HubSpot là gì? Công cụ hoàn hảo giúp hỗ trợ doanh nghiệp

HubSpot là gì? Nếu doanh nghiệp bạn đang loay hoay tìm một giải pháp mới, một hướng đi mới nhằm giải quyết vấn đề về chi phí quảng cáo cũng như tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng thì đã đến lúc bạn cần sử dụng đến nền tảng HubSpot. Với sự chuyên nghiệp và bài bản đến từ những tài liệu, khoá học cùng sự hỗ trợ nhiệt tình trong mọi thời điểm, đây được xem là giải pháp hữu ích được nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới sử dụng. Vậy HubSpot là gì? Tầm ảnh hưởng của HubSpot đến doanh nghiệp “khủng khiếp” thế nào? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây! 

1. Định nghĩa HubSpot là gì?

Định nghĩa HubSpot là gì?

Theo bạn khái niệm HubSpot là gì? (Nguồn: Hubspot)

HubSpot là một công ty có trụ sở tại Mỹ, với chức năng chính là phát triển và kinh doanh phần mềm phục vụ cho Marketing và bán hàng. HubSpot cũng là tên của phần mềm (All In One Marketing) cung cấp đầy đủ các công cụ mà bạn cần để thực hiện một chiến dịch HubSpot CRM.

Hubspot hiện là 1 trong những đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ Marketing và CRM số 1 trên quốc tế lúc bấy giờ. Toàn bộ những mẫu sản phẩm và dịch vụ của Hubspot nhằm mục đích cung ứng công cụ Social truyền thông marketing, quản trị nội dung, nghiên cứu và phân tích website và tối ưu hoá công cụ tìm kiếm .

Để hiểu chi tiết hơn, hãy cùng tham khảo thêm một số thuật ngữ liên quan đến HubSpot là gì nhé!

Hubspot Marketing Hub: Công cụ để thiết lập một chiến dịch tiếp thị thu hút và chiều lòng khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng hiện tại, giúp bạn tạo ra những nội dung tiếp thị hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, chuyển đổi khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng.

Hubspot Marketing Hub là gì

Hubspot Marketing Hub là gì?

Hubspot Sales Hub: Quản lý, liên lạc và theo dõi khách hàng tiềm năng, giúp hiển thị nhiều lần hơn, nhóm bán hàng của bạn được trao quyền tương tác với khách hàng mà không mất nhiều thời gian nhập dữ liệu hoặc viết lại email với cùng một nội dung nhiều lần.

Hubspot Sales Hub là gì?

Hubspot Sales Hub là gì ? Phần mềm HubSpot là gì

Hubspot Service Hub: Phần mềm dịch vụ khách hàng từ Hubspot giúp kết nối khách hàng và người quản lý trở nên dễ dàng. Hubspot Service Hub bao gồm: phản hồi của khách hàng, trò chuyện trực tiếp, kiến thức cơ bản, báo cáo mục tiêu, bot đàm thoại….

Hubspot Service Hub là gì?

Hubspot Service Hub là gì ?

Hubspot CRM: Công cụ quản lý quan hệ khách hàng giúp bạn theo dõi khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại một cách hiệu quả. Hubspot CRM bao gồm: thông tin liên hệ người dùng, theo dõi hoạt động, khả năng đồng bộ hoá với gmail và Outlock, trò chuyện trong thời gian thực với khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng.

Hubspot CRM là gì?

CRM là gì? Hubspot CRM là gì? Công cụ HubSpot là gì?

Hubspot CMS Hub: Công cụ CMS vừa linh hoạt cho Marketer, đủ mạnh mẽ và chi tiết để đáp ứng cho các nhà phát triển, giúp doanh nghiệp tạo ra trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Đây là công cụ Hubspot mới ra mắt trong những ngày gần đây.

Hubspot CMS Hub là gì?

CMS là gì ? Hubspot CMS Hub là gì ?

Các dịch vụ của HubSpot phổ biến hiện nay

Nằm lòng định nghĩa HubSpot là gì và các khái niệm liên quan, bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ của HubSpot giúp hỗ trợ doanh nghiệp hiện nay nhé.

Hubspot đã tăng trưởng một nền tảng đám mây nơi tổng thể những nỗ lực Digital marketing của công ty hoàn toàn có thể được thực thi tại cùng một nơi. Tất cả mọi thứ từ viết blog đến bài đăng trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội đến E-Mail marketing đều được phối hợp trên một nền tảng duy nhất và hoàn toàn có thể được truy vấn từ bất kỳ đâu. Bằng cách đó, mọi Marketer trong một công ty đều hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ HubSpot, để nuôi dưỡng những người mua tiềm năng cho đến khi họ trở thành người mua và chuyển giao cho nhóm sales. Khi một người mua tiềm năng sẵn sàng chuẩn bị quy đổi, họ đã thuận tiện chuyển qua nhóm sales để có thưởng thức đơn thuần, liền mạch. Nhưng đó chỉ là sự khởi đầu của ứng dụng HubSpot. Giờ đây, HubSpot phân phối ứng dụng gốc dưới dạng CRM không lấy phí, cùng với ứng dụng đơn cử dành cho những bộ phận sales. marketing, dịch vụ và mới gần đây là CMS. Tất cả đều tích hợp với nhau để giúp công ty của bạn tăng trưởng. Hãy cùng MarketingAI điểm qua 5 dịch vụ Hubspot phân phối :

HubSpot CRM

HubSpot khởi đầu ra đời với ứng dụng CRM ( ứng dụng quản trị quan hệ người mua ). Đây là một nền tảng giúp những công ty tổ chức triển khai hoàn toàn có thể liên hệ và theo dõi mọi cuộc trò chuyện của họ với những mối liên hệ người mua. Ban đầu, HubSpot đã tăng trưởng CRM đa phần cho những marketer để họ hoàn toàn có thể tổ chức triển khai và quản trị tổng thể những người mua tiềm năng, nuôi dưỡng họ trải qua persona và điểm đau ( pain point ) và sau đó là chuyển họ đến nhóm sales ( bán hàng ) .

Dịch vụ HubSpot là gì? Dịch vụ HubSpot CRM là gì?

Thương Mại Dịch Vụ HubSpot là gì ? Dịch Vụ Thương Mại HubSpot CRM là gì ?

>>> Xem thêm: Thuật ngữ CRM là gì

Ngày nay, CRM vẫn là một ứng dụng thiết yếu của HubSpot và được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn. Thay vì hoạt động giải trí hầu hết để tương hỗ nhóm marketing, HubSpot CRM hoạt động giải trí để giúp tổng thể những nhân viên cấp dưới phải thao tác với người mua trong công ty, từ marketing đến sales đến bộ phận chăm nom người mua. CRM tàng trữ mọi liên hệ và list lead ( người mua tiềm năng ). Mỗi bộ phận đều hoàn toàn có thể truy vấn list đó và sử dụng bất kỳ công cụ bổ trợ nào họ cần từ bộ phận của mình để cải tổ mối quan hệ với người mua tiềm năng đó. HubSpot CRM là công cụ trọn vẹn không lấy phí, cho tổng thể mọi người và không số lượng giới hạn thời hạn sử dụng .

Một số lợi ích của HubSpot CRM mang lại cho khách hàng có thể kể đến như:

 • Người dùng không giới hạn – Toàn bộ nhóm của bạn đều có quyền truy cập vào CRM công ty của bạn một cách không giới hạn.

 • Bạn có thể lưu trữ tới 1 triệu contact trên nền tảng miễn phí này.

 • HubSpot sẽ lưu trữ tất cả các ghi chép và cuộc thoại của bạn với bất kỳ contact nào.

 • Tích hợp Gmail và Outlook – để những cuộc hội thoại của bạn với khách hàng tiềm năng/khách hàng được lưu trữ và ngày làm việc không bị gián đoạn.

 • Lên lịch email cho các bản tin Newsletter và chiến dịch Email marketing của bạn

 • Email nhóm: đảm bảo tất cả mọi người hoạt động và làm việc với cùng một mục tiêu

 • Trò chuyện trực tiếp trên trang web của bạn: để giúp bạn thu được thêm lead (khách hàng tiềm năng) ngay cả khi hết giờ làm việc

 • Các giao dịch, Nhiệm vụ, Ticket và Triển vọng – cho phép bạn theo dõi mọi khách hàng tiềm năng trong quy trình bán hàng và tạo ticket cho bất kỳ khách hàng nào có câu hỏi.

HubSpot CRM là một trong những nền tảng không tính tiền can đảm và mạnh mẽ nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Nó phân phối list những công cụ bạn hoàn toàn có thể sử dụng để lôi cuốn những người mua tiềm năng và kinh doanh thương mại tốt hơn với những người mua hiện tại của bạn. Phần còn lại của những ứng dụng HubSpot được thiết kế xây dựng dựa trên CRM này .

HubSpot Marketing Hub

Ở phần “định nghĩa HubSpot là gì” các bạn đã được tìm hiểu qua về khái niệm HubSpot Marketing Hub. Và HubSpot Marketing Hub là một bộ công cụ được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho bộ phận marketing. Nó được tích hợp hoàn hảo với HubSpot CRM và hoạt động để giúp nhóm marketing của bạn thu hút và nuôi dưỡng các lead chất lượng.

HubSpot Marketing Hub giúp công ty tăng lượng truy cập trang web và chuyển đổi khách truy cập thành các lead.

Mục tiêu của Marketing Hub là tương hỗ việc làm của bộ phận marketing trở nên thuận tiện hơn. Chúng hoàn toàn có thể tạo ra những nội dung cho blog, email, thông tin tài khoản truyền thông online xã hội và website của bạn, cạnh bên đó cũng phân phối những số liệu theo dõi đặc biệt quan trọng và báo cáo giải trình tổng thể những tài liệu bạn chăm sóc. Với công cụ này, bạn sẽ thuận tiện trấn áp số lượng người truy vấn vào website của bạn, họ tới trang nào, khi họ rời khỏi trang và họ thích trang landing của bạn đến mức nào. Giống như toàn bộ những công cụ của HubSpot, Marketing Hub được cung ứng theo từng cấp theo quy mô của công ty và số lượng công cụ mà công ty bạn muốn sử dụng .

Dịch vụ HubSpot Marketing Hub là gì? Lợi ích của HubSpot là gì trong marketing

Dịch vụ HubSpot Marketing Hub là gì? Lợi ích của HubSpot là gì trong marketing

Một số công cụ yêu dấu được phân phối trong HubSpot Marketing Hub gồm có :

 • Công cụ tạo nội dung và blog

 • Tổ chức và lên lịch cho truyền thông xã hội

 • Kêu gọi hành động – Cung cấp theo dõi chuyên sâu về tỷ lệ nhấp, số lần hiển thị và các KPI quan trọng khác.

 • Tối ưu hóa trên thiết bị di động – Tối ưu mọi thứ từ email đến blog

 • Trang Landing được tích hợp hoàn toàn vào website của bạn và sau đó sử dụng các số liệu của HubSpot để theo dõi và tối ưu hóa hiệu suất.

 • Nuôi dưỡng dựa trên mục tiêu – Giúp đội ngũ marketing của bạn có thể chọn các mục tiêu cụ thể dựa trên nghiên cứu về persona của người mua và hiệu suất trước đó, HubSpot Marketing Hub giúp bạn nuôi dưỡng các lead theo những mục tiêu đó.

 • Thử nghiệm A / B – Tối ưu hóa trang web của bạn và các nỗ lực Inbound Marketing để đạt hiệu suất cao nhất.

