16 Web Hosting miễn phí (2022) để xem xét – Lưu trữ trang web của bạn ở mức 0 đồng

* Cập nhật : Bảng giá và bảng so sánh được update .Tất cả tất cả chúng ta đều yêu quý ứng dụng không tính tiền và sẽ không có gì kinh ngạc khi ngay cả trong dịch vụ tàng trữ web cũng có rất nhiều ứng dụng không lấy phí nếu bạn biết tìm ở đâu. Tuy nhiên, không phải tổng thể mọi thứ không tính tiền đều như nhau và lần này tôi sẽ xem xét những gì một số ít sever web không lấy phí ( và “ gần như không tính tiền ” ) này phải phân phối .

Table of Contents

Dịch vụ lưu trữ miễn phí trong nháy mắt

Ghi chú & Hãy cẩn thận:

 • Lưu trữ web miễn phí thường xuyên đi kèm với những rủi ro khác nhau do đó chúng tôi không giới thiệu chúng cho các chủ sở hữu trang web nghiêm túc.
 • Hostinger không hoàn toàn miễn phí nhưng cực kỳ rẻ khi đăng ký ($ 1.39 / tháng) – chúng được đưa vào danh sách như một giải pháp thay thế.
 • Đối với những người đang tìm kiếm tùy chọn lưu trữ trả tiền, vui lòng kiểm tra 10 lựa chọn lưu trữ hàng đầu của Jerry – các bảng so sánh trường hợp sử dụng đặc biệt hữu ích cho những người mua nghiêm túc.

Dịch vụ lưu trữ trang web miễn phí 16 cần xem xét

1. Hostinger

Hostinger chia sẻ gói lưu trữ - tốt như miễn phíHostinger shared hosting plan - as good as freeGói lưu trữ chia sẻ của Hostinger bắt đầu từ $ 1.39 / tháng

website: Hostinger.com

Hostinger đã được đưa trở lại trong 2004 và khởi đầu được đặt tại Kaunas, Lithuania. Công ty hiện có văn phòng trên toàn quốc tế và phân phối một loạt những dịch vụ tàng trữ gồm có Shared Hosting, VPS Hosting, và thậm chí còn cả một nhà thiết kế xây dựng website .Với một đội ngũ được bản địa hóa can đảm và mạnh mẽ, Hostinger đã sống sót hơn 10 trong nhiều năm và đã kiến thiết xây dựng đều đặn một cơ sở người dùng quốc tế trải rộng khắp những vương quốc 39. Từ người mới mở màn tàng trữ không có rủi ro đáng tiếc đến hạ tầng đám mây VPS tiên tiến và phát triển, Hostinger nhằm mục đích mục tiêu ship hàng nhiều đối tượng người dùng nhất hoàn toàn có thể. Do đó, Hostinger hiện đang có hơn một triệu người dùng toàn thế giới .Các Đặc Điểm

 • Xây dựng trang web dễ dàng
 • Trình cài đặt tự động (WordPress, Joomla, v.v.)
 • Tài khoản lưu trữ email
 • Hỗ trợ trực tiếp 24 / 7 / 365
 • Lưu trữ đầy đủ tính năng với chi phí gần như miễn phí

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng ổ đĩa: SSD 30 GB
 • Băng thông: 100 GB
 • Cơ sở dữ liệu: 1 Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Bảng điều khiển: hpanel

Hostinger = Trang web lưu trữ “gần như miễn phí” tốt nhất ($ 1.39 / tháng)

Đánh giá của Jerry về Hostinger thu hẹp chúng như một lựa chọn vững chãi cho những người dùng muốn dịch vụ tàng trữ website cực rẻ. Đặc biệt nếu họ là người mới khởi đầu hoặc có ngân sách eo hẹp để thao tác .Chúng tôi thiết lập một website thử nghiệm tại Hostinger và khởi đầu theo dõi hiệu suất của nó kể từ tháng 2018 năm 99.95. Trang web thử nghiệm của chúng tôi được tàng trữ tại Hostinger liên tục đạt trên XNUMX % thời hạn hoạt động giải trí và được nhìn nhận là “ A ” trong hầu hết những bài kiểm tra vận tốc .

Tùy chọn nâng cấp

Hostinger Single Hosting không thực sự không tính tiền nhưng họ đang bán giá cực rẻ ( $ 1.39 / tháng ). Người dùng muốn có những tính năng tốt hơn ( như tự động hóa sao lưu hàng ngày, tàng trữ nhiều tên miền hơn và chạy việc làm định kỳ không số lượng giới hạn ) hoàn toàn có thể tăng cấp lên gói Premium, có giá USD 2.59 / tháng .

Cái gì bắt được với kế hoạch của Hostinger?

Thẻ giá cực rẻ của Hostinger đi kèm với giá ( dự tính chơi chữ ). Gói tàng trữ được san sẻ duy nhất không đi kèm với SSL không lấy phí cũng như sao lưu hàng ngày. Ngoài ra, thanh toán giao dịch $ 1.39 / mo chỉ khả dụng nếu bạn ĐK trong bốn năm, dài hơn thời hạn ĐK được đề xuất kiến nghị tiêu chuẩn ( thời hạn 24 – tháng ) .Tìm hiểu thêm về dịch vụ tàng trữ Hostinger trong nhìn nhận này .

2 Weebly

website: Weebly.com

Khi tôi lần tiên phong nhìn Weebly, Tôi đã nhìn nhận nó như một công cụ thiết kế xây dựng website và khi tôi xem bài viết này, tôi nhận ra thực chất nó là một sever web cháy khách. Weebly là một trong những thế hệ sever web-xây dựng website mới đang hoạt động giải trí rất tốt, trên thực tiễn đang nắm giữ Thứ hạng Alexa của 393 giờ đây .Tuy nhiên, tôi phải xem lại nó lần này vì có nhiều điểm cộng khác nhau cho sever web và người kiến thiết xây dựng website .Các Đặc Điểm

 • Trình xây dựng trang web miễn phí (Weebly!)
 • Bảo mật SSL miễn phí
 • Ứng dụng cho trang web được xây dựng Weebly của bạn
 • Lưu trữ quảng cáo miễn phí
 • Trình tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng đĩa: 500MB
 • Băng thông: Không xác định
 • Cơ sở dữ liệu: Độc quyền
 • Bảng điều khiển: Độc quyền

Dễ sử dụng nhưng chỉ lưu trữ trong tên miền phụ Weebly.com

Độ tin cậy và đảm bảo thời gian hoạt động

Weebly được tương hỗ tốt trải qua một hội đồng sôi động và bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ với họ qua email hoặc trò chuyện trực tiếp .

Tùy chọn nâng cấp

Weebly đã cố gắng nỗ lực rất là để bán công ty thiết kế xây dựng shop trực tuyến của mình và vì thế có xu thế tập trung chuyên sâu vào những điểm chính thanh toán giao dịch. Kế hoạch tăng cấp tăng những tính năng cơ bản, nhưng điểm điển hình nổi bật là số lượng loại sản phẩm bạn được phép bán cùng một lúc. Tất nhiên, nếu bạn chỉ đang tìm kiếm những kế hoạch tàng trữ, nó cũng hoạt động giải trí theo cách đó. Giá giao động từ $ 12 mỗi tháng đến $ 25 mỗi tháng .

Điều gì thu hút với lưu trữ miễn phí Weebly?

Weebly rất giỏi trên game show, Weebly, và không thực sự chơi đẹp với bất kể điều gì khác. Ví dụ : nó không tương hỗ ngữ cảnh phía sever ( như PHP ), cũng như tích hợp cơ sở tài liệu. Và tên miền website không tính tiền của bạn sẽ ở dạng tên miền phụ Weebly. com. Đúng, bản thân nó cực kỳ can đảm và mạnh mẽ, nhưng điều này cũng có nghĩa là về tính linh động, bạn có năng lực bị mắc kẹt với Weebly ngay khi bạn mở màn sử dụng nó .Tìm hiểu thêm về Weebly trong nhìn nhận của tôi .

3 Wix

website: Wix.com

Wix cũng là một tên thương hiệu có làm nên tên tuổi của mình trong nghành nghề dịch vụ kiến thiết xây dựng website và là một trong những công cụ web thế hệ mới trước đó. Nó tuyệt vời cho người mới và dễ sử dụng, cộng với cung ứng đủ cho người mới mở màn chăm sóc trước khi họ tham gia vào bất kể kế hoạch trả tiền nào .Các Đặc Điểm

 • Trình xây dựng trang web miễn phí (Wix!)
 • Online Store
 • Mẫu miễn phí
 • Ứng dụng Wix

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng đĩa: 500MB
 • Băng thông: 500MB
 • Cơ sở dữ liệu: Độc quyền
 • Bảng điều khiển: Độc quyền

Trình chỉnh sửa web miễn phí mạnh mẽ nhưng có quảng cáo

Độ tin cậy và đảm bảo thời gian hoạt động

Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho, và ngoài một nền tảng kiến ​ ​ thức sâu rộng, cho những thông tin tài khoản không tính tiền, bạn hoàn toàn có thể gửi email cho họ và nắm lấy thời cơ của bạn. Chỉ những thông tin tài khoản trả phí mới nhận được ‘ phản hồi nhanh hơn cho bất kể câu hỏi hoặc yếu tố nào họ hoàn toàn có thể có .

Tùy chọn nâng cấp

Bởi vì những kế hoạch của nó được phong cách thiết kế để lan rộng ra công dụng cho những website, Wix ở những cấp cao hơn hoàn toàn có thể tốn kém. Tuy nhiên, những giá đó gồm có những tính năng như trình thiết kế xây dựng biểu mẫu, chiến dịch email và thậm chí còn những nhìn nhận website của những chuyên viên. Ở mức thấp nhất, đồng hồ đeo tay ở mức $ 4.50 mỗi tháng, lên tới $ 24.50 mỗi tháng .

Điều gì bắt với lưu trữ tên miền miễn phí Wix?

Một lần nữa, Wix là một công cụ độc quyền khác có nghĩa là nó sẽ nỗ lực giữ lấy bạn gần như mọi cách hoàn toàn có thể. Tin tốt là nó chơi tốt hơn với những công cụ khác so với Weebly, do đó thích hợp với 1 số ít công cụ như Caspio, một nền tảng cơ sở tài liệu không lấy phí. Ồ vâng, và Wix không có quảng cáo. Nếu bạn không có trong gói trả tiền, nó sẽ dán quảng cáo Wix trên website của bạn một cách toàn vẹn .Tìm hiểu thêm về Wix trong nhìn nhận của tôi .

4. 20i

20 i là một nhà sản xuất dịch vụ tàng trữ web có trụ sở tại Vương quốc Anh, mới hoạt động giải trí được vài năm. Tuy nhiên, những người sáng lập đằng sau nó lại có một bề dày thành tích đáng nể. Công ty hiện đang duy trì một loạt loại sản phẩm khá đáng quá bất ngờ, gồm có một dịch vụ CDN không tính tiền của riêng họ .Các Đặc Điểm

 • Cài đặt ứng dụng dễ dàng
 • Bao gồm SSL Wildcard miễn phí
 • Cho phép kiếm tiền từ trang web
 • Lưu trữ SSD

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng đĩa: 10GB
 • Băng thông: 250MB
 • Cơ sở dữ liệu: MySQL 1 × 1 GB
 • Bảng điều khiển: My20i

Lưu trữ miễn phí quảng cáo với băng thông chặt chẽ

Các tính năng ấn tượng cho một gói miễn phí

Nhà phân phối dịch vụ này ghi lại rất nhiều hộp đúng vào tặng thêm không lấy phí của họ khi so sánh với những gói tựa như. Một trong những tính năng đáng quan tâm của họ là không chỉ họ phân phối cho bạn thưởng thức không có quảng cáo mà còn được tự do chạy quảng cáo trên website của bạn để kiếm tiền .

Tùy chọn nâng cấp

Bước hài hòa và hợp lý tiếp theo từ gói không tính tiền của 20 i sẽ là một trong những tùy chọn tàng trữ được san sẻ tiêu chuẩn của họ. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên xem qua tầng thấp nhất và chuyển thẳng sang gói ‘ Premium ‘. Bạn nhận được nhiều hơn mọi loại tài nguyên – trong nhiều trường hợp, nó không bị giám sát .

Bắt gì với gói 20i miễn phí?

Mặc dù 20 i rất hào phóng trong những nghành nghề dịch vụ chính của mình, họ đã quyết định hành động số lượng giới hạn băng thông một chút ít ngặt nghèo. Tất cả người dùng không lấy phí chỉ nhận được 250 MB mỗi tháng, một số tiền sẽ biến mất nhanh hơn bạn hoàn toàn có thể nói ‘ boo ‘ .Tìm hiểu thêm về 20 i trong bài nhìn nhận của Timothy .

KHAI THÁC. 5Webhost

Xem xét và so sánh máy chủ web miễn phíReview and compare free web hostKể từ 2007, 000W ebhost đã cung ứng dịch vụ tàng trữ web không lấy phí không bị cản trở bởi những nhu yếu quảng cáo. Vì họ cũng cung ứng những tùy chọn tàng trữ trả tiền, quy mô kinh doanh thương mại của họ xoay quanh việc phân phối dịch vụ tàng trữ không tính tiền được hỗ trợ vốn bởi kết thúc trả tiền của doanh nghiệp. Điều này tương thích với quyền lợi của mọi người, vì người dùng dịch vụ tàng trữ không tính tiền cũng có tùy chọn lan rộng ra website của họ bằng cách trở thành người mua trả phí bất kể lúc nào họ muốn .Các Đặc Điểm

 • Trình xây dựng trang web miễn phí
 • Trình cài đặt tự động (WordPress, Joomla, v.v.)
 • Lưu trữ quảng cáo miễn phí
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu PHP & MySQL

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng đĩa: 1GB
 • Băng thông: 10GB
 • Cơ sở dữ liệu: 2 Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Bảng điều khiển: Cpanel

 $ 0 / mo lưu trữ nhưng thời gian ngủ một giờ mỗi ngày

Có bảo vệ thời hạn hoạt động giải trí 99 % cho những thông tin tài khoản không lấy phí, nhưng trong trường hợp 000W ebhost, bạn sẽ phải xem xét rằng có thời hạn ngủ một giờ được thi hành mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là của bạn thời hạn hoạt động giải trí của sever khởi đầu từ 95.83 % – ít hơn bất kể khó khăn vất vả kỹ thuật thực tiễn nào .

Tùy chọn nâng cấp

000W ebhost phân phối những gói hosting trả tiền trải qua Hostinger phí cho việc tàng trữ trả phí dựa trên thời hạn bạn ĐK. Hợp đồng của bạn càng dài hạn, phí hàng tháng sẽ càng rẻ. Giá mở màn từ 7.19 đô la mỗi tháng cho hợp đồng một tháng .

Bắt gì với gói miễn phí 000Webhost?

Người dùng nền tảng 000W ebhost không tính tiền sẽ phải đưa ra một giờ thực thi “ ngủ ” mỗi ngày. Điều này có nghĩa là nó sẽ không khả dụng với bất kể ai – kể cả chính bạn .Tìm hiểu thêm trong bài đánh giá 000 webhost của tôi .

XUẤT KHẨU 6GBfree

Xem xét và so sánh máy chủ web miễn phíTheo như những website tàng trữ web, 5GB free tương đối mới, nhưng đó hoàn toàn có thể là một điều tốt vì họ công bố phân phối công nghệ tiên tiến mới nhất gồm có CloudLinux và thiết bị tàng trữ một TT tài liệu được ghi nhận tại Mỹ, PCI và SAS 70 Type II .Một lần nữa, đây là một công ty khác được cho phép những thông tin tài khoản không lấy phí tùy chọn lan rộng ra quy mô khi chúng tăng trưởng. Các thông tin tài khoản không lấy phí được tương hỗ dưới hình thức một cơ sở tri thức ( đã được giảm tại thời gian bài viết này được tạo ra ) và trải qua một forum hội đồng .Các Đặc Điểm

 • tự động cài đặt
 • Lưu trữ quảng cáo miễn phí
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu PHP & MySQL

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng đĩa: 5GB
 • Băng thông: 20GB
 • Cơ sở dữ liệu: 3 Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Bảng điều khiển: Cpanel

Lưu trữ lưu trữ miễn phí tương đối mới nhưng lớn

Độ tin cậy và đảm bảo thời gian hoạt động

Rất tiếc, không đề cập đến bất kể bảo vệ thời hạn hoạt động giải trí nào được tìm thấy trên 5GB free, cũng như không có bất kể thông tin nào có tương quan đến độ an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, rất ít sự thương xót, vì tối thiểu có những tùy chọn để sao lưu những tệp và cơ sở tài liệu của bạn ở mặt sau. Điều này có vẻ như là giống nhau cho kế hoạch thông tin tài khoản Pro là tốt .

Tùy chọn nâng cấp

Đối với $ 2.95 một tháng, những thông tin tài khoản Pro mà phân phối sever là bụi bẩn giá rẻ và có vẻ như phân phối những gì nhiều sever web có uy tín cao có .

Điều gì thu hút với dịch vụ lưu trữ trang web miễn phí 5GBfree?

Mặc dù những thông số kỹ thuật kỹ thuật cơ bản của thông tin tài khoản không tính tiền có vẻ như ổn, nhưng 5GB không lấy phí không tàng trữ email cho những thông tin tài khoản đó. Nếu bạn muốn có một thông tin tài khoản email với tên miền của mình, bạn sẽ phải tăng cấp lên thông tin tài khoản Pro. Đáng báo động hơn nữa là sự thiếu góp sức trọn vẹn cho bất kỳ hình thức Thỏa thuận Lever dịch vụ nào. Đăng ký có rủi ro tiềm ẩn của riêng bạn !Cập nhật tháng 2021 năm 5 : XNUMXGB Miễn phí có vẻ như không còn hoạt động giải trí. Mặc dù chưa có thông tin chính thức, nhưng những phản hồi công khai minh bạch cho thấy người dùng không còn hoàn toàn có thể truy vấn vào website .

KHAI THÁC. Không gian giải thưởng

Xem xét và so sánh máy chủ web miễn phíCung cấp dịch vụ tàng trữ web từ 2004, khoảng trống phần thưởng đã bị chặn lại một vài lần và vẫn còn đứng. Theo thời hạn, họ đã được điều khiển và tinh chỉnh phân phối tàng trữ không tính tiền của họ và theo kịp với sự cạnh tranh đối đầu ( và thời hạn ). Chỉ năm ngoái, họ đã khởi chạy một website được phong cách thiết kế lại trọn vẹn và sắp xếp hài hòa và hợp lý những dịch vụ của họ .Các Đặc Điểm

 • Bảo vệ SPAM
 • Trình cài đặt tự động (WordPress, Joomla, v.v.)
 • Lưu trữ quảng cáo miễn phí
 • Trình xây dựng trang web miễn phí

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng đĩa: 1GB
 • Băng thông: 5GB
 • Cơ sở dữ liệu: 1 Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển nâng cao

Lưu trữ miễn phí không có bảo đảm thời gian hoạt động

Độ tin cậy và đảm bảo thời gian hoạt động

Phiên bản không lấy phí của phần thưởng không có bảo vệ thời hạn hoạt động giải trí. Cho rằng bạn sẽ phải ĐK với một trong những kế hoạch trả tiền của họ. Ít nhất là so với những người có Thỏa thuận mức dịch vụ tại 99.9 %, cộng với khoản hoàn trả không có câu hỏi trong vòng 30 ngày tiên phong nếu bạn không hài lòng với dịch vụ .

Tùy chọn nâng cấp

Không gian trao thưởng có ba mùi vị ( ngoài không lấy phí ), với giá khởi đầu từ $ 5.20 mỗi tháng lên đến $ 10.30 mỗi tháng. Đối với những ĐK mới, Awardspace cung ứng chiết khấu khổng lồ lên tới 98 %, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể chỉ phải trả 9 xu một tháng .

Điều gì thu hút với Awardspace?

Có thực sự không có glaring bắt tại Awardspace và nó cung ứng những gì hoàn toàn có thể được gọi là một công minh để middling thông tin tài khoản không tính tiền cho người mới. Tôi đoán một phần của kế hoạch là để giá khởi động của họ trả tiền kế hoạch với giá rẻ để từ từ móc người mua và cuộn chúng vào. Lợi ích giữa những kế hoạch trả tiền là rất ngày càng tăng ở tầng thấp nhất .Đọc phần thưởng ToS .

KHAI THÁC. Máy chủ lưu trữ

Xem xét và so sánh máy chủ web miễn phíReview and compare free web hostByet Host ( Vâng, nó được viết đúng chính tả ) là một công cụ táo bạo, chứng minh và khẳng định là “ sever web không tính tiền nhanh nhất trên quốc tế ! ”. Một phần của nguyên do nó hoàn toàn có thể nói như vậy là vì nó trọn vẹn phụ thuộc vào vào thời hạn giải quyết và xử lý của sever và không tác động ảnh hưởng đến bất kể điều gì khác ví dụ điển hình như Time to First Byte. Đây là nhánh không lấy phí của nhà sản xuất dịch vụ tàng trữ iFastNet, cũng hoàn toàn có thể là một nhà sản xuất dịch vụ để mắt tới vì những gói rẻ nhất của họ có vẻ như đi kèm với sáu miền không lấy phí ! Máy chủ không tính tiền này phân phối rất nhiều tính năng và hoàn toàn có thể đáng để xem .Các Đặc Điểm

 • Hỗ trợ 24 / 7
 • Trình cài đặt tự động (WordPress, Joomla, v.v.)
 • Lưu trữ quảng cáo miễn phí
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu PHP & MySQL

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng đĩa: 5GB
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu: 5 Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Bảng điều khiển: VistaPanel

Giải pháp lưu trữ VistaPanel miễn phí

Độ tin cậy và đảm bảo thời gian hoạt động

Thật mê hoặc khi chú ý quan tâm rằng Byet Host cung ứng tương hỗ 24 / 7 ngay cả với những thông tin tài khoản không lấy phí. Ngay cả khi họ dành chút thời hạn để mua vé dịch vụ, bạn thường không thấy máy chủ tàng trữ không lấy phí phân phối tương hỗ thực sự. Phần lớn thời hạn hoặc cơ sở tri thức được sử dụng hoặc tốt nhất là một forum người dùng nơi bạn trợ giúp lẫn nhau .

Tùy chọn nâng cấp

Vì họ phân phối rất nhiều thông tin tài khoản không tính tiền, bạn nhận được gì từ việc thanh toán giao dịch để tàng trữ với Máy chủ lưu trữ ? Nâng cấp lên hiệu suất theo định dạng SSD, tên miền không tính tiền và đủ không bình thường – bảng tinh chỉnh và điều khiển khác ( cPanel ). Giá mở màn từ $ 4.99 mỗi tháng đến $ 7.99 mỗi tháng .

Đánh bắt là gì?

Mặc dù sever Byet có vẻ như gần như quá tốt là đúng, nhưng hoàn toàn có thể sẽ tốt nếu bạn dành chút thời hạn để kiểm tra xem chúng phân phối chi tiết cụ thể gì. Tôi đã thấy rằng phương pháp mà nhiều từ ngữ và dịch vụ được diễn đạt thành một chút ít râm mát và mở ra để lý giải theo nhiều cách khác nhau .Thêm chi tiết cụ thể về những pháp luật và điều kiện kèm theo của Byet Host .

9. Dreamnix

Xem xét và so sánh máy chủ web miễn phíReview and compare free web hostThay vì là một dịch vụ không tính tiền, tôi coi Dreamnix là ” gần như không lấy phí “, vì họ phân phối những tính năng số 1 với những hạn chế rõ ràng trong mẫu sản phẩm không tính tiền của họ. Điều này tương thích với khái niệm ” thử trước khi mua ” của họ .Các Đặc Điểm

 • Máy chủ chạy bằng SSD
 • Trình cài đặt tự động (WordPress)
 • Lưu trữ quảng cáo miễn phí
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu PHP & MySQL

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng đĩa: 1GB
 • Băng thông: 1GB
 • Cơ sở dữ liệu: 1 Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Bảng điều khiển: Cpanel

Lưu trữ cPanel miễn phí với lưu trữ SSD

Độ tin cậy và đảm bảo thời gian hoạt động

Đó là một cược khá tốt rằng đây là hợp pháp, kể từ khi toàn bộ những vòng Dreamnix nhấn mạnh vấn đề về bảo lãnh tiền của nó trở lại. Trong thực tiễn, nó thậm chí còn không lấy thông tin thẻ tín dụng thanh toán của bạn cho đến khi bạn trả tiền cho bất kể dịch vụ nào. Như tôi đã nói – hãy thử trước khi bạn mua !

Tùy chọn nâng cấp

Một khi bạn đang tăng trưởng kế hoạch tàng trữ không lấy phí của bạn, tăng cấp khác nhau hầu hết là về những tính năng bổ trợ như truy vấn vào việc làm Cron, list gửi thư và như vậy. Những điều cơ bản như băng thông và khoảng trống bị bệnh đi lên đến không số lượng giới hạn với ngay cả kế hoạch thấp nhất. Bắt đầu từ $ 1.95 mỗi tháng tối đa $ 4.95 mỗi tháng dựa trên tỷ suất ĐK hàng năm .

Đánh bắt là gì?

Theo như tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy, không có gì nhiều, ngoại trừ Dreamnix bị số lượng giới hạn ở những TT tài liệu chỉ ở ba khu vực. Chúng được trải rộng khắp quốc tế, vì thế không có yếu tố thực sự nào ở đây .Tìm hiểu thêm về số lượng giới hạn Dreamix trong ToS của họ .

XUẤT KHẨU Freehost

Xem xét và so sánh máy chủ web miễn phíReview and compare free web hostFreehostia tự hào công bố hơn mười năm Giao hàng sever trong ngành và quảng cáo về ‘ Công nghệ cụm cân đối tải ‘ so với những sever độc lập. Đó là một máy chủ tàng trữ web quy mô lớn, có nghĩa là ngoài việc cung ứng những phần tàng trữ, nó còn cung ứng những dịch vụ hạng sang như sever chuyên sử dụng. Mặt khác, vị trí của Trung tâm tài liệu chỉ số lượng giới hạn ở Chicago .Các Đặc Điểm

 • Mẫu trang web miễn phí
 • Trình cài đặt tự động (WordPress, Joomla, v.v.)
 • Lưu trữ quảng cáo miễn phí
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu PHP & MySQL

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng đĩa: 250MB
 • Băng thông: 6GB
 • Cơ sở dữ liệu: 1 Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Bảng điều khiển: Cpanel

Dịch vụ lưu trữ miễn phí không có quảng cáo

Độ tin cậy và đảm bảo thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động giải trí của máy chủ tàng trữ không tính tiền được đề cập đến là 99.9 %, thường là chỉ báo cho thấy những gói trả tiền có độ an toàn và đáng tin cậy cao. Thật không may, Freehostia không hiển thị thời hạn hoạt động giải trí cho những gói trả tiền, do đó, nó là một chút ít của một hit và bỏ qua .

Tùy chọn nâng cấp

Freehostia cung ứng nhiều gói dung tích ngày càng tăng. Điều quan trọng ở đây có vẻ như là tập trung chuyên sâu nhiều vào dung tích tàng trữ được phân phối ; Thật kỳ lạ, vì tàng trữ thời nay khá nhiều bụi bẩn và hầu hết những sever web thực tiễn đang cho đi. Giá mở màn từ $ 14 mỗi tháng lên đến $ 65 mỗi tháng cho những kế hoạch tăng cấp của họ .

Đánh bắt là gì?

Không gian tàng trữ, dung tích tàng trữ và dung tích tàng trữ, Freehostia có vẻ như có dự tính làm tê liệt người dùng trải qua điều này một mình. 250MB cho một sever web ( ngay cả một không tính tiền ) ngày này có vẻ như không hề đồng ý. Ngoài ra, có rất nhiều kế hoạch có sẵn chỉ duyệt qua chúng là đủ để làm bạn bồn chồn .Đọc Freehostia ToS .

XUẤT KHẨU Freehosting.com

Xem xét và so sánh máy chủ web miễn phíReview and compare free web hostĐiều tiên phong bạn sẽ nhận thấy khi bạn truy vấn website này là nó được dán trên toàn bộ những từ ” không tính tiền “. Tuyệt vời, vì đó là những gì bạn đang làm đúng ? Không quá nhiều khi bạn nhận ra rằng list dài những tính năng được cung ứng được xảo quyệt xen kẽ với những mục không không tính tiền chỉ để trông có vẻ như dài hơn .Các Đặc Điểm

 • Trình xây dựng trang web miễn phí
 • Trình cài đặt tự động (WordPress, Joomla, v.v.)
 • Lưu trữ quảng cáo miễn phí
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu PHP & MySQL

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng đĩa: 10GB
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu: 1 Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Bảng điều khiển: Cpanel

Máy chủ web miễn phí với các tính năng rất hạn chế

Độ tin cậy và đảm bảo thời gian hoạt động

Tôi đã được làm tròn và một lần nữa trên website này nhưng có vẻ như không có bất kể đề cập đến ở tổng thể những bảo vệ thời hạn hoạt động giải trí, đó là một chút ít đáng sợ. Thời gian trả lại tiền duy nhất được đề cập là trong thời hạn gia hạn thông tin tài khoản trả tiền của 30 .

Tùy chọn nâng cấp

Freehosting. com chỉ phân phối hai kế hoạch – bạn trả tiền, hoặc bạn không. Tài khoản trả phí được hưởng lợi từ dung tích tàng trữ và băng thông không số lượng giới hạn ở mức $ 7.99 mỗi tháng .

 Điều gì hấp dẫn với Freehosting.com?

Đối với dịch vụ không lấy phí, không nhiều mà chúng tôi hoàn toàn có thể tìm thấy. NHƯNG, có một báo trước trong lao lý dịch vụ của họ ; Có một mệnh đề ‘ out ‘ ở đó về cơ bản nói rằng họ hoàn toàn có thể đóng cửa bạn nếu bạn đang chiếm quá nhiều tài nguyên ( không xác lập ) .Đọc Freehosting. com ToS .

KHAI THÁC. Hosting miễn phí EU

Xem xét và so sánh máy chủ web miễn phíReview and compare free web hostFreeHostingEU không link với Freehosting. com, nhưng nhắc nhở tất cả chúng ta một chút ít về Freehostia, theo nghĩa là nó phân phối một lượng khoảng trống tàng trữ nhỏ với kỳ vọng rằng bạn sẽ cảm thấy tuyệt vọng và tăng cấp. Tôi không chắc nơi tâm ý của người mua của bạn gây phiền nhiễu với kỳ vọng anh ta sẽ trả cho bạn đến từ, nhưng nó có vẻ như thành công xuất sắc cho sever web. Nó không có giá trị gì mặc dầu sever này phân phối những miền. eu5.net ngay cả so với những thông tin tài khoản không tính tiền .Các Đặc Điểm

 • Trình xây dựng trang web miễn phí
 • Trình cài đặt tự động (chỉ dành cho WordPress và Joomla)
 • Lưu trữ quảng cáo miễn phí
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu PHP & MySQL

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng đĩa: 200MB
 • Băng thông: 4GB
 • Cơ sở dữ liệu: 1 Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển nâng cao

Lưu trữ $ 0 miễn phí quảng cáo

Độ tin cậy và đảm bảo thời gian hoạt động

Tất cả những kế hoạch trên Freehosting EU đều đi kèm với 24 / 7 Server Monitoring và bảo vệ thời hạn hoạt động giải trí của 99.8 %. Theo như sever web đi, đó là ở phía bên thấp. Mặc dù vậy, tôi cho rằng bạn yên tâm, họ phân phối sự bảo vệ giống nhau cho những thông tin tài khoản không tính tiền .

Tùy chọn nâng cấp

FreehostingEU có ba mùi vị, không tính tiền, TỐT NHẤT và PRO. Hai gói trả phí có giá $ 6.95 và $ 11.95 mỗi tháng tương ứng và đi kèm với một khoản tiền bảo vệ lại cho 30 ngày. Họ cung ứng một giảm giá cho lần ĐK tiên phong mặc dầu .

Điều gì hấp dẫn với Hosting miễn phí EU?

Một lần nữa, đó là tổng thể trong bản in nhỏ và trong trường hợp FreehostingEU, bạn sẽ đi ‘ WOW ! ‘ – nếu bạn không xé tóc ra trước. Tuân thủ được dự kiến ​ ​ trong nhiều nghành nghề dịch vụ có chút không bình thường chính do, ai nghĩ đến 1 số ít trong những điều này ? Ví dụ : bạn phải chấp thuận đồng ý số lượng giới hạn dung tích của mình chỉ gồm có 10 % tệp hình ảnh, 10 % tàng trữ, v.v. Vì vậy, trên trong thực tiễn, bạn đang nhận được một sever web mà bạn hoàn toàn có thể đổ 20 MB hình ảnh trên .Tìm hiểu thêm trong Điều khoản dịch vụ Hosting không tính tiền của EU .

KHAI THÁC. Hosting miễn phí Không có quảng cáo

Xem xét và so sánh máy chủ web miễn phíReview and compare free web hostFreehostingNoAds đã được khoảng chừng cho 18 năm, tôi kid bạn không. Trang web này là rất hào phóng về những gì nó phân phối, trên trong thực tiễn, nhiều hơn những gì một số ít thông tin tài khoản trả tiền đi cho. Tôi đoán một phần của nó là trợ cấp trải qua quảng cáo mặc dầu, kể từ khi họ thạch cao quảng cáo google trên tổng thể những website của riêng mình. Họ hứa sẽ không buộc bạn phải mang theo quảng cáo của họ .Các Đặc Điểm

 • Trình xây dựng trang web miễn phí
 • Trình cài đặt tự động (WordPress, Joomla, v.v.)
 • Lưu trữ quảng cáo miễn phí
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu PHP & MySQL

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng đĩa: 1GB
 • Băng thông: 5GB
 • Cơ sở dữ liệu: 3 Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Bảng điều khiển: không xác định

Gói lưu trữ web miễn phí với cơ sở dữ liệu MySQL 3

Độ tin cậy và đảm bảo thời gian hoạt động

FreehostingNoAds có vẻ như là một website tàng trữ khác không tin vào thời hạn hoạt động giải trí. Tuy nhiên, người dùng tham gia được phân phối tương hỗ kỹ thuật, ngay cả trên những gói không lấy phí. Tuy nhiên, nó không làm sáng tỏ những gì mà vạn vật thiên nhiên tương hỗ có được – nó hoàn toàn có thể đơn thuần là một tham chiếu đến một cơ sở tri thức hoặc những câu hỏi thường gặp .

Tùy chọn nâng cấp

Tùy chọn tăng cấp có sẵn và chúng rẻ tiền ở đây. Các kế hoạch đắt nhất bạn hoàn toàn có thể đi cho chỉ ngân sách $ 1.99 mỗi tháng, và phân phối cho bạn gần như tổng thể mọi thứ bạn hoàn toàn có thể mong ước. Trong trong thực tiễn, so với kế hoạch $ 1.99, họ thậm chí còn còn ném USD 125 giá trị tín dụng thanh toán quảng cáo cho bạn !

Đánh bắt là gì?

Ngoài việc bảo vệ thời hạn hoạt động giải trí không sống sót và tham chiếu mây để tương hỗ kỹ thuật, không có gì khác. Điều này có vẻ như là nhằm mục đích mục tiêu hầu hết ở những người đang tìm kiếm một giải pháp tàng trữ không tính tiền hoặc giá rẻ và đó là toàn bộ. Do họ có hàng loạt trang dành riêng cho việc thiết kế xây dựng website HTML5 kết thúc bằng việc chuyển hướng đến Wix, họ hoàn toàn có thể là công ty con của đơn vị chức năng link .Đọc FreehostingNoAds ToS tại đây .

KHAI THÁC. Máy chủ ảo miễn phí

Xem xét và so sánh máy chủ web miễn phíFreeVirtualServers là một trong những tên thương hiệu thuộc chiếm hữu của Easy Internet, phân phối dịch vụ tàng trữ web và SEO. Họ là một nhà cung ứng nghiêm trọng mà phân phối tổng thể mọi thứ từ tàng trữ không tính tiền lên đến máy chủ tàng trữ dành riêng cho kế hoạch. Một cái gì đó tốt để quan tâm ở đây là họ tích hợp một nhà thiết kế xây dựng website thông dụng trong kế hoạch tàng trữ của họ ; Weebly .Các Đặc Điểm

 • Trình xây dựng trang web miễn phí
 • Trình cài đặt tự động (WordPress, Joomla, v.v.)
 • Lưu trữ quảng cáo miễn phí
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu PHP & MySQL

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng đĩa: 100MB
 • Băng thông: 200MB
 • Cơ sở dữ liệu: 1 Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Bảng điều khiển: Cpanel

Máy chủ web miễn phí với không gian lưu trữ hạn chế

Độ tin cậy và đảm bảo thời gian hoạt động

FreeVirtualServers phân phối bảo vệ tiêu chuẩn 99.9 % thời hạn hoạt động giải trí và toàn bộ những thông tin tài khoản không lấy phí đều được tương hỗ bởi cơ sở kiến ​ ​ thức và Câu hỏi thường gặp. Ngoài ra còn có 1 số ít video flash hướng dẫn nếu cần thêm trợ giúp. Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7 chỉ dành riêng cho thông tin tài khoản trả phí .

Tùy chọn nâng cấp

Có nhiều tùy chọn tăng cấp ở đây, từ tàng trữ san sẻ tiêu chuẩn cho đến những sever chuyên được dùng. Giá xê dịch từ 6.45 đô la mỗi tháng đến 155.20 đô la mỗi tháng ( dành cho sever chuyên sử dụng ). Điều đáng chú ý quan tâm rằng đây là một công ty có trụ sở tại Anh với những sever được đặt tại đó. Giá cũng được tính theo Bảng Anh ( quy đổi sang đô la Mỹ tại đây để thuận tiện cho bạn ) .

Đánh bắt là gì?

Máy chủ này có vẻ như trọn vẹn trên tàu như xa như tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy, không có giật mình lớn ngay cả trong những Điều khoản và Điều kiện .Xem sever ảo không lấy phí TOS tại đây .

KHAI THÁC. Khu vực lưu trữ web miễn phí

Xem xét và so sánh máy chủ web miễn phíReview and compare free web hostMột công ty truyền kiếp khác trong nghành nghề dịch vụ tàng trữ web, Freewebhostingarea rất hào phóng về những lao lý cơ bản cho những thông tin tài khoản không tính tiền. Nó cũng cung ứng một lựa chọn tò mò giữa hai bảng tinh chỉnh và điều khiển khác nhau, một trong số đó có vẻ như rất đặc trưng .Các Đặc Điểm

 • Trình xây dựng trang web miễn phí
 • Trình cài đặt tự động (WordPress, Joomla, v.v.)
 • Lưu trữ quảng cáo miễn phí có điều kiện
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu PHP & MySQL

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng đĩa: 1.5GB
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu: 1 Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển miễn phí / Cpanel

Lưu trữ miễn phí với trình cài đặt tự động WordPress & Joomla

Độ tin cậy và đảm bảo thời gian hoạt động

Không có đề cập gì về bảo vệ thời hạn hoạt động giải trí hoặc tương hỗ kỹ thuật. Trong thực tiễn, mặc dầu một forum được liệt kê, nó không thực sự sống sót. Một tìm kiếm cursory trả về nhiều phản hồi rằng đây không phải là một host trọn vẹn đáng đáng tin cậy .

Tùy chọn nâng cấp

Tùy chọn tăng cấp ở đây là lần tiên phong chúng tôi thấy rằng giá đa phần theo những bảng tinh chỉnh và điều khiển khác nhau. FreeWHA có vẻ như là một sửa đổi độc quyền của tập lệnh bảng điều khiển và tinh chỉnh nguồn mở. Giá xê dịch từ USD 1 mỗi tháng đến $ 6.99 mỗi tháng .

Đánh bắt là gì?

Danh sách những mệnh đề đánh bắt cá là một dặm dài và cá thể tôi sẽ sợ hãi tàng trữ ngay cả một website không lấy phí ở đây. Không có số lượng giới hạn thực sự được nêu trong màu đen và trắng, nhưng đồng thời họ nhu yếu quyền chấm hết thông tin tài khoản cho hầu hết bất kể vi phạm được coi là, thậm chí còn sử dụng quá nhiều tài nguyên. Chắc chắn không phải là cách để giành thắng lợi bạn hữu. Ngay cả công bố không có quảng cáo của họ là có điều kiện kèm theo, vì họ nói rằng họ sẽ áp đặt quảng cáo trên những website mà họ muốn .Xem lao lý dịch vụ của FreeWebhostingArea. com tại đây .

KHAI THÁC. InstaFree

Xem xét và so sánh máy chủ web miễn phíReview and compare free web hostInstaFree phân phối cho chủ sở hữu trang web tiềm năng một thỏa thuận hợp tác khá tốt, theo từ của họ. Ngay cả những thông tin tài khoản không lấy phí cũng được tàng trữ trên bộ tàng trữ dựa trên SSD và chúng thoáng đãng cả về những pháp luật dịch vụ cũng như những dịch vụ tính năng. Trong trong thực tiễn, không riêng gì có không lấy phí tàng trữ được san sẻ, nhưng thậm chí còn còn có không lấy phí đại lý hosting và không lấy phí VPS !Các Đặc Điểm

 • Trình xây dựng trang web miễn phí
 • Trình cài đặt tự động (WordPress, Joomla, v.v.)
 • Lưu trữ quảng cáo miễn phí
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu PHP & MySQL

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng đĩa: 10GB
 • Băng thông: 100GB
 • Cơ sở dữ liệu: 5 Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Bảng điều khiển: Cpanel

Lưu trữ miễn phí với dung lượng lưu trữ lớn

Độ tin cậy và đảm bảo thời gian hoạt động

Có bảo vệ tiêu chuẩn 99.9 % thời hạn hoạt động giải trí cùng với một hội đồng người dùng tương đối tích cực trong những forum. Hỗ trợ kỹ thuật được gồm có, nhưng bị hạn chế so với những yếu tố trước mắt tương quan đến dịch vụ tàng trữ .

Tùy chọn nâng cấp

Tất cả những thông tin tài khoản không tính tiền đều có thông tin tài khoản trả tiền tương ứng, về cơ bản là một bước tiến từ những gì thông tin tài khoản không lấy phí phân phối. Giá xê dịch từ USD 1 mỗi tháng đến USD 5 mỗi tháng. InstaFree cũng cung ứng dịch vụ chuyển website, ngay cả so với những thông tin tài khoản không lấy phí, miễn là bạn đang sử dụng Cpanel .

Đánh bắt là gì?

Có một vài điều kỳ quặc ở đây, ví dụ điển hình như InstaFree có list những vương quốc mà họ đã cấm người dùng. Điều này gồm có trong số đó có những nước như Trung Quốc, Nga và Ba Lan, nhưng cũng đáng kinh ngạc là Nước Singapore .Đọc Điều khoản và điều kiện kèm theo của Instafree tại đây .

Rủi ro với nền tảng Hosting miễn phí

Bất cứ điều gì đi kèm với từ không tính tiền trực tuyến hoàn toàn có thể rất mê hoặc. Có thể hiểu được, hầu hết những người mới mở màn mở màn một website lần tiên phong muốn giữ ngân sách thấp và tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền .Nhưng hãy nhớ rằng không có gì thực sự không lấy phí trong quốc tế này .Trong khi sử dụng một nền tảng tàng trữ web không tính tiền có nghĩa là bạn sẽ không phải trả một xu nào để tạo và tàng trữ website của bạn, có rất nhiều rủi ro đáng tiếc và yếu tố mà bạn nên biết nếu bạn có dự tính sử dụng chúng. Chúng tôi sẽ nói về ba rủi ro đáng tiếc lớn ở đây .Một số thanh toán giao dịch không tính tiền không khi nào đáng giá vì những điểm yếu kém mà chúng đi kèm. Nếu website của bạn có yếu tố, bạn nên tìm hiểu và khám phá về những rủi ro đáng tiếc này và xem xét lựa chọn nhà sản xuất dịch vụ tàng trữ đáng an toàn và đáng tin cậy, rất đầy đủ tính năng. Hầu hết những nhà sản xuất dịch vụ tàng trữ được san sẻ tốt đều gồm có tên miền không lấy phí, tương hỗ SSL được san sẻ, tàng trữ thư điện tử, truyền tài liệu không số lượng giới hạn và dung tích đĩa và những công dụng khác của website với giá từ USD 2 – USD 5 mỗi tháng .

Rủi ro #1. Hiệu suất máy chủ kém

Vấn đề rõ ràng nhất khi sử dụng quy mô tàng trữ web không tính tiền là hiệu suất sever khủng. Bạn thấy, để giúp tiết kiệm chi phí ngân sách sever, rất nhiều nhà phân phối sẽ gộp chung hàng trăm, thậm chí còn hàng nghìn website trong một sever dùng chung .Khi bạn có nhiều website san sẻ cùng một tài nguyên sever, không hề tránh khỏi website của bạn sẽ phải chịu nhiều yếu tố về sever như những website tải chậm hoặc nhiều thời hạn chết .000WebHost Thời gian ngủ000WebHost Sleep Time000WebHost buộc một giờ ngủ mỗi ngày. Nhưng phản hồi của người dùng cho thấy rằng một số tài khoản đang có thời gian ngừng hoạt động 4 trong thời gian 24 (nguồn).Một số nhà phân phối thậm chí còn còn đặt số lượng giới hạn hoặc hạn chế so với người dùng của họ khi sử dụng nền tảng của họ. 000W ebHost buộc người dùng phải chịu đựng một giờ ” thời hạn ngủ ” mỗi ngày, giúp duy trì dung tích sever của họ, nhưng bảo vệ rằng website của bạn không hề vượt quá thời hạn hoạt động giải trí của 95.8 % .Với những nhà sản xuất dịch vụ tàng trữ không tính tiền, bạn sẽ phải đối phó với rất nhiều số lượng giới hạn tài nguyên ngặt nghèo và ngặt nghèo mà website của bạn sẽ nhanh gọn tăng trưởng nhanh. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ phải chuyển sang thông tin tài khoản tàng trữ có trả tiền, điều này có nghĩa là có nhiều việc làm và ngân sách hơn .Không có gì thực sự miễn phí trong thế giới này.

Rủi ro #2. Shutdown Website đột ngột / công ty đi ra khỏi kinh doanh

Như tôi đã nói trước đây, với những nền tảng tàng trữ web không lấy phí, bạn sẽ không phải trả một xu nào cho những dịch vụ tàng trữ tên miền của họ. Do đó, hầu hết những nhà sản xuất sẽ không coi trọng website của bạn. Điều này dẫn đến một rủi ro đáng tiếc lớn đi kèm với tàng trữ không tính tiền, trong đó website của bạn hoàn toàn có thể bị gỡ xuống bất kể khi nào .Đã có nhiều sự cố trong đó những người sử dụng nền tảng tàng trữ không lấy phí đã bị xóa hoặc bị xóa thông tin tài khoản mà không có thông tin hoặc cảnh báo nhắc nhở trước. Vì bạn không giao dịch thanh toán cho những dịch vụ của họ, rất nhiều nhà cung ứng không cảm thấy bắt buộc phải giữ website của bạn trực tuyến vô thời hạn .Tweet về cơn ác mộng với dịch vụ lưu trữ miễn phí (xem trực tiếp nhấn vào đây. và nhấn vào đây.).Đây là nguyên do tại sao nhiều nhà sản xuất dịch vụ tàng trữ không tính tiền sẽ gồm có những pháp luật nhất định trong T và C của họ được cho phép họ đóng cửa website của bạn bất kỳ khi nào nếu điều đó đi ngược lại quyền lợi của họ .Một ví dụ về điều này là từ Free Hosting EU. trong đó họ số lượng giới hạn dung tích tàng trữ thông tin tài khoản của người dùng lên tới 10 %. Nếu người dùng vượt qua số lượng giới hạn 10 %, họ hoàn toàn có thể tắt website mà không bị cảnh cáo hoặc phạt ( đọc ToS tàng trữ không lấy phí của họ ở đây ) .Người dùng FreeHostingEU.com phải đồng ý giới hạn dung lượng lưu trữ của họ để bao gồm không quá 10% hình ảnh, lưu trữ hoặc tệp PDF.

Rủi ro #3. Bắt dữ liệu của bạn bị rò rỉ

Dữ liệu là một gia tài quan trọng so với một doanh nghiệp, đặc biệt quan trọng nếu bạn là một doanh nghiệp Thương mại điện tử. Nhưng với những quy mô sever web không tính tiền, bạn có nhiều năng lực bị rò rỉ hoặc đánh cắp tài liệu vì hầu hết những nhà sản xuất không tuân theo và thực thi thực hành thực tế bảo mật thông tin tiêu chuẩn và cơ bản thiết yếu để bảo vệ người dùng của nó .Một lần nữa, vì rất nhiều những nhà sản xuất này đang phân phối dịch vụ của họ không tính tiền, họ thường không cảm thấy cần phải phân phối bảo mật thông tin thích hợp để bảo vệ người dùng và tài liệu của họ. Điều này dẫn đến trường hợp những chi tiết cụ thể nhạy cảm của người dùng, ví dụ điển hình như tên người dùng và mật khẩu, đã bị hacker đánh cắp .Một trong những trường hợp của một rò rỉ bảo mật thông tin lớn là với 000W ebhost, trong đó họ liên tục bỏ lỡ cảnh báo nhắc nhở bảo mật an ninh của một nhà báo Forbes và một nhà nghiên cứu bảo mật thông tin trở lại trong tháng mười năm ngoái. Điều này dẫn đến việc họ bị tiến công và gây ra 13.5 triệu người dùng có mật khẩu, địa chỉ email, tên người dùng bị đánh cắp .

Câu hỏi thường gặp về Web Hosting miễn phí

Lưu trữ web miễn phí có an toàn không? Như được đề cập ở trên, có nhiều rủi ro đáng tiếc và khó khăn vất vả tương quan khi sử dụng dịch vụ tàng trữ web không lấy phí. Tuy nhiên, tổng thể những dịch vụ tàng trữ web không tính tiền được cho phép bạn tăng cấp lên gói trả phí của họ – việc này sẽ đưa những website của bạn ra khỏi hộp sever không lấy phí và vô hiệu hầu hết những rủi ro đáng tiếc .Làm thế nào là lưu trữ web miễn phí khác với lưu trữ trả tiền? Hai sự độc lạ chính là ngân sách và tài nguyên sever. Lưu trữ web không lấy phí có giá USD 0 và thường đi kèm với dung tích sever rất hạn chế ( dung tích tàng trữ nhỏ, nguồn năng lượng CPU thấp, v.v. ). Lưu trữ trả phí thường đi kèm với bảo mật thông tin website tốt hơn, công dụng nâng cao và nhiều tài nguyên sever hơn .Lưu trữ web miễn phí tốt nhất là gì? “ Tốt nhất ” là tương đối – Điều tốt nhất cho tôi hoàn toàn có thể không tương thích với bạn. Tuy nhiên, điều đó nói lên rằng Weebly, Wix, 000W ebhost, 5GB free và Award Space là 1 số ít website tàng trữ không lấy phí tốt nhất trên thị trường. Bạn nên xem tổng thể 16 nhà sản xuất dịch vụ tàng trữ không tính tiền trong bảng so sánh này .Có bất kỳ lưu trữ web miễn phí mà không có quảng cáo? Có, có khá nhiều nền tảng tàng trữ không lấy phí không bắt buộc vị trí quảng cáo trên website của người dùng của họ. Weebly, 000W ebhost, 5GB free là những 3 số 1 mà chúng tôi khuyên dùng .Tôi có nhận được kết nối FTP với lưu trữ web miễn phí không? Có, hầu hết những nền tảng tàng trữ không lấy phí được cho phép người dùng tải lên những tệp trải qua liên kết FTP. Ngoài ra, những nền tảng như 000W ebhost phân phối trình quản trị tệp dễ sử dụng để người dùng hoàn toàn có thể điều hướng, tải lên và xóa những tệp web bằng trình duyệt .Những web hosting miễn phí đi kèm với tên miền miễn phí?

Weebly, Wix, 000Webhost, Byethost, Free Hosting EU, v.v. là một số nhà cung cấp cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí với một tên miền. Nếu đó là lựa chọn của bạn, trang web của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng tên miền phụ cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ (ví dụ: yourwebname.wix.come).

Ngoài ra – với ít hơn $ 12 mỗi năm, Hostinger cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để lưu trữ web miễn phí và tên miền mà không có ràng buộc nào kèm theo.

Làm thế nào tôi có thể có được một tên miền miễn phí?

Có hai cách chính để bạn có được một tên miền miễn phí – đó là thông qua Freenom (nhà điều hành đăng ký phụ trách .tk ccTLDs) hoặc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp tên miền miễn phí khi mua các gói lưu trữ web cụ thể mà họ bán. Để tìm hiểu thêm, kiểm tra bài viết này.

Các lựa chọn thay thế cho Web Hosting miễn phí

Điều quan trọng là chỉ ra rằng hầu hết những tùy chọn tàng trữ không tính tiền không hề cung ứng ngay cả những tiêu chuẩn cơ bản nhất thiết yếu để chạy một website kinh doanh thương mại thành công xuất sắc. Ví dụ : nếu bạn trang nghiêm về website của mình – quản lý và điều hành một doanh nghiệp trực tuyến hoặc có kế hoạch kiếm tiền từ blog của bạn ; tốt hơn là tàng trữ website của bạn trên những nhà sản xuất dịch vụ tàng trữ san sẻ giá rẻ – thường phân phối dịch vụ chất lượng với Chi tiêu hài hòa và hợp lý .Các nhà sản xuất dịch vụ phổ cập như Bluehost, GreenGeeks, Hostinger, InMotion Hosting, Interserver và TMD Hosting cho phép bạn nhận được tàng trữ san sẻ trong năm 2 với giá dưới USD 100 .

Ngoài ra – Jerry đã tổng hợp một danh sách hữu ích của lưu trữ giá rẻ và đáng tin cậymà bạn có thể chọn.

Các tài nguyên hữu ích khác cho người tiêu dùng –

Tiết lộ thu nhập

WHSR nhận phí trình làng từ 1 số ít công ty được đề cập trong bài viết này. Phải mất rất nhiều công sức của con người và tiền tài để tạo ra nội dung có ích như thế này – sự tương hỗ của bạn được nhìn nhận cao .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Xem thêm  Tải Adobe After Effects: Phần mềm xử lý hiệu ứng video và các chuyển động số

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *