Giá Huobi Token (HT): Thông tin mới nhất và cơ hội đầu tư

Huobi Token

Huobi, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới, gần đây đã công bố và ra mắt một loại tiền mới. Huobi Token (HT) là một token ghi nhận lòng trung thành của người dùng sàn giao dịch thông qua việc giảm phí giao dịch và đồng thời có giá trị riêng trên cặp giao dịch với các loại tiền phổ biến. Mục tiêu của token này là mang lại giá trị lớn hơn cho hàng triệu người dùng của Huobi, chủ yếu tập trung ở các nước châu Á. Việc tung ra Huobi Token là bước tiếp theo sau thành công của các token ghi nhận lòng trung thành mà các sàn giao dịch khác đã tung ra. Token đầu tiên và thành công nhất trong số đó là Binance Coin (BNB). Sự ra đời của BNB đã giúp Binance trở thành sàn giao dịch hàng đầu thế giới. BNB cung cấp chiết khấu cho phí giao dịch nhằm khuyến khích lòng trung thành của khách hàng, hoạt động chủ yếu như một hệ thống phục vụ thưởng cho lòng trung thành.

Giới thiệu về Huobi Token

Giá Huobi Token (HT) đang ở mức $9,96 vào ngày hôm nay, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $32.520.331. Trong vòng 24 giờ qua, giá token đã tăng 1.4%. Nguồn cung lưu hành của Huobi Token là 160 triệu đồng và nguồn cung tối đa là 500 triệu đồng. Hiện tại, Gate.io là sàn giao dịch tiền điện tử sôi động nhất dành cho Huobi Token.

Xem thêm  Phát huy vai trò dẫn dắt của đầu tư công

Phân phối token

Huobi chính thức công bố kế hoạch phát hành một token mới vào ngày 22 tháng 1 năm 2018. Trong vòng 15 ngày, Huobi đã phân phối 300 triệu HT (tức 60% tổng nguồn cung) cho các người dùng chuyên nghiệp của họ mua gói dịch vụ giảm giá. Mỗi ngày, một lượng HT mới được mở bán trên cơ sở đến trước là đến trước được mở bán. Huobi mô tả hình thức phân phối này không phải là ICO vì tính chất của gói dịch vụ. Người dùng mua một gói dịch vụ cụ thể, trong đó có HT giảm giá phí giao dịch. Sàn giao dịch tung ra Huobi Token nhằm phục hồi nguồn người dùng sau khi các quy định chặt chẽ về tiền điện tử tại Trung Quốc đã làm giảm gần 95% khối lượng giao dịch trên Huobi từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 1 tháng 11 năm 2017, theo CoinDesk.

Phân phối token được thực hiện

Quá trình phân phối HT bắt đầu vào ngày 24 tháng 1 và kết thúc vào ngày 7 tháng 2 năm 2018. Trong suốt quá trình phân phối, hàng triệu token đã bán hết chỉ trong vài phút sau khi được mở bán. Lúc đó, đã có 300 triệu HT được phân phối cho các thành viên Huobi Pro mua gói dịch vụ. Đây là 60% tổng nguồn cung hiện tại đang lưu thông công khai. Thêm vào đó, còn 200 triệu HT (tức 40% tổng nguồn cung) được dành riêng. Trong đó, 20% dùng cho phần thưởng người dùng và hoạt động của nền tảng, 20% còn lại được khoá trong vòng 4 năm và dùng để thưởng cho đội ngũ phát triển.

Xem thêm  Mô hình Canvas là gì? Hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao và cách thức xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả - Vũ Digital

Huobi không phải là sàn giao dịch đầu tiên phát hành token riêng. Binance (BNB), Bibox (BIX), KuCoin (KCS) và Coss (COSS) cũng đã phát hành các token riêng của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Huobi Token (HT), vui lòng truy cập Wiki Fin.