HubSpot Sales Hub

Hiểu được HubSpot là gì chúng ta có thể thấy HubSpot Sales Hub được thiết kế nhằm giúp bộ phận bán hàng chốt các giao dịch tốt hơn, trong thời gian ngắn hơn. HubSpot Sales Hub là một trong số ít các công cụ phần mềm được thiết kế dành riêng cho các nhóm bán hàng, với phương pháp Inbound Marketing.

HubSpot Sales Hub cung cấp cho các nhóm bán hàng các công cụ cần thiết và hỗ trợ chốt giao dịch ngay khi khách hàng tiềm năng sẵn sàng chuyển đổi.

Sales Hub được cho phép đội ngũ bán hàng của bạn theo dõi được những người mua tiềm năng đang truy vấn website của bạn, họ đang vào trang nào và tần suất thế nào. Phần mềm cũng cung ứng những cảnh báo nhắc nhở tức thời bất kể khi nào người mua tiềm năng mở email và những thành viên của đội ngũ bán hàng hoàn toàn có thể tự động hóa tiến trình thao tác để cung ứng thông tin chất lượng khi người mua tiềm năng chuẩn bị sẵn sàng trở thành người mua. Sales Hub cũng đồng điệu hóa với HubSpot CRM, giúp đội ngũ bán hàng hoàn toàn có thể thuận tiện xem những thanh toán giao dịch tốt, xấu hoặc những thanh toán giao dịch vẫn đang được triển khai .

Dịch vụ HubSpot Sales Hub là gì? Lợi ích của HubSpot là gì trong bán hàng

Thương Mại Dịch Vụ HubSpot Sales Hub là gì ? Lợi ích của HubSpot là gì trong bán hàng
Một số công cụ mà HubSpot Sales Hub phân phối là :

 • Trình tự email – Quy trình email tự động được thiết kế để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng chât lượng.

 • Theo dõi và thông báo qua email – Đội ngũ bán hàng sẽ được thông báo khi khách hàng tiềm năng mở email hoặc nhấp vào trang web của bạn.

 • Thiết lập lịch họp – Giúp khách hàng tiềm năng chọn thời gian họp phù hợp nhất với họ.

 • Bảng điều khiển báo cáo – giúp nhóm của bạn có thể thấy những nỗ lực của họ đang ảnh hưởng đến doanh nghiệp như thế nào và vì vậy bạn có thể biết ai đang bán hàng tốt và lý do tại sao.

 • Không phải mọi khách hàng tiềm năng đều giống nhau, Sales Hub sẽ giúp đội ngũ bán hàng dễ dàng tùy chỉnh dịch vụ của họ theo nhu cầu riêng của người mua và thực hiện theo dõi các quy trình bán hàng riêng biệt.

HubSpot Service Hub

Như đã biết trong phần định nghĩa HubSpot là gì thì HubSpot Service Hub được thiết kế để hỗ trợ các nhóm dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nó cung cấp một bộ công cụ đầy đủ giúp các nhóm dịch vụ khách hàng dễ dàng xác định các vấn đề khách hàng đang gặp phải và giải quyết chúng nhanh chóng theo cách khiến khách hàng hài lòng.

HubSpot Service Hub giúp các nhóm dịch vụ khách hàng cung cấp các giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất.

HubSpot Service Hub gồm có :

 • Trò chuyện trực tiếp (Live Chat) và các Bots – Khách hàng nhận được sự giúp đỡ bất cứ khi nào họ cần mà không phải chờ đến giờ làm việc.

 • Các mẫu Template cho email – Các mẫu template dành cho các khách hàng đã lâu không sử dụng dịch vụ, hoặc yêu cầu đánh giá dịch vụ… với nhiều định dạng dễ dàng và thậm chí dễ theo dõi.

 • Snippets – Đâu là những câu hỏi bạn nhận được mỗi ngày? Gửi lại câu trả lời tự động hoàn hảo tới khách hàng thông qua các snippet.

 • Hỗ trợ họ qua điện thoại cảm ứng và phản hồi của người mua
 • Cơ sở kiến thức – Tập hợp tất cả thông tin vào cơ sở dữ liệu của bạn tới bất kỳ khách hàng nào để nhóm dịch vụ biết khách hàng đó đã nói chuyện với ai, về những gì, và nhanh chóng tìm ra giải pháp phù hợp.

 • Tự động hoá dịch vụ khách hàng

HubSpot Service Hub hoạt động giải trí trên HubSpot CRM không lấy phí, vì thế bất kể ai trong nhóm dịch vụ của bạn đều hoàn toàn có thể thấy những tương tác trước đây của một người mua với những nhóm marketing và sales, cũng như xác lập nhanh cách xử lý mọi yếu tố phát sinh và bảo vệ người mua có thưởng thức dịch vụ tốt nhất .

Hubspot CMS Hub – Dịch vụ mới của HubSpot

CMS Hub, một phần của nền tảng được kết nối tất cả trên HubSpot. Vậy CMS Hub trong HubSpot là gì? Đây là một hệ thống quản lý nội dung tích hợp cho phép nhiều bên liên quan, như các nhóm CNTT, nhà phát triển và marketer làm việc cùng nhau, từ cập nhật nội dung nhỏ đến nâng cấp trang web lớn. Các tính năng khác bao gồm như: đề xuất SEO, chủ đề (theme) trang web linh hoạt, tạo nội dung đa ngôn ngữ, trình edit kéo và thả, tính năng serverless (không cần máy chủ), phát triển local website, mã cảnh báo, Giám sát an ninh và phát hiện mối đe dọa 24/7, chứng chỉ SSL tiêu chuẩn, giám sát hiệu suất trang web…

Hubspot CMS Hub - Dịch vụ mới của HubSpot

Thương Mại Dịch Vụ CMS Hub trong HubSpot là gì ?
Với CMS Hub Professional, người dùng hoàn toàn có thể triển khai những thao tác sau :

 • Quản lý và phát triển trang web. CMS Hub là mạng phân phối nội dung được lưu trữ trên nền tảng đám mây được giám sát mối đe dọa 24/7 và tích hợp ứng dụng web tường lửa.

 • Cập nhật website với những trình soạn thảo kéo và thả, tương hỗ đa ngôn ngữ và những mô-đun và chủ đề website linh động .
 • Tăng lưu lượng truy vấn website và tạo người mua tiềm năng với thử nghiệm A / B, đề xuất kiến nghị tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và báo cáo giải trình phân chia liên hệ ( contact ) .
 • Tích hợp CMS với nền tảng chung của HubSpot, đi kèm với CRM và công cụ hội thoại và được tích hợp với Marketing Hub, Sales Hub, and Service Hub .
 • Duy trì quản trị và trấn áp quy mô kinh doanh thương mại với nhật ký hoạt động giải trí, phân vùng nội dung và tính năng được cho phép để trấn áp ai có quyền truy vấn vào những website cũng như báo cáo giải trình đơn cử .
 • Xây dựng thưởng thức ứng dụng web được cá thể hóa trải qua những website thành viên được phân phối bởi tài liệu người mua trong HubSpot CRM.
 • Quản lý những tên miền khác nhau từ một nơi, tạo microsites cho những chiến dịch đơn cử cũng như quản trị và báo cáo giải trình trên nhiều website trong cùng một cổng .

Bộ 5 KPI mẫu cho Email marketing gợi ý bởi Hubspot

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chung cơ bản về HubSpot là gì cùng những tiện ích mà HubSpot mang lại cho doanh nghiệp. HubSpot giờ đây đã là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp lớn, là công cụ tuyệt vời, hỗ trợ đắc lực chiến lược tiếp thị và bán hàng của bạn, nâng cao hiệu suất tăng trưởng kinh doanh. Hi vọng rằng, qua những thông tin được chia sẻ trên đây, các bạn đã giải đáp được cho mình câu hỏi HubSpot là gì và có thể ứng dụng HubSpot hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công.

Phương Thảo – MarketingAI

Tổng hợp

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *