Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Harmony (ONE) | CoinMarketCap

Harmony (ONE) là gì?

Harmony là một nền tảng blockchain được phong cách thiết kế để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc tạo và sử dụng những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( DApps ). Mạng nhằm mục đích mục tiêu thay đổi phương pháp hoạt động giải trí của những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu bằng cách tập trung chuyên sâu vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, được cho phép tạo khối chỉ trong vài giây .Theo website của dự án Bất Động Sản, Harmony dự kiến sẽ trình làng những hợp đồng chéo và hạ tầng chuỗi chéo vào cuối năm 2021 .

Ai là người sáng lập Harmony?

Stephen Tse là người sáng lập và Giám đốc quản lý và điều hành của Harmony. Anh ấy có bằng Tiến sĩ. từ Đại học Pennsylvania, chuyên về những giao thức mật mã và triết lý kiểu .

Trong khi hoàn thành bằng cấp của mình, Tiến sĩ Tse trở thành một thực tập sinh nghiên cứu tại Microsoft. Năm 2006, anh ấy bắt đầu làm việc với tư cách là kỹ sư cấp cao tại Google, làm việc trong công ty 4 năm. Năm 2011, ông thành lập Spotsetter, một công cụ tìm kiếm thành công mà Apple sau này đã mua lại. Năm 2014, Tiến sĩ Tse trở thành kỹ sư chính của Apple.

Anh ấy xây dựng Harmony vào năm 2017. Nhóm sáng lập Harmony gồm có 12 người, trong đó 7 người là cựu nhân viên cấp dưới của Google, Apple, Microsoft và Amazon .

Điều gì làm cho sự hài hòa trở nên độc đáo?

Tập trung vào vận tốc giải quyết và xử lý và xác nhận, mạng chính Harmony nhằm mục đích mục tiêu cách mạng hóa việc tạo khối. Bằng cách trình làng quy trình tiến độ sharding, công ty đã giảm đáng kể thời hạn xác nhận nút .Để bảo vệ bảo vệ những nút và bảo vệ quy trình xác nhận, Harmony đã ra mắt Chức năng ngẫu nhiên hoàn toàn có thể xác định ( VRF ) cho những thành viên phân đoạn không thiên vị và không hề đoán trước. Điều này có nghĩa là những nút và trình xác nhận được gán và chỉ định lại một cách ngẫu nhiên .Chương trình Harmony Grants của dự án Bất Động Sản là một sáng tạo độc đáo nhằm mục đích tương hỗ sự thay đổi và lôi cuốn những nhà tăng trưởng vào mạng chính của Harmony .

Trang liên quan:

Đọc thêm về Plasma Finance .Tìm hiểu thêm về Loopring .

Tìm hiểu thêm về DApps.

Xem thêm tại CoinMarketCap blog .

Có bao nhiêu đồng Harmony (One) Coins được lưu hành?

Harmony ( ONE ) có nguồn cung tối đa là 12.600.000.000 token. Tính đến tháng 2 năm 2021, nguồn cung lưu hành trên thị trường là khoảng chừng 9,486,327,268 ONE .Trong tổng nguồn cung ứng token ONE, 22,4 % được dành riêng cho vòng bán hạt giống bắt đầu. 12,5 % khác được dành để bán thêm trên Launchpad. Nhóm sáng lập Harmony và những nhà tăng trưởng nhận được 16,9 % tổng nguồn cung. Khoảng 26,4 % trong số token ONE được dành riêng cho tăng trưởng giao thức, trong khi 21,8 % khác hướng đến tăng trưởng hệ sinh thái .

Mạng Harmony được bảo mật thế nào?

Harmony trình làng một phiên bản mới của sự đồng thuận vật chứng CP ( PoS ). Được gọi là vật chứng CP hiệu suất cao ( EPoS ), chiêu thức này được cho phép đặt cọc đồng thời từ hàng trăm trình xác nhận. Phương pháp đồng thuận này được tăng trưởng tương thích với khái niệm sharding được sử dụng trong mạng Harmony .Không giống như chính sách đồng thuận vật chứng việc làm ( PoW ), EPoS được phong cách thiết kế để có thời hạn giải quyết và xử lý nhanh hơn và cải tổ năng lực lan rộng ra. Trong khi PoW nhu yếu nhiều nguồn năng lượng điện và đo lường và thống kê, những giải pháp đồng thuận đặt cọc dựa vào rất nhiều người nắm giữ giá trị, những người trở thành người xác nhận .

Harmony cũng đang tìm cách tăng cường khuyến khích đặt cược để thu hút nhiều nhà khai thác nút hơn. Sáng kiến Harmony Open Staking khuyến khích tương tác với mạng và khuyến khích các bên liên quan với số lượng token ONE cao nhất.

Bạn có thể mua Harmony (ONE) ở đâu?

Token Harmony ( ONE ) hoàn toàn có thể được mua trên hầu hết những sàn thanh toán giao dịch lớn, ví dụ điển hình như :Đọc thêm về cách mua tiền điện tử .Sau đây là 1 số ít bài viết khác mà bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *