Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS6 sử dụng vĩnh viễn

Tải + Cài đặt Adobe Photoshop CS6 Sử Dụng VĨNH VIỄN

4:16 chiều 07/04/2021

1258 lượt xem

Adobe Photoshop CS6 là một trong những phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay. Phần mềm này được phát hành bởi hãng Adobe – một trong những tên tuổi hàng đầu trong phần mềm thiết kế. Ngay từ khi ra mắt, Adobe Photoshop CS6 đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và nhanh chóng trở thành phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài Adobe Photoshop CS6 cho PC. Mời các bạn cùng tham khảo!

Link tải Adobe Photoshop CS6 full

Link tải và cài Adobe Photoshop CS6 Full

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS6

Để thiết lập Photoshop CS6 cho máy tính, những bạn triển khai theo những bước sau :

Bước 1: Tải phần mềm về máy, sau đó giải nén và mở file Set-up.exe để cài đặt. Sau đó bấm Try để chuyển sang bước tiếp theo.

Cách cài đặt Adobe Photoshop CS6

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ là English sau đó ngắt kết nối mạng và bấm chọn Accept.

Cách cài đặt Adobe Photoshop CS6

Bước 3: Chọn Connect Later

Cách cài đặt Adobe Photoshop CS6

Bước 4: Tùy theo hệ điều hành bạn đang sử dụng mà chọn 1 trong 2 phiên bản là 32 bit và 64 bit. Sau đó chọn ngôn ngữ rồi bấm Install.

Cách cài đặt Adobe Photoshop CS6

Đợi ứng dụng thiết lập xong bạn liên kết lại mạng .

Cách cài đặt Adobe Photoshop CS6

Bước 5: Bấm Close để hoàn tất cài Adobe Photoshop CS6

Cách cài đặt Adobe Photoshop CS6

Cách Crack Photoshop CS6

Dưới đây là hướng dẫn 2 cách crack ứng dụng Adobe Photoshop CS6 mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Crack photoshop CS6 bằng Serial Number

Đây là 2 key để những bạn thực thi crack ứng dụng :

  • 1325-0949-2080=9819-3777-3230
  • 1325-0160-5283-9851-2671-8951

Sau khi setup xong ứng dụng, những bạn mở ứng dụng lên sau đó điện 1 trong 2 key trên để crack và sử dụng ứng dụng .

Hướng dẫn Crack Photoshop CS6 bằng file amtlib.dll

Đầu tiên những bạn cần tải file amtlib.dll về máy tính .

Đối với 32 Bit

Bước 1: Sau khi tải file về bạn giải nén rồi tìm đến Foder 32 bit để tìm file có tên là amtlib.dll.

Crack Photoshop CS6

Bước 2: Copy mục amtlib.dll rồi đè vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6. Và bạn sẽ nhận được kết quả như hình dưới đây:

Crack Photoshop CS6

Như vậy là bạn đã crack ứng dụng thành công xuất sắc, giờ đây những bạn hoàn toàn có thể mở lên và sử dụng .

Đối với 64 Bit

Bước 1: Tải file về và tìm đến Folder 64 bit và chọn file có tên amtlib.dll.

Crack Photoshop CS6

Bước 2: Copy mục amtlib.dll rồi đè lên đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6. Và bạn sẽ nhận được kết quả như hình dưới đây:

Crack Photoshop CS6

Giao diện Photoshop CS6

Dưới đây là giao diện ứng dụng Photoshop CS6 full

Các tính năng nổi bật của Photoshop CS6

Dưới đây là một số ít tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng Photoshop CS6 mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Công cụ cắt xén

Ở những phiên bản trước, công cụ cắt xén sẽ gây ra những khó khăn vất vả nhất định cho người sử dụng. Tuy nhiên, với Photoshop CS6, công cụ này mang lại cho bạn một hộp cắt cho hàng loạt hình ảnh một cách đơn thuần và tự động hóa. Chỉ cần bạn kéo những góc để triển khai việc cắt hình ảnh .

Từ các lớp hình dạng hoặc văn bản – sao chép các thuộc tính CSS

Ở phiên bản này, ứng dụng được cho phép những thuộc tính CSS từ những văn bản và lớp hình dạng. Tức là với lớp hình dạng sao chép CSS sẽ ghi lại giá trị cho kích cỡ, vị trí, tô màu, màu Stroke .
Còn với lớp văn bản, tính năng sao chép CSS ghi lại giá trị cho siêu ký tự, chiều cao dòng, size phông chữ, gạch chân, ký tự phụ, khối lượng phông chữ, … .

Giao diện

So với những phiên bản trước, Photoshop CS6 có giao diện trực quan, văn minh hơn. Nó được tối ưu công cụ, từ đó giúp hình ảnh điển hình nổi bật và sắc nét hơn, giúp người dùng sử dụng thuận tiện .

Giao diện Photoshop CS6

Công nghệ nhận thức

Trong Adobe Photoshop CS5, việc xóa những đối tượng người dùng khá hiệu suất cao, tuy nhiên, một số ít trường hợp nó lấy mẫu từ những khu vực sai. Điều này không xảy ra ở phiên bản CS6 .
Từ thanh công cụ bên trái, bạn chọn công cụ Patch sau đó đặt chính sách thành Content Aware ở thanh công cụ phía trên. Điều này giúp bạn lựa chọn đúng mực vị trí muốn lấy mẫu .

Sắp xếp các lớp

Đây chính là tính năng điển hình nổi bật ở phiên bản CS6. Theo đó, trên đầu bảng điều khiển và tinh chỉnh lớp có những hình tượng, bạn chỉ cần nhấp vào chúng là hoàn toàn có thể xem những loại lớp một cách thuận tiện .
Ngoài ra, việc tìm kiếm lớp đối tượng người dùng mưu trí, lớp văn bản, lớp kiểm soát và điều chỉnh, …. cũng thuận tiện và rút ngắn thời hạn .

Nội dung aware patch

Đây là công cụ phá hiệu suất cao, không làm phá hỏng hình ảnh của bạn. Thay vì dùng Công cụ Patch thì những bạn hoàn toàn có thể đổi thành công cụ Content Aware. Nếu muốn vá ở vị trí nào, hãy lựa chọn và kéo nó vào cấu trúc hoặc màu mà bạn sẽ vá .

Tự động lưu

Trong quy trình cài Adobe Photoshop CS6 và sử dụng sẽ khó tránh khỏi những sự cố việc làm bạn đang làm bị mất. Các phiên bản của Photoshop trước đây không tương hỗ Phục hồi, nếu quên lưu thì chúng sẽ mất trọn vẹn khi gặp sự cố .
Tuy nhiên, với CS6, tình năng tự động hóa lưu đã được trang bị. Cứ sau 10 phút thao tác, ứng dụng sẽ tự động hóa lưu bản sao của tệp photoshop. Điều này bảo vệ bảo đảm an toàn ngay trong trường hợp có sự cố ngoài ý muốn xảy ra .

Field blur

Field Blur là mạng lưới hệ thống lọc tạo cái nhìn mờ cho hình ảnh của bạn. Tính năng này vô cùng linh động, với hiệu ứng làm mờ trường trong thực tiễn giúp hình ảnh sôi động hơn. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể trấn áp mức độ mờ cũng như vùng bị mờ một cách thuận tiện .
Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách cài Adobe Photoshop CS6 cho máy tính. Bây giờ, bạn đã chiếm hữu một ứng dụng đồ họa lý tưởng, được cho phép bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế và chỉnh sửa những mẫu sản phẩm của mình. Chúc những bạn thiết lập thành công xuất sắc và có những thưởng thức mê hoặc khi sử dụng ứng dụng .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *