vụ trên Nền tảng của Sapo. Điều này gồm có, nhưng không số lượng giới hạn trải qua cookie Sapo hoàn toàn có thể tiến hành khi bạn tương tác với ứng dụng hoặc Nền tảng của Sapo .
( f ) Khi Người dùng Sapo triển khai thanh toán giao dịch trải qua Nền tảng hoặc Các Thương Mại Dịch Vụ của Sapo ;
( g ) Khi Người dùng Sapo gửi Sapo phản hồi hoặc khiếu nại ;
( h ) Khi Người dùng Sapo phân phối tài liệu cá thể của mình cho Sapo vì bất kể nguyên do nào ;
( i ) Các trường hợp khác mà Sapo thấy thiết yếu tương thích với lao lý của pháp lý .

4. Thông tin của Người dùng Sapo được lưu giữ để làm gì?

Mục tiêu của Sapo là mang lại cho doanh nghiệp, người dùng một hạ tầng dịch vụ phục vụ quảng bá và phát triển thương hiệu, mở rộng kinh doanh trên Internet một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, Sapo lưu giữ và sử dụng thông tin cá nhân của Người dùng Sapo nhằm:

 • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của Người dùng Sapo
 • Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của Sapo
 • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website Sapo/ Ứng dụng Sapo
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của Sapo
 • So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà Người dùng Sapo cung cấp với bên thứ ba
 • Các mục đích khác được phép theo quy định của pháp luật và Sapo sẽ có thông báo cho Người sử dụng Sapo trong từng trường hợp cụ thể.

Khi sử dụng Website Sapo / Ứng dụng Sapo, Người dùng Sapo hiểu và gật đầu rằng Sapo có quyền truy vấn vào tài liệu trên điện thoại thông minh link ứng dụng Sapo của Người dùng Sapo như : Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại thông minh, lấy vị trí hiện tại của Người dùng Sapo, ghi tài liệu của Website Sapo / Ứng dụng Sapo lên thẻ nhớ, truy vấn vào Internet từ thiết bị của Người dùng Sapo .
Tất cả những truy vấn này chỉ được Sapo thực thi khi có sự chấp thuận đồng ý của Người dùng Sapo. Khi Người dùng Sapo đã cấp quyền cho Sapo, điều này được tổng thể những bên thừa nhận rằng Người dùng Sapo sẽ không có bất kể khiếu nại nào so với việc truy vấn này ;
Sapo cam kết sẽ tuyệt đối giữ kín mọi thông tin của Người dùng Sapo khi sử dụng những ứng dụng, ứng dụng của Sapo và sẽ không bật mý cho bên thứ ba trừ khi có sự đồng ý chấp thuận của Người dùng Sapo hoặc nhu yếu từ những cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc pháp lý được cho phép. Sapo chỉ đổi khác thông tin của Người dùng Sapo trên Website Sapo / Ứng dụng Sapo khi có sự đồng ý chấp thuận hoặc xác nhận nhu yếu của Người dùng Sapo .

5. Người dùng Sapo cần làm gì để bảo mật thông tin?

Sau khi triển khai xong việc chuyển giao loại sản phẩm, dịch vụ, Người dùng Sapo là đơn vị chức năng duy nhất chiếm hữu và có nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị một cách bảo đảm an toàn những thông tin phân biệt, thông tin tài khoản quản trị, mật khẩu, nội dung website hay những thông tin khác tương quan đến thông tin tài khoản, website của mình. Người dùng Sapo hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình để chỉnh sửa thông tin, có quyền nhu yếu Sapo triển khai việc kiểm tra, update, kiểm soát và điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá thể của mình đã ĐK với Sapo. Sapo sẽ kiểm tra, update, kiểm soát và điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá thể của Người dùng Sapo khi có nhu yếu hoặc phân phối cho chủ thể thông tin công cụ để tự kiểm tra, update, kiểm soát và điều chỉnh thông tin cá thể của mình. Sapo chỉ tương hỗ Người dùng Sapo trải qua thông tin tài khoản được Người dùng Sapo dữ thế chủ động phân phối cho Sapo. Người dùng Sapo ngay lập tức thông tin cho Sapo khi phát hiện những hình thức truy vấn trái phép bằng thông tin tài khoản của mình hoặc những sơ hở về bảo mật thông tin, gồm có việc mất mát, bị đánh cắp hoặc bị lộ những thông tin về mật khẩu và những thông tin bảo mật thông tin khác để được tương hỗ .
Người dùng Sapo phải tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về nội dung những email gửi đi từ hộp thư trong thông tin tài khoản và những nội dung trên website của mình. Khi Người dùng Sapo phân phối email và ĐK dùng thử đồng nghĩa tương quan với việc Người dùng Sapo đồng ý chấp thuận nhận email marketing từ Sapo .
Người dùng Sapo sử dụng Website Sapo / Ứng dụng Sapo phải có nghĩa vụ và trách nhiệm dữ gìn và bảo vệ thiết bị có sử dụng ứng dụng, setup Ứng dụng Sapo trong tầm trấn áp và bảo đảm an toàn, lưu giữ thông tin truy vấn vào Cửa hàng để tránh trường hợp thông tin tài khoản bị đánh cắp và / hoặc bị lạm dụng với mục tiêu không bảo đảm an toàn cho cả Người dùng Sapo và Sapo. Sapo khuyến nghị Người dùng Sapo nên đổi lại mật khẩu sớm sau khi phân phối mật khẩu cho những bên tương quan nhằm mục đích mục tiêu tương hỗ sử dụng .
Sapo sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với sự xâm nhập trái phép của bên thứ ba vào Cửa hàng của Người dùng Sapo do sự không cẩn thận từ phía Người dùng Sapo .

