Hốt bạc triệu mỗi ngày nhờ những nghề độc lạ chưa từng có

Nhờ nhu cầu thị trường và thị hiếu người dùng ngày càng đa dạng, không ít các bạn trẻ đã biết cách tận dụng và hốt bạc triệu mỗi ngày.

Hốt bạc triệu mỗi ngày nhờ những nghề độc lạ chưa từng có

Cho thuê … đùi kiếm bạc triệu mỗi ngày

Đây được xem là nghề độc nhất vô nhị đang trở thành điểm trung tâm của giơí trẻ Nước Ta lúc bấy giờ. Chẳng cẩn mất một xu vốn liếng nào nhiều cô gái trẻ vẫn hái ra tiền nhờ cho thuê đùi để vẽ body toàn thân painting, hoặc quảng cáo mẫu sản phẩm. Mặc dù không cần bỏ ra vốn góp vốn đầu tư hay ngân sách việc làm, nhưng để làm được nghề này thì yếu tố ngoại hình là điều bắt buộc. Các cô gái trẻ cần phải có chiều cao trên 1 m65, thân hình cân đối, mê hoặc .Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết sản phẩm & hàng hóa còn bao nhiêu trong shop ? Để thực trạng này tiếp nối hoặc sử dụng ứng dụng quản trị kho Sapo POS để quản trị hàng tồn dư cụ thể, tự động hóa trọn vẹn
Dùng thử miễn phí ngay
Mặc dù có mức thu nhập khá cao nhưng nghề cho thuê đùi cũng đang phải hứng chịu không ít những bị hài, những quan điểm trái chiều xoay quanh yếu tố này. Do dân ta phần đông vẫn chịu tác động ảnh hưởng của nét văn hóa truyền thống phương Đông, nên họ không thuận tiện đồng ý một mô hình việc làm “ gai mắt ” như vậy .

Nghề độc: Bán xèng game bắn cá, kiếm tiền triệu mỗi ngày

Tại những khu TT thương mại lớn ở những thành phố lớn, bán xèng game bắn cá được xem là một nghề độc thu về bạc triệu mỗi ngày .

Hốt bạc triệu mỗi ngày nhờ những nghề độc lạ chưa từng có

Để được chơi game, du khách sẽ cần bỏ tiền để mua xèng, với giá 5 nghìn đồng/miếng. Tuy mới du nhập vào Việt Nam nhưng thú tiêu khiển này lại đang làm mưa làm gió tại Việt Nam, khiến không ít các bậc thượng khách đốt cả bạc triệu mua xèng để thỏa mãn cơn khát. Đối tượng chơi game có đủ mọi lứa tuổi, nhưng có lẽ người lớn chiếm phần đông hơn. Có nhiều người mỗi lần chơi mua luôn cả rổ xèng, ước chừng có đến khoảng 500 miếng, tương đương với cả vài triệu bạc. Một bạn trẻ đến chơi game cũng chia sẻ: “Máy máy bắn cá bên Vincom Long Bien lúc nào cũng đông kín, xèng cứ cả ca, thi thoảng có người thắng lại nhả xèng loẻng xoẻng nghe kích thích lắm”.

Hốt bạc triệu mỗi ngày nhờ những nghề độc lạ chưa từng có

Hốt bạc triệu mỗi ngày nhờ những nghề độc lạ chưa từng có
Tận dụng thời cơ này, nhiều đối tượng người tiêu dùng còn mở ra dịch vụ buôn xèng, nghĩa là họ thu mua một số lượng lớn rồi bán lại cho những người có nhu yếu chơi để kiếm lời. Hơn thế nữa, để thỏa mãn nhu cầu thú tiêu khiển của mọi người, loại máy chơi game bắn cá lúc bấy giờ cũng được rao bán trên những tỉnh thành với giá xê dịch từ 20-50 triệu đồng, thậm chí còn có những máy được bán với giá lên đến gần trăm triệu .

Nghề độc lạ “bới đen tìm trắng” hốt bạc triệu

Bới đen tìm trắng là một cách gọi xa hoa, thực ra đó là nhổ tóc bạc, một nghề kinh doanh thương mại độc hốt bạc triệu mỗi ngày tại TP.HN. Theo anh Nguyễn Văn Dũng chủ quán “ Chấy ”, người khởi sướng ra dịch vụ độc lạ này san sẻ, người mua có cả nam và nữ, nhưng phần đông là cánh đàn ông trung niên. Mặc dù giá dịch vụ không hề rẻ nhưng có vẻ như ai cũng cảm thấy vui tươi và hài lòng khi rời khỏi quán .

Hốt bạc triệu mỗi ngày nhờ những nghề độc lạ chưa từng có

Thực chất nhổ tóc bạc không phải để làm đẹp cho người mua, nhưng nhiều người vẫn thú vị bởi chỉ khi nhổ hết những sợi tóc bạc, tóc sâu họ mới hết ngứa ngáy, hết không dễ chịu. Anh Nguyễn Ngọc Hà, một người mua của quán san sẻ : “ Mỗi tháng tôi tới quán nhổ tóc bạc một lần, nếu không đi nhổ là tôi cảm thấy ngứa ngáy trên đầu không chịu được ” .
Giá nhổ tóc bạc được tính theo giờ, trung bình khoảng chừng 100 nghìn đồng / giờ, trong đó giá của 15 phút đầu và mỗi 5 phút tiếp theo là 10 nghìn đồng. Nếu khách ít tóc bạc thì chỉ khoảng chừng 30 phút là nhổ xong, nhưng nhiều người phải mất đến cả mấy tiếng mới nhổ xong .
Mặc dù doanh thu cao nhưng không phải ai cũng làm được, nhiều người không có tính kiên trì hoàn toàn có thể bỏ việc ngay sau vài ngày tiên phong đi làm vì quá mỏi tay, mỏi mắt. Nghề “ bới đen tìm trắng có lẽ rằng hợp hơn với những người ưa tỷ mỷ, yêu nghề .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *