Hỗ trợ ngay – Nhận tin mới liền tay với Zalo OA của Sapo

Hiểu rõ những yếu tố trong quy trình quản lý và vận hành và ứng dụng ứng dụng trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, Sapo đã mang đến một kênh thông tin và tương hỗ trọn vẹn mới dành riêng cho người mua của Sapo – Zalo OA .
Zalo OA của Sapo là một kênh thông tin được tạo ra nhằm mục đích tương hỗ người mua mọi lúc, mọi nơi, giúp người mua có thêm 1 kênh tương tác và tương hỗ kịp thời. Chúng tôi kỳ vọng rằng đây sẽ là kênh thông tin và tương hỗ hiệu suất cao, phân phối nhiều thông tin hữu dụng cho người mua bên cạnh những cổng tương hỗ và kênh truyền thông online khác của Sapo .

1. Zalo Official Account – Kênh thông tin và hỗ trợ dành riêng cho khách hàng Sapo

  • Liên hệ hỗ trợ ngay lập tức với chăm sóc khách hàng mà không cần chờ đợi

Là một kênh mạng xã hội không tính tiền, người mua hoàn toàn có thể liên hệ với Sapo bất kể khi nào mà không sợ bị trôi tin nhắn, nhu yếu hay bỏ lỡ những thông tin có ích nhất .

Chỉ cần ấn Quan tâm kênh Zalo OA của Sapo, thông qua tính năng chat đơn giản khách hàng có thể kết nối ngay lập tức đến đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh nhất. 

  • Nhận ngay các ưu đãi đặc biệt từ Sapo

Với những cập nhật thường xuyên, Sapo sẽ giúp Quý khách hàng không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt từ Sapo và các đối tác giao hàng, thanh toán, vay vốn,….

  • Cập nhật nhanh những tin tức mới “nóng hổi”

Những tính năng mới, update mới và tin tức đặc biệt quan trọng sẽ được đưa đến toàn bộ người mua ngay tại Zalo OA của Sapo. Cùng với đó là những tin tức thị trường và tuyệt kỹ kinh doanh thương mại, quản lý và vận hành giúp người mua tối ưu hoạt động giải trí kinh doanh thương mại một cách hiệu suất cao .

2. Cách tham gia kênh Zalo OA của Sapo

Bước 1: Tìm kiếm Zalo OA

  • Cách 1: Quét mã QR tại đây:

zalo oa Sapo
Hoặc truy vấn đường link : https://zalo.me/3642541444673478642

  • Cách 2: Tìm kiếm Sapo trên thanh tìm kiếm (Tài khoản Zalo OA của Sapo sẽ có dấu tích vàng và được xác thực bởi Zalo)

zalo oa sapo

Bước 2: Ấn Quan tâm để theo dõi thông tin và kết nối với Sapo trên Zalo

zalo oa sapo
Sapo kỳ vọng rằng kênh thông tin đặc biệt quan trọng này sẽ giúp người mua hoàn toàn có thể kịp thời giải đáp vướng mắc, tương hỗ và update những thông tin hữu dụng nhất

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *