Học làm website với WordPress từ căn bản

Chào mừng đến với Thach Pham Blog!

Bạn đã thấy rằng, trên blog này tôi đã viết nhiều về lĩnh vực gì đúng không? Tôi tin rằng đó là lý do bạn đã ghé thăm blog này và đọc bài viết này – để tìm hiểu về WordPress – một mã nguồn mở hỗ trợ bạn tự làm website một cách nhanh chóng.

Nếu bạn muốn học cách tự làm website chuyên nghiệp, hãy học cách sử dụng WordPress để biết cách tạo website một cách nhanh chóng mà không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình (chỉ cần rành máy tính và ham học hỏi là đủ). Và bất kể bạn có biết gì trước đây hay chưa, bộ 50 bài hướng dẫn trong seri này sẽ dành cho bạn.

Bạn sẽ học được gì từ bộ này?

Rất nhiều, tôi tự tin nói như thế. Trong thời gian hoạt động, tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về WordPress từ căn bản như “Làm sao tôi có thể tạo được website WordPress?”, “Hosting là gì và tại sao WordPress cần nó?”, “Cách quản trị host để cài đặt WordPress ra sao?”,… Tất cả những câu hỏi đó đã thúc đẩy tôi hoàn thành bộ bài học này một cách sớm nhất và tôi rất biết ơn vì đã hoàn thành nó.

Bạn đang đọc: Học làm website với WordPress cơ bản

Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết mở thẻ ATM các ngân hàng năm 2022

Trong seri bài học này, bạn sẽ bắt đầu từ những kiến thức cơ bản cực kỳ cần thiết cho tất cả những người muốn tự làm và quản trị một website bằng WordPress. Từ các kiến thức về hosting cho đến cách sử dụng nó để cài đặt WordPress và cuối cùng là hoàn thiện website WordPress với hàng trăm plugin và theme hỗ trợ.

Làm website bán hàng với WordPress

Tôi đã vừa hoàn tất seri hướng dẫn sử dụng Woocommerce để tạo một website bán hàng trên WordPress, bạn có thể xem qua tại đây.

WordPress nâng cao

Nếu bạn muốn khám phá sâu vào những vấn đề nâng cao, đừng bỏ qua danh sách các bài viết này để tìm hiểu kỹ hơn.

Và tùy theo sự phát triển của WordPress, tôi sẽ tiếp tục cập nhật và bổ sung cho video này. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn!

Xem thêm:

Đánh giá: 3.8/5 – (12 bầu chọn)

Xem tiếp bài trong seri: WordPress là gì? Tại sao nên dùng WordPress

Source: https://wikifin.net