Đầu Tư (Cryptocurrencies – Tiền Mã Hoá) Dài Hạn Dành Cho Người Mới

1. Mục đích của lớp học:

Nếu ai đã từng trải qua quá trình năm năm nay và năm 2017 thì mới hiểu được quy trình tiến độ của thị trường năm 2017. Con sóng tăng của thị trường năm 2017 nếu những ai tận dụng thì tạo ra vô số triệu phú .Sau đó năm 2018, năm 2019 và gần giữa năm 2020 thị trường sideway dài hạn … và mở màn một chu kỳ luân hồi mới giữa năm 2020 .

Và hiện tại Crypto vẫn đang viết lên những câu chuyện hết sức tuyệt vời. Từ vài trăm $ cũng có thể tạo ra số tiền vài chục, vài trăm ngàn $ là điều rất dễ dàng thấy được trong thị trường này. Nơi mà những anh chị em “còi và nhỏ” có thể tận dụng và làm giàu từ nó.

Nếu con sóng năm 2021 này qua đi mà bạn không tận dụng được gì, thì bạn sẽ phải chờ đón mất rất nhiều năm nữa và không biết thời cơ khi nào mới quay trở lại .Cá nhân tôi đã đi với thị trường Crypto nhiều năm, tận mắt chứng kiến rất nhiều bạn trong trend tăng vẫn không kiếm được tiền mà còn mất rất nhiều tiền .Và mình nhận thấy rằng nếu như hoàn toàn có thể giúp những anh chị hiểu về thị trường Crypto, hiểu đúng về tư duy đầu tư dài hạn và được hướng đẫn kèm cặp đầu tư giống như mình thì sẽ có năng lực thắng lợi rất cao .Và hơn một năm mình hướng dẫn những anh chị đầu tư cùng mình và đã x thông tin tài khoản lên nhiều lần. Và mình hiểu cách để làm thế nào một anh chị mới vào thị trường hoàn toàn có thể thắng lợi .

2. Lộ trình đào tạo:

+ Được đào tạo kiến thức cơ bản về thị trường Crypto, về tư duy đầu tư dài hạn và cách để chiến thắng trong thị trường Crypto.

+ Được trang bị kỹ năng và kiến thức để không mất tiền trước, sau đó mới nói đến chuyện kiếm được tiền và giữ được tiền và đi dài hạn với thị trường .+ Được cố vấn thông tin tài khoản và hạng mục đầu tư trong dài hạn để bảo vệ mang lại tác dụng tốt nhất .+ Đồng hành 3 năm cùng với lớp học, có Group tương hỗ và bộ phận nhân viên cấp dưới tương hỗ liên tục trong quy trình học .+ Được tham gia vào hội đồng Group đầu tư dài hạn tri thức, hội đồng hơn 300 thành viên đang đi dài hạn cùng lớp học Crypto .+ Được cố vấn thêm cách tạo nguồn tiền và đi dài hạn với thị trường bằng cách có thêm những nguồn thu nhập khác, nắm giữ Coin trong dài hạn .

3. Thành quả của những anh chị đi trước:

Các anh chị hoàn toàn có thể xem thành quả của 1 số ít anh chị ở bên dưới video ở link. Tuy nhiên tôi muốn nói với những anh chị là để hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong thị trường Crypto cần một quy trình dài .Các anh chị đừng vào lớp học này chỉ vì mục tiêu share kèo. Mục đích thật sự của lớp học là anh chị có thành quả và phải có kỹ năng và kiến thức để sau này những anh chị tự đứng trên đôi chân của chính mình .

Thân ái!

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *