Growth Mastermind – Những bài học thành công và thất bại cho doanh nghiệp

Growth Mastermind là một hội đồng tăng trưởng đầy tham vọng, tạo ra không gian để thảo luận và chia sẻ tài liệu, video workshop và case study về Tăng trưởng cho các Doanh nghiệp với quy mô từ vài tỉ đến vài trăm tỉ. Với sự hỗ trợ và dẫn dắt của anh Lê Anh Tuấn – người sáng lập Climax Creatolory Agengy, Firstcom Digital, Fractal Software Solution, Forza CEO Agency, A1gihub.com và A1demy.com, hội đồng đã tồn tại và phát triển trong suốt gần 2 năm trở lại đây.

Tổng quan về Group Growth Mastermind

Group Growth Mastermind tập trung chủ yếu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh và đã tổ chức nhiều hoạt động như Café Talk, Event, Workshop, Webinar, Business Tour và Livestream. Ở Hà Nội, Café Talk diễn ra vào 9h sáng Thứ 7 hàng tuần, workshop và sự kiện diễn ra 1 tháng/lần. Ở TP.HCM, chuỗi Café Talk được tổ chức từ Thứ 2 đến Thứ 7 trừ Thứ 3 và Thứ 6, với các chủ đề như Performance Marketing, Data, Tech và Ecom. Workshop và sự kiện cũng diễn ra 1 tháng/lần.

Group Growth Mastermind cũng có phát hành đầu sách và tài liệu học tập để cung cấp kiến thức cho các thành viên. Đối tượng tham gia group là các CEO, CMO, Manager hoặc Expert của các công ty, doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách vay tiền ở Bưu Điện Viettel nhanh chóng

Bạn có thể tham gia vào group tại đây: Wiki Fin

Giá trị và quyền lợi của thành viên Group Growth Mastermind

Giá trị

Tham gia vào group Growth Mastermind, thành viên sẽ được trải nghiệm ba giá trị chính:

  1. Học hỏi từ những người đi đầu trong ngành dịch vụ. Thông qua các buổi offline tại Hà Nội và TP.HCM, các thành viên có cơ hội học từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ.
  2. Kết nối và xây dựng mối quan hệ với những người đi đầu trong ngành. Thông qua các buổi party offline, thành viên có thể gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với nhau trong một không gian thân thiện và sôi nổi.
  3. Tham gia vào các hoạt động kinh doanh như đầu tư, hợp tác, marketing, công nghệ tiên tiến, nhân sự, huấn luyện và đào tạo.

Quyền lợi

Khi tham gia vào group, thành viên sẽ nhận được một thư mục tài liệu bao gồm các video record Webinar, Workshop, Café Talk, Event cùng với các slide và ebook đi kèm. Group cũng cung cấp những tài liệu nâng cao và các voucher, mã giảm giá cho sự kiện và hoạt động giải trí. Phí tham gia vào group là 500k/năm.

Để biết thêm thông tin và đăng ký, vui lòng truy cập: Wiki Fin

Một số hình ảnh tiêu biểu vượt trội cho hoạt động giải trí của group

Café Talk

Café Talk là một trong những hoạt động xuất sắc nhất của group Growth Mastermind. Với các chủ đề phong phú và hấp dẫn, Café Talk mang đến kiến thức và kỹ năng cần thiết và cũng là nơi để thành viên gặp gỡ và giao lưu với nhau. Các chủ đề phổ biến bao gồm Công cụ Digital Marketing như Email Marketing, Chatbot, quy trình thiết kế và xây dựng doanh nghiệp, các yếu tố Martech, Performance Marketing và Ecommerce.

Xem thêm  Tiểu luận: Giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại bằng tố tụng tòa án.pdf (Trọng tài thương mại) | Tải miễn phí

Workshop

Bên cạnh Café Talk, group Growth Mastermind cũng tổ chức các buổi Workshop để cung cấp kiến thức và kỹ năng sâu hơn cho thành viên. Các workshop thường tập trung vào chủ đề bán hàng và TikTok Ads.

Event

Group Growth Mastermind đã tổ chức nhiều sự kiện với sự tham gia của hơn 200 người từ các công ty bán lẻ và Ecommerce trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, nội thất, gia dụng và phụ kiện. Những sự kiện này mang lại giá trị cho người tham gia thông qua việc chia sẻ bài học và kinh nghiệm thành công và thất bại trong kinh doanh.

Webinar

Group đã tổ chức chuỗi Webinar để chia sẻ kiến thức và gây quỹ từ thiện. Hơn 500 người đã tham gia và đã thu được hơn 150 triệu đồng để hỗ trợ các bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Sách và Ebook

Group cũng đã xuất bản cuốn sách “Từ nông thôn đến triệu đô” và phát hành các cuốn sách khác về kinh doanh thương mại điện tử và marketing. Các thành viên có thể tìm hiểu thêm thông tin về sách và ebook tại đây: Wiki Fin

Một số khuôn mặt tiêu biểu vượt trội trong group Growth Mastermind

Group Growth Mastermind có rất nhiều thành viên tiêu biểu, bao gồm anh Lê Thành Vân – người đã cứu vãn Gumac và anh Mai Quốc Bình – người thành công trong sản xuất giấy, nông sản và bất động sản. Ngoài ra còn có nhiều nhân vật khác như Nguyễn Tùng Giang, Nguyễn Tố Uyên, Tuấn Bi, Nguyễn Trung Kiên và nhiều người khác.

Xem thêm  1 Đô La Mỹ (USD) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam (VND)?

Lời kết

Sau gần 2 năm, group Growth Mastermind đã trở thành một hội đồng tăng trưởng mạnh mẽ và đáng tin cậy. Thành viên trong group đã tận hưởng những giá trị mà group mang lại và thấy rằng không có đội nhóm nào có ý nghĩa như group của mình. Group không chỉ mang đến kiến thức và kinh nghiệm cho thành viên, mà còn xây dựng môi trường hợp tác và liên kết. Với chi phí nhỏ chỉ bằng một ly café mỗi ngày, bạn có thể gia nhập group và nhận tất cả những giá trị này. Chúng tôi rất vui mừng khi chào đón bạn tham gia vào group Growth Mastermind.

Hãy tham gia group ngay tại đây: Wiki Fin

Tham khảo thêm các group Facebook khác:

Nguồn: Wiki FinBlog