HubSpot là công cụ hoàn hảo giúp hỗ trợ doanh nghiệp

Bạn đang loay hoay tìm một giải pháp mới, một hướng đi mới nhằm giải quyết vấn đề về chi phí quảng cáo cũng như tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng thì đã đến lúc bạn cần sử dụng đến nền tảng HubSpot. Với sự chuyên nghiệp và bài bản đến từ những tài liệu, khoá học cùng sự hỗ trợ nhiệt tình trong mọi thời điểm, đây được xem là giải pháp hữu ích được nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới sử dụng. Tầm ảnh hưởng của HubSpot đến doanh nghiệp “khủng khiếp” thế nào? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây!

1. Định nghĩa HubSpot là gì?

HubSpot là một công ty có trụ sở tại Mỹ, với chức năng chính là phát triển và kinh doanh phần mềm phục vụ cho Marketing và bán hàng. HubSpot cũng là tên của phần mềm (All In One Marketing) cung cấp đầy đủ các công cụ mà bạn cần để thực hiện một chiến dịch HubSpot CRM.

Định nghĩa HubSpot là gì?

Hubspot hiện là 1 trong những đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ Marketing và CRM số 1 trên quốc tế lúc bấy giờ. Toàn bộ những mẫu sản phẩm và dịch vụ của Hubspot nhằm mục đích cung ứng công cụ Social truyền thông marketing, quản trị nội dung, nghiên cứu và phân tích website và tối ưu hoá công cụ tìm kiếm.

Xem thêm  Marketing Director là làm gì? - Joboko

Để hiểu chi tiết hơn, hãy cùng tham khảo thêm một số thuật ngữ liên quan đến HubSpot là gì nhé!

Hubspot Marketing Hub

Hubspot Marketing Hub là công cụ để thiết lập một chiến dịch tiếp thị thu hút và chiều lòng khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng hiện tại, giúp bạn tạo ra những nội dung tiếp thị hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, chuyển đổi khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng.

Hubspot Marketing Hub là gì

Hubspot Sales Hub

Hubspot Sales Hub là công cụ giúp quản lý, liên lạc và theo dõi khách hàng tiềm năng. Nó giúp hiển thị nhiều lần hơn, cho phép nhóm bán hàng của bạn tương tác với khách hàng mà không mất nhiều thời gian nhập dữ liệu hoặc viết lại email với cùng một nội dung nhiều lần.

Hubspot Sales Hub là gì?

Hubspot Service Hub

Hubspot Service Hub là phần mềm dịch vụ khách hàng từ Hubspot giúp kết nối khách hàng và người quản lý trở nên dễ dàng. Hubspot Service Hub bao gồm: phản hồi của khách hàng, trò chuyện trực tiếp, kiến thức cơ bản, báo cáo mục tiêu, bot đàm thoại….

Hubspot Service Hub là gì?

Hubspot CRM

Hubspot CRM là công cụ quản lý quan hệ khách hàng giúp bạn theo dõi khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại một cách hiệu quả. Hubspot CRM bao gồm: thông tin liên hệ người dùng, theo dõi hoạt động, khả năng đồng bộ hóa với gmail và Outlock, trò chuyện trong thời gian thực với khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng.

Xem thêm  Phân Tích Báo Cáo Tài Chính – Khái niệm, mục đích, ý nghĩa

Hubspot CRM là gì?

Hubspot CMS Hub

Hubspot CMS Hub là công cụ CMS vừa linh hoạt cho Marketer, đủ mạnh mẽ và chi tiết để đáp ứng cho các nhà phát triển, giúp doanh nghiệp tạo ra trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Đây là công cụ Hubspot mới ra mắt trong những ngày gần đây.

Hubspot CMS Hub là gì?

Các dịch vụ của HubSpot phổ biến hiện nay

Định nghĩa HubSpot là gì và các khái niệm liên quan, bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ của HubSpot giúp hỗ trợ doanh nghiệp hiện nay.

Hubspot đã tăng trưởng một nền tảng đám mây nơi tổng thể những nỗ lực Digital marketing của công ty hoàn toàn có thể được thực thi tại cùng một nơi. Tất cả mọi thứ từ viết blog đến bài đăng trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội đến E-Mail marketing đều được phối hợp trên một nền tảng duy nhất và hoàn toàn có thể được truy vấn từ bất kỳ đâu.

HubSpot phân phối ứng dụng gốc dưới dạng CRM không lấy phí, cùng với ứng dụng đơn cử dành cho những bộ phận sales, marketing, dịch vụ và CMS. Tất cả đều tích hợp với nhau để giúp công ty của bạn tăng trưởng.