6. Những người hoặc tố chức được phép tiếp cận thông tin Người dùng Sapo

Sapo cam kết không phân phối thông tin cá thể của Người dùng Sapo cho bất kể bên thứ ba nào. Tuy nhiên, những cá thể, tổ chức triển khai khác hoàn toàn có thể được tiếp cận thông tin của Người dùng Sapo trong 1 số ít trường hợp dưới đây :

 • Thông tin đó Người dùng Sapo đã công khai
 • Sapo được Người dùng Sapo đồng ý tiết lộ những thông tin này
 • Bên thứ ba mà Người dùng Sapo ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu Sapo cung cấp thông tin cá nhân của Người dùng Sapo, việc ủy quyền, cho phép phải được thể hiện bằng văn bản có công chứng, chứng thực
 • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan nhà nước hoặc nếu Sapo tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp
 • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác trên cơ sở cân bằng lợi ích của tất cả các bên
 • Cho các bên thứ ba khác mà Sapo có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên Sapo hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến Sapo mà Người dùng Sapo cũng đang sử dụng những dịch vụ liên kết đó trên các phần mềm của Sapo.

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không số lượng giới hạn, thông tin cá thể của Người dùng Sapo luôn được bảo mật thông tin trước những bên thứ ba nào trừ khi Sapo trọn vẹn tin rằng, sự công bố này là thiết yếu nhằm mục đích ngăn ngừa những thiệt hại vật chất hoặc kinh tế tài chính do những yếu tố có tín hiệu phạm pháp hoàn toàn có thể gây ra .

7. Quản lý thông tin trên website 

Người dùng Sapo hoàn toàn có thể truy vấn, thay thế sửa chữa và update thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng những tính năng quản trị. Sapo trọn vẹn không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tương quan đến tính đúng mực và hợp pháp của thông tin Người dùng Sapo đưa lên website .

8. Sử dụng Cookies

Cookie là một file tài liệu được đặt trên đĩa cứng của Người dùng Sapo bởi sever của Sapo. Sapo sử dụng Cookie để cá thể hóa và nâng cao hiệu suất cao sử dụng thời hạn trực tuyến của Người dùng Sapo .
Cookie sẽ giúp Sapo nhận ra Người dùng Sapo nếu Người dùng Sapo truy vấn vào nhiều trang trên website của Sapo trong cùng một phiên, do đó Sapo không cần phải hỏi mật khẩu của Người dùng Sapo trên mỗi trang. Sau khi Người dùng Sapo đăng xuất hoặc đóng trình duyệt, cookie này sẽ hết hạn và không còn có bất kể tính năng nào. Người dùng Sapo hoàn toàn có thể gật đầu hoặc phủ nhận dùng cookie. Hầu hết những Browser tự động hóa gật đầu cookie, nhưng Người dùng Sapo hoàn toàn có thể đổi khác cài đặt để khước từ toàn bộ những cookie nếu Người dùng Sapo thích. Tuy nhiên, nếu Người dùng Sapo chọn khước từ cookie, điều đó hoàn toàn có thể gây cản trở và ảnh hưởng tác động đến một số ít dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào vào cookie tại Sapo .

9. Giải quyết khiếu nại

Mọi trường hợp đóng góp ý kiến, khiếu nại, Người dùng Sapo vui lòng nào gửi về Sapo theo các phương thức sau gửi email tới địa chỉ: [email protected], hoặc gọi đến hotline của bộ phận chăm sóc khách hàng: 1900 6750, hoặc liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAPO

Địa chỉ trụ sở: P1006, B6 khu đô thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Ladeco, 266 Phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 024.7308.6880

Tùy thuộc vào đặc thù phức tạp của nội dung khiếu nại, Sapo sẽ có thời hạn giải quyết và xử lý tương ứng. Kết quả xử lý khiếu nại sẽ được thông tin tới Người dùng Sapo, trường hợp thiết yếu, Sapo hoàn toàn có thể mời người khiếu nại tới thao tác trực tiếp. Sapo sẽ nỗ lực để luôn xử lý những khiếu nại của Người dùng Sapo trong thời hạn sớm nhất và trên niềm tin thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *