Cách mua cổ phiếu Coinbase vào năm 2022

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị và sẵn sàng chuẩn bị góp vốn đầu tư một phần tiền của mình vào CP đầu tư và chứng khoán chưa ? Chà, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua CP của coinbase vào năm 2022. Hiện tại Coinbase đã được thanh toán giao dịch công khai minh bạch với tư cách là ĐỒNG TIỀN trên Nasdaq kinh doanh thị trường chứng khoán, người ta hoàn toàn có thể thuận tiện mua và bán CP của mình giống như bất kể loại sản phẩm CP đại chúng nào khác .
Cổ phiếu trong thuật ngữ đơn thuần là CP của công ty, sàn chứng khoán được thanh toán giao dịch trên đầu tư và chứng khoán. Khi CP của công ty được niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán và khởi đầu thanh toán giao dịch, giá của những CP này sẽ dịch chuyển khi những nhà đầu tư và thương nhân nhìn nhận và nhìn nhận lại giá trị nội tại của chúng .
Thị phần sàn chứng khoán là những nền tảng hoặc phương tiện đi lại công cộng trong đó những nhà đầu tư cá thể và nhóm đến với nhau để mua và bán CP. Mua CP là một hành vi theo chính sách kinh tế tài chính có nghĩa là người mua hoặc nhà đầu tư có quyền chiếm hữu trong một tỷ suất nhất định những gì một công ty hoặc tập đoàn lớn chiếm hữu và tạo ra doanh thu .

Đã qua rồi cái thời mà cổ phiếu được biểu thị trên một tờ giấy như một chứng chỉ. Nếu ai đó sẵn sàng đầu tư vào cổ phiếu của một công ty, anh ta sẽ phải đến văn phòng của một nhà môi giới và thực hiện giao dịch tại đó, sau đó anh ta sẽ được cấp một chứng chỉ cổ phiếu. Ngày nay, mọi thứ đều được thực hiện bằng kỹ thuật số, do đó, nhà đầu tư chỉ cần một vài cú nhấp chuột từ máy tính của mình để mua cổ phiếu từ các nền tảng trực tuyến.

Giá trị của CP hoặc CP thường được xác lập bởi cung và cầu truyền thống cuội nguồn trên thị trường khi người mua và người bán đặt hàng. Một điều quan trọng bạn cần biết là bạn không hề mua CP từ một công ty có CP thuộc chiếm hữu tư nhân và quản trị. Một công ty cần phải kê khai gia tài của mình ra công chúng trải qua IPO ( Phát hành lần đầu ra công chúng ) để những người khác hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào CP của họ .
Bây giờ coinbase đã quyết định hành động làm theo những công ty khác trong việc kê khai gia tài của họ là gia tài công, do đó được cho phép mọi người truy vấn không số lượng giới hạn vào việc mua hoặc bán CP sàn chứng khoán của họ, chúng tôi thấy rằng nó xứng danh được viết một chút ít để giúp bất kỳ ai mơ ước mua, một số ít hướng dẫn về cách mua coinbase có hàng vào năm 2022 .

Coinbase là gì?

Coinbase như bạn hoàn toàn có thể đã nghe là một trao đổi crypto nền tảng hoặc thị trường nơi diễn ra hoạt động giải trí mua và bán gia tài tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, v.v. Coinbase chiếm hữu 1 số ít tính năng phân biệt tuyệt vời giúp phân biệt nó với 1 số ít đối tác chiến lược của nó. Một trong những tính năng này là công bố nhất quán thông tin định giá theo thời hạn thực về những gia tài kỹ thuật số đang được thanh toán giao dịch .
Đồng xu là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn và tốt nhất trên quốc tế. Đây là một nền tảng giúp đơn giản hóa những quy trình tiến độ góp vốn đầu tư cho những nhà đầu tư tham vọng. Điều này là do việc phân phối một giao diện đơn thuần để mua và bán gia tài tiền điện tử cho những người muốn góp vốn đầu tư vào tiền điện tử có ít hoặc không có kiến ​ ​ thức thanh toán giao dịch chuyên nghiệp .

