Hod Là Gì – ý Nghĩa Của Từ Hod

Bạn đang xem:

HOD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

HOD viết tắt của từ gì?Nhiều người vướng mắc HOD có nghĩa là gì ? viết tắt của từ gì ? Bài viết ngày hôm nay chiêm bao sẽ giải đáp điều này. Bạn đang xem : Hod là gì

– Host On Demand– Head of Department– Head Of Delegation– Head of Division

HOD có nghĩa là gì?Trong tiếng anh:

HOD có nghĩa là gì?

Hod có nghĩa là xô đựng gạch, đựng vữa để làm nhà
Hoặc nghĩa khác là HOLD có nghĩa là cầm, nắm, giữ một thứ gì đó .Trong xã hội:HOD là từ nói lái của từ hô, nhằm mục đích để trêu những bè bạn mình có răng bị hô ra ngoài. Việc này làm thường hay xảy ra những xích míc trong lớp học hoặc bè bạn. Do đó không nên làm thế, việc trêu chọc như vậy hoàn toàn có thể khiến họ cảm thấy bản thân mình xấu xí và dẫn đến bị bệnh “ tự kỷ ” .Trong công ty:

HOD viết tắt của từ head of department có nghĩa là Trưởng Bộ Phận, được hiểu như là người đứng đầu trong 1 phòng ban hay bộ phận đó.

Xem thêm  Phân tích cấu trúc tài chính

Xem thêm: Either Là Gì – 4 Cách Dùng Từ Either Trong Tiếng Anh

Ví như là trưởng phòng Marketing giống như là trưởng ( người đứng đầu ) phòng marketing ví dụ điển hình .Qua bài viết hod có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho những bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết .
Tags Chia sẻ

About admin

*
Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Xem thêm:

Previous Từ láy có vần OAN là gì?
Next Nóng tai trái có điềm gì? có xui không?

Nện có nghĩa là gì?

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền tài, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng nhà nước, cho đến những loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay những loại bệnh gây tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất nói chung ( như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh ). Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật ….. Nếu có vướng mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp. Xem thêm : Processor Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Previous Từ láy có vần OAN là gì ? Next Nóng tai trái có điềm gì ? có xui không ?

Xem thêm  Trả góp rút tiền mặt | Thẻ tín dụng

23 hours ago

Oimeoi có nghĩa là gì?

23 hours ago

Từ free có nghĩa là gì?

23 hours ago

Check Also

Nuôi 100 con gà cần bao nhiêu vốn? diện tích bao nhiêu?

Nhiều người vướng mắc Nuôi 100 con gà cần bao nhiêu vốn ? diện tích quy hoạnh bao …

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *CommentName *E-Mail *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment .
Tin siêu hót:
Bài viết liên quan:
Bài viết nổi bật
Lưu ý
Bài viết https://wikifin.net/ tổng hợp các giấc mơ về tiền bạc, tài chính, nợ nần, vay nợ, vay tín dụng, sức khỏe con người (ung thư, xương khớp)Nội dung trên bài viết không khuyến khích làm theo hay tin tưởng vào để làm theo. Mọi sai trái mắc phải không liên quan gì đến chúng tôi.Xin cảm ơn!!!!
error: Content is protected !!

Chuyên mục: Tin siêu hót : Bài viết tương quan : Bài viết nổi bậtLưu ýBài viết https://wikifin.net/ tổng hợp những giấc mơ về tài lộc, kinh tế tài chính, nợ nần, vay nợ, vay tín dụng thanh toán, sức khỏe thể chất con người ( ung thư, xương khớp ) Nội dung trên bài viết không khuyến khích làm theo hay tin yêu vào để làm theo. Mọi sai lầm mắc phải không tương quan gì đến chúng tôi. Xin cảm ơn ! ! ! ! error : Content is protected ! ! Chuyên mục : Hỏi Đáp

Xem thêm  Mua vàng SJC ở tiệm vàng bạc nào uy tín nhất TPHCM?

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *