Hốt bạc hàng ngày với những công việc độc đáo chưa từng có

Nhờ vào sự đa dạng của nhu cầu thị trường và sở thích của người dùng, không ít bạn trẻ đã biết cách tận dụng và kiếm được hàng triệu mỗi ngày.

Hốt bạc triệu mỗi ngày nhờ những nghề độc lạ chưa từng có

Cho thuê… đùi kiếm tiền triệu hàng ngày

Đây được coi là một công việc duy nhất và độc nhất vô nhị, đang trở thành trung tâm sự chú ý của giới trẻ Việt Nam. Một số cô gái trẻ vẫn kiếm được tiền bằng cách cho thuê đùi để vẽ hình trên cơ thể hoặc quảng cáo sản phẩm. Mặc dù không cần đầu tư vốn hay nguồn tài chính ban đầu, nhưng để làm việc này, yếu tố ngoại hình là điều bắt buộc. Các cô gái trẻ cần có chiều cao trên 1m65, thân hình cân đối và quyến rũ.

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Mặc dù thu nhập khá cao, công việc cho thuê đùi vẫn gặp phải nhiều lời đồn và quan điểm trái chiều. Vẫn còn nhiều người không đồng ý với mô hình công việc “gây chú ý” này do ảnh hưởng của văn hóa truyền thống Đông Á.

Nghề độc: Bán xèng game bắn cá, kiếm hàng triệu mỗi ngày

Tại các trung tâm thương mại lớn ở các thành phố lớn, bán xèng game bắn cá được coi là một công việc độc đáo, mang về hàng triệu mỗi ngày.

Xem thêm  NKN coin là gì? Thông tin chi tiết về NKN Coin

Hốt bạc triệu mỗi ngày nhờ những nghề độc lạ chưa từng có

Để chơi game, người chơi cần mua xèng với giá 5.000 đồng/miếng. Mặc dù mới xuất hiện ở Việt Nam, trò chơi này đã tạo nên cơn sốt, khiến nhiều người tiêu tiền để thỏa mãn sở thích. Người chơi game có mọi lứa tuổi, nhưng hầu hết là người lớn. Có người mua hàng trăm xèng mỗi lần chơi, ước tính có đến hàng triệu đồng. Một thanh niên chia sẻ: “Máy bắn cá ở Vincom Long Biên lúc nào cũng đông đúc, xèng bị đầy, và đôi khi có người thắng vài trăm xèng, nghe rất thú vị”.

Hốt bạc triệu mỗi ngày nhờ những nghề độc lạ chưa từng có

Nghề độc lạ “bới đen tìm trắng” kiếm hàng triệu

“Bới đen tìm trắng” là cách nói phong trào, nhưng thực tế là nhổ tóc bạc, một công việc kinh doanh độc đáo mang lại hàng triệu mỗi ngày tại Hà Nội. Theo chủ quán “Chấy” – anh Nguyễn Văn Dũng, người tạo ra dịch vụ độc đáo này, người mua có cả nam và nữ, nhưng phần lớn là nam giới trung niên. Mặc dù dịch vụ không rẻ, nhưng dường như mọi người đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc khi ra khỏi quán.

Hốt bạc triệu mỗi ngày nhờ những nghề độc lạ chưa từng có

Thực tế, nhổ tóc bạc không phải để làm đẹp cho người mua, nhưng nhiều người cảm thấy thoải mái và hài lòng chỉ khi nhổ hết tóc bạc. Anh Nguyễn Ngọc Hà, một khách hàng của quán chia sẻ: “Mỗi tháng tôi đến quán nhổ tóc bạc một lần. Nếu không nhổ, tôi cảm thấy ngứa ngáy trên đầu không chịu được”.

Xem thêm  Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em?

Giá nhổ tóc bạc được tính theo giờ, trung bình khoảng 100.000 đồng/giờ, trong đó giá cho 15 phút đầu và mỗi 5 phút tiếp theo là 10.000 đồng. Nếu không có nhiều tóc bạc, quá trình nhổ tóc có thể chỉ mất khoảng 30 phút, nhưng nhiều người phải mất cả vài giờ mới nhổ xong.

Mặc dù có doanh thu cao, không phải ai cũng có thể làm được công việc này. Nhiều người không kiên nhẫn và có thể từ bỏ sau một vài ngày làm việc do mỏi tay, mệt mắt. Công việc “bới đen tìm trắng” có thể phù hợp với những người sáng tạo và đam mê tỷ mỷ.

Đọc thêm: https://wikifin.net/hot-bac-trieu-moi-ngay-nho-nhung-nghe-doc-la-chua-tung-co