Xem thêm  Cách mở khóa thẻ ATM Techcombank online – Nguyên nhân bị khóa

Tại sao tôi nên mua cổ phiếu Coinbase?

Đầu tư vào COIN của Coinbase hoàn toàn có thể là một cách đơn thuần để ai đó tham gia gián tiếp vào những thanh toán giao dịch tiền điện tử. Lợi nhuận mà coinbase tạo ra sẽ tăng lên khi giá tiền điện tử tăng, theo nhìn nhận rằng lệch giá của nó đến từ hoa hồng và phí mà người dùng phải trả như phí thanh toán giao dịch trên nền tảng Coinbase .
Vào ngày 14 tháng 2021 năm 381, Coinbase đã ra đời IPO ( Phát hành lần đầu ra công chúng ). Nó Open với tỷ suất tương đối cao khoảng chừng XNUMX USD / CP ( khi so sánh với CP của những công ty khác ). Coinbase thu phí so với những thanh toán giao dịch được thực thi trên nền tảng của mình, ví dụ điển hình như gửi tiền và thanh toán giao dịch mà trải qua đó công ty tạo ra tiền .
Phần trăm cao nhất trong lệch giá của coinbase được cho là đến từ phí thanh toán giao dịch từ việc kinh doanh tiền điện tử và những dịch vụ khác như tàng trữ. Thực tế là công ty không nhờ vào vào một loại tiền điện tử duy nhất làm nguồn lệch giá duy nhất của nó khiến nó phần nào trở thành một khoản góp vốn đầu tư tốt .
Giống như bất kể khoản góp vốn đầu tư nào khác, sống sót 1 số ít yếu tố được biết là tác động ảnh hưởng đến giá CP. Chúng hoàn toàn có thể gồm có những chủ trương của chính phủ nước nhà, những cuộc khủng hoảng cục bộ trong nền kinh tế tài chính toàn thế giới, những cơ quan quản trị, thiên tai và nhiều yếu tố kinh tế tài chính khác. Niềm tin của nhà đầu tư về tương lai của một công ty hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động trực tiếp đến giá trị CP của công ty đó. Niềm tin của những nhà đầu tư vào một công ty đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng giá CP của công ty đó và bất kể điều gì trái ngược với điều đó hoàn toàn có thể dẫn đến một hiệu quả ngược lại .

Ưu điểm của Coinbase so với các cổ phiếu khác

Là người duy nhất công ty tiền điện tử trở thành người tiên phong công khai minh bạch gia tài của mình trên list CP và tập trung chuyên sâu đa phần vào tiền điện tử, có năng lực cao là những nhà đầu tư nhóm và cá thể có gia tài ròng khổng lồ sẽ bị lôi cuốn góp vốn đầu tư tiền của họ vào Cổ phiếu COIN nhờ năng lực phân biệt được Dự kiến trước của nó bảo mật thông tin so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của nó .
Với sự phổ cập ngày càng tăng và sự ngày càng tăng gia tài tiền điện tử gần đây, nhiều người sẽ sẵn sàng chuẩn bị thử mô hình kinh tế tài chính này nhưng đồng thời cũng muốn có được những nền tảng đáng đáng tin cậy để tiến hành kinh doanh. Việc niêm yết công khai minh bạch CP COIN cùng với uy tín của Coinbase sẽ giúp những nhà đầu tư yên tâm hơn khi tin yêu vào công ty .

Xem thêm  15 lợi ích của CRM thấy rõ khi lựa chọn phần mềm CRM cho DN

Mua cổ phiếu Coinbase ở đâu

Bạn có thể mua COIN của Coinbase trên bất kỳ công ty môi giới nào cho phép bạn giao dịch trên một trong những thị trường tiêu chuẩn ở Hoa Kỳ, đặc biệt là NASDAQ (Hiệp hội tự động hóa các nhà giao dịch chứng khoán quốc gia), nơi mà hầu hết các nhà môi giới hoạt động. Các công ty môi giới như vậy bao gồm Sofi Invest, Robinhood, Tradestation, JP Morgan, v.v. Coinbase kể từ khi ra mắt đã được niêm yết trên NASDAQ và được giao dịch giống như một cổ phiếu trên một biểu tượng với dòng chữ COIN được khắc trên đó.

Cách mua cổ phiếu của coinbase

Sau khi đưa ra quyết định hành động sau cuối về việc dùng thử CP của coinbase, bạn sẽ cần phải đưa ra lựa chọn về công ty môi giới mong ước mà bạn muốn thao tác cùng. Sau khi tìm được thứ tương thích với tâm lý của bạn, do đó, bạn cần làm theo những quá trình chung sau đây để mua CP Coinbase ;

Chọn một nhà môi giới 

Bước quan trọng nhất để mua cổ phiếu Coinbase – hoặc bất kỳ cổ phiếu nào khác là chọn một nhà môi giới. Bạn chỉ có thể mua cổ phiếu Coinbase khi bạn chọn một công ty Dịch vụ Tài chính được chứng nhận để cung cấp cổ phiếu. 
 
Là một người sống ở Hoa Kỳ, có rất nhiều nhà môi giới sẵn sàng cho phép bạn mua cổ phiếu của bạn thông qua họ. Tất cả những gì bạn phải làm là khám phá xương phù hợp. 

Bạn vẫn nên xem xét phí hoa hồng miễn phí, các loại Tài khoản hoặc các yêu cầu khác còn trống. 
 
Một số công ty môi giới giờ đây cũng có tùy chọn giao dịch với các phương tiện tiền điện tử. Trước khi bạn đầu tư vào cổ phiếu Coinbase, đây là điều đầu tiên bạn làm. 

Chọn số lượng cổ phần bạn muốn 

Bước tiếp theo sau khi chọn cơ sở môi giới là quyết định hành động số lượng CP bạn muốn. Để làm được điều này, hãy xem giá thanh toán giao dịch hiện tại, giá trị của công ty và tìm kiếm bất kể thử thách nào .
Ngoài ra, hãy tính đến ngân sách trước khi thị trường Open .

Lời khuyên thân thiện; không đầu tư xa hơn mức bạn có thể bị mất. 
 
Chọn loại đơn hàng của bạn 

Khi bạn đã quyết định hành động số lượng CP bạn muốn mua, bước tiếp theo trong cách mua CP Coinbase là chọn loại lệnh .

Xem thêm  Top Những Cổ Phiếu Nên đầu Tư Dài Hạn 2021 - FX Việt

Có bốn loại đơn đặt hàng. 
 
Lệnh thị trường: Đây là loại giao dịch giới thiệu tối đa. Bạn mua hoặc cung cấp một cổ phiếu không liên tục ở mức giá hiện tại. 

Lệnh giới hạn Được gọi là lệnh chờ, đây là khi bạn mua hoặc bán ở một mức giá nhất định trong tương lai. Về bản chất, nó đặt giá tối đa hoặc tối thiểu mà nhà cung cấp sẽ mua. 
 
Lệnh dừng chạy; giá cổ phiếu bạn đang mua tăng cao hơn một cơ hội nhất định theo tỷ lệ yêu cầu hiện tại, lệnh này cũng được thực hiện. 

Lệnh dừng: Lệnh dừng được thực hiện khi giá cổ phiếu bạn đang mua tăng cao hơn giá đã định. 
 
Thực hiện giao dịch của bạn 

Sau khi bạn triển khai xong những việc này, nhà môi giới của bạn sẽ thay mặt đại diện bạn tiếp đón và triển khai xong những biểu mẫu. Đây là nguyên do tại sao khi học cách mua CP Coinbase của bạn, hãy chọn nhà môi giới tương thích .

Cách mua cổ phiếu trên Coinbase Global

 1. Mở tài khoản môi giới của bạn. Hoàn thành đơn đăng ký với thông tin chi tiết của bạn.
 2. Xác nhận chi tiết thanh toán của bạn. Nạp tiền vào tài khoản.
 3. Nghiên cứu chứng khoán. Tìm cổ phiếu theo tên hoặc ký hiệu cổ phiếu – COIN – và nghiên cứu nó trước khi quyết định xem đó có phải là khoản đầu tư tốt cho bạn hay không.
 4. Mua ngay bây giờ hoặc sau này. Mua số lượng cổ phiếu mong muốn của bạn bằng lệnh thị trường hoặc sử dụng lệnh giới hạn để trì hoãn việc mua của bạn cho đến khi cổ phiếu đạt mức giá mong muốn.
 5. Kiểm tra khoản đầu tư của bạn. Tối ưu hóa danh mục đầu tư của bạn bằng cách theo dõi cổ phiếu của bạn.

Cách mua cổ phiếu Coinbase trên Robinhood

 1. Đi qua Người hùng Robin Hood và tạo tài khoản hoặc đăng nhập.
 2. Điều hướng đến trang chi tiết của cổ phiếu nơi bạn tìm thấy thông tin hữu ích như lịch sử và hiệu suất của cổ phiếu.
 3. Ở cuối trang, chạm vào Giao dịch và sau đó Mua hoặc chỉ Mua, sẽ xuất hiện theo mặc định nếu bạn hiện không sở hữu cổ phiếu.
 4. Nhập số tiền bạn muốn mua hoặc nhấp vào Mua bằng cổ phiếu.
 5. Xem lại đơn đặt hàng của bạn, xác nhận và gửi.

Cách mua cổ phiếu Coinbase trên Vanguard

Để mua CP Coinbase trên Vanguard ;

 1. Đăng nhập vào Vanguard Tài khoản
 2. Chọn tùy chọn để giao dịch ETF hoặc Cổ phiếu
 3. Chọn tài khoản nếu bạn có nhiều hơn một tài khoản và nhấp vào mua.
 4. Tìm kiếm ‘COIN’
 5. Nhập số lượng cổ phiếu bạn muốn mua và chọn loại đơn đặt hàng.
 6. Xem lại tóm tắt đơn đặt hàng trên trang Xem trước và Gửi. Khi hài lòng, bấm vào Gửi đơn hàng.

Chú thích

Trước khi quyết định mua cổ phiếu COIN, bạn phải chắc chắn rằng bạn đã làm bài tập về nhà rất tốt và bạn cũng phải đảm bảo rằng bạn hiểu mọi thứ bạn cần biết về cổ phiếu và công ty được đề cập. 

Bất kỳ ai góp vốn đầu tư vào COIN của coinbase cũng cần tự làm quen với kiến ​ ​ thức cơ bản về tiền điện tử khi nhìn nhận rằng lệch giá của công ty đến từ phí tích góp từ những thanh toán giao dịch tiền điện tử khác nhau được thực thi trên nền tảng .

Kết luận

Bạn nên quan tâm rằng góp vốn đầu tư vào kinh doanh thị trường chứng khoán thực sự là một trách nhiệm rủi ro đáng tiếc, đặc biệt quan trọng là so với CP sàn chứng khoán là phái sinh hoặc nhờ vào vào tiền điện tử .
Một người hoàn toàn có thể mất hơn 60 % số tiền anh ta đã góp vốn đầu tư chỉ trong vài ngày. Tuy nhiên, đây hoàn toàn có thể được coi là một trong những cách sinh lợi nhất và thuận tiện nhất để thiết kế xây dựng giá trị gia tài ròng của bạn trong một thời hạn ngắn .

dự án

Khuyến nghị

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *