+2 Cách đào Bitcoin miễn phí 2021 an toàn cho người mới | Phong Duy

Thị trường tiền điện tử cryptocurrencies đang nóng lên từ giữa năm 2020, khi Bitcoin liên tục phá vỡ kỷ lục về giá. Năm 2021, thị trường này tiếp tục nóng lên, khi vào tháng 2/2021, tỷ phú xe điện Elon Musk có bài đăng trên tweeter về việc chi 1.5 tỷ đô để mua Bitcoin. Vậy, làm cách nào để kiếm Bitcoin hay đào bitcoin là gì. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách đào bitcoin miễn phí, bạn có thể đào bitcoin trên điện thoại lẫn máy tính một cách dễ dàng. Hai cách dưới đây ưu tiên dành cho người mới bắt đầu vì ít tốn chi phí nhất và dễ làm.

Đào bitcoin miễn phí bằng điện thoại2 cách đào bitcoin miễn phí bằng điện thoại

Cần chuẩn bị những gì để có thể đào được Bitcoin miễn phí

Để đào bitcoin, mọi người phải có 2 thứ này (must have).

 • Ví (wallet): tham khảo các ví như Trust Wallet, blockchain, ledger Nano S/X…
 • Tài khoản sàn: tham khảo bài viết “Top 2 sàn uy tín, nhiều người dùng nhất hiện nay”

Đây là điều bắt buộc. Nếu như ví giúp bạn tàng trữ những coin bảo đảm an toàn, chuyển coin ( bitcoin ) lên sàn để thanh toán giao dịch thì thông tin tài khoản sàn là nơi để mua / bán coin .

Cách 1: : Freebitco.in quay số để nhận Bitcoin

Link đăng nhập: tại đây

Bước 1:  Đăng nhập link trên và tạo tài khoản (chọn Sign Up)

Đăng ký tài khoản tại FreebitcoinĐăng ký tài khoản tại FreebitcoinBạn điền khá đầy đủ thông tin gồm : làm theo thứ tự

 1. Địa chỉ Email (E-mail address)
 2. Mật khẩu (Password)
 3. Mã giới thiệu (Your Referrer): để trống
 4. Điền mã captcha (Enter captcha here): nhập đúng chữ Viết hoa và viết thường
 5. Sau đó, click chon SIGN UP

Bước 2: Sau khi nhấp SIGN UP, sẽ hiện ra màn hình bên dưới

Vượt qua Captcha của FreebitcoinVượt qua Captcha của FreebitcoMọi người nhấp vào ô “ I’m not a rotbot ” ( hoặc tiếng Việt là “ Tôi không phải là người máy ” rồi bấm “ Roll ” ). Trường hợp, nếu như hiện ra dòng chữ màu đỏ ( như hình ), thì bạn chỉ cần chờ hết thời hạn rồi bấm lại như trên là được nhé .
Hệ thống thời gian trên Freebitco.inChờ đến hết thời gianSau khi bấm Roll ( mạng lưới hệ thống sẽ tự quay 1 số lượng ), dựa theo bảng phân loại, nếu số càng cao thì lượng bitcoin mà mọi người kiếm được sẽ nhiều và ngược lại L
Hệ thống tự động hóa sẽ reset hay cho người dùng 1 lượt quay mới sau 60 phút. Để thuận tiện cho việc bấm “ Roll ” sau 60 phút thì mọi người hoàn toàn có thể click vào ô “ Play sound when times runs out ( Test sound ) ” .
Ngoài ra, trên Freebitco. in còn có những game khác giúp người chơi kiếm thêm bitcoin. Anh em tìm hiểu thêm thêm nhé .

Bước 3: Rút Bitcoin về ví (Withdraw)

Kéo chuột lên trên màn hình hiển thị chính và click chọn ô màu xanh lá cây WITHDRAW
WITH DRAW BITCOINWITH DRAW BITCOINSẽ có 3 hình thức rút ( Auto, Slow hay Instant ) khác nhau về thời hạn nhanh chậm. Rút bitcoin về ví sẽ mất phí, tùy hình thức mức phí sẽ chênh lệch. Lưu ý, Lượng bitcoin tối thiểu mọi người hoàn toàn có thể rút là 0.00003 BTC. Nghĩa là, dưới mức này, mọi người không được rút .
Trước khi rút, mọi người vào MORE -> chọn PROFILE -> CHANGE WITHDRAW ADDRESS. Nhập địa chỉ ví Bitcoin của mình vào và điền mật khẩu .

Lưu ý: KHÔNG lấy Địa chí ví sẵn của Freebotco.in vì đó KHÔNG phải của bạn. Nếu lấy địa chỉ này, bạn sẽ mất bitcoin mà bạn kiếm được.

Cách 2: Btcclick click để xem quảng cáo và nhận Bitcoin

Link đăng nhập: Tại đây

Bước 1: Đăng nhập link trên và tạo tài khoản, chọn Login/Signup

Đào bitcoin miễn phí bằng BTC ClicksĐào bitcoin miễn phí bằng BTC ClicksSẽ hiện 3 dòng :

 • Earner Login : Dành có người kiếm bitcoin và đã tạo tài khoản rồi
 • Earner Signup: Dành cho người chưa có tài khoản
 • Advertiser Login: Nhà quảng cáo

Bạn chọn “ Earner Signup ”
Điền đầu đủ thông tin để đăng ký tài khoản đào BitcoinĐiền đầu đủ thông tin để đăng ký tài khoản đào BitcoinĐiền khá đầy đủ thông tin trong bảng trên gồm :

 • Email
 • Confirm email : nhập lại email
 • Password: điền mật khẩu
 • Confirm password: nhập lại mật khẩu
 • Captcha: nhấp vào ô “I’m not a rot” hay “Tôi không phải người máy”
 • Cuối cùng chọn “Sign up”

Verify tài khoản BTC ClicksVerify tài khoản BTC ClicksBạn vào email ĐK và verify thông tin tài khoản ( chọn Verify Account )
Confirm tài khoảnConfirm tài khoảnSau đó, chọn ô “ CONFIRM ”
Xác nhận ConfirmXác nhận Confirm

Bước 2: Kiếm Bitcoin

Bạn chọn “ Suft Ads ”. Sau đó click vào từng quảng cáo, đợi xem theo số giây nhu yếu. Hết quảng cáo, sẽ hiện ra captcha, mọi người nhập vào ( chữ hoặc số … ) rồi chọn “ Submit ”, thế là xong. Cứ liên tục xem những quảng cáo còn lại .
Xem quảng cáo để nhận Bitcoin miễn phíXem quảng cáo để nhận Bitcoin miễn phíLưu ý : mỗi lần chỉ được xem 1 ad ( quảng cáo ). Mỗi ngày 1 lần .

Bước 3: Cách rút bitcoin về ví

Chọn “ Balance ” -> chọn “ Dashboard ” -> chọn “ Withdraw ” -> nhập địa chỉ ví cá thể của mọi người -> Xác thực : không phải robot -> Rút ( chọn withdraw )

Lưu ý:

 • số tiền tối thiểu Minimum là 0.001 BTC nhé
 • Kéo xuống cuối trang web, thường web sẽ mặc định là satoshi (hay mBTC), mọi người sữa lại là BTC cho dễ biết nhé. (1 BTC =1000 mBTC)

Tác giả Võ Hoài DuyTôi là Võ Hoài Duy – Người tăng trưởng nội dung cho Phong Duy. Tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề năm cùng với những đồng nghiệp tham gia vào quy trình quản lý và vận hành và hoạt động giải trí dịch vụ Ship Hàng Mỹ cũng như Mua Hộ Hàng Mỹ. Dưới sựu sát cánh của những đồng nghiệp, chắc như đinh tôi sẽ san sẻ đến những bạn những kiến thức và kỹ năng tuyệt vời nhất .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *