Harmony (ONE) – Cách mạng hóa việc tạo khối

Harmony (ONE) là gì?

Harmony là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận tiện cho việc tạo và sử dụng ứng dụng phi tập trung chuyên sâu (DApps). Mục tiêu của mạng là thay đổi phương pháp hoạt động của các ứng dụng phi tập trung chuyên sâu bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo khối chỉ trong vài giây. Theo dự án Bất Động Sản, Harmony dự kiến sẽ ra mắt hợp đồng chéo và hạ tầng chuỗi chéo vào cuối năm 2021.

Ai là người sáng lập Harmony?

Stephen Tse là người sáng lập và Giám đốc quản lý của Harmony. Anh ấy có bằng Tiến sĩ từ Đại học Pennsylvania, chuyên về giao thức mật mã và triết lý kiểu. Trong quá trình học, Tiến sĩ Tse đã làm thực tập nghiên cứu tại Microsoft. Sau đó, anh ấy làm việc tại Google và Apple với vai trò kỹ sư cao cấp. Năm 2011, Tiến sĩ Tse thành lập Spotsetter, một công cụ tìm kiếm thành công được Apple mua lại sau đó. Hiện nay, ông là kỹ sư chính của Apple.

Điều gì làm cho sự hài hòa trở nên độc đáo?

Mạng chính Harmony tập trung vào vận tốc giải quyết và xử lý, hướng đến việc cách mạng hóa việc tạo khối. Bằng cách sử dụng quy trình sharding, Harmony đã rút ngắn đáng kể thời gian xác nhận. Để bảo vệ các nút và quy trình xác nhận, Harmony đã giới thiệu Chức năng ngẫu nhiên hoàn toàn có thể xác định (VRF) cho các thành viên phân đoạn, giúp đảm bảo tính ngẫu nhiên và không thiên vị. Công ty cũng đã tạo ra Chương trình Harmony Grants nhằm tạo sự thay đổi và lôi cuốn cho các nhà tăng trưởng tham gia vào mạng chính Harmony.

Xem thêm  Đầu tư thông minh giúp bạn kiếm nhiều tiền an toàn

Có bao nhiêu đồng Harmony (ONE) Coins được lưu hành?

Harmony (ONE) có nguồn cung tối đa là 12.600.000.000 token. Hiện tại, trên thị trường đã có khoảng 9.486.327.268 ONE được lưu hành. Trong tổng nguồn cung, 22,4% được dành cho vòng bán hạt giống, 12,5% dành để bán thêm trên Launchpad. Nhóm sáng lập và những nhà tăng trưởng nhận được 16,9% tổng nguồn cung. Tăng trưởng giao thức chiếm 26,4% và tăng trưởng hệ sinh thái chiếm 21,8%.

Mạng Harmony được bảo mật thế nào?

Harmony sử dụng phiên bản mới của đồng thuận vật chứng CP (PoS) gọi là EPoS (vật chứng CP hiệu suất cao). Phương pháp này cho phép đặt cọc đồng thời từ hàng trăm trình xác nhận. EPoS tương thích với khái niệm sharding được sử dụng trong mạng Harmony. Khác với đồng thuận vật chứng việc làm (PoW) phụ thuộc vào năng lượng điện và tính toán, đồng thuận vật chứng đặt cọc dựa vào người nắm giữ giá trị. Harmony đang cố gắng tăng cường khuyến khích đặt cược để thu hút nhiều nhà khai thác nút hơn thông qua sáng kiến Harmony Open Staking.

Bạn có thể mua Harmony (ONE) ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua token Harmony (ONE) trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn như CoinMarketCap.

Xem thêm: Wiki Fin