Hội thảo Bí Quyết Đầu Tư Tài Chính Chuyên Nghiệp

Bạn có biết, trong vô số những kênh tạo ra nguồn tài chính mê hoặc như vàng, ngoại hối, bất động sản, sàn chứng khoán và gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí thì đầu tư sàn chứng khoán được nhìn nhận mang lại doanh thu cao và tốt nhất, là sự lựa chọn đầu tư mưu trí từ những nhân vật giàu sang trên quốc tế. Tuy nhiên trong thực tiễn thì không thuận tiện như nhiều người lầm tưởng .
Vậy làm thế nào để đầu tư sàn chứng khoán một cách khoa học và có doanh thu ? Và làm thế nào để đầu tư sàn chứng khoán hiệu suất cao nhất, tiết kiệm chi phí thời hạn và sức lực lao động nhất ?

Hãy đến với Hội thảo Bí Quyết Đầu Tư Tài Chính Chuyên Nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 3/10 tới đây để tìm ra cho mình câu trả lời nhé!

Hội thảo Bí Quyết Đầu Tư Tài Chính Chuyên Nghiệp

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

1. Thời gian: 18h00 – 21h00 Ngày 03/10/2018

2. Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh

3. Diễn giả: Adam Khoo

Với kinh nghiệm 25 năm kinh doanh và đầu tư tài chính, hiện Adam Khoo sở hữu nhiều doanh nghiệp với tổng thu nhập hàng năm 35 triệu USD. Adam Khoo từng chia sẻ một số bí quyết trong cách chọn cổ phiếu của ông như: chỉ chọn cổ phiếu có xu hướng tăng, không đầu tư vào cổ phiếu có xu hướng giảm cho dù giá cổ phiếu đang thấp đến đâu đi chăng nữa, phân tích kỹ càng các chỉ số tài chính để chọn cổ phiếu có mức lãi ổn định.

Xem thêm  Chuyển tiền từ agribank sang vietcombank mất bao lâu

Ngoài ra, ông còn nhấn mạnh vấn đề nhà đầu tư chuyên nghiệp, không được coi đầu tư CP là một canh bạc mà phải đầu tư một cách có kế hoạch rõ ràng. Và bí quyết để kiếm 20 – 25 % trong thời gian ngắn là phải chọn đúng CP và chọn đúng thời gian .

4. Cách thức tham dự hội thảo:

>> Vui lòng ĐK tại form : http://ake.cems.vn/events/WAI-Pre031018/?source=fev
( Đăng ký tham gia miễn Phí ! )
Lưu ý :

Anh/Chị vui lòng nhập chính xác địa chỉ email và số điện thoại Anh/Chị thường dùng (ở mẫu form đăng ký bên trên) bởi vì AdamKhooEducation – AKE sẽ gửi cho Anh/Chị các thông tin sau:

  • Thư xác nhận ĐK thành công xuất sắc .
  • Thư hướng dẫn tham gia và khu vực diễn ra sự kiện
  • Nhắc ngày giờ khu vực tham gia ( email + sms ) từ 1-2 lần .
  • Cập nhật thông tin tương quan đến sự kiện ( email + sms ) .

Nếu Anh / Chị đã phân phối đúng thông tin nhưng vẫn không nhận được email, xin vui mừng kiểm tra trong mục thư rác ( spam ) vì hoàn toàn có thể mạng lưới hệ thống email của Anh / Chị đã phân loại nhầm. Để bảo vệ luôn nhận được thông tin từ Adam Khoo Education, chúng tôi khuyến khích Anh / Chị thêm địa chỉ [email protected] vào list liên lạc ( contact list ) trong mạng lưới hệ thống email của mình. Xin chân thành cảm ơn .

Xem thêm  Kinh doanh online 2021: Hướng dẫn kinh doanh online hiệu quả từ con số 0

5. Nội dung hội thảo:

+ Tiếp cận CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ Adam Khoo đang sử dụng để tạo ra hàng trăm triệu đô trong 22 năm qua tại kinh doanh thị trường chứng khoán .
+ Nắm bắt chiêu thức thiết kế doanh thu BỀN VỮNG ngay cả khi kinh doanh thị trường chứng khoán dịch chuyển

Hội thảo Bí Quyết Đầu Tư Tài Chính Chuyên Nghiệp

+ Chiến lược KHÔI PHỤC những khoản đầu tư thua lỗ trong quá khứ .

+ Cách chọn loại chứng khoán hấp dẫn giá thấp để mang về mức LỢI NHUẬN 2 CON SỐ.

+ Kiến thức ĐỘC QUYỀN từ Adam giúp bạn quyết định hành động rõ ràng khi nào cần mua và bán sàn chứng khoán. Cách thức đơn giản hóa tiết kiệm chi phí từ một phần lương cơ bản, biết cách lập kế hoạch đầu tư vững vàng .

~ CƠ HỘI ĐƯỢC GẶP GỠ TRỰC TIẾP ADAM KHOO! ~

~ NHỚ ĐỪNG BỎ LỠ NHÉ!! ~

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *