TOP 6 phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí, nhiều bài mới nhất – https://wikifin.net

Vantri Nguyen08/09/2021

Hát karaoke là một hình thức giải trí được rất nhiều người yêu thích. Nhưng thay vì sắm cho mình một dàn karaoke thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc máy tính của mình. Hãy cùng bài viết tham khảo qua TOP 6 phần mềm karaoke miễn phí dành cho máy tính cực hot nhé!

Dưới đây là list những ứng dụng karaoke Offline, nếu máy tính của bạn có liên kết mạng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng website Youtube. com để hát bằng cách gõ tìm kiếm tên bài hát kèm từ khóa “ karaoke ” và khởi đầu hát .

Có thể bạn muốn tìm hiểu những phần mềm Mix nhạc DJ trên máy tính phổ biến, xem ngay:

  • Phần mềm mix nhạc

1. Phần mềm hát karaoke Karafun Player

Karafun Player là một ứng dụng phân phối thưởng thức karaoke đơn thuần và dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể hát karaoke trên ứng dụng mà không cần phải có liên kết mạng bằng cách đồng điệu hóa những bài hát vào list phát .

Phần mềm hát karaoke Karafun Player

Phần mềm hát karaoke Karafun Player

Kho tàng bài hát của Karaoke Player lên đến hơn 38.000 bài, liên tục được cập nhật. Bên cạnh đó bạn còn có thể thêm các bài hát từ thư viện máy tính của mình để hát. Các bài hát với chất lượng phòng thu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm âm nhạc tốt nhất.

Với Karaoke Player, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tông và nhịp độ của bài hát theo ý muốn. Tùy theo giọng hát mà bạn có thể nâng hoặc giảm tông bài hát, cũng như cài đặt bài hát nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Một tính năng đặc biệt của Karaoke Player chính là trình quản lý ca sĩ cho phép hiển thị danh sách tên người hát. Tên của người hát kế tiếp sẽ được thêm vào hàng đợi giúp bạn dễ dàng kiểm soát khi tham gia karaoke cùng

bè bạn .

Thông tin phần mềm:

– Nhà phát hành: RECISIO.

– Hệ điều hành quản lý : Windows, macOS .

– Dung lượng: 43.5MB.

– Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM.

– Tải phần mềm TẠI ĐÂY.

2. Phần mềm hát karaoke Winlive Free

Winlive Free là phần mềm miễn phí của ProMusicSoftquare dành cho những người yêu thích karaoke trên máy tính. Với thư viện bài hát phong phú và liên tục được cập nhật sẽ mang lại cho bạn những sự lựa chọn đa dạng cho đam mê ca hát của mình.

Phần mềm hát karaoke Winlive Free

Phần mềm hát karaoke Winlive Free

Phần mềm có giao diện mạnh mẽ, màn hình karaoke có thể mở rộng giúp bạn có thể nhìn rõ chữ khi hát hoặc trình chiếu lên các thiết bị lớn hơn khi hát trong các buổi tiệc. Ngoài ra các thông tin về bài hát cũng sẽ được hiển thị đầy đủ giúp bạn hiểu rõ hơn về bài mình đang hát.

Khi sử dụng Winlive Free bạn có thể quên đi những bản trình chiếu với chữ chạy trên một phông nền nhàm chán, bạn hoàn toàn có thể cài đặt hình ảnh hoặc video hiển thị cho bài hát đang phát với phần mềm này để tăng hiệu quả trải nghiệm khi karaoke.

Với Winlive Free, bạn có thể quản lý và biên tập những bài hát của mình. Những thông số của bài hát hoàn toàn có thể được cài đặt sẵn để phù hợp với sở thích âm nhạc riêng của từng người.

Thông tin phần mềm:

– Nhà phát hành: ProMusicSoftquare.

– Hệ điều hành quản lý : Windows, macOS .

– Dung lượng: 19MB.

– Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM (Windows), 3GB RAM (macOS).

– Tải phần mềm TẠI ĐÂY.

3. Phần mềm hát karaoke Walaoke

Walaoke là ứng dụng karaoke với nhiều tính năng điển hình nổi bật. Với Walaoke bạn sẽ hoàn toàn có thể quản trị và chỉnh sửa và biên tập những bài hát của mình một cách tốt nhất .

Phần mềm hát karaoke Walaoke

Phần mềm hát karaoke Walaoke

Walaoke hỗ trợ chạy trên nhiều loại tệp và nhiều file với đa dạng các định dạng khác nhau. Phần lời của bài hát hiển thị rõ ràng, có các phông chữ, màu sắc và kích thước chữ khác nhau để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, lời bài hát cũng có khả năng chạy trực tiếp trên camera, video và các định dạng đầu vào khác.

Nếu một số ứng dụng karaoke khác gây khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm bài hát mình yêu thích thì với Walaoke bạn hoàn toàn có thể sắp xếp và quản lý những bài hát. Bạn có thể xếp chúng theo từng chủ đề hoặc tạo một danh sách phát riêng để dễ tìm kiếm. Khi không sử dụng bạn có thể tắt các danh sách đó đi và hát theo danh sách ngẫu nhiên của phần mềm.

Ngoài ra bạn cũng có thể gán số cho những bài hát này và in chúng ra, khi phát bài hát bạn chỉ việc gõ số thay vì gõ tên bài hát. Tính năng hỗ trợ quản lý các bài hát này của Walaoke sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và phát bài hát, cũng như lọc ra những bài hát yêu thích của mình.

Thông tin phần mềm:

– Nhà phát hành: Walasoft.

– Hệ điều hành: Windows.

– Dung lượng: 5.2MB.

– Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM (Windows).

– Tải phần mềm TẠI ĐÂY.

4. Phần mềm hát karaoke Vietnam Karaoke

Vietnam Karaoke là một ứng dụng đơn thuần và dễ sử dụng dành cho những người yêu thích hát karaoke .

Phần mềm hát karaoke Vietnam Karaoke

Phần mềm hát karaoke Vietnam Karaoke

Không như những phần mềm khác, Vietnam Karaoke không có danh sách các bài hát, ngược lại phần mềm sẽ tự cập nhật các nguồn bài hát trên Internet. Bạn sẽ luôn có các bài hát mới để thỏa mãn đam mê ca hát của mình.

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được bộ nhớ của khi chỉ tải những bài hát yêu dấu của mình và tàng trữ, tránh được việc phải lưu cả những bài bạn không thích .

Giao diện của Vietnam Karaoke cũng được hỗ trợ phát ảnh động khi đang chạy chữ, điều này sẽ giúp trải nghiệm hát karaoke của bạn sinh động hơn.

Ngoài ra khi phát bạn cũng có 2 lựa chọn là truy cập vào danh sách phát và chọn bài hát hoặc dựa trên mã số đã được gán tự động vào bài hát khi cập nhật.

Thông tin phần mềm:

– Nhà phát hành: Tuanhuypc.

– Hệ điều hành quản lý : Windows, macOS .

– Dung lượng: 61MB.

– Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM (Windows), 3GB RAM (macOS).

– Tải phần mềm TẠI ĐÂY.

5. Phần mềm hát karaoke KaraokeMedia Home

Dù chỉ mới được công bố vào cuối năm 2018 nhưng KaraokeMedia trang chủ đã có hơn 3 triệu người ĐK. Điều này cho thấy đây là một ứng dụng rất được những Fan Hâm mộ thương mến karaoke ủng hộ .

Phần mềm hát karaoke KaraokeMedia Home

Phần mềm hát karaoke KaraokeMedia HomeVới list bài hát phong phú, thích hợp với nhiều định dạng âm thanh khác nhau giúp bạn thuận tiện thưởng thức nhiều thể loại bài hát .

Với KaraokeMedia Home bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh tùy ý muốn khi hát như nâng và hạ tông của bài hát, độ ngân của giọng,…

Không những thế, sau khi thu bài hát, phần mềm cho phép chỉnh sửa đoạn ghi âm đó, làm cho âm nhạc và giọng hát của bạn “chuẩn” hơn.

Và cuối cùng, KaraokeMedia Home sẽ hỗ trợ chia sẻ bài hát của bạn cho bạn bè trên các ứng dụng mạng xã hội như Facebook và YouTube. Với phần mềm này, giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời nhất.

Thông tin phần mềm:

– Nhà phát hành: KaraokeMedia.

– Hệ điều hành quản lý : Windows .

– Dung lượng: 2.7MB.

– Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM (Windows).

– Tải phần mềm TẠI ĐÂY.

6. Phần mềm hát karaoke KaraokeKanta

KaraokeKanta là một phần mềm hát karaoke với nhiều tính năng rất đáng để lựa chọn. Phần mềm với danh sách các bài hát đa dạng, bên cạnh công cụ tự thiết kế ra một bản nhạc riêng từ các video hoặc đoạn nhạc có sẵn khác, hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm hát karaoke cực kỳ thú vị.

Phần mềm hát karaoke KaraokeKanta

Phần mềm hát karaoke KaraokeKanta

Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, chế độ 2 màn hình giúp bạn vừa hát vừa cài đặt được các thông số của bài hát, cùng với đó là các phím tắt để tùy chỉnh nhanh hơn.

Bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế giao diện bài nhạc của mình như phông và màu chữ hiển thị, hình nền và hiệu ứng chạy chữ khi hát .

Bên cạnh đó là các cài đặt về tốc độ và tông bài nhạc, cũng như chèn các hiệu ứng như tiếng cổ vũ, tiếng vỗ tay,… Bài hát của bạn sẽ sinh động hơn bao giờ hết với KaraokeKanta.

Phần mềm KaraokeKanta hỗ trợ tính năng quản lý danh sách các bài hát. Bạn có thể sắp xếp các bài hát của mình theo định dạng, chủ đề hoặc dung lượng để dễ tìm kiếm.

Ngoài ra chức năng thu âm và phát lại giúp bạn có thể chia sẻ với bạn bè bài hát do chính mình thiết kế và hát.

Thông tin phần mềm:

– Nhà phát hành: Illusion Software.

– Hệ quản lý : Windows .

– Dung lượng: 2.7MB.

– Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM (Windows).

– Tải phần mềm TẠI ĐÂY.

Bảng đánh giá giữa các phần mềm:

Phiên bản

Dung lượng

Hệ điều hành

Tính năng nổi bật

Karafun Player

Miễn phí 43.5 MB Windows, macOS – Thư viện bài hát có sẵn ( hơn 38.000 bài ) .- Điều chỉnh tông và nhịp độ của bài hát .- Quản lý list người hát .

Winlive Free

Miễn phí 19MB Windows, macOS – Màn hình karaoke rộng, hiển thị lời và thông tin bài hát .- Điều chỉnh tông và nhịp độ của bài hát .- Cài đặt ảnh và video để chạy chữ lên .

Walaoke

Miễn phí 5.2 MB Windows – Cài đặt phông, màu và hiệu ứng lời bài hát .- Có thể phát nhạc theo mã số tự cài .- Quản lý và sắp xếp những bài hát theo định dạng, chủ đề, …

Vietnam Karaoke

Miễn phí 61MB Windows – Giao diện đơn thuần, dễ sử dụng .- Cập nhật bài hát liên tục từ những nguồn internet, không tốn bộ nhớ để tàng trữ những bài hát bạn không thích .- Có thể phát nhạc theo mã số được gán sẵn .- Hiển thị ảnh động khi chạy lời bài hát .

KaraokeMedia Home

Miễn phí 2.7 MB Windows – Điều chỉnh tông và nhịp độ của bài hát, độ ngân của giọng hát .- Tương thích vưới nhiều định dạng âm thanh .- Hỗ trợ chỉnh sửa tệp ghi âm và san sẻ lên Facebook, YouTube .

KaraokeKanta

Miễn phí 2.7 MB Windows – Chế độ 2 màn hình hiển thị- Thiết kế hiển thị lời bài hát- Điều chỉnh tông và nhịp độ của bài hát, thêm những hiệu ứng vào bài như vỗ tay, tiếng cỗ vũ, …

– Quản lý và sắp xếp các bài hát theo định dạng, chủ đề,…

Một số mẫu laptop đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động giúp bạn hát karaoke cực mượt mà: Vừa rồi là top 6 ứng dụng karaoke không lấy phí để bạn hoàn toàn có thể hát trên máy tính của mình. Hy vọng bài viết có ích với bạn !

47.323 lượt xem

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *