24 Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng ( Khởi nghiệp) – BYTUONG

14 cách làm giàu từ hai bàn tay trắng nhanh hiệu quả

Nội dung bài viết hôm nay bàn về khởi nghiệp qua những cách làm giàu từ hai bàn tay trắng. Nếu bạn không muốn đi làm thuê và có một khoản vốn nho nhỏ không quá nhiều để kinh doanh. Thế thì những ý tưởng trong bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi đó cho mọi người.

Đây cũng là câu trả lời cho một số bạn gửi email hỏi ít vốn thì nên kinh doanh làm giàu gì hiện nay ? Bạn tu nghiệp sinh bên Nhật thân mến, nội dung bài viết này là câu trả lời gửi tới bạn.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Tìm hiểu thêm

Điểm mấu chốt trong kinh doanh thương mại ít vốn đó là cần tìm được ý tưởng sáng tạo tương thích với thực trạng của mình, ví dụ như người ở gần khu bãi rác họ hoàn toàn có thể kiếm tiền từ nghề thu lượm các loại rác hoàn toàn có thể tái chế bán cho nhà máy sản xuất tại khu vực đó .
Hoặc là người sống trên thành phố kinh doanh thương mại nhiều đồ nội thất bên trong, họ hoàn toàn có thể phân phối loại sản phẩm / dịch vụ tương hỗ cho nghề kinh doanh nội thất bên trong, ví dụ như dịch vụ luân chuyển hàng, loại sản phẩm nội thất bên trong nhưng là vật liệu tre, trúc, nứa, cói hoặc là những vật liệu độc lạ so với gỗ .

Bây giờ chúng ta sẽ nghiên cứu 24 cách khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng, đương nhiên là bạn phải có 1 khoản vốn nhỏ chứ không phải kinh doanh mà không có tiền đâu, còn nếu bạn muốn kiếm tiền mà hầu như không mất đồng nào thì bạn có thể xem bài viết này :

>> 25 Cách kiếm tiền online không cần vốn

Table of Contents

1, Cách làm giàu từ 2 bàn tay trắng: Đóng gói, phối hợp và chuyển phát hàng hóa

Nghề này mang lại doanh thu cho mỗi ông chủ từ 2 triệu-10 triệu và nhiều hơn tùy vào quy mô cũng như đối tác chiến lược người mua .
Tại Nước Ta nghề luân chuyển đang là một nghề vàng trên thị trường kinh doanh thương mại, các tổ chức triển khai kinh doanh thương mại dịch vụ luân chuyển, chuyển phát nhanh hốt bạc và trở nên phong phú nhanh gọn bởi nhu yếu tiêu thụ dịch vụ của các công ty muốn chuyển phát rất lớn .
Nhất là vào những năm này ở Nước Ta, tình hình giao thông vận tải đang trong gian đoạn hoàn thành xong, tăng cấp, xây mới nhiều do đó ngành luân chuyển vẫn chưa hình thành một quy luật thị trường trọn vẹn, các doanh nghiệp vẫn làm ăn với quy mô nhỏ lẻ, chưa có sự liên kết hợp tác với nhau. Mà sự nhờ vào, móc nối với nhau giữa các doanh nghiệp trên cùng 1 thị trường là điều tất yếu, chưa nói đến ngành luân chuyển thì trong các ngành khác cũng chưa có 1 sự link, sát nhập hay tập sự với nhau chuyên nghiệp .
Thực tế đó cho thấy rằng, nghề đóng gói, phối hợp sản phẩm & hàng hóa để thuận tiện đường đi luân chuyển là một nghề đang tăng trưởng và sẽ còn rất tăng trưởng trong tương lai .
Ở những nơi nhưng cảng nhập khẩu, xuất khẩu, cửa khẩu biên giới và khu mậu dịch tăng trưởng rất mạnh mô hình dịch vụ này, mỗi ngày lệch giá của 1 nhà thầu dự án Bất Động Sản luân chuyển hoàn toàn có thể là 100 triệu, 1 tỷ … Tuy nhiên không phải thuận tiện để nhận được 1 dự án Bất Động Sản tốt như vậy .
Tốt nhất giờ đây mình cần bạn thiết kế xây dựng một tên thương hiệu cá thể chuyên luân chuyển sản phẩm & hàng hóa chất lượng giá thấp hoặc giá cao tùy vào từng kế hoạch, kế hoạch của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng nghề này tại Thành phố lớn hoặc khu công nghiệp rộng, sinh động .

2, Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng: Đầu tư kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp

Cách lập nghiệp từ hai bàn tay trắng này khá gần gũi với phần lớn người dân Việt Nam, bởi vì nước ta là một nước có xuất phát điểm kinh tế sau chiến tranh từ nông nghiệp, mà cụ thể là nông nghiệp lúa nước.

Trong thời thế khi các nước trên quốc tế đều tăng trưởng kinh tế tài chính công nghiệp thì Nước Ta Trong thời thế khi các nước trên quốc tế đều tăng trưởng kinh tế tài chính công nghiệp thì Nước Ta tất cả chúng ta vẫn giữ được một phần truyền thống kinh tế tài chính nông nghiệp .
Triết lý kinh doanh thương mại chỉ ra rằng, nếu như bạn tìm thấy sự độc lạ trong kinh doanh thương mại thì hãy làm còn không thì đừng mở màn. Rõ ràng Nước Ta tất cả chúng ta đang độc lạ vì chiếm hữu những thế mạnh về kinh tế tài chính nông nghiệp, đây chính là nguyên do khiến những doanh nghiệp kinh doanh thương mại doanh nông sản, rau của quả sạch thắng lợi rất nhiều trong một vài năm gần đây .
Kinh doanh loại sản phẩm nông nghiệp không quá khó, chỉ cần bạn tìm được nguồn ra, nhà chế xuất hoặc gia công sản phẩm trước khi đưa tới người tiêu dùng vậy là hoàn toàn có thể khởi đầu .
Hiện nay loại sản phẩm nông sản sạch được định giá rất cao, thậm chí còn cao gấp 2, gấp 4 lần so với những mẫu sản phẩm được sản xuất hay chế biến dựa trên dây chuyền sản xuất công nghiệp, rõ ràng nghề này mang lại một nguồn lợi khổng lồ cho người góp vốn đầu tư .

Hơn nữa vào ngay lúc này những chủ đầu tư, doanh nghiệp còn đang ngần ngại chưa dám đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nếu người nào tận dụng thời cơ này tốt thì đó là cách làm giàu nhanh nhất cho chúng ta.

Nếu bạn là người xuất thân từ gia đình nông nghiệp thì khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này có lẽ không quá khó khăn, bởi vì bạn đã có những am hiểu nhất định và nông nghiệp, chí ít mỗi lần về quê bạn lại ghé thăm người thân quen và thấy cách họ làm ăn từ nghề chăn nuôi, trồng trọt, đúng không nào ?

Hiện nay đã có các doanh nghiệp mạnh dạn góp vốn đầu tư vào thực phẩm sạch và mang lại doanh thu rất cao, giá của thịt lợn sạch hoàn toàn có thể cao tới 400.000 VNĐ / kg, hoặc là tôm sạch, cá sạch có giá cao gấp 3, 4 lần so với tôm cá thường thì, rau củ cũng tựa như .

3, Học cách làm giàu từ hai bàng tay trắng với: Sản phẩm đan thêu thủ công

Các mẫu sản phẩm handmade được đan thêu thủ công bằng tay luôn được nhìn nhận cao trên thị trường lúc bấy giờ, nhất là trong đời sống con người, các loại sản phẩm này hoàn toàn có thể dùng làm quà tặng Tặng Ngay, vật trang trí, hoặc làm đồ kỷ niệm …

> 40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

Giá của mỗi loại sản phẩm handmade như thế này có loại 40.000 VNĐ / chiếc, có loại 100.000 VNĐ hoặc đắt hơn thế tùy thuộc vào kỹ nghệ và thời hạn cũng như vật liệu hoàn thành xong mẫu sản phẩm .
Tuy nhiên mẫu sản phẩm này khá kén khách, do đó công công tác làm việc làm thị trường có vẻ như sẽ nhiều gian truân, nhưng khi đã trở thành tên thương hiệu có tầm ảnh hưởng tác động trên thị trường thì sẽ được rất nhiều người tin yêu vì đặc thù của loại sản phẩm là handmade khác trọn vẹn với mẫu sản phẩm công nghiệp, tức là khi cá thể hóa được tên thương hiệu thì hoàn toàn có thể mang lại tầm tác động ảnh hưởng nhiều hơn .

Đầu tư vào nghề này không mất quá nhiều công sức, có chăng thì bạn sẽ phải phát triển thị trường kinh doanh thật tốt, có một lời khuyên của mình cho mọi người khi thực hiện cách làm giàu đơn giản này là nên liên kết với các nhà bán lẻ, các cửa hàng trưng bày và buôn bán sản phẩm trên phố, hãy định giá sản phẩm của mình cao hơn vì tính duy nhất, độc đáo của sản phẩm.

4, Mô hình làm giàu từ tay trắng, không vốn, ít vốn: Trung gian dịch vụ gia đình

Trong bài viết 23 Cách làm giàu nhanh từ buôn bán và kinh doanh mình đã nêu một ý tưởng về dịch vụ osin, thế nhưng trong cách kinh doanh thứ 4 của bài viết này chúng ta sẽ không chỉ khởi nghiệp với 1 dịch vụ như thế nữa mà thực kinh doanh nhiều dịch vụ khác nhau để phục vụ các gia đình.

Ví dụ như 1 công ty mô giới kinh doanh thương mại các dịch vụ trình làng giáo viên dạy học, giáo viên dạy trẻ trầm cảm, tự kỷ, nhân viên cấp dưới tâm lý học để điều trị tâm ý cho người lớn, người già và trẻ nhỏ trong nhà khi họ gặp cú sốc, dịch vụ mô giới điều dưỡng viên, dịch vụ chăm nom người bệnh tại nhà và rất nhiều dịch vụ khác mà một công ty mô giới trung gian hoàn toàn có thể ra mắt cho người mua .
Lợi nhuận từ nghề này trên mỗi giá trị hợp đồng thì không quá lớn nhưng khi tổng hợp nhiều hợp đồng dịch vụ thì số lượng này không còn nhỏ nữa, hoàn toàn có thể là 20-30 triệu mỗi ngày, đó chỉ là lệch giá của một doanh nghiệp vừa thôi còn với những doanh nghiệp mô giới lớn thì lệch giá sẽ không nhỏ như vậy .
Zing mới gần đây cho đăng tải một thông tin cho thấy một người muốn thuê 1 giúp việc hoàn toàn có thể chi trả tới mức phí 1.5 triệu đồng nhưng vẫn được người mua lựa chọn, điều này cho thấy rằng dân cư có sẵn tiền rất nhiều, họ bằng lòng và sẵn sàng chuẩn bị chi một khoản phí đủ lớn cho công ty mô giới để sử dụng dịch vụ cho mái ấm gia đình mình .

5, Học cách kinh doanh tại nhà từ hai bàn tay trắng: Cửa tiệm giặt là nhanh

Những cửa tiệm giặt là khô được yêu thích 1 số ít năm gần đây hoàn toàn có thể là vì tính lười của mọi người do đó họ không muốn tự giặt đồ bằng tay nữa àm mang ra shop, họ giặt bằng máy, sấy khô và diệt khuổn cho quần áo luôn, thử hỏi bạn hoàn toàn có thể tự làm những điều này một cách nhanh gọn ở nhà mình hay không ?

Tuy nhiên từ nhiều kinh nghiệm làm giàu thì việc đặt một cửa hàng giặt là khô gần khu vực bệnh viện, khu trung tâm điều dưỡng chăm sóc sức khỏe y tế được đánh giá là hiệu quả.

6, Kinh doanh nhỏ tại nhà: Nhóm trẻ, lớp dạy trẻ

Có thể nó đây là một ý tưởng làm giàu tại nhà tốt nhất, bời vì người đầu tư không mất quá nhiều tiền trừ tiền lắp đặt trang trí không gian và lớp học cho trẻ em tại nhà. Một điều kiện khác phải có để có thể kinh doanh dịch vụ dạy trẻ, trông trẻ là bằng trung cấp mầm non trở lên.

Lợi nhuận nghề này do bạn ước tính sau khi trừ đi lệch giá và doanh thu của các trường công lập các trường tư nuôi dạy trẻ trên địa phận khu vực. Đây là nghề mới, được cơ quan chính phủ cũng như bộ giáo dục tạo điều kiện kèm theo tăng trưởng .

7, Làm giàu từ tay trắng đơn giản hiệu quả với trang tin tức

Viết tin tức cho một trang thông tin không quá khó khăn vất vả đúng không nào ? Công việc của bạn chỉ là tìm kiếm thông tin, sự kiện và viết trên trang website của mình. Công việc này hoàn toàn có thể mang lại thu nhập 100 triệu-20. 000 USD mỗi tháng, đây không phải là con số tiền quá lớn nếu bạn chiếm hữu một trang tin tức với lượng người truy vấn 1 triệu người / ngày. Thậm chí lệch giá của bạn hoàn toàn có thể bằng 70 triệu / ngày hoặc nhiều hơn thế với 1 hợp đồng quảng cáo đắt giá .
Trang tin tức khi được xây dựng ra hầu hết có nguồn thu nhập từ quảng có, trình làng loại sản phẩm / dịch vụ cho doanh nghiệp .

Tuy nhiên điều kiện để phát triển một trang tin tức là phải đăng ký trang thông tin tổng hợp, giấy phép mạng xã hội cũng như các giấy phép về sở hữu trí tuệ, giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

8, Mở cửa hàng kinh doanh bán mặt hàng dễ làm đồ ăn vặt

Một cửa hàng chế biến đồ ăn vặt như chè mát, đồ uống sinh tố, món khoai tây chiên, khoai lang luộc hoặc nước, món bánh được làm từ gạo như bánh trôi, bánh đa nướng, …Tất cả đều là những mặt hàng kinh doanh giống như 1 doanh nghiệp thực thụ. Chỉ có điều cửa hàng của bạn tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, đối tượng chủ yếu là các bạn trẻ.

Doanh thu của mỗi quán hàng ăn vặt như thế này từ 2.000.000 VNĐ- 4 triệu mỗi ngày, có thể nói đây là một trong những cách làm giàu nhanh nhất nếu bạn chọn đúng vị trí cửa hàng bởi vì tầm ảnh hưởng của 1 quán ăn vặt như thế này rất lớn vì tiếp thị truyền miệng được làm rất tốt.

9, Kinh doanh dự án nội thất

Làm dự án Bất Động Sản tức là tất cả chúng ta tìm những hợp đồng doanh lớn để cung ứng sản phẩm & hàng hóa, hợp đồng lớn thường có giá trị 900 triệu, 1 tỉ, 2 tỉ, 4 tỉ, … và bạn sẽ là người được hưởng chên lệch giá từ những hợp đồng như vậy .

Ví dụ như bạn đàm phán với nhà cung cấp một hợp đồng cung cấp 10.000 chiếc ghế hội nghị bao gồm cả lắp đặt, giá của mỗi chiếc ghế khi được lắp đặt xong là 600.000 VNĐ, vậy thì tổng giá trị hợp đồng trong dự án này bằng : 6 tỉ, nhưng khi đàm phán với nhà cung cấp ghế hội trường thì bạn chỉ phải trả 580.000 VND/ chiếc sau hoàn thành, như vậy mức giá bán cao hơn mức giá đầu vào 20.000 VNĐ/ chiếc ghế sau hoàn thành, số tiền này tương ứng với 10.000 chiếc ghế bằng : 200.000.000 VNĐ ( 200 triệu).

Hơn nữa bạn còn được nhà phân phối cho hưởng 2 % tổng giá trị đơn hàng, số tiền này bằng 120.000.000 VNĐ. Như vậy tổng số tiền bạn nhận được từ dự án Bất Động Sản này bằng 320.000.000 VNĐ, và chỉ mất tiền tiếp xúc, đãi tiệc người mua cùng ngân sách đi lại .

10, Kế hoạch kinh doanh với : Mua đồ cũ bán đồ mới

Tức là bạn mua những món đồ dùng đã cũ về sau đó thay thế lĩnh kiện, dáng vẻ bên ngoài để sản phẩm có thể hoạt động bình thường và bán chúng ra thị trường. Tuy nhiên ý tưởng kinh doanh này khá rủi ro, bạn cũng sẽ phải đối mặt với các vấn đề pháp lý khá nhiều.

11, Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh từ: Đồ ăn cho người đặc biệt

Những người đặc biệt quan trọng ở đây là người không hề nhà hàng thông thường được ví dụ như người bị bệnh biểu đường họ thường có khẩu phần ăn riêng cho họ, những loại sản phẩm không có tinh bột, không có đường là các thức ăn mà họ hoàn toàn có thể dùng, hoặc như người già ở thành phố họ thường chỉ ăn những gì dễ tiêu, nhẹ nhàng và rất hạn chế khi dùng những đồ ăn cứng .

Đồ ăn cho bà bầu, trẻ em, người mắc bệnh hiểm nghèo… đều là khách hàng của bạn, họ có thể giúp bạn kiếm tiền. Hình thức đầu tư này được xem là cách làm giàu từ 2 bàn tay trắng của tương lai, nó rất hiệu quả khi đời sống của những người đặc biệt được nâng cao và chú trọng hơn trong xã hội hiện đại.

12, Mô hình kinh doanh: Sản phẩm gốm có biểu tượng người nổi tiếng

Đây là cách kinh doanh thương mại độc lạ, bạn cần 1 shop để tọa lạc những loại sản phẩm những mẫu sản phẩm gốm như đĩa, cốc, hình vuông vắn, hình tròn trụ có họa hình những người nổi tiếng trên đó. Lối kinh doanh thương mại này dựa vào tầm ảnh hưởng tác động và nổi tiếng của người kinh doanh, ca sĩ, nhà chỉ huy để bán hàng. Tuy nhiên cách này hoàn toàn có thể chỉ bán được ở thành phố mà thôi .

13, Đầu tư kinh doanh nhỏ ít vốn lãi cao: Cho thuê trang phục

Nghề này hốt bạc trong 1 vài năm trở lại đây khi mà ngành vui chơi được tôn vinh và trở thành món ăn ý thức với các phan hâm mộ cũng như người dân .
Các ca sĩ, diễn viên không muốn phí phạm quá nhiều tiền ( 7, 8 triệu ) chỉ để mua một bộ đồ mặc lên sân khấu vài lần do đó họ muốn thuê đồ, vừa không mất nhiều tiền, vừa không phí phạm một bộ phục trang .
Trang phục còn hoàn toàn có thể cho các đối tượng người dùng khác thuê như sinh viên chụp kỷ yếu, chụp ảnh cưới, chụp ảnh kỷ niệm hoặc đơn thuần thuê đồ để đi chơi .

14, Trung tâm dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bà bầu

Bạn cần bảo vệ các yếu tố về bằng cấp y tế trước khi kinh doanh thương mại dịch vụ này, đây cũng không phải là quy mô để bạn học cách làm giàu đâu, bạn phải có những kinh nghiệm tay nghề đủ vững để bảo vệ sức khỏe thể chất đồng thời tư vấn cho họ .
Vì tính khó khăn vất vả của nó cùng với sự thiết yếu của dịch vụ chăm nom bà bầu trong xã hội văn minh, nghề này trở thành một trong những cách kiếm tiền khá thuận tiện .

15, Làm giàu từ bàn tay trắng với ý tưởng bán trái cây đặc sản vùng miền

Ý tưởng tiếp theo mình muốn ra mắt với các bạn đó chính là kinh doanh thương mại trái cây đặc sản nổi tiếng vùng miền. Ý tưởng này đến từ một người bạn của mình hiện đang thao tác tại TP HCM .
Gia đình bạn mình ở Đắk Lắk, cứ đến mùa bơ, mùa sầu riêng cô ấy lại gửi xe đò lên TP HCM để bán. Vì trái cây của nhà trồng được nên chỉ tốn tiền cước luân chuyển. Thời gian đầu, cô ấy đa phần bán cho những người bạn thân quen trên facebook. Sau dần, nhiều người tìm đến cô ấy để hỏi mua trái cây đặc sản nổi tiếng nhiều hơn. Từ đó, cô ấy lan rộng ra thêm kinh doanh thương mại bằng việc bán thêm nhiều loại trái cây hay rau củ khác được nhập từ Đắk Lắk .
Ngoài việc làm chính, kinh doanh thương mại trái cây đặc sản nổi tiếng trực tuyến đã giúp cô ấy kiếm thêm nguồn thu nhập mỗi tháng từ 8-10 triệu đồng .

16, Ý tưởng  “móc túi” – đan, móc các sản phẩm từ len

Nếu bạn khéo tay và rất thích làm các món đồ bằng tay thủ công thì hãy thử triển khai ý tưởng sáng tạo “ móc túi ” mà mình nhắc đến ở đây. Những mẫu sản phẩm len thường được yêu thích vào mua ướp lạnh. Nó không chỉ là một món đồ giữ ấm và còn là một phụ kiện thời trang. Vì thế, bạn nên góp vốn đầu tư thời hạn học thêm các mẫu mã và phát minh sáng tạo bằng những chi tiết cụ thể nhỏ để tạo sự độc lạ và thời trang cho mẫu sản phẩm của mình .
Không chỉ bán những loại sản phẩm như khăn len, mũ len, túi xách móc bằng len … bạn hoàn toàn có thể phong phú các mẫu sản phẩm như đồ cho em bé sơ sinh được làm từ len, móc khóa bằng len … Như vậy, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại quanh năm mà không nhất thiết chỉ chờ đến mùa đông mới bán .

17, Khởi nghiệp làm giàu từ nông nghiệp – trồng cây gia vị

Nếu bạn không có nhiều vốn nhưng lại muốn mở màn làm giàu từ nông nghiệp. Mô hình trồng cây gia vị là gợi ý mình muốn trình làng. Trồng cây gia vị không cần tốn quá nhiều ngân sách và công sức của con người. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng quỹ đất của mái ấm gia đình mình, tái tạo lại và lên luống trồng cây gia vị .
Nhu cầu tiêu thụ cây gia vị rất nhiều, bạn hoàn toàn có thể bỏ cho các chợ đầu mối, siêu thị nhà hàng để kiếm tiền. Cây gia vị hoàn toàn có thể thu hoạch quanh năm, một số ít loại thì cần phải trồng lại sau 4-6 tháng. Cho nên sẽ không tốn quá nhiều công chăm nom .

18, Ý tưởng khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng – trở thành người cung cấp lao động làm thêm, chủ yếu là sinh viên

Ý tưởng này xuất phát từ 2 điều :
– Thứ nhất : Sinh viên thường có nhu yếu tìm việc làm thêm trong quy trình đi học để kiếm thêm thu nhập và tích góp kinh nghiệm tay nghề -> nguồn phân phối nhân lực dồi dào .
– Thứ hai : nhu yếu tìm kiếm lao động tại các shop, quán cafe, PG, nhân viên cấp dưới bán hàng … là rất nhiều. Đa số những chủ quán đều muốn tìm kiếm những người trẻ, năng động, và phần đông họ khuyến khích sinh viên đến xin việc à nguồn cầu về nhân lực .
Bạn sẽ không cần tốn nhiều tiền để mở một công ty cung ứng lao động, mà chỉ cần kiến thiết xây dựng một website liên kết những người có nhu yếu bán sức lao động và những người có nhu yếu sử dụng sức lao động. Thu nhập bạn kiếm được là từ tỷ suất chiết khấu khi mỗi hợp đồng thành công xuất sắc .

19, Làm giàu với những sản phẩm được làm từ tre, nứa thủ công

Tre, nứa là những nguồn nguyên vật liệu có sẵn và rất nhiều tại nước ta. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng để tạo ra các mẫu sản phẩm bằng tay thủ công được làm từ tre nứa như giỏ đi chợ, túi xách, mũ, nia, thúng, đũa, dĩa … ..
Hiện nay, xu thế kinh doanh thương mại sản xuất các mẫu sản phẩm từ tự nhiên, thân thiện với môi trường tự nhiên rất được khuyến khích và mang lại hiệu suất cao kinh tế tài chính cao. Để thực thi sáng tạo độc đáo này, bạn cần dành thời giạn nghiên cứu và điều tra kỹ hơn về tiến trình sản xuất để bảo vệ chất lượng mẫu sản phẩm tốt nhất. Những loại sản phẩm hoàn toàn có thể đan lát bằng tay thủ công như túi xách, giỏ đi chợ … bạn hoàn toàn có thể tự làm hoặc thuê nhân công .

20, Kiếm tiền với kỹ năng làm MC

Nếu bạn có kỹ năng và kiến thức tiếp xúc, chuyện trò trước đám đông, và một chút ít duyên thì hãy xem xét đến việc trở thành một MC. Thời gian đầu hoàn toàn có thể không kiếm được tiền vì ít ai dám thuê một người không có kinh nghiệm tay nghề. Vì vậy, bạn hãy nhận làm không lấy phí cho những quán bar, phòng trà, quán cafe acoustic .. để tích góp kinh nghiệm tay nghề và thiết kế xây dựng tên thương hiệu cá thể cho mình .
Sau một thời hạn thao tác, bạn sẽ được nhiều người biết đến. Khi đó bạn hoàn toàn có thể ý kiến đề nghị được trả lương. Thu nhập sẽ tăng dần. Có thể thời hạn đầu là 200.000 đ / buổi, và sau đó lương của bạn được trả cao hơn khi bạn đã nổi tiếng hơn .

21, Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng: kinh doanh món ăn đặc sản như vịt nướng, heo nướng theo vị người Tày

Vịt nướng, heo nướng là những món ăn quen thuộc với toàn bộ mọi người. Nhưng để tạo sự độc lạ cho món ăn rất thông thường này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công thức tẩm ướt cùng với gia vị của người dân tộc bản địa Tày. Đó chính là sử dụng lá mắc mật để tạo mùi thơm và mùi vị cho món ăn .
Thời gian kinh doanh thương mại sẽ tập trung chuyên sâu vào chiều tối từ 3 h chiều đến 10 h đêm. Bạn cần góp vốn đầu tư một chiếc lò để nướng, một vài bộ bàn và ghế và kinh doanh thương mại thêm thức uống có cồn để cung ứng nhu yếu người mua .

22, Trở thành người môi giới nhà đất

Không có tiền vẫn kiếm được tiền từ bất động sản, đó chính là môi giới .
Để làm việc làm này, yên cầu bạn phải có kiến thức và kỹ năng tiếp xúc tốt và kiến thiết xây dựng cho mình được những mối quan hệ rộng. Với mỗi dự án Bất Động Sản, căn nhà hay lô đất bán thành công xuất sắc bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền hoa hồng tùy vào giá trị của dự án Bất Động Sản bất động sản đó. Sau một thời hạn làm, tích góp được 1 số ít vốn, bạn hoàn toàn có thể dùng nó để góp vốn đầu tư mua đất hay kinh doanh thương mại bất động sản cho thuê .

23, Thú y dạo – tận dụng kiến thức và kinh nghiệm về thú ý để kiếm tiền

Nếu bạn là một bác sĩ thú y nhưng chưa có đủ tiền vốn để mở một bệnh viện thú y hay shop thuốc thú y cho riêng mình thì hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng việc phân phối dịch vụ thú y tại nhà. Để người mua biết đến, bạn cần đăng thông tin của mình lên facebook, các trang nhóm hội đồng về thú y trong khu vực, hội yêu chó mèo …
Bạn cũng cần xác lập rõ dịch vụ mình sẽ phân phối để sẵn sàng chuẩn bị đủ đồ nghề. Như nếu chọn cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh thì bạn cần mua thiết bị, vật dụng và thuốc. Sau khi đến khám cho thú cưng, bạn hoàn toàn có thể phân phối thuốc luôn hoặc chỉ viết đơn để người chủ tự đi mua .

24, Kinh doanh trà đá, trà chanh vỉa hè

Trà đá, trà chanh là những thức uống vặt phổ cập ở miền Bắc, đặc biệt quan trọng ở TP. Hà Nội. Với sáng tạo độc đáo này, bạn không cần phải góp vốn đầu tư quá nhiều tiền. Chỉ cần một chiếc bàn nhỏ để đựng được ấm, ly, hộp trà, thêm thùng đá. Đầu tư mua thêm vài chục chiếc ghế nhựa nhỏ để khách ngồi nữa là được. Chi tiêu góp vốn đầu tư chưa đến 1 triệu đồng .
Bạn hoàn toàn có thể chọn thời hạn bán vào buổi sáng sớm đên trưa, bán cả ngày hoặc chỉ bán vào buổi tối. Xu hướng người mua thích ngồi vỉa hè nên bạn cần tìm cho mình một mặt phẳng rộng thoáng, nhìn ra đường, và quan trọng là được phép kinh doanh thương mại .
Chỉ là kinh doanh thương mại trà đá, trà chanh nhưng thu nhập hoàn toàn có thể kiếm được từ 10 triệu – 15 triệu đồng mỗi tháng .

Được rồi, hôm nay đã nghiên cứu 24 Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng, trong những bài viết kỳ sau mình sẽ chia sẻ thêm các kinh nghiệm làm giàu khác cho mọi người.

Những câu hỏi về kinh doanh thương mại để lại trong phần phản hồi hoặc gửi thư đến phân mục Hỏi Đáp Kinh Doanh thuộc Bytuong. Gặp lại bạn trong những bài viết khác của Bytuong .

 

Chia Sẻ


  • Facebook

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *