Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer 2022 [Giao diện mới!]

Khánh sẽ hướng dẫn cụ thể tạo thông tin tài khoản Payoneer trên giao diện mới nhất, phân phối những thông tin và mẹo hữu dụng, và vấn đáp A-Z những vướng mắc về Payoneer. Tại sao Khánh lại viết bài hướng dẫn này khi đã có rất nhiều hướng dẫn ĐK Payoneer khác ? Giao diện Payoneer đã có nhiều biến hóa và những bài viết khác dựa trên giao diện cũ nên gây khó khăn vất vả cho mọi người.

Trước tiên Khánh muốn nói một chút về Payoneer cho các bạn chưa có cơ hội tìm hiểu về nó, sau đó sẽ tới phần hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer, cuối bài viết Khánh sẽ là phẩn hỏi đáp các thắc mắc về Payoneer.

Payoneer là gì?

Payoneer là gì
Payoneer là công ty chuyên phân phối nền tảng giao dịch thanh toán xuyên biên giới dành cho những cá thể và tổ chức triển khai có nhu yếu giao dịch thanh toán quốc tế. Nền tảng thanh toán giao dịch Payoneer giúp cho những doanh nghiệp, nhà bán hàng trực tuyến và những freelancers thuận tiện giao dịch thanh toán và nhận giao dịch thanh toán trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới. Nếu bạn sẽ hoặc đang kiếm tiền trực tuyến với Amazon FBA, Amazon affiliates, Clinkbank, Teespring, Upwork, Fiverr, … thì chắc như đinh bạn sẽ cần tới những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch quốc tế như Visa, MasterCard, PayPal, … và Payoneer càng ngày được nhiều người sử dụng bởi tính ưu việt của nó. Hiện nay mình sử dụng song song cả PayPal và Payoneer để giao dịch thanh toán và nhận tiền từ quốc tế.

Payoneer có thể làm được gì?

Khi ĐK thông tin tài khoản Payoneer thành công xuất sắc bạn sẽ được :

 • Sở hữu các tài khoản ngân hàng tại Mỹ, Nhật, Anh, Úc, Canada, Trung Quốc, khối EU.
 • Bạn được sở hữu thẻ Payoneer rút tiền ATM.

Tài khoản first century bank payoneer

Tài khoản ngân hàng Mỹ tại First Century Bank do Payoneer tạo cho KhánhNgười sử dụng Payoneer thường là để thanh toán giao dịch và nhận giao dịch thanh toán toàn thế giới. Với công dụng giao dịch thanh toán dùng Payoneer, bạn chỉ cần có số dư trong thông tin tài khoản Payoneer sau đó thao tác trực tuyến để chuyển tiền cho người khác ở quốc tế tới thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc thông tin tài khoản Payoneer khác. Với tính năng nhận thanh toán giao dịch quốc tế dùng Payoneer, tiền từ thông tin tài khoản quốc tế ( Amazon, Upwork, … ) sẽ chuyển vào thông tin tài khoản Payoneer của bạn. Sau đó bạn sẽ hoặc là triển khai rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Nước Ta, hoặc là dùng thẻ Payoneer để rút tiền ở những cây ATM.

Bạn có nên sử dụng Payoneer?

Có nhiều cách để giao dịch thanh toán và nhận thanh toán giao dịch quốc tế bạn hoàn toàn có thể sử dụng như Visa, MasterCard, PayPal, Western Union … nhưng tại sao mình vẫn chọn Payoneer để sử dụng song song ? Giao dịch nhận tiền qua payoneer

Amazon và các mạng quảng cáo thanh toán cho Khánh hàng thángMỗi hình thức sẽ có những ưu điểm riêng, và đây là nguyên do theo mình thấy Payoneer được yêu quý :

 • Phí nhận tiền và rút tiền thấp: phí nhận tiền là khoảng 1% và phí rút tiền về ngân hàng Việt Nam là khoảng 2%.
 • Giao dịch cực nhanh: thời gian để nhận thanh toán hoặc rút tiền từ Payoneer về ngân hàng Việt Nam chỉ mất vài tiếng đồng hồ.
 • Không bị sự cố giới hạn tài khoản như PayPal.

Tóm lại, Payoneer xử lý được rất tốt bài toán nhận tiền và giao dịch thanh toán tiền quốc tế. Bạn sẽ cám ơn những quyền lợi mà Payoneer mang lại.

Các yêu cầu bắt buộc để đăng ký Payoneer

Để ĐK được thông tin tài khoản Payoneer bạn cần thỏa mãn nhu cầu những điều kiện kèm theo và những sách vở thiết yếu sau đây :

 • Bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Một địa chỉ email hợp lệ (sử dụng để xác minh hoặc bảo mật 2 lớp tài khoản Payoneer), đây cũng chính là user name của tài khoản Payoneer.
 • Một số điện thoại di động hợp lệ (sử dụng để xác minh hoặc bảo mật 2 lớp tài khoản Payoneer).
 • Một tài khoản ngân hàng tại Việt Nam (Payoneer sử dụng số tài khoản ngân hàng để liên kết chứ không dùng số thẻ ATM).

Hướng dẫn đăng ký Payoneer và nhận $25 miễn phí

Sau đây Khánh sẽ hướng dẫn cách ĐK thông tin tài khoản Payoneer và nhận được USD 25 không tính tiền với giao diện Payoneer mới nhất. Bình thường nếu bạn ĐK Payoneer sẽ không được hưởng khuyễn mãi thêm gì cả. Nhưng bằng cách sử dụng link ra mắt mà Payoneer phân phối riêng cho Khánh ( chương trình trình làng bạn hữu ), bạn sẽ nhận được USD 25 không lấy phí vào thông tin tài khoản Payoneer của bạn. Lưu ý : theo chủ trương của Payoneer bạn sẽ nhận được $ 25 nếu sử dụng link trình làng của Khánh và khi khoản Payoneer của bạn có tổng thu nhập đạt ngưỡng USD 1000.

Bước 1

Để bắt đầu bạn bấm vào link giới thiệu của Khánh, sau đó bấm vào nút “Sign Up & Earn $25

Link đăng ký tài khoản Payoneer nhận $25 khuyến mãi miễn phí
Ngay sau đó bạn sẽ được dẫn tới một hành lang cửa số mới để chọn loại thông tin tài khoản Payoneer tương thích bằng cách :

 • Chọn nghề nghiệp ở ô I’m; ví dụ freelancer, online seller,…
 • Chọn loại dịch vụ ở ô I’m looking to; ví dụ muốn nhận thanh toán (get paid…), muốn thanh toán (pay my service…)
 • Chọn doanh thu tháng (ước lượng) ở ô My monthly volume is.

Chọn loại tài khoản Payoneer cần đăng ký
Payoneer sẽ tự động hóa dẫn tới hành lang cửa số tiếp theo tương tự như như hình dưới đây. chọn tài khoản đăng ký

Hãy bấm vào nút “REGISTER” để tiếp tục.

Bước 2

Trong hành lang cửa số tiếp theo bạn cần nhập những thông tin như : Tên, Họ, E-Mail và xác nhận lại email, Ngày tháng năm sinh, Tên công ty … tùy theo bạn chọn thông tin tài khoản cá thể hay doanh nghiệp. Bạn nhớ nhập những thông tin đúng chuẩn và khớp với sách vở tùy thân ( giấy CMND, hộ chiếu hoặc bằng lái xe ) mà bạn sẽ chọn để xác định danh tính ở những bước tiếp theo. Và bạn nhớ là nhập thông tin không dấu. Bước 1 bắt đầu nhập thông tin cá nhân

Sau khi nhập và kiểm tra đầy đủ thông tin, bấm vào nút “TIẾP TỤC“.

Bước 3

Bạn liên tục được nhu yếu điền những thông tin liên hệ như vương quốc, địa chỉ, thành phố. tin tức mã bưu chính ( zip code ) gồm 5 số nhờ vào vào nơi bạn sinh sống, ví dụ mã zip code ở TP Hồ Chí Minh là 70000, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm mã bưu chính ở đây. điền thông tin liên hệ chi tiết

Bạn cần nhập chính xác số điện thoại di động, sau đó bấm vào “Gửi mã” để hệ thống sẽ gửi mã xác thực gồm 6 chữ số qua tin nhắn điện thoại.

Trường hợp bạn không nhận được tin nhắn, bạn có thể sử dụng tính năng gọi điện thoại để nhận mã xác thực.

Hãy nhập 6 chữ số đó vào ô “Mã xác thực” sau đó bấm “TIẾP TỤC“.

Bước 4

Tiếp theo bạn sẽ cần nhập những thông tin bảo mật thông tin thông tin tài khoản Payoneer gồm có :

 • Mật khẩu ít nhất 7 ký tự và bao gồm chữ và số.
 • Chọn một câu hỏi bảo mật và câu trả lời (bạn phải nhớ để sau này dùng khôi phục tài khoản hoặc xác minh an ninh).
 • Chọn loại giấy tờ tùy thân và nhập số tương ứng

Sau đó bạn nhập mã 5 kỹ tự ở bên dưới cùng rồi bấm “TIẾP TỤC“.

Bước 5

Trong bước này bạn cần điền những thông tin tương quan đến thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước địa phương gồm có :

 • Quốc gia: Việt Nam
 • Tiền tệ: chọn VND
 • Tên ngân hàng: bấm xổ xuống chọn ngân hàng (bạn có thể Google để biết tên tiếng Anh của ngân hàng)
 • Tên chi nhánh: chọn chi nhánh nơi bạn mở tài khoản
 • Tên chủ tài khoản: nhập đúng tên của bạn không dấu
 • Số tài khoản: là số tài khoản ngân hàng chứ không phải số thẻ ATM hoặc Debit / Credit nhé.
 • SWIFT/BIC: số này mỗi ngân hàng sẽ khác nhau, bạn có thể tra SWIFT code ở đây.

thông tin tài khoản ngân hàng

Sau đó bạn bấm chọn vào 2 dòng dưới cùng “Tôi đồng ý…” rồi bấm “GỬI“.

Sau đó bạn sẽ nhận được thông tin là đã gửi hồ sơ thành công xuất sắc và hồ sơ của bạn đang trong quy trình xem xét.

Bước 6

Bây giờ bạn kiểm tra email ( email dùng ĐK Payoneer ) sẽ thấy Payoneer gửi một email với nội dung như hình sau đây.
E-Mail thông tin cho bạn biết là bạn đã ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản Payoneer, tuy nhiên thông tin tài khoản vẫn đang chờ Payoneer phê duyệt và chưa thể dùng để giao dịch thanh toán. Bạn đã hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản Payoneer theo đường dẫn này. Tên đăng nhập sẽ là email bạn dùng ĐK thông tin tài khoản Payoneer. Lần đầu đăng nhập hoàn toàn có thể bạn sẽ được nhu yếu chọn thêm 2 câu hỏi bảo mật an ninh và câu vấn đáp bổ trợ. Bạn cần nhớ hoặc ghi lại những câu hỏi này để sau này Payoneer hoàn toàn có thể nhu yếu kiểm tra bất kỳ khi nào.

Bước 7

Sau vài ngày xem xét Payoneer sẽ gửi email hoặc gửi thông tin bên trong bảng điều khiển và tinh chỉnh thông tin tài khoản Payoneer nhu yếu bạn phải xác nhận sách vở tùy thân. Bạn chụp hình sách vở lúc ĐK thông tin tài khoản ( CMND, hộ chiếu, bằng lái ). Lưu ý, theo nhu yếu hình chụp phải rõ nét, phóng to vẫn đọc được rõ ràng thông tin trên sách vở, rất đầy đủ 4 góc cạnh không bị thiếu chữ thiếu số. tin tức khớp với thông tin ĐK trên mạng lưới hệ thống, phải có ngày tháng năm sinh rất đầy đủ ( file ảnh định dạng jpeg dưới 3 MB ).

Sau đó bạn upload lên hệ thống khi được yêu cầu và làm theo hướng dẫn.

Nếu mọi thứ xong xuôi, bạn sẽ nhận được một email thông tin thành công xuất sắc như bên dưới. đăng ký thành công tài khoản payoneer
Bây giờ bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản Payoneer để thanh toán giao dịch được rồi đó !

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ Payoneer

Khi ĐK xong thông tin tài khoản Payoneer và khi thông tin tài khoản của bạn có lệch giá đủ USD 30 thì bạn hoàn toàn có thể nhu yếu Payoneer gửi cho bạn một thẻ ATM Payoneer Prepaid MasterCard. Thẻ này là loại MasterCard được link với thông tin tài khoản Payoneer và được cho phép bạn tút tiền tại những máy ATM, hoặc sử dụng để quẹt thanh toán giao dịch trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới.

Lưu ý:

Ngân sách chi tiêu phát hành và ship thẻ ATM về Nước Ta là không lấy phí, tuy nhiên bạn phải trả phí duy trì thẻ hàng năm khoảng chừng hơn USD 30 và khi rút tiền hoặc quẹt thẻ giao dịch thanh toán sẽ chịu phí cũng khá cao. Cá nhân mình không thích xài thẻ này, mình chọn rút tiền từ Payoneer về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Nước Ta sẽ rẻ hơn.

Bạn vẫn có thể sử dụng đầy đủ tính năng Payoneer bình thường mà không cần thẻ ATM Payoneer.

Trường hợp bạn muốn yêu cầu thẻ Payoneer, hãy đăng nhập vào tài khoản Payoneer, sau đó bấm vào Setting >> Payoneer Cards, sau đó bấm vào “ORDER NOW” để yêu cầu Payoneer ship thẻ và làm theo hướng dẫn.

đăng ký thẻ payoneer
Tùy theo địa chỉ nhà bạn mà thẻ Payoneer sẽ về nhanh hay chậm, thường thì mất khoảng chừng 2-4 tuần từ ngày nhu yếu làm thẻ. Sau đây Khánh sẽ vấn đáp những vướng mắc hoặc khó khăn vất vả những bạn hay gặp khi mới sử dụng hoặc ĐK Payoneer.

Các câu hỏi thường gặp về Payoneer

Payoneer có lừa đảo không?

Payoneer là một công ty uy tín có trụ sở ở Hoa Kỳ và được hội đồng người dùng phần đông tin dùng. Cá nhân Khánh cũng thấy Payoneer làm ăn uy tín. Cũng hoàn toàn có thể có nhiều bạn bị khóa hoặc xóa thông tin tài khoản và không rút được tiền nên nghĩ Payoneer lừa đảo. Thực tế là do những người dùng này vi phạm chủ trương của Payoneer.

Khi nào nhận được $25 miễn phí vài tài khoản?

Nếu bạn ĐK thông tin tài khoản Payoneer qua link ra mắt của Khánh và khi thông tin tài khoản của bạn thu nhập đủ $ 1000 từ những mạng quảng quảng cáo ( Amazon, CJ … ) hoặc mạng việc làm ( Upwork, Fiverr … ). Tiền do giao dịch chuyển tiền từ thông tin tài khoản Payoneer khác sẽ không được gật đầu tính vào ngưỡng $ 1000 thu nhập.

Tạo nhiều tài khoản payoneer được không?

Theo chủ trương của Payoneer, bạn chỉ được tạo một thông tin tài khoản Payoneer. Nếu cố ý gian lận thì Payoneer sẽ đóng tổng thể cả thông tin tài khoản bạn có.

Đăng ký tài khoản Payoneer có mất phí không?

Việc ĐK thông tin tài khoản Payoneer là trọn vẹn không tính tiền. Ngoài ra còn được khuyến mãi ngay USD 25 không tính tiền vào thông tin tài khoản nếu sử dụng link ra mắt của Khánh và khi thông tin tài khoản thu nhập đủ USD 1000.

Tôi có thể xem số tài khoản Payoneer ở đâu?

Số tài khoản Payoneer hay còn gọi là ID khách hàng. Bạn có thể xem số tài khoản Payoneer của bạn bằng cách đăng nhập vào Payoneer sau đó nhìn xuống phía ngày dưới logo Payoneer bên góc trái sẽ thấy Customer ID với 8 chữ số.

Ngoài ra khi bạn muốn nhận giao dịch thanh toán với những network quảng cáo hay network việc làm họ thường nhu yếu nhập thông tin ngân hàng nhà nước Mỹ, Canada, …

Bạn sẽ cần vào mục Recieve >> Global Payment Service, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các tài khoản ngân hàng như Mỹ, UK, Canada.

Bạn chỉ cần click vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước mong ước để lấy những thông tin như ngân hàng name, routing number, account number …

Rút tiền từ Payoneer về ngân hàng mất bao lâu?

Lệnh rút tiền từ Payoneer về ngân hàng nhà nước Nước Ta rất nhanh, thường chỉ mất vài tiếng đồng hồ đeo tay là tiền về, chậm lắm 1 ngày là hết đát.

Cách làm như sau, bạn chọn mục Withdraw >> To Bank Account, sau đó click vài cái nữa là xong.

Có nên làm thẻ Payoneer không?

Cái này nhờ vào vào bạn thôi. Mình phân phối một số ít thông tin sau để bạn xem xét nhé. Nếu không có thẻ ATM Payoneer bạn vẫn rút tiền về ngân hàng nhà nước Nước Ta thông thường. Thẻ Payoneer hoàn toàn có thể dùng để rút tiền ở cây ATM và quẹt thanh toán giao dịch giống như thẻ Visa / MasterCard. Nhưng điểm yếu kém là phí rút tiền cao và cần phí thường niên khoảng chừng USD 30. Nếu bạn không có nhu yếu dùng thẻ thì tốt nhất không nên làm.

Làm thẻ Payoneer ở đâu?

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của mình ở trên để làm thẻ Payoneer nếu có nhu cầu tức là đăng nhập vào Payoneer sau đó vào Setting >> Payoneer Cards.

Thẻ Payoneer rút tiền ở đâu?

Thẻ Payoneer hoàn toàn có thể dùng để rút tiền ở bất kể cây ATM nào có hình tượng MasterCard trên quốc tế.

Phí thường niên thẻ Payoneer bao nhiêu?

Phí thường niên duy trì thẻ Payoneer đúng chuẩn là $ 29.95 / năm.

Nên dùng Paypal hay Payoneer?

Cái này cũng tùy thuộc vào bạn thôi. Như mình thì sử dụng song song cả Paypal và Payoneer. Payoneer có ưu điểm là phí rẻ hơn và thời hạn rút tiền về thông tin tài khoản rất nhanh, và không lo bị limit thông tin tài khoản như Paypal.

Nhưng có những nơi họ chỉ chấp nhận Paypal lúc đó Payoneer bó tay rồi.

Lời kết

Đăng ký thông tin tài khoản Payoneer không hề khó nhưng quyền lợi nó mang lại sẽ rất lớn cho những ai có nhu yếu nhận tiền hoặc thanh toán giao dịch quốc tế. Hi bài viết này đã giúp bạn ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản và hiểu nhiều hơn về Payoneer. Nếu bạn có vướng mắc hay góp phần gì nhớ comment phí dưới cho Khánh biết nhé. Cảm ơn bạn đã ghé blog của Khánh.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *