Hướng dẫn chi tiết tạo Zalo page và thủ thuật tăng fan

Zalo là một mạng xã hội dành riêng cho di động ngày càng được những bạn trẻ sử dụng bởi sự tiện lợi. Cách tao Zalo page không phải ai cũng biết, đơn thuần chỉ cần một điện thoại cảm ứng có liên kết mạng, ai cũng hoàn toàn có thể tải về không tính tiền ứng dụng Zalo về thiết lập, dùng để gửi tin nhắn không lấy phí, liên kết hội đồng .
Hiện nay, không riêng gì xuất hiện trên hầu hết những smartphone mà nhà ứng dụng còn tạo ra phiên bản web hoàn toàn có thể sử dụng trên máy tính giống như Facebook. Tháng 11/2014, Zalo đã chính thức cán mốc 20 triệu người dùng cùng 250 triệu tin nhắn trao đổi mỗi ngày trong khi số người dùng Facebook ở Nước Ta đang ở số lượng 29 triệu. So với Facebook, đây cũng là một thời cơ lớn cho những chủ shop kinh doanh thương mại trực tuyến tận dụng để rao bán, tiếp thị loại sản phẩm và tên thương hiệu .

Vậy làm thế nào để bán hàng trên Zalo một cách dễ dàng và hiệu quả nhất? Cũng giống như Facebook có fanpage Facebook, Zalo cũng hoàn toàn cho phép bạn tạo ra một fanpage trên Zalo. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách tạo Zalo page và thủ thuật tăng fan nhanh nhất.

1. Đăng ký Zalo page

Để đăng ký được Zalo page tất nhiên bạn sẽ phải có một tài khoản Zalo cá nhân.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân rồi tìm đến mục Quản lý tài khoản > Cài đặt mật khẩu > Tạo mật khẩu.

 Hướng dẫn chi tiết cách tạo Zalo page và thủ thuật tăng fan nhanh nhất

Hướng dẫn cụ thể cách tạo Zalo page và thủ pháp tăng fan nhanh nhất

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ: http://page.zaloapp.com/manage/login và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo Zalo page và thủ thuật tăng fan nhanh nhất

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ phải chờ đón trong vòng 7 ngày để được bộ phận kỹ thuật của Zalo phê duyệt và gửi thông tin cho bạn. Mỗi Zalo Page hoàn toàn có thể có nhiều người quản trị, mỗi người quản trị là một account Zalo, mỗi account Zalo hoàn toàn có thể tạo tối đa 5 Zalo page .
Nếu bạn còn gặp khó khăn vất vả trong việc tạo Zalo page hay không biết mở màn kích hoạt chúng như thế nào, xem chi tiết cụ thể trong bài viết Tất tần tật những điều cần biết khi tạo Zalo page để bán hàng .

Lưu ý về việc để ảnh đại diện khi tạo cửa hàng trên Zalo:

  • Sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, bắt mắt
  • Hình đại diện phải thể hiện đối tượng của page bán hàng trên Zalo đó
  • Không sử dụng hình ảnh gây nhầm lẫn với các Zalo page hoặc thương hiệu khác.
  • Những hình ảnh mang tính cá nhân phải được sự đồng ý của đối tượng
  • Hình ảnh đại diện phải tuân thủ các quy định chung về nội dung và hình ảnh của Zalo.

2. Kích hoạt Zalo page

Hướng dẫn chi tiết cách tạo Zalo page và thủ thuật tăng fan nhanh nhất

Page mới tạo thường sẽ không được hiển thị trên hạng mục trang Zalo, bạn cần đăng lên 5 update trạng thái mới và mời tối thiểu 20 bạn hữu nhấn chăm sóc trang để kích hoạt nó Open khi mọi người tìm kiếm trên thanh tìm kiếm của Zalo. Để quản trị Zalo page bạn hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng quản trị Zalo page trên điện thoại thông minh hoặc máy tính .

3. Chia sẻ mã QR đến bạn bè trong danh bạ Zalo

Sau khi kích hoạt Zalo page, việc tiên phong bạn cần nghĩ tới là làm cho càng có nhiều người biết đến page Zalo của bạn càng tốt để hoàn toàn có thể “ lên top ” trên Zalo. Càng được nhiều người chăm sóc thì bạn sẽ Open trên top mục tìm kiếm và nếu được như vậy, bạn sẽ tăng like Zalo page đáng kể, thời cơ tiếp cận những người mua tiềm năng càng cao .
Trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể gửi link trực tiếp tới bạn hữu nhưng trên điện thoại thông minh thì không làm vậy được. Thông qua QR code, bạn sẽ tận dụng được từ lượng bạn hữu trong danh bạ Zalo. Bạn hãy nhấn hình tượng Menu, vào mục Mã QR để tạo QR code cho trang Zalo .

 Hướng dẫn chi tiết cách tạo Zalo page và thủ thuật tăng fan nhanh nhất

Zalo sẽ tạo cho bạn một mã QR riêng có hình avatar của trang ở chính giữa .

Hướng dẫn chi tiết cách tạo Zalo page và thủ thuật tăng fan nhanh nhất

Sau đó, bạn nhấp vào hình tượng san sẻ ở góc phải mã QR rồi chọn Zalo. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ trực tiếp lên trang nhật ký Zalo, lôi kéo bè bạn quét mã để truy vấn và nhấn chăm sóc Zalo page của mình. Hoặc bạn gửi tin nhắn đính kèm mã QR tới từng bạn hữu trong danh bạ, mời họ thích trang .

Hướng dẫn chi tiết cách tạo Zalo page và thủ thuật tăng fan nhanh nhất

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tải mã QR về máy và san sẻ lên những mạng xã hội khác như bán hàng trên Facebook, Instagram, Twiter, G + … để nhờ bè bạn vào Zalo quét mã QR, bấm thích Zalo page hoặc tham gia những trang trao đổi chăm sóc Zalo page .

Nhưng làm thế nào để bạn bè có thể quét mã QR trên Zalo để bấm like Zalo page?

Scan QR code là một tính năng có sẵn trong Zalo cũng là cách nhanh nhất đưa người dùng đến thẳng Zalo page. Có 2 cách sau đề bạn hữu của bạn vận dụng :
Thứ nhất, quét mã QR bằng camera .

Hướng dẫn chi tiết cách tạo Zalo page và thủ thuật tăng fan nhanh nhất

Bạn vào tab có hình tượng liên kết hình tròn trụ ( như trong ảnh ), chọn Quét mã QR. Zalo sẽ tự động hóa mở camera và dò tìm QR code để nằm vừa khung ngắm, sau đó cũng tự động hóa đi đến trang Zalo page đó .
Thứ 2, lựa chọn quét ảnh QR có sẵn khi bè bạn của bạn đã lưu mã QR trong thư viện ảnh của điện thoại thông minh .

4. Áp dụng thêm một số cách tăng lượng người quan tâm hiệu quả cho Zalo page

Hướng dẫn chi tiết cách tạo Zalo page và thủ thuật tăng fan nhanh nhất

Ngoài việc sử dụng mã QR hay tự chia sẻ, gửi tin nhắn đến bạn bè trên các mạng xã hội, bạn có thể áp dụng nhiều cách khác để tăng fan hiệu quả cho Zalo page như chạy quảng cáo Zalo, thuê Zalo page lớn hơn chia sẻ…

Tuy nhiên, quảng cáo trên Zalo cũng khá tốn kém, bạn phải bỏ ra khoảng chừng 5 triệu / tháng để được xuất hiện trên toàn bộ list page của từng mục trên Zalo và chiếm hữu hàng ngàn fan .
Sau khi có được một Zalo page với lượng fan nhất định, bạn hãy tận dụng kinh nghiệm tay nghề bán hàng trên Zalo để lên kế hoạch tăng trưởng nội dung cũng như tiếp thị tên thương hiệu, loại sản phẩm trên Zalo một cách chuyên nghiệp và hiệu suất cao nhất .
Trong đó, quan trọng hơn cả là bạn cần tạo nên những nội dung đa dạng chủng loại, hấp dẫn để Zalo page ngày càng được nhiều người chăm sóc hơn đồng thời xác định tên thương hiệu trong tâm lý người mua và tăng doanh thu bán hàng trên thị trường tiềm năng này. Website của Sapo có tích hợp Kênh bán hàng Zalo để những chủ website hoàn toàn có thể đồng thời quản trị, bán hàng ngay cả khi không đăng nhập Zalo .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *